Bảng Giá Vận Tải Đường Sắt Có Ưu Điểm Gì? Sắt Có Ưu Điểm Gì?

Hiện nay, yêu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đang ngày một tăng cao do chuyển động thương mại ngày dần phát triển. Giả dụ như chỉ di chuyển hàng hóa số lượng ít trong quãng đường chuyển động ngắn thì vẻ ngoài vận đưa bằng đường bộ là buổi tối ưu thì với hầu như quãng đường dài, từ nam ra Bắc hay ngược lại từ nam bắc thì khách hàng phải sử dụng dịch vụ thương mại vận giao hàng bằng đường tàu Việt Nam bởi không chỉ giá vận chuyển đường sắt rất tốt mà còn tồn tại những lợi ích riêng biệt của ngành đường sắt mang lại.

Mời người tiêu dùng hãy cùng công ty vận chuyển đường tàu Lưu Lê đi tìm hiểu cụ thể về dịch vụ tải đường sắt này nhé!

*

Dịch vụ vận chuyển đường sắt Bắc Nam

Vận ship hàng hoá bắc nam bằng đường sắt có điểm mạnh gì?

Dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc nam bằng đường tàu là chiến thuật vận chuyển hàng đầu được nhiều người dân lựa chọn do những điểm mạnh vượt trội mà nó mang lại cho tất cả những người sử dụng.

Bạn đang xem: Vận tải đường sắt có ưu điểm gì?

Khác với hiệ tượng vận chuyển bằng đường đi bộ hay con đường hàng ko thì vận chuyển bằng đường sắt không trở nên hạn chế quá nhiều về trọng lượng cũng như là số lượng hàng; chuyển động được các sản phẩm nặng với quãng con đường xa;Phương thức vận tải đường sắt ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết và đi đường nên khi vận chuyển sản phẩm & hàng hóa được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối;Phí vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng con đường sắt tốt hơn hẳn so với đường bộ và đường hàng không;Do chạy tuyến phố ray cố định và thắt chặt suốt tự Bắc vào Nam, phái nam ra Bắc nên thời hạn chuyển hàng con đường sắt nhanh, đúng chuẩn theo kế hoạch trình báo trước;Các toa tàu chuyên sử dụng khép kín đáo và toa trần nên vận chuyển hàng đường sắt hoàn toàn có thể vận chuyển được toàn bộ các loại sản phẩm & hàng hóa khác nhau, bao gồm cả những loại hàng hết sức trường, cực kỳ trọng;Chi giá tiền vận download đường sắt ít biến động và ổn định do không phụ thuộc quá các vào ngân sách chi tiêu xăng dầu, nhiên liệu.

*

Lợi ích khi sử dụng thương mại & dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa

Vì sao bạn chọn dịch vụ vận tải đường sắt của công ty vận chuyển đường tàu Lưu Lê?

Công ty chuyển động đường sắt lưu giữ Lê cung cấp dịch vụ chuyển động hàng hóa đường tàu uy tín số 1 hiện nay, các dịch vụ giữ hộ hàng đường sắt đều có unique tốt nhất với mức giá xuất sắc nhất.

Với các năm kinh nghiệm trong nghề cùng rất đội ngũ nhân viên, nghệ thuật viên, âu yếm viên làm việc hiệu quả, có trình độ chuyên môn chuyên môn cao, công ty vận động đường sắt lưu lại Lê đảm bảo thực hiện nay và chịu trách nhiệm về cục bộ lộ trình vận động hàng kể từ lúc nhận hàng cho tới khi giao hàng đúng như trên vừa lòng đồng sẽ thống nhất.

Vận tải đường tàu giá rẻ là hình thức vận chuyển hàng hóa chính của khách hàng Vận cài đặt Lưu Lê. Hiệ tượng dịch vụ này của shop chúng tôi ra đời nhằm hỗ trợ khách mặt hàng vận chuyển những loại hàng hóa từ Bắc vào Nam, từ nam giới ra Bắc. Ví dụ là tuyến tp sài gòn Hà Nội. Thương mại dịch vụ của công ty chúng tôi có những tác dụng sau giành riêng cho khách hàng:

cấp tốc và thiết yếu Xác

Thời gian là tiền bạc, shop chúng tôi luôn thấu hiểu điều đó, bởi vì vậy đơn hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến đúng vị trí nhanh nệm nhất có thể.

► siêng Nghiệp

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới năng động, tràn trề nhiệt huyết, cách biểu hiện thân thiện, các bước giao nhận hoàn hảo sẽ mang về cho quý khách những dịch vụ quality và chuyên nghiệp hóa nhất.

►Tiện ích

Các thương mại dịch vụ phát sinh đều hoàn toàn miễn mức giá và được cửa hàng chúng tôi hỗ trợ buổi tối đa khi quý khách có yêu thương cầu.

►Tiết Kiệm

Công ty vận tải đường bộ đường sắt giữ Lê đem đến cho người sử dụng sự tuyên chiến và cạnh tranh về chi tiêu tốt nhất trên thị trường hiện nay để mong ước được hợp tác ký kết lâu dài.

