Phân loại: 20gr Bấc + 20gr Đế100gr Bấc + 100gr Đế20gr Bấc + 20gr Đế40gr Bấc + 40gr ĐếCombo 100gr Bấc, Đế + 5 Sticker Dán + 5 KẹpCombo 20gr Bấc, Đế + 1 Sticker Dán + 1 KẹpCombo 40gr Bấc, Đế + 2 Sticker Dán + 2 KẹpXem ShopTheo DõiHoàn tiền111%nếu hàng giảKhi các bạn mới bắt đầu tự làm những cây nến thơm của riêng mình, Heny mong bạn bỏ ra vài phút để đọc hết nội dung chia sẻ này, cũng như chọn cho mình một chiếc bấc phù hợ" /> Phân loại: 20gr Bấc + 20gr Đế100gr Bấc + 100gr Đế20gr Bấc + 20gr Đế40gr Bấc + 40gr ĐếCombo 100gr Bấc, Đế + 5 Sticker Dán + 5 KẹpCombo 20gr Bấc, Đế + 1 Sticker Dán + 1 KẹpCombo 40gr Bấc, Đế + 2 Sticker Dán + 2 KẹpXem ShopTheo DõiHoàn tiền111%nếu hàng giảKhi các bạn mới bắt đầu tự làm những cây nến thơm của riêng mình, Heny mong bạn bỏ ra vài phút để đọc hết nội dung chia sẻ này, cũng như chọn cho mình một chiếc bấc phù hợ" />

BẤC NẾN MUA Ở ĐÂU - BẤC NẾN COTTON NHÚNG SÁP + ĐẾ KẸP HENY GARDEN

20gr Bấc + 20gr Đế" class="styles__Variant
Select
Wrapper-sc-ultl4k-0 b
WLIk
G">Phân loại: 20gr Bấc + 20gr Đế


100gr Bấc + 100gr Đế20gr Bấc + 20gr Đế40gr Bấc + 40gr ĐếCombo 100gr Bấc, Đế + 5 Sticker Dán + 5 Kẹp
Combo 20gr Bấc, Đế + 1 Sticker Dán + 1 Kẹp
Combo 40gr Bấc, Đế + 2 Sticker Dán + 2 Kẹp
*
*

*
Xem Shop
*
Theo Dõi
Hoàn tiền111%
nếu hàng giả

Khi các bạn mới bước đầu tự làm hầu hết cây nến thơm của riêng biệt mình, Heny mong mỏi bạn ném ra vài phút nhằm đọc không còn nội dung share này, cũng giống như chọn cho chính mình một mẫu bấc phù hợp nhé. Chứ cài đặt về mà không có ai hướng dẫn các bạn làm đúng thì sẽ hỏng, nhưng hỏng thì sẽ dễ nản đó. 

1. THÔNG TIN BẤC NẾN cốt tông HENY GARDEN

Chất liệu: dây cottonƯu điểm: Ít khói, không độc hại và thân thiện với môi trường.Tình trạng sản phẩm: 100% thành phầm mới.Thương hiệu: Heny Garden

2. TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BẤC NẾN cotton HENY GARDEN

Thị trường có tác dụng nến bây chừ Heny thấy phân tách bấc làm cho 2 loại chính: bấc sợi cốt tông và bấc gỗ. Đối với bấc cốt tông nhúng sáp thì:

Ưu Điểm:

 - vì chưng bấc cotton đã nhúng qua sáp phải ngọn lửa ổn định hơn so với bấc gỗ. Đặc biệt với các bạn kỹ thuật xuất sắc hay mix các tinh dầu thì bấc gỗ sẽ nặng nề cháy. Sử dụng bấc cotton sẽ đảm bảo hơn.

Bạn đang xem: Bấc nến mua ở đâu

 - tương xứng cho diện tích s cốc nến lớn, hoàn toàn có thể làm nến 3 ngọn để ngọn lửa đủ khỏe khoắn cháy phần đông làm tung chảy sáp tại vị trí thành cốc.

 - ngân sách chi tiêu rẻ rộng bấc gỗ. Vì chưng Heny bán theo hình thức cân full bộ theo gram yêu cầu các các bạn sẽ chủ cồn được chiều nhiều năm của bấc và rẻ hơn khi tải từng sợi đo sẵn.

