CÁCH IN TRÊN GIẤY DÁN NHÃN TOMY A5, DECAL NHÃN DÁN TOMY A5


*
20 giải pháp in trên chứng từ dán nhãn tomy mới nhất
Hôm nay, Megatech xin phía dẫn các bạn cách in tem nhãn trên chứng từ Decal Tomy A4 bằng phần mềm Word , Excel tốt Bartender nhưng mà không nên dùng mang đến máy in tem nhãn mã vạch. Các bước thực hiện để in tem trên giấy decal Tomy khá dễ dàng và người nào cũng có thể triển khai được
Bạn có thể in tem nhãn trên chứng từ Decal Tomy A4 bằng ứng dụng Word , Excel,… nếu như bạn đang thực hiện Microsoft Word 2010 hoặc 2013, bạn sẽ có thể xây dựng và in nhãn showroom của riêng bạn, nhãn vận chuyển, nhãn thành phầm và không những thế nữa chưa đến vài cú nhấp chuột. Để bắt đầu, hãy coi tập hợp những mẫu nhãn trống miễn phí bao gồm sẵn để thiết lập xuống.

Bạn đang xem: Cách in trên giấy dán nhãn tomy


Tuy chưa phải là nhiều loại giấy in mã vạch chuyên dụng để in tem nhãn mã vạch nhưng mà giấy de-cal TOMY A4 được tương đối nhiều người sử dụng vì sự thuận tiện khi kết hợp với các dòng máy in công sở khác nhau.. Làm cụ nào nhằm in tem mã vun lên giấy de-cal Tomy A4?
Cách in tem nhãn bên trên giáș„y de-cal A4 báș±ng Word,Excel,Bartender không sử dụng máy in mã váșĄch. Cách in tem nhãn trên giáș„y de-cal Tomy A4 báș±ng Word , Excel,Bartender không dùng máy in mã váșĄch
Mở một trang Word → vào menu Tools → lựa chọn Letters and Mailings → chọn Envelopes anh Labels…. – Tại hành lang cửa số Envelopes and labels → chọn nhãn Labels → chọn Options → tại Label products: lựa chọn Other/Custom → lựa chọn New Label…
– Trỏ về hành lang cửa số Envelopes & labels → chọn New Document → nhập liệu cùng In test là xong.. – giấy dán tường nhãn Tomy A4 là nhiều loại giấy decal tạo thành nhiều miếng nhỏ, có lớp keo tự dính.
– dùng làm in tem, nhãn thành phầm bằng sản phẩm công nghệ in laze thông thường.. – có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho mọi nhu yếu sử dụng.
In tem nhãn mã vạch giấy de-cal Tomy A4 bằng Word, Excel, Bar
Tender. Làm cố nào để in tem nhãn mã vạch lên tờ Tomy A4, A5?
Trước khi chọn biểu mẫu mã in, hãy lưu ý máy in ai đang sử dụng là các loại nào. Thiết bị in laser cùng máy in-photocopy 2trong1 trả toàn hoàn toàn có thể in mã vạch trên các mẫu tem decal Tomy A4 cùng A5
Trong Microsoft Word tất cả một công tác giúp bạn chỉnh sửa chữ in trong số ô de-cal một cách chủ yếu xác. Trên đây có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể chọn label layout khớp ứng với layout của tờ Tomy bạn có nhu cầu in
Liên Hệ ➭ thương hiệu Sản Phẩm: de-cal Tomy. Đặc Điểm decal Tomy A5:Decal Tomy A5 là nhiều loại Decal A5 có khá nhiều size, keo bám tốt, tương thích dùng cho hầu như đối tượng, quan trọng đặc biệt dân học sinh và dân văn phòng.
Kích thước Tomy A5 cùng với đủ các mẫu tem: 99, 100, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 109, 110, 111, 112, 113, 114, 115, 116, 117, 118, 119, 120, 121, 122, 123, 124. Form size Decal Tomy A5 được VINACOM liệt kê chi tiết như sau:
Tìm cài Văn chống phẩm ngay sát đây, đồ gia dụng, nhu yeu pham, giấy in văn phòng dễ dàng tại công ty VINACOM với 4 phương pháp mua cơ bạn dạng như sau:
