MÁY HÚT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM, HÀ NỘI

Máy thuốc lá lá điện tử IQOS 3.0 Nhật ra đời được nhận xét là một giải pháp tối ưu. Dung dịch lá điện tử có thể thay cố gắng cho thuốc lá truyền thống đối với những tín đồ nghiện thuốc lá. Hơn nữa, dung dịch lá năng lượng điện tử lại ko hề ô nhiễm và độc hại với fan hút và môi trường thiên nhiên xung xung quanh như dung dịch lá truyền thống. Cùng khám phá về sản phẩm hoàn hảo nhất này nhé.

Bạn đang xem: Thuốc lá điện tử nhật bản

IQOS 3.0 Nhật giá bán 2.600.000

IQOS 3.0 Multi Nhật giá bán 2.100.000

IQOS 3.0 Duo Nhật + giá bán 2.450.000 (đồng )

+ giá chỉ 2.200.000 (màu trắng, đen, xanh nước biển cả và vàng)

+ giá bán 2.385.000 (màu nâu buồn bực trầu)


vật dụng hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật con số
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục: sản phẩm Tiêu Dùng

Sản phẩm tương tự như


-40%
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý khi thực hiện và bảo vệ sản phẩm

Mỗi lần sử dụng thuốc lá điện tử IQOS rất cần phải sạc sạc pin để sẵn sàng năng lượng cho hầu như lần tiếp theo. Sau các lần hút buộc phải lấy điếu thuốc ra và giải pháp xử lý trong thùng rác những tàn thuốc.

Muốn vật dụng hút dung dịch lá điện tử IQOS 3.0 Nhật rất có thể dùng được vĩnh viễn cần vệ sinh sạch sẽ. Phải đào thải phần trên cùng của tẩu thuốc và loại bỏ phần dư quá của điếu thuốc.

Sử dụng tăm bông để lau chùi và vệ sinh phần bên phía trong của thành phần làm nóng điếu thuốc. Cần dọn dẹp và sắp xếp hàng ngày để giữ thuốc lá năng lượng điện tử được thật sạch sẽ bền lâu và hạn chế nguy hại cháy nổ.

Thuốc lá truyền thống đang hàng ngày hàng giờ giật đi sức mạnh và mạng sống của hàng triệu con người trên trái đất. Cơ mà khi thứ hút thuốc lá năng lượng điện tử IQOS 3.0 Nhật ra đời mọi thứ đã ráng đổi. đưa từ hút thuốc lá truyền thống cuội nguồn sang máy hút thuốc lá lá năng lượng điện tử IQOS 3.0 Nhật chính là cách tốt nhất có thể để bảo đảm an toàn chính mình, các người. Trong những lúc vẫn thỏa mãn được sở trường hút dung dịch của bản thân.

Máy thuốc lá lá điện tử IQOS 2.4 Plus mẫu mới của Nhật bản được thiết dành cho tất cả những người nghiện dung dịch lá, sản phẩm giúp sa thải 95% độc hại hại ảnh hưởng đến sức mạnh của fan hút lẫn những người xung quanh. Sản phẩm rất được yêu thích tại Nhật bản và nh


bao gồm bill mua hàng từ nước ngoài cam đoan 100% chính hãng Đổi trả vào 7 ngày ship hàng tận chỗ trên toàn quốc tư vấn tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

*
*
*
*

sản phẩm hút thuốc lá năng lượng điện tử IQOS 2.4 Plus mẫu new của Nhật bạn dạng - Giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người hút thuốc lá

Máy hút thuốc lá lá điện tử IQOS 2.4 Plus mẫu new của Nhật Bản được thiết dành cho tất cả những người nghiện dung dịch lá, thành phầm giúp loại bỏ 95% chất độc hại hại tác động đến sức khỏe của fan hút lẫn những người xung quanh. Sản phẩm rất được quan tâm tại Nhật bạn dạng và nhiều quốc gia trên nhân loại bởi những tuấn kiệt tuyệt vời.

*

Giới thiệu sản phẩm

Thống kê của tổ chức triển khai Y tế thế giới WHO đến thấy, thuốc lá gồm đến 7000 chất độc hại hại ảnh hưởng trực sau đó sức khỏe, rất có thể gây yêu cầu bệnh Ung thư phổi, tắc nghẽn mạch máu, loãng xương, ung thư máu, tác động trực sau đó mũi, tim mạch, miệng, họng, thanh quản, thực quản,... Tuy nhiên, để cai được dung dịch lá chưa phải là điều dễ dàng dàng.

Khói thuốc không chỉ vô ích đến tín đồ hút cơ mà còn ảnh hưởng những người xung quanh, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai, dẫn tới những dị tật, biến triệu chứng khôn lường. Giờ đây, đã gồm tin vui cho người nghiện dung dịch lá, đó là việc xuất hiện tại của một phương thuốc lá tân tiến có kết hợp technology điện tử giúp thải trừ chất ô nhiễm có trong thuốc lá truyền thống, đó là Thuốc lá năng lượng điện tử IQOS 2.4 của Nhật Bản.

Nếu ai đó đã từng biết đến sản phẩm này thì chắc chắn rằng sẽ lắp bó với nó và dần cai được thuốc. Cùng với IQOS chủng loại mới, sản phẩm hút thuốc lá năng lượng điện tử này nhiều tính năng khá nổi bật hơn, hoạt động tốt hơn, kiến thiết thông minh nhỏ gọn tiện nghi và bền hơn.

