TOP 5 ỨNG DỤNG CHỤP ẢNH GIẢI TOÁN THÔNG MINH NHẤT, HỖ TRỢ CHỤP ẢNH 2022

App giải Toán bằng hình ảnh tốt nhất với nhiều chức năng sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng khám phá và chọn cho mình ứng dụng hỗ trợ trong học toán hiệu quả nhất 2023 nhé!


Bạn là học sinh và đang cần một công cụ để hỗ trợ học toán tốt hơn? Trong bài viết này, FPT Shop sẽ giới thiệu đến người dùng top các app giải toán trên điện thoại tốt nhất hiện nay, để giúp các bạn giải các bài toán từ dễ đến khó một cách chính xác nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh giải toán

1. App giải toán QANDA


*


QANDA là app giải toán bằng cách chụp ảnh câu hỏi và nhận đáp án chính xác. Ứng dụng hỗ trợ giải đáp các câu hỏi toán học từ lớp 1 đến lớp 12 vô cùng thibanglai.edu.vn chóng. Học sinh có thể trao đổi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên đến từ những trường đại học hàng đầu.

Tính năng đặc trưng của QANDA:

Chụp ảnh câu hỏi dễ dàng Đặt câu hỏi trực tiếp với các thầy cô thông qua ứng dụng Tìm kiếm lời giải thibanglai.edu.vn chóng, chi tiết từng bước Hỗ trợ đồng hồ đo thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung khi làm bài Hỗ trợ máy tính online giúp tính toán trở nên dễ dàng hơn

2. Photomath: App giải toán tốt


*


Photomathlà App giải toán thibanglai.edu.vn bằng cách quét camera trên điện thoại di động được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Ứng dụng sẽ là trợ thủ “đắc lực” cho bạn chỉ với thao tác nhỏ là mở app sau đó chụp ảnh đề toán cần giải thì lập tức người dùng sẽ nhận được kết quả chính xác chỉ trong vài giây. Tính năng nhận diện với chữ viết tay trên Photomath, để đưa ra kết quả trong thời gian ngắn với hàng loạt cách giải khác nhau. Bạn còn nhận được hướng dẫn giải bài cụ thể, hỗ trợ giải mọi công thức toán từ lớp 1 đến lớp 12.

Tính năng đặc trưng của Photomath:

Giải toán thibanglai.edu.vn chỉ sau một lần quét ảnh Hỗ trợ giải toán từng bước, hướng dẫn chi tiết nhất Cung cấp nhiều cách giải toán khác nhau Quét bài toán bằng chữ viết tay chính xác Ứng dụng Photomath có hỗ trợ tiếng việt

3. App giải toán: Mathway


*


Mathwayphần mềm giải toán vô cùng thông minh và tiện lợi. Khi sử dụng app này, người dùng sẽ được giúp giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao bao gồm cả: toán học đại số, hình học, lượng giác, thống kê, vẽ đồ thị,… Người dùng chỉ cần nhập bài toán hoặc chụp hình lại bài toán thì sẽ nhận được kết quả giải ngay lập tức. Ngoài ra, Mathway còn có một kho ví dụ về các dạng bài tập toán vô cùng chi tiết, dễ hiểu để giúp việc học toán của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng đặc trưng của Mathway:

Ứng dụng Mathway giúp người dùng giải bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng thể loại toán học từ cấp 1 đến cấp 3. Có tính năng chụp hình bằng camera giúp người đọc giải toán thibanglai.edu.vn chóng chỉ sau một lần chụp hình. Cung cấp cho người dùng nhiều cách giải toán khác nhau để hiểu rõ hơn về bài toán. Mathway còn cung cấp cho người dùng các ví dụ khác nhau về những dạng bài toán để bạn học hình dung được một cách dễ hiểu hơn. Giao diện Mathway cực đơn giản, có hỗ trợ sử dụng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

4. App giải toán: Microsoft Math Solver


*


Microsoft Math Solver là app giải toán hàng đầu hiện nay, hỗ trợ vẽ đồ thị bất kỳ phương trình nào mà người dùng đưa vào, giúp học sinh hiểu rõ hơn về các biến số thực trong phép tính. Ứng dụng có khả năng quét đề bài và giải đề hoàn toàn miễn phí và rất thibanglai.edu.vn chóng. Ngoài ra, app còn cung cấp từng bước tính toán cụ thể, kèm lời giải chi tiết và rõ ràng giúp người xem giải toán hiệu quả hơn.