Ví dụ: chiều cao ly nến của người tiêu dùng là 10 cm, bạn hãy cắt chiều dài của bấc cotton là 15cm (chừa dư bởi vậy một là nhằm kẹp vào đế sắt, nhì là phần chiều dài dư ra mình sử dụng kẹp cố định và thắt chặt khi rót sáp nha). Vì vậy khi bạn mua combo 1 thì bạn sẽ làm được 45 cốc như thế. Phân tách trung bình ra siêu rẻ và tiết kiệm đúng không nhỉ nào?

Nhược Điểm:

- lúc đổ sáp đề nghị dùng thêm vật dụng kẹp để cố định và thắt chặt tim/ bấc nến cốt tông thẳng đứng.

*

3. CÁCH SỬ DỤNG BẤC NẾN cotton VÀ CHÂN ĐẾ:

- sau khoản thời gian cắt bấc cốt tông thành đoạn dài theo hướng dẫn mặt trên, tiếp theo sau bạn hãy xâu đế sắt từ trên xuống sợi bấc cotton và tòe phần tua bấc ra để nó bám vào phần đế sắt. ở đầu cuối là dán 1 tý keo vào phần đế và dán vào ly nến. Trước lúc đổ nến thì chúng ta nhớ kẹp cố định dây bấc bên trên cốc nến nhé.

- Bấc nến cốt tông này sẽ phù hợp với 2 lần bán kính cốc nến từ 6 – 8 cm. Nếu cốc nến có đường kính to hơn, hãy làm thành nến 2 hoặc 3 ngọn cho ngọn lửa đủ mạnh mẽ để sáp ở chỗ ly chảy hầu hết nha.

- Trước mỗi lúc sử dụng nến, chúng ta nhớ cắt bấc còn khoảng tầm 0.3 – 1cm để lần sau đốt nến vẫn đẹp hơn và không biến thành khói.

4. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

A. Full bộ 20Gr Bấc + 20Gr đế sẽ bao hàm bao nhiêu cái?

Đáp: 20 gram bấc cốt tông (dài khoảng 700cm) + trăng tròn gram đế sắt (khoảng 70 cái) // 40 gram bấc cotton (dài khoảng 1400cm) + 40 gram đế fe (khoảng 140 cái) // 100 gram bấc cốt tông (dài khoảng chừng 3.500cm) + 100 gram đế fe (khoảng 150 cái). Bạn có thể mua thêm full bộ như kẹp giữ lại tim nến và Sticker dán đế để giúp thao tác dễ dãi hơn.

B. Mình hoàn toàn có thể mua nguyên liệu, lao lý làm nến thơm ngơi nghỉ đâu?

Đáp: Bấc nến là trong số những nguyên liệu làm nến thơm, tuy nhiên bạn cần phải mua them sáp nến, tinh chất dầu thơm Heny Garden, ly đựng nến và một số dụng rứa nấu nến không giống trong cửa hàng Heny Garden để rất có thể hoàn thiện mẻ nến của mình. Bạn phải “Thêm vào giỏ sản phẩm sản phẩm”, tiếp đến vào shop Heny Garden nhằm lựa thêm các sản phẩm khác rồi triển khai thanh toán 1 lượt.

*

5. CÁCH LÀM NẾN THƠM TẠI NHÀ BẰNG SÁP ĐẬU NÀNH WONDER SOY WAX

Dưới đây là hướng dẫn tự làm cho nến thơm trên nhà dễ dàng với những khí cụ và nguyên liệu do Heny Garden cung cấp. Các bạn hãy triển khai theo nhé. 

Bước 1: làm tan tan sáp Wonder Soy

Cho 100 gr sáp đậu nành Wonder Soy Wax của Heny Garden vào ly đun và triển khai đun biện pháp thủy đến lúc nào sáp chảy trả toàn, thỉnh thoảng ghi nhớ khuấy phần nhiều để sáp rã chảy nhanh hơn.

Bạn cũng có thể làm tung chảy sáp bằng cách đun trong lò vi sóng, cứ giải pháp 30s thì lấy ly đun ra kiểm tra tình trạng và khuấy đều. Phương thức hóa lỏng sáp này yên cầu sự cảnh giác vì nó có nhược điểm là bạn sẽ khó canh chỉnh nhiệt độ của sáp.

Nếu muốn nến có màu sắc lấp lánh, hoàn toàn có thể cho thêm màu có tác dụng nến những vết bụi thần tiên vào đun cùng trong quy trình này.

Đun phương pháp thủy 100 gr sáp Wonder Soy

Mẹo:

- Chia bé dại sáp thành các cục bé dại hơn để rút ngắn thời gian đun.

- Không để nước phun vào sáp hoặc khá nước vào phía bên trong sáp bởi sẽ làm cho hỏng sáp.