► Uy Tín

Quy trình giao dìm của shop chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa vì sự đúng đắn của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, bài bản của đội hình nhân viên.

► Linh Hoạt

Dịch vụ của vận tải đường bộ Lưu Lê mang lại nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, cho những tỉnh thành không giống nhau tại 2 miền nam Bắc. Đó đó là những chiến thuật giao sản phẩm nhanh, hoàn chỉnh và toàn vẹn nhất cho nhu yếu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

*

Vận download Lưu Lê - Đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận tải đường fe uy tín

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Ngoài chất lượng dịch vụ ra, ngân sách chi tiêu là yếu hèn tố mà quý quý khách rất quan lại tâm, công ty vận động đường sắt lưu giữ Lê nắm rõ được điều này, mỗi số chi phí quý người tiêu dùng tiết kiệm được shop chúng tôi xem đó là 1 trong điều rất to lớn lao. Bởi vì vậy, vận tải đường bộ Lưu Lê đã gửi ra mức chi phí vận chuyển hợp lý, đối đầu nhất có thể giành mang đến quý quý khách để ước muốn được bắt tay hợp tác dài lâu.

► phương pháp tính cước vận chuyển đường tàu Bắc Nam

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt, tàu hỏa của vận tải Lưu Lê được tính theo phương pháp chung như sau:

Phí vận chuyển đường sắt = Cước tàu + Xe lấy + xe giao

Trong đó:

Cước tàu hỏa hàng vào là 900đ/kg và cước tàu hỏa sản phẩm ra là 1000đ/kg.Cước xe cộ lấy cùng xe giao từng đầu từ bỏ 400.000đ - 500.000đ/chuyến xe dưới 2 tấn (tùy thuộc vào từng địa điểm).

Tuy nhiên, tùy theo loại hàng, từng nhu yếu gửi hàng đường tàu hỏa của mỗi quý khách là khác nhau nên giá chỉ cước cũng trở thành khác nhau. Cũng chính vì lý vày đó, người tiêu dùng vui lòng cung cấp đầy đủ tin tức như bảng mặt dưới, lưu Lê đã báo giá đúng đắn cụ thể và chi tiết nhất.

*

⇒ sau đây là bảng giá vận chuyển đường sắt để người tiêu dùng tham khảo cho từng loại hàng:

Giá cước gửi hàng đường tàu Bắc Nam

Với phần nhiều quãng mặt đường dài thì giữ hộ hàng đường tàu Bắc Nam đã là giải pháp vận chuyển tiết kiệm ngân sách tối ưu nhất. Bảng báo giá vận chuyển chi tiết như sau:

™ giá cước chuyên chở hàng đường tàu từ sài thành ra Hà Nội

Nơi đi

Nơi đến

Giá cước vận chuyển sài thành Hà Nội

Ga Sóng Thần ⇒

Ga giáp Bát

Từ 900đ/kg hoặc từ bỏ 330.000đ/m3

Ga Sóng Thần ⇒

Kho Hà Nội

Từ 1.100đ/kg hoặc 360.000đ/m3

Ga Sóng Thần ⇒

Kho người sử dụng tại những tỉnh phía Bắc (Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang…)

Từ 1.200đ/kg hoặc trường đoản cú 390.000đ/m3 (Khách sản phẩm hãy contact để được báo giá chi tiết hơn)

Kho thành phố sài gòn ⇒

Ga ngay cạnh Bát

Từ 1.100đ/kg hoặc 360.000đ/m3

Kho thành phố sài gòn ⇒

Kho Hà Nội

Từ 1.300đ/kg hoặc từ bỏ 390.000đ/m3

Kho tp sài gòn ⇒

Kho người sử dụng tại những tỉnh phía Bắc (Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang…)

Từ 1.450đ/kg hoặc tự 450.000đ/m3

™ giá bán cước tải hàng đường sắt từ hà nội thủ đô vào dùng Gòn

Nơi đi

Nơi đến

Giá cước vận chuyển hà thành Sài Gòn

Ga Giáp bát ⇒

Ga Sóng Thần

Từ 800đ/kg hoặc trường đoản cú 250.000đ/m3

Ga Giáp chén ⇒

Kho Tp. Hồ Chí Minh

Từ 1.000đ/kg hoặc trường đoản cú 280.000/m3

Ga Giáp chén bát ⇒

Kho tại những tỉnh Bình Dương, Đồng Nai,

Long An, Bến Tre…

Từ 1.100đ/kg hoặc từ 310.000/m3

Kho tp hà nội ⇒

Ga Sóng Thần

Từ 1.000đ/kg hoặc từ bỏ 280.000/m3

Kho thủ đô hà nội ⇒

Kho Tp. Hồ nước Chí Minh

Từ 1.200đ/kg hoặc 340.000đ/m3

Kho tp hà nội ⇒

Kho quý khách hàng tại các tỉnh phía phái mạnh (Bình Dương, Đồng Nai, Long An….)