Ứng dụng Microsoft Math Solver hỗ trợ giải nhiều loại bài tập toán khác nhau bao gồm cả: đại số, lượng giác, tích phân, thống kê và các chủ đề khác bằng cách sử dụng trình giải toán AI tiên tiến.

Tính năng đặc trưng của Microsoft Math Solver:

Quét và giải các bài toán thibanglai.edu.vn bằng camera Bài giải chi tiết, từng bước rõ ràng kể cả vẽ đồ thị bất kỳ phương trình nào Hỗ trợ tính toán các phép tính một cách khoa học với cụ thể từng bước Thực hành thibanglai.edu.vn chóng và học hiệu quả Giao diện Microsoft Math Solver dễ hiệu, hỗ trợ sử dụng tiếng Việt.

5. Giải Bài Tập Offline Học Tốt


*


Giải Bài Tập Offline Học Tốt là app giải toán cung cấp các bài tóm tắt lý thuyết sách giáo khoa, tất tần tật các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 và cung cấp lời giải chi tiết các môn Toán, Lý, Sinh, Hóa, Anh,...một cách ngắn gọn. Ứng dụng Giải Bài Tập Offline hỗ trợ người dùng trong môn Toán khi cung cấp toàn bộ các công thức từ hình học, số học cho đến giải tích, đạo hàm và các công thức khác. Tất cả học sinh và phụ huynh đều có thể sử dụng app giải toán này để tham khảo ôn tập, xem cách giải bài tập sau khi đã hoàn thành để học tập và rút kinh nghiệm.

Tính năng đặc trưng của Giải Bài Tập Offline Học Tốt:

Tóm tắt lý thuyết, cách giải bài tập trong sách giáo khoa tất cả các môn từ lớp 1 đến 12. Hướng dẫn giải chi tiết bài tập từng bước cụ thể của các môn: Toán, Sinh, Hóa,... Soạn văn mẫu, tóm tắt bài văn, lập dàn ý, giới thiệu các bài văn của môn Ngữ Văn. Cung cấp toàn bộ công thức toán học, từ hình học, số học, giải tích, đến đạo hàm,...

6. App giải toán: Auto
Math


Auto
Math
- Phần mềm giải toán online cho phép bạn giải quyết bài tập toán học đơn giản. Chỉ cần bạn chụp ảnh các phương trình toán học của mình, Auto
Math sẽ cung cấp các lời giải một cách thibanglai.edu.vn chóng, từng bước một với độ chính xác cao. Auto
Math hỗ trợ giải toán bằng camera định dạng cả chữ viết tay và cho kết quả thibanglai.edu.vn mà không cần kết nối mạng Internet trên điện thoại.

Tính năng đặc trưng của Auto
Math:

Ứng dụng Auto
Math hỗtrợ giải bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao, đa dạng thể loại toán học từ lớp 1 đến 12. Có tính năng chụp hình bằng camera giúp giải toán thibanglai.edu.vn. Cung cấp cho học sinh nhiều cách giải khác nhau để hiểu rõ hơn về bài toán. Auto
Math còn cung cấp ví dụ khác nhau về dạng bài toán để bạn hình dung dễ hơn. Giao diện Auto
Math có hỗ trợ sử dụng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

Trên đây là top 6 app giải toán tốt và dễ dùng nhất 2023 mà bạn nên tham khảo. Nếu còn gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để FPTShop hỗ trợ bạn nhé!

Nhờ sự phát triển của công nghệ, hiện nay có những ứng dụng giải toán thibanglai.edu.vn chóng dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các ứng dụng giải toán này giúp giải các bài toán phức tạp một cách tương đối dễ dàng như nhấp vào một hình ảnh và cũng cung cấp hướng dẫn từng bước giải thích cách nó đi đến câu trả lời. 

Chúng còn giúp bạn theo dõi các công thức và học đại số, cho phép bạn giải các phương trình chỉ thông qua máy ảnh trên điện thoại. Hãy cùng thibanglai.edu.vn tìm hiểu danh sách Top 10 phần mềm giải toán bằng camera chính xác - hỗ trợ tối đa cho học sinh ngay sau đây!

