THIẾT BỊ ĐO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY, THIẾT BỊ ĐO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ HUMA

Không khí tại việt nam ngày một trở nên ô nhiễm và độc hại trầm trọng, tại những trạm trắc quan những chỉ số những vết bụi mịn PM2.5, PM10, khí VOC, độ đậm đặc CO2 thường xuyên vượt ngưỡng đến phép. Trong đk hiện tại tải thiết bị đo chất lượng không khí đang là chiến thuật tốt nhất giúp cho bạn nắm bắt được chất lượng không khí tại khu vực mình sinh sống. Cùng Toplist tìm hiểu một số máy đo chất lượng không khí xuất sắc nhất bây giờ nhé!


1 3
1
3

Các áp dụng đo quality không khí hay hiển thị chỉ số cao nhất để đại diện cho tất cả thành phố thay bởi lấy hiệu quả trung bình khiến người dùng không khỏi hoang mang. Bởi vậy, để kiểm tra thiết yếu xác chất lượng không khí ngay vị trí mình sống, bạn dùng hoàn toàn có thể chọn mua đầy đủ máy đo chuyên dụng.

Bạn đang xem: Thiết bị đo chất lượng không khí

thứ đo unique không khí IQAir Air
Visual Pro
với cảm biến chuyên nghiệp hóa hiện đại nhất và thông minh nhất nhân loại hiện nay. Technology laser tiên tiến cung ứng khả năng đọc đúng đắn cao những hạt bụi nhỏ (PM2,5) cho tới 0,3 micron. Máy có công dụng so sánh ko khí của chúng ta với trạm giám sát ngoài trời gần nhất. Biết rất nhiều gì nhiều người đang thở, phần lớn lúc, phần đa nơi. Máy đo chất lượng không khí IQAir Air
Visual Pro
phát hiện và cảnh báo những nguồn gây ô nhiễm và độc hại giúp bạn hối hả khắc phục. Tự đó gồm nguồn không khí sạch cho tất cả trong và bên cạnh trời. Tiến hành các phép đo các lúc, phần nhiều nơi bằng cách sử dụng pin phía bên trong và năng lực lưu trữ tài liệu của Air
Visual Pro. Cài xuống dữ liệu của bạn qua mạng ko dây hoặc truy vấn thông qua website Air
Visual hoặc ứng dụng di cồn để phân tích.

Tích hợp Air
Visual Pro
của chúng ta với tất cả các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn. Thiết lập cấu hình cảnh báo về thay đổi chất lượng không khí cho smartphone thông minh của bạn. Hãy hành vi ngay mau lẹ khi unique không khí không thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn của bạn. Air
Visual Pro
là thiết bị giám sát và đo lường không khí đúng đắn nhất với túi tiền thấp. Máy gồm chế độ tự động hóa điều chỉnh theo các yếu tố như sức nóng độ, nhiệt độ và những dữ liệu riêng biệt. Điện toán đám mây, hệ thống dữ liệu phệ và trí thông minh nhân tạo hỗ trợ các đối chiếu dự đoán tốt nhất ngay bên trên một đồ vật nhỏ.

Ưu điểm:

Đo nồng độ vết mờ do bụi cực nhỏ PM2.5 cho tới 3.5 micron.Đo mật độ CO2.Đo ánh sáng và độ ẩm.Kiểm tra quality không khí trong bên và không tính trời.Dự báo ô nhiễm.Cảnh báo không khí không đạt chuẩn.Tự động cập nhật thông tin về chất lượng không khí vào hệ thống quản lý.Độ đúng đắn cực cao.Màn hình LED.Lưu trữ và phân tích trên đám mây.

Giá cung cấp tham khảo: 7.460.000đ

Link mua hàng: https://luxstore.com/amazon/B0784TZFRW/iqair-airvisual-pro-air-quality-monitor-compare-indoor-outdoor-air-quality-pm25-co2-aqi-temperature-humidity-real-time-air-quality-forecasting-historic-data-ifttt.html


Máy đo quality không khí IQAir Air
Visual Pro
Máy đo quality không khí IQAir Air
Visual Pro
2
3

Không khí là 1 trong yếu tố cần thiết cho cuộc sống. Không gian sạch sẽ giúp quá trình thở của con fan nói riêng và các loài sinh thứ khác nói chúng ra mắt bình thường. Mặc dù nhiên bây chừ môi trường bầu không khí mà chúng ta đang hít thở hằng ngày đang trở đề xuất ngày càng ô nhiễm và độc hại với các tạp chất khác nhau, một trong các đó là các hạt PM2.5. Chính vì thế để xác minh mức độ sạch của một không khí mà ai đang hít thở. Tất cả một phương án mới tới từ thương hiệu Xiaomi, đó đó là máy đo chất lượng không khí mi PM2.5.