Giấy decal Tomy A5 là mặt hàng văn chống phẩm thông dụng được những hộ gia đình, văn phòng, nhà cung cấp thường áp dụng làm in mã vạch, tem nhãn, sticker, xé dính kèm lên sản phẩm, dán lưu ý thông tin lên những kiện hàng…. Có mặt trên white color nhám trơn in cho ảnh rõ đường nét sử dụng tốt trên lắp thêm in phun, mực khô nhanh chóng, được nhà chế tạo Tomy giảm (bế) tem sẵn những góc hình chữ nhật với khá nhiều kích thước khác nhau để người sử dụng tách dán luôn thể lợi
– Là một số loại giấy de-cal khổ giấy A5, phân thành nhiều miếng nhỏ, có lớp keo dán giấy tự dính. – có nhiều kích cỡ khác nhau tương xứng với mọi nhu yếu sử dụng
Được sử dụng làm in mã vạch hay sticker dính kèm lên sản phẩm.. – Công ty dùng để note thành phầm hoặc note lên thông tin lên kiện hàng.
Cách in tem nhãn trong excel dễ dàng và đơn giản đến ko ngờ. Trong trường hợp khách hàng muốn in tem nhãn có mã vạch
Nếu khách hàng không mong mỏi in tem nhãn bao gồm mã vạch hay in tem nhãn thông thường. Và gồm một điểm khác người sử dụng cần giữ ý, khi áp dụng cách in tem nhãn vào excel muốn đơn giản hoá, quý khách hàng nên biến đổi qua word để tiện chỉnh sửa, căn chỉnh tem/chữ in KHÔNG bị lệch ngoài ô tem.
Bước 03: kiến thiết khung, format tem nhãn cần in bên trên word. (1) Chọn theo phía dẫn: Mailings -> Start Mail Merge -> Label
Giấy de-cal Tomy A4 135 tất cả “21 tem” bế sẵn bên trên tờ giấy khổ A4, cỡ tem 66mm x 40mm (ngang x cao), đóng gói 100 tờ/hộp, dùng để in mã gạch tem nhãn, in bằng máy in laze văn phòng.. Người dùng thường sử dụng công dụng in mã gạch tích hòa hợp sẵn trong các ứng dụng POS bán sản phẩm để in tem nhãn mã vạch trên chứng từ Tomy A4
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Microsoft Word hoặc Bar
Tender để tự thi công biểu mẫu mang lại riêng mình.. Chưa hẳn mẫu tem bạn cần? hãy đọc các cỡ tem Tomy khác tại đây.
– SL sở hữu > 05 hộp: miễn phí giao hàng nội thành HN và SG. HCM: nội thành của thành phố (miễn phí); ngoại thành (phí phục vụ 30-50k)
Dùng in tem, nhãn sản phẩm bằng sản phẩm công nghệ in laser thông thường.. Có khá nhiều kích khuôn khổ miếng dán khác nhau, tương xứng mọi nhu cầu sử dụng.
Dùng in tem, nhãn sản phẩm bằng trang bị in tia laze thông thường.. Có khá nhiều kích kích thước miếng dán không giống nhau, phù hợp mọi yêu cầu sử dụng.
– giấy dán tường nhãn Tomy A5 là một số loại giấy de-cal khổ giấy A5, chia thành nhiều miếng nhỏ, tất cả lớp keo tự dính, được phân phối với giấy chất lượng tốt, gồm độ dính cao, bề mặt giấy white bóng, dùng in trên thiết bị in Laser black trắng. – có tương đối nhiều kích kích cỡ khác nhau tương xứng với mọi nhu cầu sử dụng
Nhãn dán decal Tomy là một số loại giấy từ dính, với cấu tạo thêm một tầng keo nhờ áp lực để tạo thành sự kết dính.. Nhãn dán de-cal Tomy tất cả lớp giấy đế bảo vệ lớp keo dán giấy nên thực hiện dễ dàng bằng phương pháp bóc lớp keo dính này và dán lên mặt phẳng sản phẩm bạn phải dán.
Chúng ta hay sử dụng nhãn decal Tomy nhằm in tem mã vén nhãn dán lên thành phầm thường sử dụng siêu thị, nhà sách, nhà máy sản xuất …. Nhãn dùng để dán lên vỏ hộp của những loại bánh, kẹo…, cần sử dụng in nhãn hãng, logo, yêu đương hiệu, hay cần sử dụng làm tem bảo hành sản phẩm năng lượng điện tử như: năng lượng điện thoại, máy tính.
Nhãn dán de-cal Tomy A4 được sủ dụng rộng rãi và các nhất trên thị trường hiện nay. Nhãn decal Tomy được giảm , phân chia sẵn các kích thước khác biệt trên tờ A4 bao hàm các mã số và kích cỡ nhãn như sau :