*


Nội dung chính <hide>


1. Phần mềm Photomath: Ứng dụng giải toán thibanglai.edu.vn trên điện thoại

2. Phần mềm Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị

3. Phần mềm Microsoft Math Solver 

4. Phần mềm QANDA

5. Phần mềm Auto
Math – Chụp ảnh của các vấn đề toán học của bạn và nhận được câu trả lời

6. Phần mềm Socratic

7. Phần mềm Dicamon

8. Phần mềm Cymath

9. Phần mềm Photo
Study

10. Phần mềm Giải bài tập bằng camera


1. Phần mềm Photomath: Ứng dụng giải toán thibanglai.edu.vn trên điện thoại


Photomath là một ứng dụng giáo dục giúp giải thibanglai.edu.vn các bài toán bằng camera của điện thoại, với tính năng nhận dạng chữ viết tay trên các bài toán để đưa ra kết quả bài toán thibanglai.edu.vn chóng với nhiều giải pháp khác nhau. Với khả năng hướng dẫn giải các bài toán cụ thể, giúp các em giải tất cả các công thức Toán từ lớp 1 đến lớp 12 một cách thibanglai.edu.vn chóng và chính xác.

*

Photomath là phần mềm giải toán bằng hình ảnh được ưa thích sử dụng tại Việt Nam

Tính năng chính: 

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng Ứng dụng nhận diện được cả chữ viết tay. Giải thibanglai.edu.vn các bài toán bằng camera trên điện thoại của bạn. Hỗ trợ giải quyết vấn đề từng bước một cách chi tiết.

Cách download và hướng dẫn sử dụng: 

Bước 1: Đặt phương trình bên trong khung trong khi giữ điện thoại ngay phía trên. Bạn có thể kéo để điều chỉnh kích thước và hình dạng của khung.Bước 2: Kết quả sẽ xuất hiện trên màn hình màu đỏ.Bước 3: Nhấn vào nút Các bước để xem cách giải quyết. Bạn có thể nhấn vào các nút mũi tên hoặc vuốt lên và xuống để xem các bước.

Xem thêm: 10+ kiểu tóc trẻ em gái hot trending năm 2023

Tải phần mềm Photomath:


2. Phần mềm Mathway: Ứng dụng giải toán đại số, phương trình, vẽ đồ thị


Mathway là một ứng dụng giúp người dùng giải các bài toán từ đại số cơ bản đến các công thức phức tạp. Theo thống kê từ người sáng lập Mathway, ứng dụng (tính đến thời điểm hiện tại) đã giúp học sinh giải hơn 5 tỷ bài toán khó. Thực sự là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến hết cấp 3. Không chỉ giúp các bạn nhỏ tập trung giải toán, phần mềm còn cho các bạn những cách giải logic cùng những dữ liệu, tài liệu hữu dụng.

Tính năng chính: 

thibanglai.edu.vn chóng quét các bài toán bằng camera trên điện thoại của bạn Giải nhiều dạng toán phổ biến, toán cao cấp hoàn toàn miễn phí
Giúp giải các phương trình hóa học cơ bản. Đưa ra nhiều giải pháp cho cùng một bài toán giúp học sinh bao quát được vấn đề. 

Tải phần mềm Mathway:


3. Phần mềm Microsoft Math Solver 


Microsoft Math Solver hỗ trợ giải nhiều bài toán bao gồm số học, đại số, lượng giác, giải tích, thống kê và các chủ đề khác bằng trình giải toán nâng cao được hỗ trợ bởi AI. Bạn phải gõ lại bài tập trên màn hình hoặc sử dụng máy ảnh để chụp bài tập đó lại. Microsoft Math Solver ngay lập tức quét bài tập đó và giúp bạn giải quyết nó, biểu đồ tương tác cũng như hiển thị các bài tập tương tự đã được giải trước đó. Nó thực sự là một phần mềm với những tính năng nổi bật.