Ưu điểm:

Máy đo unique không khí mi PM2.5 là một thiết bị bao gồm kích thước bé dại gọn, có thể cung cấp thông số kỹ thuật về mật độ các phân tử PM2.5 đã tồn trên trong bầu không khí (những hạt bé dại lơ lửng, có kích thước nhỏ hơn hoặc bởi 2,5 µm). Từ bỏ đó giúp bạn biết được chất lượng không khí và gồm có biện pháp để làm sạch chúng.Thiết kế của máy đo chất lượng không khí xiaomi mi khá nhỏ tuổi gọn. Nó rất có thể nằm gọn trong tâm địa bàn tay và rất có thể bỏ vào trong túi quần, áo để đưa theo khắp đông đảo nơi. Form size tổng thể là 96 × 96 × 44mm. Toàn thể thiết bị được thiết kế với dạng lập phương cùng với phần vỏ màu sắc trắng. Mặt trước vị trí đặt màn hình OLED 1,4inch và cảm biến lazer, được thiết kế màu black để khiến cho sự đồng điệu với màn hình.Trên sản phẩm chỉ được bố trí 1 phím chức năng duy nhất nhằm bật/tắt đồ vật và chuyển các tác dụng hiển thị. Vị trí phím được đặt ở cạnh bên trên của thiết bị với hơi lõm, có đến xúc cảm bấm xuất sắc hơn.Máy đo chất lượng không khí xiaomi PM2.5 được thiết kế theo phong cách với phần màn hình hiển thị sử dụng technology OLED. Mục đích đó là giúp sản phẩm công nghệ tiết kiệm năng lượng và cho thời gian sử dụng nhiều năm hơn, vì chưng thiết bị chỉ được thiết bị viên pin 750m
Ah. Màn hình hiển thị trên máy có 2 chính sách hiển thị, một sẽ cho biết thời gian ngày giờ và cơ chế còn lại sẽ report về chỉ số độ không bẩn của bầu không khí (mật độ phân tử PM2.5 trong ko khí). Việc chuyển thân 2 chế độ xem cũng rất là đơn giản, chỉ bằng 1 thao tác bấm trên thiết bị.Các số liệu về độ không bẩn của không gian hay ví dụ là mật độ các phân tử PM2.5 trong ko khí, sẽ được đo bằng cảm ứng lazer sắp xếp ở phía trên của màn hình. Giúp cung cấp các số liệu report một cách chính xác theo thời gian thực.Máy đo chất lượng không khí PM2.5 được trang bị kết nối wifi tốc độ cao, góp kết nối, đồng điệu với điện thoại và các thiết bị khác, cụ thể nhất là những cái máy lọc khí của Xiaomi, giúp tín đồ dùng có thể theo dõi tự xa tình hình quality không khí trên nhà chỉ cần sử dụng smartphone. Những thông tin thu nhận thấy về môi trường xung quanh không khí nhưng máy đo khẳng định được, sẽ giúp máy lọc vận động tốt hơn. Ngược lại người dùng cũng có thể dựa trên mọi chỉ số đó nhằm biết lúc nào cần bắt buộc làm sạch sẽ không khí vào nhà. Góp cho môi trường thiên nhiên không khí trong phòng bạn luôn luôn trong tâm trạng trong lành, sạch sẽ.Nếu ai đang sở hữu một chiếc máy lọc khí thông minh tới từ Xiaomi thì máy đo PM2.5 sẽ là một trong phụ kiện, một trang bị và sự phối hợp tuyệt vời. Giúp phương pháp lọc khí trong ngôi nhà của khách hàng trở nên kết quả hơn. Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi phí điện năng. Cung cấp cho chính mình những thông tin cần thiết, đảm bảo người thân và mái ấm gia đình khỏi hầu như tác nhân tất cả hại, sẽ ẩn chứa phía bên trong bầu không khí ngôi nhà của bạn.

Giá chào bán tham khảo: 1.600.000đ

Link mua hàng: https://maizota.com/may-do-chat-luong-khong-khi-xiaomi-pm2-5/


Máy đo chất lượng không khí Huma-i HI-150 là dòng thiết bị kiểm tra giám sát quality không khí hiệu quả. Vật dụng theo dõi unique không khí di động tiên tiến và phát triển trong nhà kế bên trời đo CO2, VOC, vật hóa học hạt (PM2,5 và PM10), nhiệt độ, độ ẩm. Huma-i HI-150 Black được thiết kế theo phong cách đẹp với screen OLED, kỹ năng hiển thị cao các thông số kể cả trong đk trời nắng và nóng gắt, ánh nắng nhiều.

Ưu điểm:

Huma-i HI-150 black là sản phẩm công nghệ đo chất lượng không khí Huma-i nuốm tay, cung cấp các số liệu về ko khí, bao gồm: CO2: Carbon Dioxide; VOC: (Volatile Organic Compounds) Hợp hóa học hữu cơ bay hơi; những vết bụi mịn và vết mờ do bụi siêu mịn: PM10 với PM2.5; nhiệt độ; Độ ẩm.Máy sẽ tự động hóa chuyển sang trạng thái tắt nguồn lúc không sử dụng vào 10 phút để đảm bảo tuổi lâu pin. Đèn LED trạng thái đang nhấp nháy 1 phút trước khi tự động tắt nguồn. Tại thời khắc này, nếu khách hàng nhấn nút nhẹ, nó sẽ tiến hành bật lại trong 10 phút và cơ chế sẽ không vắt đổi.Mỗi lần bạn nhấn nút chọn chế độ, cơ chế hiển thị sẽ biến hóa theo chu kỳ luân hồi theo máy tự sau: chế độ hiển thị tích thích hợp (PM2.5 / VOC / CO2) => cơ chế WHO => chính sách PM (PM2,5 / PM10) => chế độ VOC => cơ chế CO2 => chính sách nhiệt độ / độ ẩm.

