BÊN NHAU TRỌN ĐỜI - TRUYỆN CHỮ TÁC GIẢ CỐ MẠN

Bạn đang đọc truyện Bên Nhau Trọn Đời của người sáng tác Cố Mạn bên trên website đọc truyện online.“Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng niềm hạnh phúc nhất vẫn luôn là được cố tay nhau đến đầu bạc răng long.”“Dĩ Thâm, em đang đếm mang đến chín trăm chín mươi chín anh mới đến, lần sau nếu nhằm em đếm cho một ngàn thì em sẽ kệ thây anh!”<…>“Dĩ Thâm, em đã đếm mấy lần chín trăm chín mươi chín rồi. ”Còn bảy năm nay, anh đang đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín?
Không buộc phải không suy nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không tồn tại cách làm sao đếm đến một nghìn!“Thực ra chờ đón và thời hạn chẳng gồm gì tương quan đến nhau, đó là 1 trong những thóiquen, nó tự nảy sinh, còn anh quan yếu cưỡng lại. ”“…Chờ ngóng không đáng sợ, cái đáng sợ tuyệt nhất là lưỡng lự phải chờ mang đến bao giờ. ““Anh thấy Hà Dĩ rạm là người thế nào?”“Lãnh đạm, lý trí, khách hàng quan.”“Vậy người đó đó là sự không lãnh đạm, ko lý trí, không khách quan của anh ấy ta.”“Tôi đang nói rồi, chỉ cần gặp mặt lại Triệu mặc Sênh, bất kỳ nguyên tắc làm sao của Hà Dĩ Thâm hầu như thay đổi.”“Cuộc sống này thật khó khăn tin. Hai fan đi một con phố vòng dài như vậy, bất ngờ vẫn hoàn toàn có thể trở trở về bên cạnh nhau.” “Đau? Em cũng biết đau?
Đau là cảm giác trống vắng tanh hãi hùng lúc tỉnh giấc lưu giữ ra em đã đi xa, không còn nhìn thấy nụ cười con trẻ của mình của em. Là sự việc thất thần vô cớ khi làm bất kể việc gì. Là nỗi cô đơn trống hoác sau đông đảo cuộc vui ầm ĩ mỗi lầnăn mừng chiến thắng vụ án!Làm sao em gọi được?!Lúc đó, em đang trong vòng tay của một người đàn ông khác!”“Dĩ Thâm, em vô cùng nhớ anh…Em nhớ anh! Dĩ Thâm, anh biết không? Em từng đứng 1 mình trên nhỏ phố lạ lẫm ở một giang sơn xa lạ, phần lớn con người với màu domain authority khác kỳ lạ lướt quatrước mắt, ngay một dáng bạn giống anh cũng không chú ý thấy. Bây giờcuối thuộc đã nói theo một cách khác với anh, em cực kỳ nhớ anh… ““Chuyện tình yêu cũng như uống nước, rét lạnh rứa nào chỉ có bạn trong cuộc biết…”“Khi giữa họ đang là chuyện dĩ vãng, điều giận dữ nhất, gian khổ nhất, là những kỷ niệm vẫn như vừa mới xảy ra ngày hôm qua.”“Sau này em vẫn hiểu, ở chỗ nào đó trên nạm giới này còn có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ cần tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”“Còn anh ngẩng đầu, chú ý thấy tia nắng nhảy múa xung quanh cô ấy, thật làngang ngạnh, chiếu qua lớp lớp… đi liền mạch vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ bỏ chối.Cô ấy là tia nắng khía cạnh trời độc nhất vô nhị trong cuộc đời bi tráng của anh, tuy nhiên tia nắng nóng này không chỉ là chiếu duy nhất mang lại anh.”“Đúng là nhỏ được chụp ra đấy. Năm ấy, còn nếu không vì mẹ con chụp trộm bố thì làm cái gi có con…”Đó là một buổi chiều ánh nắng vẫn tỏa nắng như trước kia, trên tuyến đường râm mát thoang thoảng mùi hương cây cỏ, bên trên vỉa hè bội nghịch chiếu ba chiếcbóng đổ dài…Thời tiết đẹp như vậy, phù hợp để ra ngoài, đam mê hợp để mà chụp trộm, thích hợp… cùng mọi người trong nhà trọn đời.“Bình thản bởi vì đã quyết đinh.Quyết định là đã chờ.Đối với một số người, dấu thương đang lành dần dần theo thời gian, ví dụ như trường hợp của tôi.Đối với một số trong những người thời gian chỉ càng làm cho vết yêu mến thêm rỉ máu, như cùng với Dĩ Thâm.Thì ra trong những năm đó, sự bình tĩnh của Dĩ Thâm chỉ nên bề ngoài, bao gồm một loạivết yêu đương nó đột nhập vào xương tủy và hoành hành ngơi nghỉ nơi không có ai nhìnthấy.”“Bỗng nhiên tôi cảm giác mình giống hệt như loài hoa đắn đo tên này.Lặng đúng ra hoa, âm thầm lặng lẽ tàn, tháng ngày trôi qua không người nào hỏi thăm.”