Tính năng chính:

Viết các phương trình toán học trên màn hình một cách tự nhiên như bạn làm trên giấy.Nhận giải thích từng bước chi tiết
Nhập hình ảnh của các phương trình toán học từ thư viện.Tìm kiếm các bài toán tương tự và video hướng dẫn trên internet. Cố gắng giải các bài toán đố.

Tải phần mềm Microsoft Math Solver:

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng giải toán Microsoft Math Solver:


4. Phần mềm QANDA


Quanda là ứng dụng học tập trực tuyến được xếp hạng là ứng dụng học tập tốt nhất số 1 tại Hàn Quốc và Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019. Quanda có thể giải các bài toán khó từ lớp 1 đến lớp 12, đồng thời cho phép học sinh và người dùng soạn và gửi tin nhắn văn bản và đặt câu hỏi cho hơn 10.000 người từ các trường đại học danh tiếng. Với những tính năng nổi trội, phần mềm được nhiều gia đình cho con sử dụng và ôn tập.

*

Quanda giúp học sinh giải quyết các bài toán thibanglai.edu.vn chóng 

Tính năng chính: 

Dễ dàng xác định câu hỏi bằng cách chụp ảnh trực tiếp trong ứng dụng
Tìm kiếm rất thibanglai.edu.vn chóng câu trả lời, thậm chí chỉ trong 5 giây.Các câu hỏi và câu trả lời trực tuyến với các giáo sư từ các trường đại học tốt nhất
Sự trợ giúp của máy tính tạo điều kiện thuận lợi cho các phép tính.

Tải phần mềm QANDA:


5. Phần mềm Auto
Math – Chụp ảnh của các vấn đề toán học của bạn và nhận được câu trả lời


Phần mềm giải toán trực tuyến Auto
Math cho phép bạn giải các câu hỏi toán học đơn giản. Chỉ cần chụp ảnh các phương trình toán học của bạn, Auto
Math sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp thibanglai.edu.vn chóng, từng bước với độ chính xác cao.

Tính năng chính: 

Giao diện tiện lợi, gọn gàng và dễ sử dụng Giải toán với các bước cụ thể giúp học sinh dễ hình dung định hướng cách giải nhờ đó có thể giải các bài toán tương tự trong tương lai. Độ chính xác cao do sử dụng hình ảnh để quét. 

Link tải: 


6. Phần mềm Socratic


Socrate là ứng dụng giải quyết công việc bằng camera và giọng nói và hỗ trợ giải các bài toán trong các môn học như tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa,… bằng công nghệ AI của Google. Ứng dụng sử dụng giọng nói hoặc camera của điện thoại để tìm kiếm câu trả lời cho các chủ đề với cách giải chi tiết từng bước giúp học sinh ôn tập và học tập hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian cho phần hướng dẫn.

Tính năng chính:

Giải thibanglai.edu.vn các bài toán, lý, hóa, sinh, anh, địa,... bằng camera và giọng nói. Chỉ cần chụp hình bằng app, bạn sẽ nhận được đáp án ngay lập tức.Cung cấp hướng dẫn bài tập rõ ràng và chi tiết.Có video giải quyết bài tập từng bước chi tiết
Nó giúp giải quyết các nhiệm vụ với nhiều chủ đề khác nhau.

Tải phần mềm Socratic:

Socratic một phần mềm hỗ trợ học sinh viên trong quá trình học tập: 


7. Phần mềm Dicamon


Dicamon là ứng dụng giải bài tập bằng camera hỗ trợ giải bài tập các môn như tiếng anh, toán, lý, hóa,... trong sách bài tập, sách nâng cao từ lớp 6 đến lớp 12. Bạn chỉ cần bật nó lên. Camera sẽ chụp ảnh câu hỏi kèm lời giải và 10 bài tập tương tự sau 3 giây, ngoài khả năng giải bài tập, Dicamon còn tổng hợp các đề thi, đề thi, tổng hợp đề có lời giải chi tiết giúp các em ôn tập và học tập hiệu quả hơn. mà không mất quá nhiều thời gian dạy kèm.

*

Dicamon hỗ trợ học sinh giải nhiều loại bài tập trong chương trình học

Tính năng chính: 

Giải các bài tập toán, lý, hóa, sinh, anh văn, lịch sử, địa lý... thibanglai.edu.vn chóng bằng camera. Hướng dẫn giải bài tập theo các chủ đề trong sách giáo khoa, sách bài tập,... từ câu hỏi bài tập trang 6 đến lớp 12 trực tiếp với nhau.Tích hợp đầy đủ sách giáo khoa môn học với sách bài tập.