Giá buôn bán tham khảo: 2.990.000đ

Link cài đặt hàng: https://khongkhixanh.vn/thiet-bi-do-chat-luong-khong-khi-huma-i-hi-150/


Temtop P10 là thiết bị đo với giám sát chất lượng không khí PM2.5 chăm nghiệp. Sản phẩm công nghệ có cảm ứng hạt những vết bụi mịn hiển thị theo thời gian thực. thứ đo chất lượng không khí Temtop P10 giúp theo dõi gần như chất gây ô nhiễm nguy hiểm nhất so với sức khỏe khoắn con người do form size của nó hoàn toàn có thể được hít vào và hấp thụ do con người (đường kính2,5μm).

Ưu điểm:

Theo dõi chất lượng không khí 2-IN-1 bao gồm PM2.5 & AQI.Cảm biến hóa hạt laser cố gắng hệ đồ vật 3 đo hạt đúng đắn và định hình hơn.Màn hình VA-LCD đầy đủ và chỉ báo tía màu.Nút nhiều chức năng: một lượt nhấp để biến hóa giao diện, nhấp lưu ban để auto lặp, nhấn và giữ để nhảy / tắt.Pin lithium 2200m
Ah tích hợp có thể chạy cho tới 6 giờ sau khi sạc đầy chu kỳ.

Không khí là vô hình dung và thật cạnh tranh để khẳng định liệu quality không khí của họ có mạnh khỏe hay không. Mặc dù nhiên, với Temtop P10, bạn sẽ được trang bị một trong những màn hình unique không khí đúng mực và nhỏ dại nhất trên quả đât – để chúng ta cũng có thể theo dõi chất lượng không khí của chính mình khi đã di chuyển. Nó cảm nhận được vật chất hạt PM2.5 trong thời gian thực.Giá buôn bán tham khảo: 1.990.000đLink download hàng: https://tktech.vn/may-do-chat-luong-khong-khi-temtop-p10/


SNDWAY SW-825 là dòng thiết bị kiểm tra giám sát chất lượng không khí hiệu quả. Thiết bị giám sát unique không khí PM2.5 thời gian thực. Máy đo quality không khí SNDWAY SW-825 được thực hiện để theo dõi nồng độ PM2.5 trong môi trường trong công ty / xung quanh trời.

Máy đo chất lượng không khí SNDWAY SW-825 có màn hình hiển thị LED ví dụ để chỉ mức ô nhiễm PM2,5. Cực tốt và có ích cho việc đảm bảo môi trường. Phù hợp cho gia đình, văn phòng, ngoại trừ trời, xe hơi và đều nơi không giống sử dụng. Thi công túi siêu nhỏ tuổi có thể sở hữu theo cùng phát hiện bất kể nơi nào các bạn muốn. Một phương pháp kiểm tra đa tác dụng lý tưởng nhằm theo dõi unique không khí, đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn gia đình.

Ưu điểm:

Giá phân phối tham khảo: 1.990.000đ

Link cài hàng: https://tktech.vn/may-do-chat-luong-khong-khi-sndway-sw-825/


TES-5322 là đồ vật đo chất lượng không khí trong công ty với tài năng đo lớp bụi mịn PM2.5, nhiệt độ độ nhiệt độ và đo VOC. Thiết bị hiển thị trực tiếp kết quả, khẳng định mức độ ô nhiễm và độc hại không khí. Máy đo quality không khí TES-5322 phát hiện tại chỉ số sức mạnh và thông báo khi unique không khí quá ô nhiễm và độc hại với 6 color đèn Led. Máy đo lớp bụi TES-5322 được ứng dụng rộng thoải mái trong sự việc theo dõi sức khỏe. Theo dõi môi trường xung quanh không khí vào nhà, sút thiểu bệnh dịch tật. Nghiên cứu và bớt thiểu các hạt bụi.

Ưu điểm:

Đo những vết bụi không khí trong nhà.Đọc trực tiếp mức độ ô nhiễm và độc hại không khí.Lưu trữ dữ liệu về đám mây.Nguồn sạc hoặc bộ chuyển đổi nguồn AC sạc.Đo ánh sáng và độ ẩm chính xác.Các phép đo VOC khí các thành phần hỗn hợp (Hợp hóa học hữu cơ dễ bay hơi), tất cả độ tinh tế cao cùng với khí H2, C2H5OH, C4H10 cùng CH4 (TES-5322).PM2.5 MAX / MIN với tác dụng ghi lại thời gian.Phát hiện và báo động chỉ số sức mạnh (0-9), chỉ số quality không khí chỉ báo LED sáu màu.Cung cấp cho những người môi trường thiên nhiên trong nhà an toàn và sức khỏe.Di cồn để theo dõi bất kỳ chất lượng không khí môi trường.Nghiên cứu vãn tính tác dụng của những chiến lược không giống nhau để giảm các hạt.Điều tra chất lượng không khí.