Nhãn dán Tomy A4 số No.131 Self Adhesive Lables là nhãn dán có lớp keo dán giấy tự dính.. Sản phẩm được phân phối với nguyên liệu giấy chất lượng cao, độ dính cao, kích thước đa dạng
Ứng dụng: Nhãn được dùng trong việc in số seri, in mã vạch, thương hiệu và thông số kỹ thuật sản phẩm, lô hàng, khắc ghi hàng hóa, ngày cung cấp và những tin tức khác… cần sử dụng dán lên nhiều bề mặt khác nhau : thùng những tông, nhựa, nilon, giấy, kim loại, gốm sứ, mộc và hầu như các mặt phẳng không có bụi bặm bụi bờ hoặc dầu nhớt.
Giấy dán nhãn Tomy A5 là nhiều loại giấy decal tạo thành nhiều miếng nhỏ, gồm lớp keo dán tự dính.. Nhãn dán Tomy được cấp dưỡng với giấy unique hảo hạng, tất cả độ dính cao, kiểu dáng đa dạng.
Có nhiều form size khác nhau tương xứng cho mọi nhu cầu sử dụng.. – Giấy màu trắng, xé rách, mặt phẳng trơn nhẵn, khá bóng.
– Là một số loại giấy decal phổ biến nhất trên thị phần hiện nay, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nghề: hết sức thị, bên sách, may mặc, gốm sứ, mây tre lá, mỹ phẩm…. Đóng gói: 10 tờ / xấp , 1 tờ gồm nhiều con tem tùy theo kích thước .
Giấy de-cal in tem Tomy A4 133 NHÃN CÓ LỚP keo dán TỰ DÍNH (100 TỜ/HỘP). Giấy de-cal in tem Tomy A4 (“giấy decal Tomy A4”) là một số loại tem nhãn có keo dính sẵn, tem được giảm (bế) sẵn theo nhiều form size và hình dáng khác nhau để cân xứng với mục tiêu sử dụng nhiều dạng của người tiêu dùng (in mã vun tem nhãn, ghi notes…)
Giấy decal Tomy A4 là một số loại decal đế xanh, khía cạnh tem nhám mịn, dính mực xuất sắc và gồm các mẫu: 125, 126, 127, 128, 129, 130, 131, 133, 134, 135, 136, 137, 138, 139, 140, 141, 142, 143, 144, 145*, 146, 147, 148, 149.. Ứng dụng của giấy de-cal Tomy A4 khôn cùng đa dạng, những shop kinh doanh nhỏ thường dùng Tomy 145 để in tem mã vạch, những doanh nghiệp xuất khẩu, logistics hay được sử dụng tem size lớn (125, 126,127, 133, 135, 149…) để gia công tem dán thùng, tem vận chuyển, ngân hàng và các công ty quản lý tài sản hay được sử dụng 145 và một trong những khác nhằm kiểm kê hàng hóa, cai quản tài sản gắng định cho doanh nghiệp của mình…
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công dụng in mã gạch tích hợp trong số phần mềm bán hàng để in tem nhãn, mã vạch trên chứng từ dán nhãn Tomy A4. Nếu như bạn chỉ in tem đơn giản và dễ dàng thì hoàn toàn có thể dùng mẫu xây cất sẵn tất cả (templates) với định dạng Word (.doc), Excel (.xls) giỏi Bar
Tender (.btw) rồi in với sự trợ giúp của sản phẩm in tia laze văn phòng.
Bảo hành Kép chính hãng
Guarantee for all purchased goods in our online store is 12 months. Cung cấp 24/7You receive SMS messages about each stage of your order.
The goods must be in normal condition và have all the factory packages.. Thanh toán linh hoạt
Pay orders in convenient ways: cash lớn the courier, by ngân hàng transfer on the receipt of the bank or by credit card right at the time of the order.
Giấy in mã gạch A4 Tomy “giấy de-cal Tomy A4” là loại tem nhãn có keo bám sẵn, tem được giảm (bế) sẵn theo nhiều form size và hình dáng khác nhau để tương xứng với mục đích sử dụng đa dạng của bạn như in mã vạch tem nhãn, ghi notes… Mỗi mẫu giấy Tomy khổ A4 có cỡ tem riêng nhưng phần lớn chúng bao gồm một điểm tầm thường là đều phải có hình chữ nhật.

