Bộ nhông sên dĩa sirius chính hãng giá tốt t08/2023, nhông sên dĩa sirius chính hãng giá tốt t08/2023

Nhông sên dĩa là phần tử quan trọng, ra quyết định khả năng vận hành của dòng xe mà đa số người dùng đã và đang nghe qua tối thiểu một lần. Việc đào bới tìm kiếm cho xế yêu thương một cỗ nhông sên dĩa tương xứng là câu hỏi đáng đề xuất làm và chưa phải dễ dàng. Hãy cùng Shop2banh điểm ra Top 3 nhiều loại nhông sên dĩa xe pháo Sirius cực tốt bạn đề nghị dùng.

Bạn đang xem: Bộ nhông sên dĩa sirius

Nhông sên dĩa DID vàng mang lại Sirius là sản phẩm unique có độ tin cẩn cực cao, mang công nghệ lẫn kinh nghiệm tay nghề hơn 80 năm tới từ Nhật Bản. Bộ nhông sên dĩa DID mang đến Sirius bao gồm trọng lượng nhẹ, xích uyển chuyển, mềm mịn nhưng vô cùng mạnh mẽ, độ bền và tài năng chịu sở hữu cực cao nhờ vào sử dụng công nghệ nhiệt luyện. Nhông dĩa gồm độ tròn xuất xắc đối, vẻ ngoài tinh xảo, đã mắt với color vàng đồng hóa với sên đến xe điểm nổi bật nổi bật.
Bộ NSD SSS hàng chính hãng dành riêng cho Sirius, dòng yamaha jupiter không Fi, được Malaysia phân phối theo công nghệ của Nhật. Thương hiệu SSS này từ lâu đã được quý khách tin dùng. Cỗ nhông sên dĩa SSS đến Sirius, jupiter không Fi có tác dụng bằng kim loại tổng hợp thép khôn xiết bền và cần sử dụng sên 10ly.

coi hình ảnh, nội dung bài viết sản phẩm
bộ NSD SSS hàng bao gồm hãng dành riêng cho Sirius, đời xe jupiter không Fi, được Malaysia cung ứng theo technology của Nhật. Uy tín SSS này từ lâu đã được khách hàng tin dùng. Cỗ nhông sên dĩa SSS cho Sirius, đời xe yamaha jupiter không Fi làm cho bằng kim loại tổng hợp thép khôn xiết bền và dùng sên 10ly.

xem hình ảnh, nội dung bài viết sản phẩm oder now
Nhông dĩa Akei mang lại Sirius là dòng sản phẩm được những người yêu chuộng và tin sử dụng bởi quality vượt trội nhưng chi phí lại vừa phải, hợp túi tiền mọi người. Nhông dĩa Akei được chế tạo tại Thái Lan, vừa là món hàng trang trí vừa là phụ tùng thay thế chất lượng. Nhông dĩa Akei cho xe cảm hứng vận hành êm ái, uyển chuyển nhưng không thua kém phần mạnh dạn mẽ, năng lực chịu tải cao, tăng khả năng quản lý và vận hành cho xe pháo và sút thiểu buổi tối đa tiếng ồn ào phát ra, đây là ưu điểm mà nhông dĩa Akei được nhiều người dùng đánh giá cao nhất.

Xem thêm: Khám Phá Bài Thuốc Tắm Lá Thuốc Người Dao Đỏ Với Vô Vàn, Tắm Lá Thuốc Của Đồng Bào Dao Đỏ

Nhông Akei 14T chủ yếu hãng mới dành cho các dòng xe Exciter 135 với 150, chi phí khá phù hợp và unique được nhiều khách hàng đánh giá khá tốt. Nhông Akei 14T chính hãng sản xuất tại Thái Lan. * LƯU Ý: sản phẩm Sale chỉ cung cấp Online hoặc sở hữu trực tiếp tại chi nhánh 309 sân vườn Lài, Phú thọ Hòa, Tân Phú.

xem hình ảnh, nội dung bài viết sản phẩm
Nhông Akei 14T chính hãng mới dành cho các đời xe Exciter 135 cùng 150, túi tiền khá hợp lý và phải chăng và unique được nhiều khách hàng nhận xét khá tốt. Nhông Akei 14T chính đơn vị sản xuất tại Thái Lan. * LƯU Ý: mặt hàng Sale chỉ cung cấp Online hoặc cài đặt trực tiếp tại chi nhánh 309 sân vườn Lài, Phú thọ Hòa, Tân Phú.

coi hình ảnh, nội dung bài viết sản phẩm oder now
Trên đấy là Top 3 thành phầm Nhông sên dĩa cho Sirius bán chạy tốt nhất Shop2banh năm 2020. Muốn rằng từ tin tức của bài xích viết, bạn sẽ lựa chọn cho chính mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Tham khảo một trong những sản phẩm của thương hiệu Nhông sên dĩa thiết yếu hãng đang marketing tại Shop2banh.vn:

・ Để buổi tối ưu hóa cũng giống như tránh lực truyền cho tới bánh sau bị hao tổn thì mỗi dòng xe lại vận dụng một thông số kỹ thuật khác biệt như số răng bên trên 2 bánh răng cũng giống như chiều dài của xích.

・ Xích truyền động đa số dùng cho xe Số như: Taurus; Sirius; Jupiter; jupiter Finn; Exciter

・ Đặc biệt có 1 loại xe cộ là Lexam là dung cả xích truyền cồn và dây đai truyền động.

Giá bán lẻ từ 207.000 VND mang đến 498.000 VND phụ thuộc vào từng mẫu xe

207,000vnđ
kiếm tìm đại lý

Sản phẩm khác