Giá chào bán tham khảo: 3.500.000đ

Link cài hàng: https://cty.vn/tktech/San-pham/May-do-chat-luong-khong-khi-TES-5322-Do-VOC-bui-min-PM2-5--3797.html


Tenmars TM-280 là sản phẩm công nghệ đo nhiệt độ độ nhiệt độ và lớp bụi không khí sử dụng để giám sát quality không khí trong nhà. trang bị đo nhiệt độ nhiệt độ bụi Tenmars TM-280 cùng với dải ánh sáng là -20 ~ 50 ℃. Dải nhiệt độ từ 1-95%, phạm vi đo vết mờ do bụi là 0-500 μg / m 3. Máy đo nhiệt độ độ độ ẩm bụi Tenmars TM-280 ưng ý để bạn theo dõi unique không khí. Trường đoản cú đó gồm thể nâng cấp để cho quality cuộc sống tốt hơn. Vật dụng đo lớp bụi tức thì, màn hình LCD lớn, hiển thị cả sức nóng độ, độ ẩm, độ vết mờ do bụi và ngày giờ.

Ưu điểm:

Đo lường liền bụi lên đến mức PM2.5.Hiển thị giờ với tháng đồng hồ thời trang tức thì.Đo độ ẩm và đo sức nóng độ.Bạn có thể kết nối với áp dụng qua LORA và điện thoại di động rất có thể xem quý hiếm PM2.5 hoặc tài liệu PM2.5 lịch sử hào hùng từ đầu trường đoản cú xa của mạng.Công tắc mối cung cấp trên dễ dàng cho bài toán chuyển đổi.Nhấn nút bên trên để chuyển PM2.5 hoặc US AQI hoặc công nhân AQI.

Giá buôn bán tham khảo: 2.800.000đ

Link thiết lập hàng: https://sieuthihaiminh.vn/may-do-chat-luong-khong-khi-tenmars-tm-280.html


Tình trạng ô nhiễm và độc hại không khí ở những đô thị phát triển, những khu, nhiều công nghiệp… đang trở thành mối ân cần của toàn thôn hội, quánh biệt tình tiết rất phức tạp tại một vài thời điểm. Khoanh vùng Hà Nội, Tp. Hồ nước Chí Minh… các thông số kỹ thuật đo đạc được từ những trạm quan liêu trắc cho biết chỉ số bụi PM 2.5 quá ngưỡng an ninh theo Quy chuẩn chỉnh của Việt Nam. Cảm biến đổi đo quality không khí xiaomi Smartmi PM 2.5 khiến cho bạn nhận hiểu rằng mức độ độc hại không khí ngay tức thì, kịp thời đưa ra các những biện pháp tốt nhất để bảo đảm an toàn sức khỏe của chúng ta và mái ấm gia đình mình.

Ưu điểm:

Thiết kế vật tư ABS cao cấp, bền bỉ, được tủ lớp sơn màu trắng tinh khiết, có tác dụng chống dính bẩn, chống trầy xước. Các đường nét được bo cong quyến rũ và mềm mại tạo cảm hứng gọn gàng, cố kỉnh vừa tay, cơ rượu cồn khi có theo hay dịch chuyển đến các vị trí khác nhau.Quạt tăng áp DC giúp thu thập các mẫu không khí lập cập hơn. Cảm biến Laser tất cả độ đúng mực cao, phát hiện tại ngay lập tức khói bụi, hóa học rắn, hạt những vết bụi mịn trong ko khí, tính toán nồng độ PM2.5 cùng hiển thị kết quả chất lượng không khí trên màn hình hiển thị ngay trong thời hạn thực.Cảm phát triển thành đo chất lượng không khí mi Smartmi PM 2.5 được đồ vật viên pin sạc Lithium với dung lượng cao lên đến mức 950m
Ah, công suất 3W. Như vậy, với những lần sạc đầy, chúng ta cũng có thể sử dụng khoảng chừng 120 lần (3 phút/lần). Cổng pin Micro USB phổ biến tiện lợi. Sau nửa tiếng thiết bị sẽ tự động hóa tắt để tiết kiệm ngân sách năng lượng.Hiển Thị Rõ Ràng, Trực Quan quality Không Khí: screen OLED, đèn biểu hiện hiển thị trực quan liêu kết quả quality không khí sản phẩm đo được.Chỉ số PM2.5 tự 0-75 (đèn màu xanh) nghĩa là unique không khí tốt vời, an toàn.Chỉ số PM2.5 tự 76-150 (đèn màu cam) nghĩa là unique không khí bị ô nhiễm và độc hại nhẹ, cần thiết bật lắp thêm lọc bầu không khí hoặc dịch chuyển sang khu vực khác không khí giỏi hơn.Chỉ số PM2.5 >150 (đèn màu đỏ) nghĩa là unique không khí ô nhiễm và độc hại nghiêm trọng, bạn nên mở sản phẩm công nghệ lọc bầu không khí hoặc dịch rời sang khoanh vùng không khí xuất sắc hơn.

Giá cung cấp tham khảo: 699.000đ

Link cài đặt hàng: https://xiaomiworld.vn/thiet-bi-cho-suc-khoe/cam-bien-do-chat-luong-khong-khi-smartmi-pm-2-5-p13189.html


hiện giờ tình trạng ô nhiễm và độc hại môi trường đang trở nên báo động và gây tác động tới sức khỏe. Để lọc sạch sẽ không khí một cách kết quả cần phải xác minh được đúng đắn mức độ ô nhiễm. Nhưng bọn họ lại không thể biết được tình trạng ô nhiễm và độc hại đang ở tại mức độ nào bằng mắt thường. Để có tác dụng đo đúng mực nhất thì rất cần phải sử dụng tới sản phẩm công nghệ đo quality không khí. Nếu như muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân mình đừng làm lơ thiết bị này nhé. Trên đó là danh sách 8 đồ vật đo unique không khí cực tốt hiện nay. Hi vọng nội dung bài viết sẽ góp ích mang lại bạn.