Xem thêm: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc, cách lên đồ katarina mid, ad, lên đồ katarina


Đã được bo thành những kích thước nhỏ, chỉ cần bóc ra dán. Sử dụng giỏi cho mực in phun cho hóa học lượng bản in đẹp, độ bám cao …
+ giấy ốp nhãn Tomy 101:Kích thước 50 x 96mm, 6 miếng nhỏ. + giấy dán nhãn Tomy 102: kích thước 52x47mm, 12 miếng nhỏ
Giấy de-cal Tomy A5 là mặt hàng văn phòng phẩm thịnh hành được những hộ gia đình, văn phòng, nhà cung cấp thường ứng dụng làm in mã vạch, tem nhãn, sticker, xé dính kèm lên sản phẩm, dán chú ý thông tin lên những kiện hàng…. Giấy decal Tomy A5 là một số loại giấy decal khổ A5 có mặt trên màu trắng nhám bóng in cho ảnh rõ nét sử dụng tốt trên vật dụng in phun, mực khô cấp tốc chóng, được nhà chế tạo Tomy giảm (bế) tem sẵn những góc hình chữ nhật với tương đối nhiều kích thước không giống nhau để fan sử dụng tách bóc dán tiện lợi
=>> tìm hiểu thêm giá bán: Giấy de-cal Tomy A5 Phong Châu – có keo. – Là các loại giấy decal khổ giấy A5, phân thành nhiều miếng nhỏ, gồm lớp keo dán giấy tự dính
– Với những shop hiện giờ loại de-cal thường sử dụng nhiều duy nhất là decal Tomy A5 sử dụng làm in mã vén hay sticker dính lên sản phẩm.. – Công ty dùng làm note sản phẩm hoặc chú ý lên tin tức lên kiện hàng.
Dùng in tem, nhãn thành phầm bằng sản phẩm công nghệ in laze thông thường.. Có không ít kích kích cỡ miếng dán không giống nhau, cân xứng mọi nhu yếu sử dụng.
+ giấy dán tường nhãn Tomy 100: size 17x20cm chia thành 8 miếng nhỏ, mỗi miếng có kích thước 37x96mm.. + giấy dán nhãn TOMY 101: form size 17x20cm phân thành 6 miếng nhỏ, miếng nhỏ dại có kích thước 50 x 96mm
+ giấy ốp tường nhãn Tomy 103: 12 miếng nhỏ, mỗi từng miếng có size 36x62mm.. + giấy dán tường nhãn Tomy 104: 14 miếng nhỏ, mỗi miếng có form size 25x78mm.
“* Nhãn dán de-cal Tomy là các loại giấy tự dính, với cấu trúc thêm một tầng keo nhờ áp lực nặng nề để tạo thành sự kết dính.. * Nhãn dán decal Tomy có lớp giấy đế bảo vệ lớp keo nên áp dụng dễ dàng bằng cách bóc bề mặt keo dính này và dán lên bề mặt sản phẩm bạn phải dán.
– Giấy decal Tomy A4 131 tất cả “14 tem” bế sẵn bên trên tờ giấy khổ A4, cỡ tem 98x40mm, gói gọn 100 tờ/hộp, dùng làm in mã vạch tem nhãn, in tem nhãn phụ sử dụng máy in laze văn phòng, đồ vật in&photocopy 2in1.. – người dùng thường sử dụng tác dụng in mã vạch tích đúng theo sẵn vào các phần mềm POS bán sản phẩm để in tem nhãn mã vạch trên giấy tờ Tomy A4