Từ 1.300đ/kg hoặc 370.000đ/m3

Giá vận chuyển xe hơi bằng đường sắt Bắc nam giới tại lưu giữ Lê

Nơi điNơi đếnXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗ
GaGa6.500.000đ6.900.000đ9.500.000đ

Bảng giá bán gửi xe pháo máy bởi tàu hoả Bắc - phái mạnh tại vận tải đường bộ Lưu Lê

Nơi điNơi đếnXe lắp thêm (xe số)Xe sản phẩm (Xe ga)Xe tế bào tô
GaGa700.000đ800.000đ1.150.000đ
GaKho1.100.000đ1.200.000đ1.550.000đ
KhoGa1.100.000đ1.200.000đ1.550.000đ
KhoKho1.500.000đ1.600.000đ1.950.000đ
Lưu ý: Tiền quấn xe: 100.000 → 150.000đ/xe (Tuỳ theo đời xe máy của khách)

Thời gian vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc nam giới bằng đường tàu mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường tàu từ thành phố sài gòn ra hà thành và những tỉnh phía Bắc hoặc trái lại từ thủ đô hà nội vào thành phố sài gòn và những tỉnh phía phái mạnh là khoảng chừng 3 - 5 ngày (Không nhắc ngày nhấn hàng, thiên tai, dịch họa, lễ tết...).

Vận cài Lưu Lê - Công ty vận tải đường bộ hàng hóa đường tàu uy tín, chất lượng, giá bán rẻ

Công ty vận tải đường bộ Bắc Nam lưu giữ Lê là đơn vị chuyên vận tải Bắc phái nam uy tín được review cao trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng đến với shop chúng tôi vì những nguyên nhân sau:

Dịch vụ kho bãi: Công ty vận tải Bắc Nam lưu giữ Lê tất cả kho đóng góp ở hai đầu ga nhằm lưu sản phẩm trong ngôi trường hợp người sử dụng không đến lấy kịp.Dịch vụ đóng gói: lưu lại Lê đầy niềm tin vận chuyển sản phẩm & hàng hóa liên thức giấc với các mặt hàng dễ vỡ, dễ va chạm, bong tróc với thương mại dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp hóa và xe cộ chở chuyên được dùng đảm bảo an ninh tối đa mang lại lô hàng.Dịch vụ thuê xe nâng, xe cộ cẩu: cửa hàng chúng tôi cung cung cấp xe nâng, xe cẩu với giá thấp nếu quý khách hàng yêu ước trong trường hợp vận tải một số món đồ máy móc, thiết bị cồng kềnh.Dịch vụ ship COD: vận tải đường bộ Lưu Lê là đơn vị vận chuyển bắc vào nam uy tín cung cấp thu tiền hộ cho khách hàng. Trong một – 2 ngày có tác dụng việc, shop chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền thu hộ cho người tiêu dùng bằng tiền phương diện hoặc gửi khoản.Cung cấp thương mại & dịch vụ 24/7: giữ Lê vận động 24/24 giúp khách hàng chủ cồn hơn khi giao nhận sản phẩm & hàng hóa và sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng trong thời điểm lễ tết, cuối tuần...

*

Các dịch vụ vận chuyển bắc nam uy tín của lưu Lê

Vận cài đặt Lưu Lê hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc nam giới uy tín, giá thấp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt. Doanh nghiệp nhận vận chuyển từ sài thành ra thành phố hà nội cùng các tỉnh phía Bắc với ngược lại. Cùng với mạng lưới bao phủ từ Bắc cho Nam cùng sự cung cấp của phương tiện, máy móc hiện đại, bọn chúng tôi bảo vệ mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp và giá thành tuyên chiến và cạnh tranh nhất cho quý khách.

Vận download Lưu Lê nhận di chuyển cho tất cả các loại sản phẩm & hàng hóa khác nhau, từ hàng nặng tới sản phẩm nhẹ, cồng kềnh, hàng vô cùng trường, hết sức trọng.

Cụ thể những dịch vụ vận tải của lưu Lê như sau:

Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam.Vận chuyển hàng ra Hà Nội.Chuyển nhà hà thành Sài Gòn.Vận chuyển hàng hóa vào sử dụng Gòn.Chuyển xe pháo máy bằng tàu hỏa.Chuyển ô tô bằng tàu hỏa.Chuyển bên Bắc Nam.

*

Các sản phẩm vận chuyển bằng đường sắt

Ngoại trừ những hàng hóa bị luật pháp nghiêm cấm thì công ty vận tải đường sắt lưu giữ Lê dấn vận chuyển tất cả các loại sản phẩm & hàng hóa khác nhau, từ hàng nặng mang lại hàng nhẹ, hàng kềnh càng đến hàng hết sức trường, rất trọng. Ví dụ như sau:

Hàng khô như phân tử điều, cao su, cà phê, bột, gạo, thực phẩm khô...;Hàng dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm;Hàng nước như hóa chất, chất tẩy rửa, nước ngọt, bia, sơn...;Hàng sơ vin như cao su, keo, phân tử nhựa...;Hàng bao bì đóng gói như bánh kẹo, thuốc lá, tương ớt...;Hàng vật dụng gia đình;Hàng thiết bị móc, thiết bị...;Hàng nặng nề như đinh, sắt, inox, bù lông, ốc vít, que hàn...;Hàng vô cùng trường, khôn xiết trọng;Hàng ô tô, xe cộ máy, ti vi, tủ lạnh, điều hòa...;Chuyển nhà, văn phòng công sở trọn gói, v.v...;

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường tàu tại lưu Lê

Bất nói 1 solo vị vận tải nào cũng có những các bước vận gửi riêng. Tiến trình vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của công ty Lưu Lê được quy định ví dụ theo từng bước nhằm mục đích tuân thủ giao cầu giữa doanh nghiệp và khách hàng hàng, ví dụ như sau:

Bước 1: Lấy tin tức đơn hàng

Khách hàng hỗ trợ những thông tin về nhu cầu vận chuyển như số lượng, tình trạng hàng hóa, điểm lấy cùng giao nhận. Những thông tin deals được thu thập qua số năng lượng điện thoại, Fanpage, website, email hoặc khách hàng hoàn toàn có thể đến thẳng trụ sở công ty.

Bước 2: support khách hàng

Sau khi nhận ra yêu ước của khách hàng hàng, đội ngũ nhân viên âu yếm khách sản phẩm sẽ contact khách để bốn vấn hình thức vận chuyển cân xứng và đem thêm những thông tin còn thiếu hụt về lô hàng đề nghị chuyển đi.

Bước 3: khảo sát điều tra hàng hóa

Đối với cùng 1 số sản phẩm cồng kềnh, khó khăn vận chuyển như gửi kho, văn phòng, vật dụng gia đình, v.v... Vẫn cần điều tra khảo sát trước. Công ty cửa hàng chúng tôi sẽ cử tín đồ đến điều tra khảo sát trực tiếp và support cho quý khách phương án phù hợp.

Bước 4: làm giá vận chuyển chi tiết

Sau khi thu thập đầy đủ về tin tức hàng hoá cùng yêu cầu của khách hàng hàng, shop chúng tôi sẽ gửi email hoặc hotline điện trực tiếp nhằm báo mức giá đúng mực cho khách hàng.

Bước 5: ký hợp đồng

Nếu khách hàng chấp nhận với nấc giá đặt ra và luật pháp vận chuyển, chúngt ôi đã soạn thảo thích hợp đồng, gởi giám đốc ký tên và bao gồm đóng lốt gửi đến người sử dụng để 2 bên ký kết hợp đồng.

Bước 6: xác nhận đơn hàng

Tiến hành gọi điện cho khách hàng chứng thực đi 1-1 và đem thông tin ví dụ của tín đồ lấy hàng.

Bước 7: Theo dõi, update đơn hàng

Chúng tôi có bước theo dõi hành trình dài lô hàng tiếp tục gửi mang lại khách giúp khách hàng yên tâm hơn về lô hàng.

Bước 8: Báo trước thời gian hàng đến

Chúng tôi sẽ báo trước khoảng chừng nửa ngày hoặc vài giờ để người nhận chủ động hơn trong thời hạn nhận hàng.

Bước 9: Trả hàng, chuyển nhượng bàn giao giấy tờ

Công ty trao trả tận nơi hàng hóa cho tất cả những người nhận và bao gồm thủ tục xác nhận đầy đủ. Sau khi giao thành công, shop chúng tôi gọi điện báo khách hàng và tiến hành thanh toán hòa hợp đồng.

*

Quy trình giao nhận hàng hóa bằng đường tàu Bắc nam tại giữ Lê

Thủ tục nhờ cất hộ hàng bằng đường sắt gồm phần lớn gì?

Quý khách sẵn sàng 1 trong 3 giấy tờ cơ bạn dạng như sau:Hóa solo giá trị tăng thêm (Bản photo có đóng lốt mộc công ty);Phiếu xuất kho nội bộ (Có đóng lốt mộc công ty);Giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa vận chuyển.

Xem thêm: Bê tông cốt sợi thủy tinh - tìm hiểu tấm bê tông cốt sợi là gì

Trường hợp khách hàng chở mặt hàng ra ga thì bạn mang theo một trong những 3 loại giấy tờ trên và hỗ trợ cấp không hề thiếu thông tin như thương hiệu hàng, con số hàng, thông tin người nhận...để nhân viên chúng tôi tiến hành làm cho biên bạn dạng giao nhận sản phẩm & hàng hóa (Mỗi bên giữ 1 bản có ký tên và xác thực của fan liên quan);Trường hợp chúng tôi tới kho rước hàng trên kho của người tiêu dùng thì quý khách chuẩn bị trước một trong 3 giấy tờ trên và cùng rất nhân viên shop chúng tôi làm biên phiên bản giao nhận sau khi kiểm tra không hề thiếu số lượng hàng hóa bạn nên vận chuyển;

Cam kết của người sử dụng Vận mua Lưu Lê khi chuyển vận hàng hóa?