Bạn đang hy vọng tìm kiếm chữ tín máy đo chất lượng không khí tốt nhất hiện nay? xem thêm ngay bài viết này để có thêm nhiều thông tin hữu ích rộng nhé!

Môi trường bầu không khí xung quanh chúng ta đang ngày càng trở nên độc hại nghiêm trọng. Tại một số trong những trạm trắc quan các chỉ số bụi mịn PM2.5, khí VOC, PM 10 với nồng độ CO2 thường xuyên đạt tới mức độ quá ngưỡng cho phép. Bởi vì thế bài toán sở hữu một thứ đo quality không khí sẽ là chiến thuật tối ưu giúp đỡ bạn biết được unique không khí tại không gian/khu vực đang sinh sống. Mời các bạn cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua Top 7 thương hiệu máy đo unique không khí được tấn công giá cực tốt hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Top 20+ công ty bảo mật mạng cực tốt hiện nay

Top 7+ chủng loại Smartphone tốt nhất trong phí tổn 3-5 triệu đồng


Máy đo unique không khí chiếc Xiaomi PM2.5

Thương hiệu vật dụng đo chất lượng không khí mà shop chúng tôi muốn kể đến thứ nhất trong list này đó chính là Xiaomi PM2.5. Đây là một phương án tiên tiến được phát triển bởi thương hiệu Xiaomi, lắp thêm đo ko khí cho phép tính toán nồng độ ô nhiễm và độc hại và tiến công giá quality của không khí nơi các bạn sinh sống.


*
Đây là trong số những dòng lắp thêm đo chất lượng không khí tới từ thương hiệu Xiaomi

Một số ưu điểm nổi bật của máy đo độ ô nhiễm không khí xiaomi mi PM 2.5:

Máy đo unique không khí xiaomi mi PM 2.5 có kích thước khá nhỏ tuổi gọn cùng tiện dụng.Cung cấp khá đầy đủ thông số về tỷ lệ các hạt những vết bụi PM2.5 siêu nhỏ dại đang mãi mãi trong ko khí.Máy đo ko khí độc hại này được thiết kế dạng khối lập phương cùng với phần vỏ ngoài màu trắng. Khía cạnh trước có screen OLED 1,4 Inch và cảm biến Laser color đen, góp tiết kiệm tích điện và cho thời gian sử dụng lâu hơn.Thiết bị đo unique không khí xiaomi PM2.5 gồm 2 chính sách hiển thị: chính sách hiển thị thời gian ngày tiếng và chính sách xem report về chỉ số unique của không khí. Việc biến đổi giữa 2 chế độ xem rất đơn giản dễ dàng với một làm việc bấm trên thiết bị.Số liệu báo cáo về unique không khí update chính xác theo thời gian thực nhờ cảm biến Laser.Dòng trang bị đo bầu không khí Xiaomi PM2.5 có kết nối Wifi vận tốc cao, góp kết nối, đồng nhất rất dễ dàng với điện thoại cảm ứng và các thiết bị điện tử khác, giúp bạn có thể theo dõi chất lượng không khí từ bỏ xa. Tin tức thu được về môi trường không khí từ vật dụng đo để giúp máy lọc chuyển động tốt hơn.

Xem thêm: Bột Quế Có Tác Hại Của Bột Quế Khi Bạn Ăn Chúng Quá Nhiều, 6 Tác Dụng Phụ Khi Lạm Dụng Quế

Nếu bạn đang xuất hiện ý định mua một chiếc máy lọc khí thông minh đến ngôi nhà của bản thân mình thì thiết bị đo quality không khí mi PM2.5 sẽ là một phụ kiện có thể tạo bắt buộc sự phối kết hợp tuyệt vời. Nó giúp cho việc thành lọc khí trong không khí sống của bạn tác dụng hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, năng lượng và mang lại những thông tin quan trọng góp phần bảo đảm an toàn sức khỏe phiên bản thân cùng gia đình.

Giá chào bán tham khảo: 1.600.000đ

Máy đo độ ô nhiễm không khí IQAir Air
Visual Pro

Máy đo chất lượng không khí IQAir Air
Visual Pro
thuộc dòng máy đo không khí độc hại được trang bị cảm ứng hiện đại với thông minh tuyệt nhất hiện nay. Technology Laser tiên tiến cung cấp khả năng đo lường và thống kê một cách đúng chuẩn mật độ lớp bụi mịn lên tới mức 0,3 Micron. ở bên cạnh đó, sản phẩm công nghệ đo không khí này còn có khả năng so sánh chất lượng không khí của doanh nghiệp với kết quả của trạm giám sát và đo lường ngoài trời ngay sát nhất.


*
IQAir Air
Visual Pro là sản phẩm công nghệ đo chất lượng không khí ứng dụng công nghệ cảm biến Laser tiên tiến

Thiết bị đo quality không khí IQAir Air
Visual Pro phát hiện lập cập và gửi cảnh báo về cường độ và vì sao gây ô nhiễm để các bạn tìm ra giải pháp khắc phục kịp thời. đồ vật đo độ độc hại không khí IQAir Air
Visual Pro rất có thể đo lường đông đảo lúc, đầy đủ nơi phụ thuộc vào nguồn Pin mập và khả năng lưu trữ dữ liệu.