*

Bước 2: sẵn sàng bấc nến (tim nến)

Có nhì sự chọn lựa phổ biến, đó là bấc gỗ và bấc cotton:

- Bấc gỗ: giảm đôi thanh bấc mộc 1 với chập phần này với thanh bấc mộc 2, giúp cho lửa cháy bình ổn hơn, tiếp đến dán vào thân cốc. Trong bây giờ đừng quên khuấy sáp nhé.

- Bấc cotton: cắt một đoạn bấc cotton dài hơn nữa miệng ly, kế tiếp dán vào giữa cốc. Sử dụng kẹp dài hoặc đũa để thắt chặt và cố định bấc cotton trên miệng cốc.

Cắt đôi thanh bấc gỗ máy nhất, kẹp với bấc gỗ thứ hai để sản xuất thành 1 bộ bấc 3 miếng.

Mẹo:

Đối cùng với bấc cotton, lưu lại ý:

- Hãy luôn giữ bấc thẳng đứng và trọng tâm cốc.

- Đảm bảo bấc cotton luôn luôn có dư 1 phần đủ dài để sở hữu thể cố định và thắt chặt bằng kẹp giữ lại tim nến, mục đích của bài toán này để không trở nên lệch tim nến khi rót sáp nến đậu nành Wonder Soy Wax.

*

Bước 3: làm cho nguội nến

Sau khi sáp đậu nành rã chảy trả toàn, hãy lấy sáp xuống bếp và khuấy phần lớn nhẹ nhàng.

Với các bạn sử dụng bấc gỗ, hãy nhúng bấc gỗ vào sáp và bóp dính lại để bấc đừng hở ra tạo mất thẩm mỹ. Thao tác làm việc này không cần triển khai nếu chúng ta sử dụng bấc cotton nhé.

Xem thêm: Đội Tuyển Bóng Đá Việt Nam Và Uae (2, Xem Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Và Uae

 Khuấy đông đảo và dìu dịu tránh tạo bong bóng trong sáp. Nếu khách hàng dùng bấc mộc hãy nhúng bấc vào sáp

*

Bước 4: cho tinh dầu thơm vào sáp

Kiểm tra ánh nắng mặt trời sáp thường xuyên xuyên, cho tới khi sáp đạt 70o
C, chúng ta cho vào 6-10 ml tinh chất dầu thơm Heny Garden chuyên sử dụng để làm nến thơm vào và thường xuyên khuấy để hỗn hợp hoàn tan đều.

Lưu ý rằng hãy khuấy nhẹ nhàng nhằm tránh bong bóng khí nhé. Phần tinh chất dầu còn lại bạn có thể dùng mang đến máy khuếch tán, làm cho mẻ nến khác hoặc có tác dụng nước hoa khô.

Cho 6-10ml tinh dầu thơm Heny Garden vào lúc sáp đạt 70o
C

Mẹo:

- Tránh đến tinh dầu vào lúc sáp còn vượt nóng, ánh nắng mặt trời cao sẽ làm tinh dầu bay hơi với nến sẽ không còn đạt được độ tỏa mùi hương như mong muốn muốn.

Bước 5: mang lại sáp vào ly cốc

Khi sáp nguội còn 60o
C (sau khoảng 4 phút) các bạn hãy rót tất cả hổn hợp trên vào cốc.

Rót sáp vào cốc nhẹ nhàng

*

Bước 6: chuẩn bị vật liệu trang trí

Trong khi hóng sáp đông, bạn sẵn sàng một số topping trang trí trên bề mặt nến. Có thể kể đến một số nguyên liệu tô điểm được yêu thích hiện giờ như là:

- Hoa khô.

- Đá trang trí

Trang trí xung quanh cốc nến cũng chính là một cách để biến cốc nến thành đồ dùng trang trí cho ngôi nha bạn:

- Một dải ruy băng cột nơ xung quanh thân cốc

- phần đa sticker đáng yêu và dễ thương dán lên thành ly

*

Cắt hoa thô ra thành các nhánh nhỏ dại để trang trí phương diện nến

Bước 7: trang trí bề mặt

Khi mặt nến bắt đầu đông lại rồi, chúng ta có thể cắm các vật liệu tô điểm lên trên.

Ghim topping trang trí lên mặt phẳng khi nến dần chuyển đục

Mẹo:

- Less-is-more: Hãy điểm xuyến bằng một vài ba món tô điểm thôi nhé, càng đơn giản càng đẹp mắt nè.