Tình yêu thương giống mọi nốt nhạc của điệu valse, vơi nhàng nhưng mà tha thiết tới khó khăn quên. Vẫn đang còn những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong phiên bản nhạc của tình yêu.

Bạn đang xem: Bên nhau trọn đời

Ngay từ cái nắm tay thứ nhất cùng sánh cách trên con phố đời, nhị người luôn luôn cầu ý muốn sẽ sống cùng nhau trọn đời, tính đến khi chiếc chết li tán như vị phụ vương xứ tuyên tía hôn mong trên thánh con đường vẫn nói.

Nếu chúng ta từng xem phim "The lưu ý Book" các bạn sẽ không cố nổi nước mắt khi đoạn kết của phim hiện tại ra. Hai người già sinh hoạt viện dưỡng lão ngày ngày trò truyện, bầu các bạn cùng nhau lại hóa ra một cặp vợ chồng.

Họ là tình ái đầu của nhau, trải qua bao sóng gió rồi đoàn viên và ở bên nhau tính đến khi đầu bạc, cho tới khi vậy bà không còn nhớ chút gì về thừa khứ, không nhận ra ông chồng con khi ngồi trước phương diện họ.

Hạnh phúc của tình yêu giản dị và đơn giản là sự vượt qua rất nhiều khổ đau, chướng ngại, chũm tay nhau tới đầu bạc đãi răng long. Đó cũng chính là thông điệp mà ráng Mạn mang lại cho fan hâm mộ của cô qua cuốn sách "Bên nhau trọn đời".

Như một điệu valse duyên dáng, "Bên nhau trọn đời" lấn sân vào lòng fan hâm mộ với tình tiết nhẹ nhàng nhưng cất đựng tất cả cung bậc cảm hứng của tình yêu: căm hận, lưu giữ nhung domain authority diết, ghen tuông tuông, niềm hạnh phúc tuôn trào cùng cả phần đa kỉ niệm và ngọt ngào của tình yêu đầu cực nhọc quên.

*

Mặc Sênh với Dĩ rạm là cặp uyên ương trai tài, gái không dung nhan và không tồn tại gì khá nổi bật như tất cả đôi bạn trẻ bạn từng chạm chán trên phim Hàn Quốc. Họ gồm chung kí ức mối tình đầu đẹp như vào mộng rồi đọc lầm khiến cho họ rời cách nhau chừng tới 7 năm.

Khi chạm chán lại, dù giữa hai tín đồ là những khoảng lặng khó khăn nói lên lời nhưng chính vì sự si tình nồng nàn của Dĩ Thâm đã nâng Mặc Sênh lại bên anh, trở thành cô thành người bà xã như anh hòng ước muốn từ ngày thứ nhất yêu nhau.

Xem thêm: Nhà Văn Gào Lấy Chồng : Tình Yêu, Đụt (Hà Tuấn Tú

Tình yêu giống phần nhiều nốt nhạc của điệu valse, vơi nhàng nhưng mà tha thiết tới khó khăn quên. Vẫn đang còn những nốt cao, nốt trầm hòa quấn trong bạn dạng nhạc của tình yêu.

Đây là tác phẩm điển hình của văn học tập mạng Trung Quốc. Độc trả đã luôn thúc giục và chờ đón các phần tiếp sau của người sáng tác Cố Mạn khi truyện được chuyển lên. Biểu tượng Dĩ Thâm, người bầy ông phổ biến tình, tài năng và tuyệt vời đã khiến các nàng say mê.

Câu chuyện tình Dĩ rạm – mang Sênh cho tới khi cấp lại vẫn khiến bạn có nhu cầu lần dở lại và để được sống cùng những cảm xúc phức tạp của nhân vật. Vui khi bọn họ hạnh phúc, hồi hộp lo ngại khi họ sống trong hiểu nhầm thù hận cơ mà ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù theo mô típ cũ của truyện tranh Nhật tuyệt phim tình cảm hàn quốc nhưng bí quyết dẫn truyện khôn khéo của tác giả khiến họ cấp thiết rời cuốn truyện mà đọc một mạch cho tới trang cuối cùng, sống cùng rất nhiều giây phút hoàn hảo của Dĩ Thâm cùng Mặc Sênh.

Vẫn biết tình yêu tuyệt đối rất nặng nề tìm, nhưng lại mọi ra quyết định lựa chọn đều bên trong tay bạn. Vị vậy đừng có tác dụng mình hụt hẫng bạn nhé!

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu ham mê tiểu thuyết, mặt khác giúp đỡ chúng ta không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm cài đặt sách…. Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

thibanglai.edu.vn không phụ trách về bạn dạng quyền tác giả cũng như bản quyền đưa ngữ. thibanglai.edu.vn tôn trọng những dịch giả, xã hội yêu say đắm tiểu thuyết cũng giống như những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại những nguồn truyện khủng như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và chủ nhân của các wordpress cá thể khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và tín đồ làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên thibanglai.edu.vn - mục đái thuyết hồ hết được tải về miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.