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Microsoft Word hoặc Bar
Tender nhằm tự kiến tạo biểu mẫu mang đến riêng mình.. – không hẳn mẫu tem chúng ta cần? hãy đọc các cỡ tem Tomy không giống tại đây.
– SL thiết lập > 05 hộp: miễn phí giao hàng nội thành tỉnh bình dương và SG. – bình dương & Tp HCM: nội thành của thành phố (miễn phí); ngoại thành (phí giao hàng 30-50k).
tưởng chừng như phức hợp nhưng nếu như biết cách chúng ta cũng có thể thực hiện nay ngay trên nhà. Chưa đến một cái máy in laze là chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sở hữu mang lại mình những cái tem nhãn đẹp mắt
Các bước triển khai in tem nhãn với đồ vật in bởi word. Để thực hiện việc in tem nhãn với máy in laser bởi microsoft word các bạn cần thực hiện theo trình tự các bước sau:
Cách in tem nhãn nhanh sử dụng máy in tia laze với microsoft word. – cách 1: Khởi động microsoft word chọn Maillings bên trên thanh trình đơn.
https://aidcvn.com/cach-in-tem-nhan-tren-giay-decal-tomy-a4.htmlhttps://cisbaotin.com/huongdan-sudung/cach-in-tem-nhan-tren-giay-decal-tomy-a4-khong-dung-may-in-ma-vachhttps://minhducco.vn/cach-in-tren-giay-dan-nhan-tomyhttps://tuvanphanmem.vn/in-tem-nhan-ma-vach-giay-decal-tomy-a4-voi-word-excel-bartender.htmlhttps://www.vinacom.org/2015/12/decal-nhan-dan-tommy.htmlhttps://sonca.vn/san-pham/giay-decal-tomy-a5/https://inphucminh.com/cach-in-tem-nhan-trong-excelhttps://shopply.vn/giay-in-tem-nhan-ma-vach-a4-tomy-135-21-tem-66x40mm.htmlhttp://vanphongphamdonganh.com.vn/index.php/vi/van-phong-pham/giay-decan-tomy/giay-nhan-dan-tomy-123.htmlhttp://vppthanhdinh.com/san-pham/33/0/nhan-dan-decal-tomy-a4-no-132-738.htmlhttps://bebinhvn.com/product/nhan-dan-tomy-a4-so-no131-self-adhesive-lableshttp://vanphongphamkhanhngoc.com/giay-decal-tomy-100.htmlhttps://shopgo.vn/xem-chi-tiet-vat-tu/giay-decal-in-tem-tomy-a4-133-nhan-co-lop-keo-tu-dinh-100-tohop-33-764https://thietbibanhang.net/giay-tomy.htmlhttps://fast.vn/san-pham/decal-tomy-a5-no–103—36x62mm–12-mieng-nho-3746.htmlhttps://www.anlocviet.vn/giay-decal-tomy-a5https://vanphongpham247.vn/san-pham/decan-nhan-dan-tomy/https://vppnga.com/nhan-decal-tomy-112-117https://toancau24h.vn/san-pham/giay-in-tem-nhan-a4-tomy-131-14-tem-98x40mm-695.htmlhttps://innhanmac.com/cach-in-tem-nhan-don-gian-dep-mat.html
2 Tùy chọn A: Tạo Mẫu nhãn trống mới3 cách tạo mẫu nhãn trong Word bằng giải pháp sử dụng Insert Table4 Tạo khung in tomy A4 chèn ảnh