*

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus không giống gì so với hút thuốc lá truyền thống

Thuốc lá truyền thống được đốt cháy ở tại mức 600 - 700 độ C bắt buộc sản sinh ra hàng ngàn chất ô nhiễm trong khói thuốc, còn Thuốc lá năng lượng điện tử IQOS 2.4 Plus Nhật Bản chỉ đốt nóng thuốc cho 350 độ, không tạo nên khói chỉ sinh sản hơi nước. Đó chính là lý bởi mà bài thuốc lá điện tử này hoàn toàn có thể giảm thiểu 95% chất ô nhiễm và độc hại có trong thuốc lá.

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus là thành phầm ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào thực tế giúp cho người nghiện dung dịch lá có thể sống khỏe rộng và cung cấp cai thuốc giỏi nhất.

Mộ bộ thành phầm Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 mẫu mã mới cũng đều có 2 phần: hộp sạc với ống duy trì thuốc làm bởi nhựa cao cấp.

Máy hút thuốc điện tử có 3 nhân tố là IQOS Charger, IQOS Holder và thuốc lá điếu có phong cách thiết kế dành riêng mang lại IQOS này.

Thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plusmẫu new được thiết kế nhỏ dại gọn, dễ thế nắm, bền hơn, hoạt động tốt và sạc cấp tốc hơn.

*

Có thể các bạn quan tâm:

Công dụng của máy hút thuốc lá năng lượng điện tử IQOS 2.4 Plus

Thuốc lá điện tử IQOS thải trừ đến 95% chất ô nhiễm và độc hại có trong khói thuốc giúp bảo vệ sức khỏe tín đồ hút và những người dân xung quanh.

Xem thêm: Dáng Người Quả Lê Nên Mặc Gì, Dáng Quả Lê Mặc Gì Đẹp, Tôn Dáng Và Thu Hút Nhất

Máy thuốc lá lá năng lượng điện tử IQOS 2.4 PlusNhật phiên bản vẫn giữ lại được vị ngon của thuốc lá

Giảm gia tốc hút thuốc, bởi xây dựng của IQOS yêu cầu nạp năng lượng trước lúc hút điếu tiếp theo, giúp xuất hiện thói thân quen khác.

Giúp bạn nghiện hoàn toàn có thể cai thuốc lá truyền thống lâu đời một cách hối hả và dễ dàng.

Tạo, một môi trường thiên nhiên trong sạch, không khói thuốc gây hư tổn cho con người.

Giúp các bạn tự tin và dễ chịu khi giao tiếp, kết bạn, vày hơi thở không thể mùi hôi của dung dịch lá truyền thống. IQOS giúp ngăn chặn tình trạng hôi miệng, khô miệng, ố xoàn trên răng, hạn chế các bệnh lý về răng miệng, vòm họng, thanh quản,...

Bạn có thể hút thuốc lá năng lượng điện tử IQOS ở những nơi, bao gồm cả trong phòng, vào xe oto, chính vì nó không gây nên khói độc hại.

Tinh ra, sử dụng
Máy hút thuốc lá lá điện tử IQOS 2.4 Pluscủa Nhật Bản
khiến cho bạn tiết kiệm hơn những so với thuốc lá thông thường, đồng thời lại bảo vệ sức khỏe cho phiên bản thân với cả gia đình.

*

Vì sao nên chọn
Máy thuốc lá lá điện tử IQOS 2.4 Plusmẫu mới

Sản phẩm thiết kế thông minh, tương xứng với nhu cầu thời đại. Hiện nay có tương đối nhiều người nghiện thuốc lá cùng không thể quăng quật được trong những khi biết nó cực kỳ độc hại, vậy thì lựa chọn bài thuốc lá điện tử này thải trừ được 95% chất độc hại là cực kỳ lý tưởng.

Tính đến hiện nay đã có rộng 3.7 triệu người trưởng thành hút dung dịch lá năng lượng điện tử nuốm cho hút thuốc lá truyền thống. Hơn 70% bạn dân Anh đã đồng ý sử dụng thuốc lá năng lượng điện tử IQOS Nhật bản mà không có ngẫu nhiên ép buộc nào.

Máy hút thuốc lá lá điện tử Nhật bản này không khiến hại mang đến sức khỏe, không khiến khó chịu cho những người xung quanh và không có tác dụng khó cho người hút, vậy, đây chắc hẳn rằng là một sản phẩm sẽ được thông dụng toàn ước trong thời hạn sắp tới, với hoàn toàn hoàn toàn có thể thay thay thuốc lá truyền thống.

Cách sử dụng Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 2.4 Plus mẫu mã mới.

Mỗi lần sử dụng, chúng ta cho một điếu thuốc (loại dành cho Hút thuốc năng lượng điện tử IQOS, không phải thuốc thông thường) vào ống năng lượng điện tử, dấn nút nhảy trên hộp, sẽ thấy đèn nhấp nháy.

Chờ 3-5s lúc đèn sáng sủa hẳn có nghĩa là thuốc đang sẵn sàng, chúng ta cũng có thể hút.

Khi hút hết dung tích điếu thuốc, lắp thêm sẽ tự động hóa ngắt khi chúng ta hút không còn điếu thuốc, IQOS sẽ không để lại tàn thuốc, yêu cầu bạn chỉ cần lấy ra và cho điếu thuốc đó vào thùng rác.

Thiết kế của máy hút thuốc điện tử IQOS 2.4 Plus mẫu mới sẽ rung lúc thuốc chuẩn bị và khi sắp tới hết.

► nên chọn mua Máy hút thuốc lá năng lượng điện tử IQOS 2.4 Plus mẫu mới tại sản phẩm Ngoại Nhập Store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.