Cam kết đó là yếu tố sẽ giúp đỡ quý khách hàng tin tưởng hợp tác lâu dài, công ty vận tải đường sắt giữ Lê xin cam kết:

Thực hiện đúng cam đoan mọi quy định trong đúng theo đồng;Hàng hóa được chuyển vận an toàn;Giá cả đối đầu và đúng theo lý;Thái độ ship hàng tận tình, siêng nghiệp;Thời gian tải nhanh, bao gồm xác;Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% thiệt hại xẩy ra (nếu có).

*

Cam kết khi vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường sắt Bắc nam giới tại lưu Lê

Kinh nghiệm thuê đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc phái mạnh uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa với chất lượng khác nhau. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và ngày tiết kiệm ngân sách chi tiêu cho doanh nghiệp, các bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau khoản thời gian chọn thuê dịch vụ vận chuyển.

Chọn doanh nghiệp gần khu vực bốc cởi hàng: bạn nên ưu tiên các công ty ngay gần kho hoặc gần nơi bốc dỡ vì chưng tiết kiệm thời hạn và chi tiêu đi lại hơn. Cách rất tốt là bạn nên chọn công ty lớn với khá nhiều chi nhánh, nếu doanh nghiệp có những chi nhánh ở 2 miền túi tiền sẽ rẻ hơn cùng mọi vấn đề phát sinh sẽ dễ giải quyết.Công ty có giá thành hợp lý: không phải đơn vị vận tải giá cao sẽ tốt hơn. Vày vậy, bạn nên làm phép đối chiếu giữa các đơn vị chuyển động khác nhau để sở hữu bước lựa chọn phù hợp nhất. Chăm chú lựa chọn các công ty có mức giá giỏi với bảng niêm yết giá cụ thể trên toàn hệ thống cũng như có những cơ chế hậu mãi giỏi cho khách hàng.Công ty nhấn được reviews tốt từ khách hàng: Một đơn vị chức năng vận chuyển giỏi cần tạo được lòng tin cho người sử dụng bằng những khẳng định trong vận chuyển, chế độ bảo hành và các khẳng định chặt chẽ trong phù hợp đồng.

► NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẮC nam BẰNG ĐƯỜNG SẮT TẠI LƯU LÊ?

Thời gian nhận đơn hàng vận chuyển hàng hóa đường sắt nước ta tại lưu giữ Lê là như nào?

Giải đáp: hiện nay, Công Ty vận tải đường bộ Lưu Lê nhận deals 24/24h, từ thứ 2 - sản phẩm 7 để nhằm thỏa mãn nhu cầu và phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ vận chuyển đường sắt ở tp hcm và tp hà nội là sống ga nào?

Hàng hóa giữ hộ hàng bằng đường sắt do lỗi doanh nghiệp thì tôi đã có được đền bù không?

Giải đáp: Mọi sản phẩm & hàng hóa khi bị nứt hoặc mất mát, trầy xước, không nguyên đai, nguyên kiện do lỗi công ty quan của bạn thì hầu như được vận tải đường bộ Lưu Lê thường bù 100% giá trị thiệt hại.

Vận chuyển hàng đường tàu có bình an không?

Giải đáp: Vận cài Lưu Lê khẳng định tất cả thành phầm đều được bọc cảnh giác trước lúc vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

Liên hệ với vận tải đường bộ Lưu Lê bằng hiệ tượng nào nhằm yêu cầu thực hiện phương thức vận tải đường sắt?


Hiện nay, thương mại & dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, mặt đường sắt giá thấp được khôn cùng nhiều quý khách lựa chọn làm phương thức vận tải đường bộ hàng hóa mang đến cá nhân, doanh nghiệp của mình, bởi những ưu việt vốn gồm của mô hình truyền thống lâu đời này là nhanh, giá rẻ, an toàn.

Trước khi xem báo giá cước phí vận chuyển, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm đọc về dịch vụ thương mại gửi, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Đường fe Thống Nhất!

Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam bởi tàu hỏa

Về dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc NamTìm phát âm về các dịch vụ tại công ty Đường fe Thống NhấtDịch vụ trọn gói với nhiều hình thức vận chuyển

Dịch vụ của shop chúng tôi rất thuận tiện với nhiều bề ngoài vận chuyển khác nhau để ship hàng tối đa mọi nhu cầu của quý khách :

Vận chuyển từ ga tới ga;Vận chuyển từ ga tới kho;Vận đưa từ kho tới ga;Vận đưa trọn gói từ bỏ kho cho tới kho;Dịch vụ 24/7

Chúng tôi thao tác tất cả những ngày trong tuần (trừ chủ nhật) và toàn bộ các tiếng hành chính trong ngày (từ 8h-17h). Vày đó, khi khách hàng hàng mong muốn vận chuyển hàng hóa bất cứ thời điểm nào, chỉ việc gọi năng lượng điện hoặc gửi tin tức về cho công ty, shop chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và giao hàng cho quý khách.