Bạn tải tài liệu xuống qua mạng không dây hoặc truy vấn vào trang web Air
Visual hoặc phầm mềm của nó để triển khai phân tích.

Tích đúng theo máy đo quality không khí IQAir Air
Visual Pro
với smartphone di động và tùy chỉnh cảnh báo mỗi lúc có thay đổi về unique không khí. Thứ đo không khí này cũng có cơ chế điều chỉnh tự động hóa theo các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ và dữ liệu riêng. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, khối hệ thống dữ liệu béo và trí thông minh tự tạo (AI) đã cung ứng các so với dự đoán đúng đắn nhất chỉ với một vật dụng nhỏ.

Ưu điểm của vật dụng đo quality không khí IQAir Air
Visual Pro:

Đo được nồng độ lớp bụi mịn PM2.5 lên tới 3.5 micron.Đo đúng chuẩn nồng độ khí CO2, ánh sáng và độ ẩm xung quanh.Kiểm tra chất lượng của ko khí trong phòng và ngoại trừ trời.Dự báo nấc độ ô nhiễm và độc hại vô cùng chủ yếu xác.Cảnh báo khi quality không khí ko đạt tiêu chuẩn.Cập nhật tin tức hoàn toàn auto về chất lượng không khí cho hệ thống quản lý.Trang màn hình LED.Lưu trữ tài liệu và so sánh trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây.

Giá cung cấp tham khảo: 7.460.000đ

Máy đo quality không khí từ uy tín Bosch

Máy đo unique không khí tới từ thương hiệu Bosch được tích hợp cảm ứng hỗ trợ đo lường và tính toán sức khỏe di động. Giám sát unique không khí trong nhà về tối ưu với những chỉ số giám sát nồng độ bụi bé dại và siêu mịn PM1.0, PM2.5 và đến PM10.

Đây là phương án tuyệt vời giúp bạn dễ dàng nâng cao chất lượng không gian cho khu vực sinh sống. Ngoài ra, thứ đo không khí này cũng cung ứng thêm nhiều tin tức khác về unique không khí, sức nóng độ, độ ẩm, tia nắng và giờ ồn.


*
Máy đo độ ô nhiễm không khí của Bosch khá bé dại gọn với tiện lợi

Thiết bị đo unique không khí của Bosch cực kỳ tiện lợi, có thể sử dụng ở bất kỳ đâu nhờ nguồn sạc và kích thước rất bé dại gọn. Đặc biệt, bạn cũng có thể được sử dụng ngay cả khi không tồn tại Smartphone, với các ký hiệu dễ hiểu sử dụng đèn lưu ý được sắp xếp Logic. Rất có thể kết nối nhanh lẹ thông qua công nghệ bluetooth không dây với phầm mềm Bosch AIR – nơi hoàn toàn có thể xem được các phép đo cụ thể hơn theo thời hạn và các tùy chọn setup khác.

Máy đo ko khí ô nhiễm và độc hại của Bosch sẽ chuyển ra một vài lời khuyên răn như thông gió để khoảng không gian trong nhà buổi tối ưu hơn, giỏi cho mức độ khỏe.

Máy đo độ độc hại không khí này còn có xuất xứ từ bỏ thương hiệu nổi tiếng của Đức với các tính năng trông rất nổi bật sau:

Sử dụng màn hình OLED và cảm biến Laser – technology được review là tiến bộ nhất ở máy đo không khí.Dễ dàng đo được nồng độ bụi mịn và siêu mịn như PM1.0, PM2.5, PM10.Kích thước của dòng sản phẩm đo unique không khí bé dại gọn, chỉ vừa lòng bàn tay nên tiện lợi khi có theo mặt mình.

Giá chào bán tham khảo: bên trên 2.000.000 VNĐ

Máy đo unique không khí mi Air Detector

Cái tên tiếp sau mà chúng tôi muốn đề cập đến trong danh sách lần này đó là 1 dòng thiết bị đo không gian khác đến từ thương hiệu xiaomi mi – máy đo quality không khí xiaomi Air Detector. Đây là một trong thiết bị đo chất lượng không khí tất cả tích hợp cảm ứng Laser và màn hình hiển thị OLED vậy hệ mới, xúc tiến thông minh và mua trọng lượng cực bé dại gọn.


*
Máy đo unique không khí xiaomi mi Air Detector có thể kết nối giỏi ới hệ thống máy lọc ko khí

Máy đo độ độc hại không khí này có khả năng tương tác tốt nhất có thể với khối hệ thống máy lọc ko khí. Nếu như bạn đã thiết lập sở hữu cho doanh nghiệp máy lọc không khí, chúng ta cũng có thể căn cứ vào chỉ số nhưng mà máy đo không khí ô nhiễm và độc hại thử được và điều chỉnh mức thanh lọc chính xác hơn.