- Với những vật liệu dễ cháy bắt buộc để xa tim nến, hoặc rút thoát khỏi nến lúc đốt. Tránh tạo mùi khét cùng giữ bình yên khi sử dụng.

*

Bước 8: cắt tim nến khi nến đông cứng

Đợi 1 ngày sau khi nến đông cứng hoàn toàn, dùng kéo giảm nến chuyên được dùng (hoặc kéo thường) để cắt ngắn bấc nến còn 0.5 centimet và hóng nến nghỉ 2-7 ngày trước lúc đốt nến để tỏa hương cực tốt nha.

Cắt ngắn bấc nến còn ~ 0.5 centimet trước những lần sử dụng

Mẹo:

- Trong thời gian chờ nến cứng lại, hãy để nến ở địa điểm ít bị dịch chuyển và tác động.

- liên tiếp giữ đến bấc nến trong khoảng 0.6 cm trong suốt thời gian sử dụng, nhằm nến có ánh lửa đẹp hẳn lên và cốc nến cũng sạch hơn.

- Sau từng lần vệ sinh và cắt tỉa bấc nến, hay loại trừ thật sạch những vụn trên bề mặt nến trước lúc thắp nến.

Như vậy là bạn đã ngừng một cốc nến thơm rồi đó. Mình để nến nghỉ khoảng tầm 2-7 ngày rồi mới đốt nến để dành được hiệu quả cao nhất nha. 

*

6. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Heny gửi khuyến mãi bạn 3 mẫu thử tinh chất dầu tự nhiên cao cấp trên từng hóa 1-1 mua hàng. Mỗi mẫu mã thử môi trường (~0.2ml) tặng kèm kèm sẽ giúp bạn yêu cầu thêm những mùi hương trực tiếp hoặc sử dụng với lắp thêm khuếch tán. 

*

Chương trình bộ quà tặng kèm theo tại Heny Garden

Bạn có thể lựa chọn mùi mang lại mẫu test theo những loại tinh dầu còn trong shop, chú thích vào đơn hàng để Heny gửi tặng ngay theo yêu ước nhé.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo cơ chế hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như giá tiền vận chuyển, phụ phí tổn hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bấc nến (tim nến) là 1 trong những trong số các thành phần đặc trưng trong một cây nến. Việc lựa lựa chọn bấc nến không giống nhau sẽ đem lại những trải nghiệm new lạ khi bạn sử dụng nến thơm.


*

1/ Bấc nến là gì?

Tim nến, bấc nến là một phần tử quan trọng của cây nến. Nó đó là phần có cấu tạo dạng sợi nằm giữa cây nến kéo dài từ đầu mang lại cuối của thân nến. Đây chủ yếu là thành phần dẫn và giữ lửa, nó giúp nến thơm hoàn toàn có thể dễ dàng cháy, duy trì sự cháy của chính mình trong xuyên suốt một thời hạn dài. Khi cung ứng nến thơm, fan thợ yêu cầu chọn loại bấc nến tương xứng với lượng sáp thì lúc cháy nến mới tan chảy đầy đủ hết bề mặt, nếu như không sẽ dẫn mang lại hiện tượng bề mặt nến bị lõm, quá sáp xung quanh.
Dựa trên gia công bằng chất liệu làm bấc nến, Hương sắc Việt thống kêđược bao gồm 3 một số loại bấc thông dụng nhất bây giờ là : bấc cotton, bấc chì và bấc gỗ.- Tim ( Bấc ) nến chì : có tác dụng từ tua hóa học tất cả tẩm kim loại, se thành dạng gai xoắn cứng, mảnh. Bấc này lúc đốt lửa cháy sáng rực, color lửa đỏ, ngọn lửa chói, nhiều lúc pha lẫn những màu sắc, các khói, nhiều mụi than, bắt lửa nhanh, cháy nhanh buộc phải khá hao nguyên liệu. Tuy nhiên vì ngọn lửa lớn, thu hút nên không ít người dân vẫn sử dụng dù chì là không xuất sắc cho khung người khi cháy.- Tim ( Bấc ) nến cotton : có tác dụng từ sợi vạn vật thiên nhiên của cây bông. Hoàn toàn có thể se thành gai dạng xoắn hoặc gai mảnh dài. Ưu điểm của bấc nến nhiều loại này là dễ bắt lửa, lửa cháy đều, màu sắc lửa nhẹ, không chói, ổn định, ko khói, ít mụi than.
*
Bấc cotton thường sẽ có dạng sợi xoắn color trắng, lúc cháy bao gồm ngọn lửa rubi dịu nhẹ
- Tim ( Bấc) nến gỗ : Làm từ mộc được cắt mỏng tanh thành tấm vuông, thỉnh thoảng dát thành các hình thanh tròn nhỏ. Ưu điểm loại này cũng tương tự bấc cốt tông là dễ cháy, không nhiều khói , ngọn lửa đều, nhưng giá thành cao, tối ưu khá cực nhọc và buộc phải nhiều thời gian. Cho nên vì vậy tim ( bấc ) nến mộc thường chỉ có trong số loại nến cao cấp.
*
Hình ảnh nến thơm Teakwood hiệu Candle Cup made in Viet Nam
Bấc gỗ là 1 trong mảnh gỗ mỏng, to ra nhiều thêm bấc cotton, lúc cháy gồm tiếng lách tách bóc vui tai