Cách In Tem Nhãn bên trên Giấy de-cal Tomy A4 Bằng Word , Excel. Đây là một vào những chủ đề được nhiều người quan liêu tâm. Hôm nay, Tem Nhãn 24h xin gửi tới những bạn bài bác viết hướng dẫn tạo form in bên trên word giành cho giấy Tomy A4, Tomy A5 có tác dụng tương tự nhau. Thuộc tham khảo nhé !

Microsoft Word có thể góp thiết kế nhãn gấp rút và dễ dàng . Nhưng trước khi bạn tất cả thể bắt đầu với thiết kế, bạn cần mẫu. Trong bài xích viết sau, shop chúng tôi đi sâu vào biện pháp tạo mẫu nhãn Microsoft Word từ đầu (tùy chọn A). Tem Nhãn 24h chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch chuyên dụng để in tem dán lại sản phẩm.

Tùy chọn A: Tạo Mẫu nhãn trống mới

Cách tạo mẫu nhãn trong Word bằng cách tạo nhãn

Với Nhãn Tạo Tạo Nhãn, bạn nhập số đo nhãn nhãn của mình với công cụ sẽ tự động tạo mẫu nhãn phù hợp.Bạn sẽ cần những phép đo sau:

Page Size (và định hướng) Page Margins (Top Margin và Left Margin) Label HeightWidth (Chiều cao với chiều rộng nhãn) Vertical Pitch với Horizontal Pitch Số lượng nhãn trên mỗi sản phẩm (trên toàn bộ) và mỗi cột (xuống)

Để bắt đầu công cụ Tạo Nhãn, hãy mở một tài liệu trống mới vào Word.Nhấp vào tab Thư và chọn Nhãn (ở phía mặt trái).Điều này sẽ mở một hộp thoại có tên là Phong suy bì và Nhãn.Để tạo một mẫu:

*
Các bước để tạo size in tomy A4 trên Word Bước 1: Nhấp vào Options: Điều này sẽ mở một hộp thoại gọi là Label Options (Tùy chọn nhãn). Bước 2: Nhấp vào New Label (Nhãn mới): Điều này sẽ mở một hộp thoại gọi là Label Details (Chi tiết Nhãn). Bước 3: Nhập số đo yêu cầu của bạn. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn yêu cầu sử dụng thứ tự này:

1.”Label name:” Đặt tên của nhãn, hãy đặt thương hiệu gì đó để dễ nhớ. Ví dụ: Tomy 145 2. “Top Margin:” Khoảng trắng từ đầu trang tính đến đầu nhãn đầu tiên. 3.”Side Margin” không gian từ mép của tấm đến cạnh của nhãn đầu tiên. 4.”Vertical Pitch:” Khoảng bí quyết từ đỉnh của nhãn thứ nhất đến đỉnh của nhãn thứ hai. 5.”Horizontal Pitch:” Khoảng trắng từ đầu nhãn thứ nhất đến đầu nhãn thứ hai. 6. Page Size (Kích thước trang) – A4 là 210mm x 297mm. 7.” Label Height:” Chiều cao của nhãn, từ trên xuống dưới. 8.” Label Width: ” Chiều rộng của nhãn, từ phía bên trái sang mặt phải. 9.” Number Across: ” Số lượng cột nhãn bên trên trang tính. 10.” Number Down: ” Số lượng hàng nhãn bên trên trang tính. 11.” Page Height: ” Chiều cao của tờ nhãn của bạn, từ bên trên xuống dưới.


Labels Across & Labels Down ( Nhãn Trên & Nhãn Xuống) – số lượng nhãn trong mỗi hàng và cột. Label Width & Height (Chiều rộng nhãn & Chiều cao của nhãn)- đối với nhãn tròn, nhập đường kính của nhãn vào cả nhị trường. Vertical Pitch và Horizontal Pitch ( Chiều dọc với chiều ngang) – đây là chiều cao nhãn cộng với chiều cao khoảng phương pháp hàng cùng chiều rộng nhãn cộng với chiều rộng khoảng phương pháp cột tương ứng. Nếu không tồn tại khoảng trống, chỉ nhập chiều cao hoặc chiều rộng của nhãn. Top Margin & Side (Left) Margin ( Margin và Side (bên trái) hàng đầu) – nếu Word có vấn đề với những phép đo bạn đã cung cấp mang đến đến nay, hãy đặt tất cả những lề thành 0mm, nhập lại các phép đo khác của bạn, sau đó cung ứng lề của bạn.