Vận chuyển nhiều chủng loại chủng các loại hàng hóa

Công ty Đường sắt Thống nhất nhận di chuyển cho toàn bộ các loại sản phẩm & hàng hóa khác nhau, từ mặt hàng nặng tới mặt hàng nhẹ, cồng kềnh, hàng hết sức trường, khôn cùng trọng. Chẳng hạn như hàng đinh, bù lông, ốc vít, hóa chất, hạt nhựa, băng keo, mủ cao su, bao bì, bánh kẹo, dược mỹ phẩm, bia, nước ngọt, bột mì, gạo, cà phê, đồ dùng gia đình, máy móc thiết bị, ô tô, xe pháo máy, v.v…

Đa thương mại & dịch vụ vận gửi cho nhiều tỉnh thành 2 đầu Bắc NamVận ship hàng từ thành phố sài thành (các tỉnh phía Nam) ra hà thành (các tỉnh phía Bắc);Vận giao hàng từ tp. Hà nội (các thức giấc phía Bắc) vào thành phố sài gòn (các tỉnh giấc phía Nam);Vận đưa xe máy, xe ô tô bằng tàu hỏa;Vận chuyển hàng vật dụng gia đình;Chuyển nhà, văn phòng và công sở trọn gói;Dịch vụ kho bãi

Chúng tôi có những kho bãi thoáng rộng đóng trên 2 đầu ga Sóng Thần, tp sài gòn và ga sát Bát, thủ đô hà nội để lưu giữ hàng của quý khách khi sản phẩm tới vị trí mà quý khách chưa có thời gian ra lấy kịp. Hoặc chở sản phẩm của người sử dụng về kho trước để tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa lên tàu nhanh nhất có thể có thể.

Dịch vụ đóng góp gói

Đối với một số sản phẩm dễ đổ vỡ hoặc dễ dàng va chạm như vật dụng gia đình, xe pháo máy, ti vi, tủ lạnh, thủy tinh, nội thất, v.v … chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ đóng góp gói để đảm bảo an ninh tối đa mang đến lô sản phẩm vận chuyển.

Dịch vụ mượn xe nâng, xe hạ hoặc xe cộ cẩuĐối với một số sản phẩm trọng lượng lớn, đóng vào thùng hoặc palet auto móc, thiết bị… đề xuất dùng xe pháo nâng, xe pháo hạ hoặc xe cộ cẩu mới dịch chuyển được sản phẩm lên xuống xe cộ hoặc tăng lên và giảm xuống toa tàu, cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp thuê xe nâng hạ hoặc mượn xe cẩu giúp khách hàng nếu người sử dụng có yêu cầu. Và ngân sách chi tiêu xe nâng hạ hoặc xe cẩu đảm bảo ở mức tốt nhất tất cả thể, đóng góp phần tiết kiệm về tối đa ngân sách chi tiêu cho quý khách.

Dịch vụ bốc xếpChúng tôi cung cấp hoàn toàn 100% chi phí bốc xếp trên 2 đầu ga gần cạnh Bát, HN với Sóng Thần, hcm bởi 2 đội ngũ bốc xếp chăm nghiệp, nhiều năm trong ngành vận tải. Còn trên 2 đầu kho, nếu người sử dụng không bao gồm người hỗ trợ đưa sản phẩm lên và xuống xe, công ty chúng tôi sẽ cử bạn tới hỗ trợ bốc xếp và đảm bảo chi giá thành phát sinh thấp nhất có thể.

Dịch vụ thu tiền hộ CODCOD là một trong những loại dịch vụ thu hộ tiền tận chỗ giúp quý khách hàng khi tất cả yêu cầu đề nghị hỗ trợ. Quý khách chỉ cần báo trước cho chúng tôi về yêu ước COD và số tiền yêu cầu thu hộ, cho tới thời điểm giao hàng đội ngũ doanh nghiệp sẽ tự động thu tiền thế quý khách. Trong vòng 1 – 2 ngày chúng tôi sẽ hoàn vốn thu hộ lại cho người tiêu dùng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đối với một vài công ty hợp tác ký kết lâu dài, để tránh mất thời gian và rắc rối, công ty chúng tôi sẽ gom tiền thu hộ lại với quyết toán một lần vào thời điểm cuối mỗi tháng sau khoản thời gian đối chiếu bảng kê thu hộ với kế toán 2 bên.

Và một vài dịch vụ khác nữa tùy theo yêu cầu của người tiêu dùng hàng.Về quá trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc NamMọi quy trình vận chuyển của công ty Đường fe Thống Nhất hầu như được bảo đảm tuân thủ giao cầu giữa quý quý khách và chúng tôi, đáp ứng đúng chuẩn những công cụ và thể lệ về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, mặt đường sắt.