Trong 3 các loại bấc trên, bấc cốt tông được xem như là lựa chọn về tối ưu độc nhất vô nhị để sản xuất nến thơm vày có ngân sách hợp lý nhất, dễ dàng và đơn giản về gia công. Bấc gỗ mắc tiền buộc phải thường chỉ được sử dụng trong số loại nến cao cấp. Trái lại bấc chì bị tiêu giảm sử dụng bởi vì có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên hay chỉ được sử dụng trong những loại nến rẻ tiền.
"BÍ MẬT THÚ VỊ CỦA TIM GỖĐã bao giờ bạn thắc mắc vì sao nến tinh dầu nhà Candle Cup lại cần sử dụng tim gỗ nhưng không dùng tim vải vóc (cotton) như bình thường không?
Trước đây, nến thường làm từ sáp parrafin rất giản đơn chảy, nên chỉ cần 1 tim vải cốt tông là đang tan chảy hết sức tốt. Nhưng để đảm bảo bình yên sức khoẻ, nến thơm đã chuyển sang các loại sáp trường đoản cú thực đồ (sáp cọ, sáp đậu nành). Những nhiều loại sáp này lại tan tung kém, nên phải một lượng nhiệt độ lớn, buộc phải phải dùng tim cốt tông to hơn, làm cho ngọn lửa bự hơn, dễ tạo khói, cùng cháy không đều. Bởi vì thế, một trong những nơi cần sử dụng 2, 3 tim cotton nhỏ xếp thành tam giác thay cho 1 tim lớn. Phương án này tương đối bất tiện, vì yêu cầu đốt nến những lần, và tính thẩm mỹ và làm đẹp cũng ko cao. Đó là tại sao tại sao Candle Cup chọn lựa tim gỗ nạm cho tim vải vóc cotton.Tim gỗ nằm ngang, thay vày ngọn lửa hình giọt nước như tim cốt tông thì ngọn lửa đang cháy rộng, và hầu hết hơn, làm cho sáp cấp tốc tan chảy, toả mùi hương hương cấp tốc hơn. Đặc tính cháy của gỗ chế tạo ra ngọn lửa thấp, không có khói, cần rất an toàn. Bao giờ đi làm về mệt, đốt nến lên, ngắm nhìn và thưởng thức một ngọn lửa bập bùng, nghe tiếng lách tách vui tai, hít một khá thật sâu ngửi hương thơm thơm ngòn ngọt, còn điều gì bằng nữa đúng hông? khôn cùng ư là chill luôn!Một điều nữa, nhưng mà nhà hết sức tự hào sẽ là tim gỗ được lấy từ gỗ của cây nạp năng lượng quả không hề ra trái nữa, sinh hoạt Mỹ. Đây cũng là công ty duy tốt nhất trên cố giới hỗ trợ loại tim nến đặc trưng này, không xử lý ngẫu nhiên hoá hóa học nào, không tác động đến môi trường, cùng không khai quật từ gỗ tự nhiên."
Trên đây, Hương dung nhan Việt đã giúp đỡ bạn tìm đọc về các nhiều loại bấc nến phổ biến trong nến thơm. Để thiết lập hoặc thêm vào nến thơm xung quanh bấc nến cần để ý đến nhiều vụ việc khác như chữ tín uy tín, mùi hương hương, nguồn gốc xuất xứ hay thành phần sáp. Nếu như bạn là người mới cần sử dụng nến thơm, hãy đọc kinh nghiệm thiết lập nến thơm trong bài viết sau phía trên nhé!→ tất tần tật những kinh nghiệm để chọn thiết lập nến thơm an toàn, phù hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x