Giá bán tham khảo: 1.450.000 VNĐ

Có thể bạn quan tâm:

Top 8 add bán robot hút những vết bụi lau nhà tốt nhất

Top 15+ robot hút lớp bụi lau nhà rất tốt hiện tại

Thiết bị đo chất lượng không khí Extech CO250

Extech CO250 là sản phẩm công nghệ đo bầu không khí gồm các chỉ số về nồng độ CO2, nhiệt độ,… chuyên dùng để đo lường unique không khí cho nhà ở. Bên cạnh ra, sản phẩm công nghệ đo unique không khí Extech CO250 cũng có khả năng lưu trữ dữ liệu, soát sổ bóng ướt. Nó còn tính toán đúng mực mức mức độ vừa phải theo trọng số của TWA với thời gian trung bình là 8 giờ với STEL có số lượng giới hạn 15 phút.


*
Extech CO250 là giữa những thương hiệu thiết bị đo không khí tốt nhất có thể hiện nay

Máy đo độ ô nhiễm không khí Extech CO250 sử dụng cảm biến CO2 NDIR, cung ứng khả năng kiểm tra nồng độ khí CO2 bằng tia mặt trời không phân tán. Trang bị được trang bị màn hình LCD bà chiều rất giản đơn đọc, giao diện RS232 tích hợp nhằm lưu dữ liệu vào PC…

Máy đo ko khí độc hại Extech CO250 với kĩ năng kiểm tra toàn diện, vô cùng tương thích để quan sát và theo dõi các thông số của ko khí mang lại nhà ở, trong kho lạnh, trang trại,…

Một số tác dụng chính của máy đo quality không khí này:

Đo mật độ khí CO2 làm việc trong không khí.Đo lường và tính ra chỉ số trung bình có trọng số những thống kê của STEL cùng TWA.Công nghệ cảm biến CO2 NDIR, mặt trời không phân tán.Phạm vi đo của máy đo không khí:Nồng độ khí CO2: từ bỏ 0 mang đến 5,000 ppm.Nhiệt độ: trường đoản cú -14 cho đến 140 ° F (tức từ bỏ -10 đến 60 ° C)Độ ẩm trong không khí: từ 0,0 cho đến 99,9%.Cho phép thiết đặt âm báo.Màn hình LCD cha màu Backlit rất đơn giản nhìn.Tích hợp đồ họa RS232 để lưu lại dữ liệu trên PC.Phần mềm thu thập dữ liệu cùng cáp hẳn nhiên để khắc ghi dữ liệu về CO2, nhiệt độ và nhiệt độ…

Giá buôn bán tham khảo: 7.343.900 VNĐ

Máy đo quality không khí dòng SNDWAY SW-825

SNDWAY SW-825 là 1 trong những dòng thiết bị đo quality không khí hiệu quả nhất hiện nay nay. Máy có thể chấp nhận được giám sát quality của không khí, cụ thể là nấc độ bụi mịn PM2.5 theo thời hạn thực. Trang bị đo quality không khí SNDWAY SW-825 thường được dùng thịnh hành cho mục tiêu theo dõi mật độ PM2.5 trong ko khí.


Máy đo độ ô nhiễm và độc hại không khí SNDWAY SW-825 có màn hình hiển thị LED hiển thị rất rõ ràng ràng. Mẫu máy đo không gian này cực tốt và bổ ích trong việc đảm bảo an toàn môi ngôi trường và không gian sống. Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho những hộ gia đình, văn phòng, trong xe hơi, ngoài trời… Với xây cất túi đi kèm theo siêu nhỏ tuổi có thể sở hữu theo đến bất cứ nơi đâu.

Ưu điểm của dòng sản phẩm đo chất lượng không khí SNDWAY SW-825:

Màn hình LED kỹ thuật số hiển hiệu quả rất rõ ràng và dễ nhìn.Phát hiện bụi siêu mịn PM2.5 trong ko khí rất kỳ đúng đắn với công nghệ cảm biến Laser hiện đại theo thời hạn thực.Tiện lợi với theo mặt mình
Pin có dung lượng lớn, thao tác làm việc liên tục trong 4,5 giờ cùng sạc bằng cáp USB.Chức năng báo thức khi gồm kết quả
Tự rượu cồn tắt mối cung cấp sau 30 phút mà không bắt buộc thao tác.Có thể đo đúng đắn nhiệt độ /độ độ ẩm không khí.

Giá cung cấp tham khảo: 1.990.000đ

Thiết bị đo quality không khí Dienmern

Đây là thiết bị đo unique không khí đa chức năng, rất có thể phát hiện Formaldehyde (hcho), những hợp chất hữu cơ dễ cất cánh hơi (TVOC) và vết mờ do bụi mịn có kích thước 2.5 micron (PM2.5/1.0/10), giám sát nhiệt độ, và nhiệt độ với đồng hồ đeo tay và công dụng ghi dữ liệu.

Là sản phẩm đo unique không khí thông minh với khoa học, Dienmern kết hợp nhiều cảm ứng không khí cùng với quạt tích hợp, có thể chấp nhận được theo dõi theo thời hạn thực của các thông số đã nêu trên màn hình hiển thị LCD kỹ thuật số.


Giá cung cấp tham khảo: 3.000.000 VNĐ

Máy đo unique không khí Fujie AM100

Là một máy đo ko khí tất cả thiết kế bé dại gọn hiện cũng đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Fuji
E AM100
rất có thể đo được mật độ PM2.5 ( 0- 999ug / m³) vẫn tồn tại giúp bạn thuận lợi kiểm rà soát được chất lượng trong ko khí.


