Tôm hùm giá bao nhiêu 1kg - tôm hùm 1kg bao nhiêu tiền

Giá: 1,350,000 đ

Tôm hùm bông

Giá: liên hệ

Tôm hùm tươi là tôm sú bông được bắt tại hồ nước và mang lại ngộp oxy gây nghiện trong quy trình vận chuyển. Tôm biển lạnh cũng là tôm hùm tươi dẫu vậy được ướp đá lạnh ngay sau khi gây mê tôm bảo vệ độ sạch sẽ của giết tôm.

Bạn đang xem: Tôm hùm giá bao nhiêu 1kg

Theo những tài liệu nghiên cứu dinh dưỡng cho thấy thêm hàm lượng axit mập Omega-3 trong con tôm hùm sẽ mất dần dần khi tôm yếu đi. Nếu bảo vệ đúng chuyên môn vào kịp lúc sẽ giữ lại được được độ hàm lượng OMEGA-3 xuất sắc cho sức khỏe, giúp giam cầm các căn bệnh về tim mạch xuất xắc huyết áp.

Giao hàng tôm hùm sống, tôm hùm tươi, tôm hùm lạnh tận tay tại TPHCM cùng nhận giao trên Toàn Quốc.

Mua tôm biển tươi ngon nghỉ ngơi đâu

Hiếu thủy hải sản chuyên bán tôm sú tươi và tôm sú lạnh. Khẳng định uy tín với người sử dụng về độ tươi ngon của thịt tôm sú tươi.

Nếu khách ý muốn mua tôm hùm sống 100% trường đoản cú thiên nhiên, siêu thị Hiếu hải sản sẵn sàng cung ứng cho khách với đủ loại size tôm hùm sống.

Tôm hùm tươi, tôm hùm lạnh, tôm hùm sống luôn luôn có từng ngày, mua tôm sú tại shop Hiếu hải sản khách không nhất thiết phải bận trung ương về chất lượng hải sản tươi sinh sống hay giá bán cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp tôm biển tươi sống mang lại tay khách hàng, với bắt đầu tôm xuất xứ rõ ràng, bình yên vệ sinh thực phẩm./.

Giá tôm biển tươi nguyên con bao nhiêu 1kg

+ tôm biển tươi kích thước 2– 4 con/kg: 550,000đ.

+Tôm hùm tươi size 700g đến 1,2kg : 800,000đ/kg.

+Tôm hùm tươi form size lớn 1,8kg– 3kg: 1.100.000đ/kg.

(Cácmặt hàng thủy sản tươi sống có thể chuyển đổi theo thời giá. Xin quý khách liên hệ HOTLINE để được TƯ VẮN MIẾN PHÍ).

Tôm tươi sống - cá tươi sinh sống tại hiếu hải sản

Tôm hùm bông tươi, giá chỉ 680 nghìn/kg form size từ 0,8-1,4kg/con

Tôm hùm và cá mú đỏ tươi

CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

Tôm hùm bông thiên nhiên là loạingon nhất trong những loại tôm hùm. Hiếu thủy sản bán trực tiếp tại HCM. Áp dụng Freeship thủy sản cho các khoanh vùng nội thành.

Quy cách: tôm sống, tôm tươi ướp đá (mới ngộp) hoặc bảo vệ lạnh.

Xem thêm: Các nhãn dán đẹp trên instagram hot hút view cho story, nhãn dán che mặt trên instagram

Xuất xứ: Côn Đảo - Nha Trang - Phú Yên.

Bảng thủy sản tôm hùm những loại

1. Tôm hùm sống

- kích thước 3-4 con/Kg:

- size 700g

- kích thước 1kg - 1,3kg:

- size 1,5 - 1,9kg:

- form size 2 - 4kg:

2. Tôm sú bông tươi

- kích thước 1 con từ 600g - 900g:

- size 1 nhỏ 1kg -1,5kg:

- form size 1 nhỏ 1,8- 3kg:

3. Tôm biển xanh baby tươi

- form size 3 - 4 con/kg:

*Lưu ý: Giá bao gồm thể biến đổi tùy ở trong vào thời đ
Iểm. Vui lòng contact hotline nhận báo giá ngay.

Tình trạng: Còn mặt hàng

Chọn mua

Số lượng: mua sắm

Giao hàng khôn xiết tốc

Gọi năng lượng điện giao tức thì sản phẩm

Thương hiệu thủy sản uy tín

Hơn 100 sản phẩm

Đa dạng sản phẩm phục vụ

Khách sỉ

Sản phẩm được tuyển chon
Hàng số lượng lớn.Đầy đủ sách vở và giấy tờ xuất khẩu.

Tôm hùm sống được xếp hạng loại thủy hải sản ngon cũng chính vì thịt vững chắc ngọt, ngon và chứa đựng nhiều dinh dưỡng nhất. Do những ưu thế trên nên tôm biển rất được không ít khách mặt hàng đặt thiết lập tại Hiếu Hải Sản. Thuận lợi chế trở thành món ăn uống ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi với chill đãi tiệc gia đình, bằng hữu đồng nghiệp.

Bán tôm sú sống tại tphcm

Cách hiếu thủy sản đóng gói tôm hùm

Hiếu thủy hải sản luôn ổn định sản lượng tôm hùm hỗ trợ tại thành phố hồ chí minh giá thích hợp lý. Chuyên bán tôm biển thiên nhiên, tôm tươi (vừa ngộp) bảo quản ướp đá, được tinh lọc cho quý quý khách hàng có nhu cầu..Tôm hùm sống có đủ trọng lượng trường đoản cú 500g-3kg/con.

Tôm hùm thiên nhiên loại phệ nặng 2kg trở lên.

Nhận đóng gói gửi tôm sú sống đi các tỉnh thành cả nước.

Tôm sống 100%, đủ kích cỡ, trọng lượng.

giá tôm sú tươi sống 1kg bao nhiêu

- bên trên thị trường có khá nhiều loại tôm hùm: tôm biển bông (hùm sao), hùm xanh, hùm tre, hùm sen, hùm baby và tôm sú nhập khẩu trường đoản cú Canada (tôm hùm Alaska) hoặc tôm biển Úc

- Tùy loại tôm, kích thước trọng lượng con và còn sinh sống hay cung cấp đông nhưng mà có giá thành khác nhau. Tôm những loại, nhiều kích thước, những quy cách dẫn mang đến nhiều giá thành khác nhau

- Một nguyên tố nữa là khu vực vực, các tỉnh khu vực miền Trung và khu vực miền nam thì tôm biển sẽ có giá thành rẻ hơn so với các tỉnh phía Bắc

Các món ngon tôm hùm

Đơn giản tốt nhất là đem tôm biển đi hấp rượu vang, hấp bia hoặc nước dừa, nhanh gọn và giữ mùi vị tự nhiên.

Tôm hùm nướng phần đông vừa thơm vừa ngon.

Hay nướng phô mai, đút lò được không ít khách yêu thương thích.

Cầu kỳ hơn có thể làm huyết canh tôm biển rồi nạp năng lượng sống hoặc thổi nấu cháo.

Tôm hùm ăn sống sashimi cùng với mù tạt để cảm thấy vị ngọt nguyên hóa học trong từng sớ giết mổ tôm.