Bước 4: Đặt tên mang lại mẫu của bạn với nhấp vào OK. Điều này đưa bạn trở lại Tùy chọn nhãn. Bước 5: Nhấp vào OK;cái này đưa bạn trở lại Phong bì và Nhãn. Bước 6: Nhấp vào Tài liệu mới;Điều này mở ra một tài liệu mới gồm chứa mẫu của bạn.

Xem bài xích viết: Cách chọn máy quét mã vạch

Mẹo hàng đầu để sử dụng Công cụ tạo nhãn

Mẫu Word đại diện đến nhãn tờ bằng phương pháp sử dụng một bảng.Mỗi ô đại diện mang đến một nhãn (hoặc khoảng bí quyết giữa những nhãn).Chúng chỉ bao gồm thể biểu thị nhãn dưới dạng một lưới những hình chữ nhật cùng / hoặc hình vuông;chúng ko thể hiển thị bất kỳ hình dạng nào, bao gồm nhãn hình bầu dục với tròn hoặc góc tròn trên nhãn hình chữ nhật và hình vuông.

Bảng không tồn tại viền cần không được in thuộc với thiết kế của bạn. Đường viền của nó sẽ được hiển thị dưới dạng những đường màu sắc xám chấm. Nếu bạn không thể nhìn thấy bảng, Đường lưới bảng sẽ bị tắt. Nhấp chuột trái một lần ở bất cứ đâu ở giữa trang để hiển thị tab Layout ở đầu trang. Nhấp vào nút View Gridlines (Xem Lưới Đường) ở phía bên trái.

*
Hiển thị lưới bảng của các Labels Nhập số đo của bạn (ngoại trừ số trên / xuống) dưới dạng giá trị, theo sau là một khoảng trắng duy nhất, theo sau là ký hiệu đơn vị đo.Ví dụ: NỀN 70 mm. Word sử dụng centimet theo mặc định. Đo lường nhãn gồm xu hướng sử dụng milimét. Bạn bao gồm thể sử dụng centimet (và chuyển đổi số đo) hoặc vắt đổi số đo của Word thành milimet. Word: Nhấp vào Tệp, Tùy chọn và Nâng cao. Di chuyển đến Hiển thị cùng thiết lập những phép đo Hiển thị trong các đơn vị từ đơn vị đến milimet. Word For Mac: Nhấp vào Word , trong thanh menu với chọn “Preferences“. Chọn mục General General từ các công cụ “Authoring & Proofing Tools“, và đặt các đơn vị đo lường ở mức độ cao đến milimet.

Sau lúc tạo mẫu của bạn, hãy lưu một bản sao trước lúc thêm thiết kế của bạn.

Các bạn gồm thể coi ví dụ trong clip hướng dẫn tạo form in tomy A4 bên trên word dưới đây:

Chúng tôi tất cả sản phẩm: decal in tem mã vạch Tomy A4

Cách tạo mẫu nhãn vào Word bằng cách sử dụng Insert Table

Vì các mẫu Word về cơ bản là những bảng, bạn chỉ cần tạo một bảng sao chép nhãn của mình.Bạn sẽ cần những phép đo tương tự như trên NHƯNG bạn sẽ cần chiều cao khoảng giải pháp hàng với chiều rộng khoảng giải pháp cột (thay bởi cao độ dọc và ngang) với tất cả bốn lề trang.Có nhị giai đoạn: tạo một tài liệu bắt đầu phù hợp với thêm một bảng phù hợp.

Tạo một tài liệu bắt đầu phù hợp

Mở một tài liệu trống mới vào Word. Điều này tạo ra một trang A4 chân dung. Để tạo mẫu phong cảnh, nhấp vào tab Bố cục, sau đó vào Định hướng và chọn Phong cảnh. Tiếp theo, bạn cần nhập số đo cùng lề đúng mực cho trang của mình. Nhấp vào tùy chọn Lợi nhuận trong tab Bố cục với chọn Lợi nhuận tùy chỉnh. Điều này sẽ mở một hộp thoại Thiết lập trang. Trên tab Lợi nhuận, nhập lề bên trên cùng, dưới cùng, bên trái và bên phải của bạn cùng đặt lề máng xối thành 0mm. Bên trên tab Giấy, kiểm tra xem kích thước trang là A4 với các số đo 210mm với 297mm. Cuối cùng, trên tab Bố cục, đặt đầu trang và dưới trang thành 0mm.Nhấn OK để thực hiện những thay đổi của bạn.