Thiết bị này thực hiện công nghệ cảm ứng laser thông minh. Nó có thể đưa ra một tác dụng cực kỳ thiết yếu xác, nếu chất lượng không khí ko đủ giỏi và đạt ngưỡng quy định. Nó vẫn ngay mau chóng đưa ra các cảnh báo ( lập loè đèn ).

Vì chiếc máy đo không gian này được thiết kế dạng mini đề nghị sẽ rất tiện lợi cho việc mang theo bên người. Nó áp dụng pin AAA cùng tích đúng theo tính năng tiết kiệm chi phí pin bằng phương pháp tự tắt sản phẩm sau 10 phút sử dụng. Tất nhiên, các chúng ta có thể sạc pin trải qua cổng USB rất là tiện lợi.

Dưới đấy là một số những điểm vượt trội của Fuji
E AM100:

Fuji
E AM100 chủ yếu hãng sử dụng công nghệ Nhật Bản
Tích hợp màn hình hiển thị HD LCD có công dụng hiển thị đúng mực và rõ nét
Hỗ trợ đo độ ẩm trong bầu không khí ( từ 20-95% ) và ánh sáng ( tự -9 – 50 độ C )Hoạt rượu cồn ổn định, êm ái, không khiến ồn và gồm độ bền kha khá cao
Kích thước nhỏ dại gọn, nhẹ nhàng ( 141x94x55mm )Fuji
E AM100 được bảo hành chính hãng trong 12 tháng

Giá bán tham khảo: 1.100.000 VNĐ

Các chúng ta cũng có thể mua được với mức rẻ hơn tại một số đơn vị bán lẻ. Mặc dù nhiên, chúng tôi khuyến khích các bạn nên sở hữu tại hãng.

Nhìn chung, đó là một mức giá bán tương đối tốt. Nếu bạn đang search kiếm một cái máy đo độc hại không khí có chất lượng tốt, giá không thực sự cao nhưng mà lại tiện dụng trong việc di chuyển. Thì Fuji
E AM100 sẽ là trong số những sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Thiết bị đo quality không khí Huma-i Hi-120

Nhìn chung, đó là một dòng sản phẩm có quality cao, thiết kế cũng rất bắt mắt. Không đều mang đến vừa đủ những thông tin về quality không khí một cách thiết yếu xác. Huma-i Hi-120 còn hoàn toàn có thể giúp tạo thêm phần quý phái trọng, tính thẩm mỹ cho không khí nhà, công ty,… của bạn.


Máy đo chất lượng không khí này hỗ trợ tương đối đúng mực các thông tin chỉ số: hợp chất hữu cơ bay hơi ( VOC ), những vết bụi mịn PM10 với PM2.5. Screen OLED có chức năng hiển thị rõ nét và khá cụ thể các thông số kỹ thuật quan trọng. Những icon hình tượng của từng trạng thái ô nhiệm tạo cảm hứng sử dụng tương đối thân thiện, thoải mái.

Dưới đó là một số rất nhiều điểm nổi bật của máy đo không khí Huma-i Hi-120:

Máy đo quality không khí cao cấp, công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc
Thiết kế với màu Skyblue tạo cảm xúc khá thanh lịch trọng, cao cấp
Phạm vi giám sát và đo lường PM2.5 – PM10 ( 0 ~ 500 ug / m³ )Phạm vi giám sát VOC ( 0.000 ~ 10.000 ppm )Huma-i Hi-120 sử dụng pin Li-polymer, chế độ sạc qua cổng usb micro 5Chế độ tự động tắt nguồn khi không sử dụng trong 10 phút góp tăng tuổi thọ đến pin
Chế độ hiển thị mức độ ô nhiễm cụ thể trên màn hình, hiển thị tinh thần pin
Trọng lượng khá dịu với chỉ khoảng 60g, form size 91×41×37 mm, tiện nghi cho việc mang theo đến nhiều nơi.Chế độ bảo hành chính hãng sản xuất 12 mon 1 thay đổi 1

Giá phân phối tham khảo: 2.690.000 VNĐ

Nhược điểm lớn số 1 của cái máy đo ô nhiễm và độc hại không khí này có lẻ là ở mức giá thành bán. Cho dù vậy phần nhiều gì các bạn nhận lại chắc hẳn rằng sẽ là sự hài lòng.

Kết luận

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm và độc hại không khí đang trở thành sự việc nhức nhối và gây ảnh hưởng rất béo đến sức mạnh con người. Để cải thiện, thanh lọc không khí một tốt nhất, bạn phải xác định được mức độ ô nhiễm. Để gồm kết quả chính xác nhất, hãy chọn mua và áp dụng máy đo độ ô nhiễm và độc hại không khí cực tốt với những technology vượt trội nhất. Nếu muốn bảo vệ sức khỏe mạnh cho bạn dạng thân cùng gia đình của chính bản thân mình thì đừng bỏ qua thành phầm máy đo không khí nhé.

Trên đó là danh sách 7 thương hiệu máy đo unique không khí tốt nhất hiện nay, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ với đến cho mình nhiều tin tức hữu ích.

Mọi thông tin đóng góp cho nội dung bài viết của thibanglai.edu.vn sung sướng để lại comment bên dưới bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x