Tải phần mềm Dicamon:

 


8. Phần mềm Cymath


Cymath được giới thiệu là một trình giải toán tự động, nếu bạn không biết cách giải phương trình bậc hai hoặc không biết sin hay cô-sin, ứng dụng này sẽ lo mọi thứ cho bạn và đưa ra lời giải và kết quả trực tiếp cho bạn. Ứng dụng học tập hữu ích sẽ giúp bạn giải các bài toán phức tạp trong vài giây. Người dùng chỉ cần hướng camera vào vấn đề và chạm để chụp ảnh, rất dễ dàng tìm ra giải pháp và nhận được kết quả chỉ trong nháy mắt.

Tính năng chính: 

Cho phép bạn chụp ảnh các đề bài với văn bản rõ ràng, dễ đọc và trong điều kiện ánh sáng tốt để có kết quả chính xác.Ứng dụng hỗ trợ giải phương trình, lũy thừa, logarit, số mũ, số phức và bình phương. Phép tính bậc hai, lượng giác, phân tích phân số, phép chia đa thức. Hỗ trợ quy tắc tích, quy tắc thương, tích phân từng phần. 

Tải phần mềm Cymath:

 


9. Phần mềm Photo
Study


Photo
Study được miêu tả là ứng dụng duy nhất đảm bảo giúp bạn giải các bài tập toán, lý và hóa bất cứ khi nào bạn cần, mọi lúc, mọi nơi, kết nối người dùng với các chuyên gia trong 30 giây để trả lời câu hỏi. Photo
Study cung cấp dịch vụ giải bài tập STEM và bài toán ACT hoặc SAT cho hơn 200 trường học trên khắp Hoa Kỳ. Phần mềm thực sự có những tính năng vượt trội so với mặt bằng chung các phần mềm giải toán hiện nay. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng với những bài toán khó, không thể giải được.

Tính năng chính: 

Chụp ảnh đề bài đại số, hình học, giải tích, vật lý, hóa học và hơn thế nữa … Kết nối trong vài giây với một trợ giảng nghiên cứu chuyên nghiệp để có một phiên kéo và di chuyển kéo dài 10 phút được cá nhân hóa.Truy cập lịch sử của toàn bộ phiên trò chuyện với gia sư của bạn khi bạn cần đánh giá thibanglai.edu.vn. Live Learning giúp bạn giải quyết các dạng bài toán khó nhất, bao gồm đồ thị hoặc phương trình phức tạp. 

Tải phần mềm Photo
Study:

Trải nghiệm ứng dụng hỗ trợ học toán: Microsoft Math Solver và Photostudy: 


10. Phần mềm Giải bài tập bằng camera


Giải bài tập bằng máy ảnh là ứng dụng giúp học sinh tìm lời giải cho các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập bằng cách chụp ảnh nội dung bài học. Ứng dụng hỗ trợ giải các bài toán, lý, hóa, tiếng anh,... dành cho các em từ lớp 1 đến lớp 12 với những tính năng hữu ích sẽ giúp các em học tốt. Chỉ với ảnh chụp, bạn có thể giải bất kì một bài toán nào mà bạn đang gặp rắc rối với công cụ khoa học và thông minh của phần mềm.

Tính năng chính: 

Giải thibanglai.edu.vn các đề bài, bài tập bằng máy ảnh các môn Toán, Lý, Hóa,... từ lớp 1 đến lớp 12. Tìm lời giải qua các trang sách giáo khoa, sách nâng cao, sách bài tập Trao đổi câu hỏi và câu trả lời với nhau, chia sẻ lời giải với bạn bè mà không cần cài đặt ứng dụng. 

Tải phần mềm Giải bài tập bằng Camera:

Trên đây là bài viết tổng hợp top 10 phần mềm giải toán bằng camera chính xác - hỗ trợ tối đa cho học sinh mà thibanglai.edu.vn muốn gợi ý cho các bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp để hỗ trợ và đồng hành cùng với mình trong quá trình học tập. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.