Cá 7 Màu Koi Red Ear Chuẩn Nhất, Cá Bảy Màu Koi Red Ear

Giá bán: 1 cặp (1 trống, 1 mái)Nguồn gốc: Thái Lan, Đài LoanXuất xứ: Việt NamChất lượng: nhỏ giốngSize : 2,5 – 3 tháng (3 – 4cm)Free ship deals từ: 599.000đ


Cá bảy màu sắc Koi Red Ear hết sức phẩm cá bảy color thái.

Bạn đang xem: Cá 7 màu koi red ear

Tìm gọi Cá bảy màu sắc Koi Red Ear

Nguồn cội Koi Red Ear

Xuất xứ Thái Lan 

Đặc điểm hình dáng 

Con trống toàn thân đỏ tươi, nhị vây bơi đều phải sở hữu màu đỏ quan trọng đặc biệt con trống tất cả thân hình rất bé dại so với mọi dòng khác
Con mái phần vây đuôi , đầu, vây bơi đều phải sở hữu màu đỏ đậm với sâu

Phân một số loại cá bảy màu Koi Đỏ

 Koi đỏ thường mặt hàng chợ color nhợt nhạtKoi Red ren Ear màu sắc đậm cùng sâu sát xuống lưng 
*
*
*
*
*
*
Cám Mizuho thức ăn cho
Hỗ trợ tăng trường
Kích ưa thích màu sắc
Lên đầu
Thức ăn cần thiết trong quy trình tiến độ phát triển.

đặt mua:cám Mizuho

BoboTrùng trĩ Trùng huyết

Cá 7 color Koi sinh sản 

Chu kỳ mang thai 4 tuần
Sính sản nghỉ ngơi 3 mon tuổi
Lần đầu chế tạo được khoảng chừng 20 bé ( số lượng cá con tăng đột biến theo số lần sinh sản) lần đồ vật 3 4 rất có thể lên mang đến 100 bé 1 lần sinh sản

Lưu ý về phòng bệnh dịch cho cá bảy màu 

cụ nước chu trình 2 ngày 1 lần 10% nước bao gồm trong bể cho thêm ít muối hột gần cạnh khuẩn nước đảm bảo an toàn cá rất có thể dùng thêm lá bàng thô phòng bệnh và chăm sóc cá cực tốt

Cá bảy màu Koi Red Ear giá bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào quality cá
Hàng yêu mến phẩm cá chợ 200.000đ/cặp
Cá như là 350.000đ – 600.000đ/cặp

Cách ép cá bảy màu Koi

Chọn cá bảy màu sắc đực
Nên chọn nhỏ đực ở 2 3 tháng tuổi
Chất lượng cao color tươi sáng
Nên chọn nhỏ mái với trống sung khoẻ không tập bơi lờ đờ
Tiến hành xay Koi Red EarCho cá mái và trống vào bể ép khoảng chừng 7 lít nước
Sau 1 2 tuần bạn cũng có thể vớt cá trống ra
Thêm 1 2 tuần cá mái sẽ tự đẻ


Cá bảy color Koi Red ear là trong số những dòng guppy cao cấp và đẹp mắt nhất. Koi red ear xuất hiện thêm khoảng 3 4 năm trở về đây nhưng lại đã tạo thành một cơn sốt trong xã hội người chơi cá guppy thuần chủng.

Cá đầu đỏ với vùng đỏ trên người đặc trưng của cái guppy koi, hình như chúng còn tồn tại tay bơi red color trên cả cá đực và cá mái.

Xem thêm: Việt nam đứng nhất thế giới, những danh hiệu thế giới cho việt nam


Cá bảy màu sắc Koi Red ear là giữa những dòng guppy cao cấp và đẹp nhất nhất. Koi red ear xuất hiện thêm khoảng 3 4 năm trở lại đây tuy nhiên đã tạo ra một cơn bão trong cộng đồng người nghịch cá guppy thuần chủng. Cá đầu đỏ với khoang đỏ bên trên người đặc thù của dòng guppy koi, trong khi chúng còn tồn tại tay bơi red color trên cả cá đực và cá mái. Bao gồm tay bơi không đụng hàng này đã khiến cho nó đổi thay dòng guppy mắc nhất và đẹp tuyệt vời nhất thế giới cá bảy màu.

Đặc điểm

Tên gọi: Cá bảy color Koi red ear, Koi tay tập bơi đỏ
Nguồn gốc: Thái Lan
Dòng cá: mắt đỏ, cao cấp, hiế,Màu sắc: Đỏ, trắng. Đầu bao gồm mào koi
Nhiệt độ say mê hợp: 20 – 28*C.Độ PH: 6 – 8Loại cá: Đây được coi là dòng cá đỏ. Tương đối kén bạn chơi. Thích hợp với những bạn chơi có tay nghề nuôi cá.người chơi.Thức ăn: Thức ăn thương mến là trùn chỉ, các loại cám ăn liền và ấu trùng artemia.Đánh giá bán độ cực nhọc nuôi: 7/10 – mức khó. Đây được coi là dòng cá tương đối khén fan chơi bởi cá thuộc dòng mắt đỏ. Cá tương thích được nuôi trong môi trường xung quanh ổn định nhiệt độ độ. Nút nước trung bình khoảng từ 10 – 20cm. Tránh việc để nước tương đối cao và loại chảy mạnh. Cá nhỏ của cá Koi red ear gồm tỉ lệ giống bố mẹ khá thấp. đa phần sẽ lên màu như Koi đỏ thường. Đây là vấn đề bạn nên chú ý khi chọn nuôi cái cá này.

*

Điều kiện nhằm nuôi cá bảy color koi red ear giỏi nhất

Koi red ear thích hợp để nuôi sống cả trong nhà và ngoài trời. Vày những đặc điểm đặc trưng với nổi bật của chính mình chúng rất có thể thả để ngắm vị trí cao nhất view và side view thường rất đẹp. Nếu như khách hàng ở miền bắc, ngày đông bạn nên cắm thêm sưởi bể cá để ánh nắng mặt trời được ổn định định. Bể nên tất cả thêm rong hoặc bèo nhằm hệ vi sinh được xuất sắc hơn. Nuôi cá koi vào thùng xốp quét xi-măng hoặc bể xi-măng là xuất sắc nhất. Đây là môi trường đem đến điều kiện nước bình ổn cho sự trở nên tân tiến của cá. Ánh sáng khía cạnh trời để giúp đỡ cá lên red color hơn và đẹp hơn.

Cách chăm sóc cá koi con

Mỗi lần cá rất có thể đẻ trường đoản cú 10 – 50 con. Cá bé có kích cỡ trung bình. Lần đầu tiên cá đang đẻ không nhiều. Để nuôi cá con xuất sắc bạn nên bóc tách cá con ra khỏi mẹ khi chúng sinh ra. Nếu như không được bóc tách ra sớ cá mẹ sẽ sở hữu xu hướng nạp năng lượng cá nhỏ của mình. Trong những ngày thứ nhất bạn bắt buộc cho chúng ăn cám nhỏ tuổi hoặc ấu trùng artemia để không trở nên hao hụt con số cá con. Cá bé sau khoảng chừng 7 ngày tuổi hoàn toàn có thể ăn được trùn chỉ và các loại cám phân tử to hơn. Bạn cũng có thể nuôi tách bóc cá trống với cá mái sau khoản thời gian cá đạt 3 tuần tuổi khi đã rành mạch được giới tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.