Cụ thể

Tư vấn khách hàng hàngKhi nhận ra yêu mong vận gửi của người tiêu dùng hàng, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ tương tác để hỗ trợ, support cho người sử dụng lựa chọn những vẻ ngoài vận chuyển phù hợp nhất và lấy thông tin về hàng lô sản phẩm & hàng hóa cần vận chuyển.Khảo tiếp giáp hàng hóaĐa số qua điện thoại hoặc email công ty chúng tôi có thể đang có thông tin về mặt hàng hóa, tuy nhiên so với một số món đồ khó vận chuyển hoặc to, cồng kềnh, doanh nghiệp sẽ cử fan tới để thực hiện khảo ngay cạnh và support trực tiếp mang lại quý khách.Báo giá bán vận chuyểnSau lúc có thông tin về sản phẩm & hàng hóa và yêu cầu vận gửi của quý khách, doanh nghiệp Đường sắt Thống Nhất sẽ có nhân viên gửi email hoặc hotline điện lại nhằm báo giá chính xác cho quý khách hàng về lô mặt hàng vận chuyển.Ký phối hợp đồngKhi quý khách chấp nhận với chúng tôi về các quy định và giá cước vận chuyển, cửa hàng chúng tôi sẽ triển khai soạn thảo đúng theo đồng, trình giám đốc ký kết tên, đóng dấu với gửi lại cho người tiêu dùng để 2 bên tiến hành đi hàng.Xác nhận solo hàngSau khi nhận ra yêu mong vận chuyển 1-1 hàng, shop chúng tôi sẽ tiến hành gọi điện nhằm xác nhận, lấy thông tin địa chỉ, người liên hệ và báo thời gian đúng chuẩn tới rước hàng để khách hàng sắp xếp hợp lý.Theo dõi và cập nhật đơn hàngKhi hàng của quý khách đã được vận chuyển, shop chúng tôi sẽ liên tiếp theo dõi và cập nhật hành trình lô sản phẩm tới đến quý khách. Nhằm giúp quý khách yên trọng điểm về lô mặt hàng vận chuyển.Báo trước thời gian trả hàngKhi sản phẩm của người sử dụng tới nơi chúng tôi sẽ báo trước cho những người nhận mặt hàng về thời gian trả mặt hàng để fan nhận hàng chủ động thời gian nhận hàng (có thể báo trước nửa ngày hoặc một vài tiếng trước khi tới).Trả mặt hàng và chuyển nhượng bàn giao giấy tờĐây là quy trình cuối cùng trong quy trình vận ship hàng hóa của công ty Đường fe Thống Nhất. Hàng của khách hàng sẽ được shop chúng tôi trao trả tận nơi cho người nhận, tất cả biên bạn dạng xác nhận tương đối đầy đủ của bạn nhận hàng. Các bước giao hàng sau khi thành công, công ty chúng tôi sẽ điện thoại tư vấn điện về để báo lại cho người tiêu dùng được biết với yên tâm.

Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc Nam bởi đường sắt

Các loại mặt hàng vận chuyểnHàng thô như phân tử điều, cao su, cà phê, bột, gạo, hoa màu khô…Hàng dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm;Hàng nước như hóa chất, chất tẩy rửa, nước ngọt, bia, sơn…;Hàng đóng thùng như cao su, keo, phân tử nhựa…;Hàng bao bì đóng gói như bánh kẹo, dung dịch lá, tương ớt…;Hàng đồ dùng gia đình;Hàng máy móc, thiết bị…;Hàng nặng nề như đinh, sắt, inox, bù lông, ốc vít, que hàn…;Hàng rất trường, rất trọng;Hàng ô tô, xe cộ máy, ti vi, tủ lạnh, điều hòa…;Và rất nhiều loại sản phẩm khác (trừ những món đồ bị luật pháp nghiêm cấm, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không tồn tại chứng từ tuyệt hóa đối chọi đi kèm, hàng động vật quý hiếm, mặt hàng gia xúc gia cầm…);Những lưu ý chung lúc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa Bắc NamChúng tôi gọi rằng, để cho việc vận chuyển sản phẩm & hàng hóa được diễn ra thuận lợi, cấp tốc chóng, giỏi đẹp với ít chạm mặt rủi ro tuyệt nhất thì ngoài nỗ lực của công ty shop chúng tôi thì sự cỗ vũ và đảm bảo đúng nguyên tắc khi giữ hộ hàng của quý khách cũng biến thành góp phần mang lại sự thành công và hợp tác lâu bền hơn của cả 2 bên. Vày đó, trước lúc gửi hàng quý khách cần xem xét những vụ việc sau đây:Hàng hóa phải bao gồm hóa đơn hoặc hội chứng từ tương đối đầy đủ (đối với người tiêu dùng là những công ty);Nhận vận chuyển toàn bộ các loại sản phẩm & hàng hóa (ngoại trừ hàng gia súc, gia cầm, động vật quý hiếm; sản phẩm lậu, sản phẩm không rõ bắt đầu xuất xứ với hàng cấm theo cách thức của pháp luật);Thông báo thời gian đúng chuẩn đi hàng;Cung cung cấp đầy đủ địa chỉ và thông tin người liên hệ để mang hàng;Chuẩn bị hàng không thiếu thốn trước khi đến lấy;Và một số lưu ý cần chăm chú khác;Cam kết của bạn Công ty Đường fe Thống Nhất
Tuân thủ các quy định trong phù hợp đồng;Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, bao gồm xác;Đảm bảo hàng nguyên đai, nguyên kiện trong suốt quá trình vận chuyển;Cam kết giá chỉ cước vận tải cạnh tranh, đúng theo lý;Chịu trọng trách và thường bù thiết sợ hãi 100% mọi khủng hoảng xảy ra (nếu có);Hỗ trợ buổi tối đa phần đa yêu ước của người sử dụng hàng;Trên đấy là thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, con đường sắt của doanh nghiệp Đường sắt Thống Nhất. Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ với shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Doanh nghiệp Đường sắt Thống độc nhất vô nhị rất hy vọng sẽ được hợp tác dài lâu cùng khách hàng trên hành trình dài kinh doanh, thông qua đó đóng góp 1 phần nhỏ vào sự thành công xuất sắc của quý khách!Bảng giá bán cước thương mại & dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏaGiá cước dịch vụ thương mại vận chuyển hàng hóa