Bây giờ Word tất cả thể cảnh báo bạn rằng lợi nhuận của bạn là bên phía ngoài khu vực có thể in được. Bạn bao gồm thể bỏ qua cảnh báo này.

Nếu Word chia bảng của bạn thành hai trang (hoặc thêm một trang trống), hãy đặt bottom margin lề dưới thành 0mm.

*
Thay đổi lề dưới của word thành 0mm

Thêm một bảng phù hợp

Nhấp vào tab Chèn ở đầu trang.Chọn Bảng cùng Chèn Bảng. Nhập số lượng hàng và cột bạn cần cùng nhấn OK.

Nếu không tồn tại khoảng trống giữa những nhãn của bạn, hãy nhập số lượng hàng với cột.

Nếu có khoảng trống, bạn bao gồm thể biểu diễn bọn chúng bằng các hàng với cột trống bổ sung HOẶC kết hợp chúng nó vào các hàng với cột đại diện cho các hàng với cột của riêng bọn chúng nếu tất cả thể. Do vậy, ví dụ, nếu bạn có cha cột gồm khoảng trống, bạn cần một bảng có năm cột (ba cột biểu thị nhãn cùng hai cột biểu thị những khoảng trống).

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy in hóa đơn Xprinter Q200 đang rất hot !!!

Chỉnh sửa bảng của bạn

Điều này thêm một bảng chung;nó cần sửa đổi để tạo ra một mẫu phù hợp.Di chuyển con trỏ của bạn đến góc trên cùng phía bên trái của bảng cùng nhấp chuột trái vào biểu tượng mũi thương hiệu bốn đầu xuất hiện để chọn bảng.Thực hiện những ráng đổi sau:

*

Remove Borders: chọn tab Table Tools design (Thiết kế công cụ bảng), bấm vào Borders và chọn No Borders. Set Table Properties: chọn tab Table Tools Layout và bấm vào nút Properties. Nhấp vào tab Bảng. Trong kích thước, đặt chiều rộng ưa yêu thích thành tổng chiều rộng của nhãn của bạn (nghĩa là từ cạnh trái của cột đầu tiên đến cạnh phải của cột cuối cùng). Theo căn chỉnh, chọn Center. Nhấp vào Options, đặt lề di động với khoảng giải pháp thành 0mm cùng tắt tự động ráng đổi kích thước để phù hợp với nội dung. Set Row Properties: bấm vào tab mặt hàng trong Thuộc tính Bảng. Theo kích thước, hãy nhập chiều cao nhãn của bạn với đặt nó thành Ex Exact (Không phải không nhiều nhất là tối thiểu). Vào tùy chọn, bỏ chọn cả nhị tùy chọn. Nếu gồm khoảng trống, hãy sử dụng mẫu tiếp theo Row để nỗ lực đổi từng chiều cao hàng nếu cần. Set Column Properties: bấm vào tab Cột vào Thuộc tính bảng. Dưới kích thước, nhập chiều rộng nhãn của bạn. Nếu gồm khoảng trống, hãy sử dụng Cột kế tiếp Cột để nạm đổi từng chiều rộng cột nếu cần. Set Cell Properties: bấm vào tab ô vào Thuộc tính bảng. Shop chúng tôi khuyên bạn buộc phải căn chỉnh tập trung nhưng điều này phụ thuộc vào thiết kế nhãn của bạn. Trong số tùy chọn, hãy đặt lề di động thành Tương tự như toàn bộ bảng, chọn văn bản gói Wrap, và bỏ chọn văn bản Fit Fit văn bản. Centralise Table: bấm vào tab Bố cục công cụ bảng cùng chọn biểu tượng trung trọng điểm trong bộ chín tùy chọn căn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.