Chỉ với 1-1 giá trường đoản cú 700đ/kg (hàng nặng) cùng từ 240.000đ/m3 (hàng nhẹ, cồng kềnh) hoặc 1.000đ/kg (hàng nặng) và 340.000đ/m3 (hàng nhẹ, cồng kềnh) ⇒ Là người tiêu dùng đã rất có thể vận chuyển sản phẩm & hàng hóa từ thành phố hà nội vào thành phố sài thành hoặc trái lại từ tp sài thành ra hà nội (cách tính cước vận chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường sắt dựa trên các yếu tố như cước tàu hỏa, cước xe cộ lấy, cước xe giao, cước xe cộ nâng, xe cộ hạ, cước xe cộ cẩu, v.v … mà cho ra một con số cụ thể, mặc dù tùy ở trong vào từng vị trí lấy hàng, giao hàng, từng loại hàng hóa và từng nhu yếu của mỗi khách hàng là không giống nhau chính vì thế mà giá bán cước đang khác nhau).

*

Note: ko kể vận chuyển hàng hóa về 2 trung tâm to Hà Nội, Tp
HCM thì doanh nghiệp Đường sắt Thống độc nhất vô nhị còn trung chuyển hàng tới toàn bộ các tỉnh giấc miền Bắc, Trung, phái mạnh trên toàn quốc, rõ ràng như Hải Phòng, Hải Dương, phái nam Định, Hưng Yên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, yên Bái, Hòa Bình, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lai Châu, Điện Biên, sơn La, Thái Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, đề nghị Thơ, Hậu Giang, Long An, tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, bội bạc Liêu, Đồng Tháp, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, v.v…

Giá cước dịch vụ thương mại vận gửi xe máy bởi tàu hỏa
Nơi điNơi đến Xe sốXe gaXe mô tô
GaGa600.000đ650.000đ950.000đ
GaKho1.000.000đ1.050.000đ1.450.000đ
KhoGa1.000.000đ1.050.000đ1.450.000đ
KhoKho1.400.000đ1.450.000đ1.850.000đ

Note: Tiền quấn xe: 100.000đ → 150.000 đ/xe (Tùy theo đời xe của quý khách).

*
*

*

Giá cước dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa
Nơi đi Nơi đếnXe 5 chỗXe 7 chỗXe cung cấp tải
Ga Ga 8.000.000đ8.500.000đ9.500.000đ

*

*

Giá cước thương mại dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, vật dụng gia đình bởi tàu hỏa

Giá cước dịch vụ thương mại chuyển nhà, văn phòng và công sở trọn gói thành phố hà nội Sài Gòn tùy trực thuộc vào nhu cầu, địa điểm lấy hàng, địa điểm nhận hàng, con số cần giao hàng của mỗi người tiêu dùng mà giá bán cước chuyên chở sẽ không giống nhau. Vì chưng đó, nhằm biết chính xác về giá bán cước đưa nhà, văn phòng, đồ dùng gia đình trọn gói hãy contact ngay với công ty Đường sắt Thống Nhất để được tư vấn và báo giá rõ ràng nhé!

*

Lưu ý chung

Giá bên trên đã bao gồm chi phí bốc xếp tại 2 đầu ga Sóng Thần với ga gần kề Bát;Ga Sóng Thần tại tp.hcm còn ga Giáp chén bát tại Hà Nội;Hàng 1m3 ≈ 300kg. Trường hợp 1m3>300kg được xem theo kg, trái lại nếu 1m3Đối với những loại sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh thì thể tích được tính theo thể tích mặt sàn tàu chứ không hẳn theo thể tích khiếu nại hàng;Thời gian di chuyển từ 3 – 5 ngày (Không nói ngày thừa nhận hàng, thiên tai, dịch họa, lễ tết, …);Hàng đi kèm phải có phiếu xuất kho nội bộ hoặc hóa đối kháng đóng vệt mộc công ty (đối với quý khách hàng là các công ty);Không vận chuyển hàng gia súc, gia cầm, sản phẩm lậu, mặt hàng bị nghiêm cấm bới lao lý quy định;Khách mặt hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cho lô hàng hóa cần vận chuyển;Nếu gửi hàng ra ga thì trường đoản cú 8h sáng đến trước 17h chiều sản phẩm ngày;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x