TẮT QUẢNG CÁO KHI XEM YOUTUBE, TẮT QUẢNG CÁO ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

(VTC News) -

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, máy tính đơn giản là vấn đề nhiều người quan tâm.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo khi xem youtube


Bạn cảm thấy phiền phức và khó chịu khi đang xem video trên Youtube nhưng bị ngắt quãng bởi quảng cáo xuất hiện. Bạn muốn tắt quảng cáo đi nhưng không biết làm thế nào? Hãy cùng theo dõi cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, máy tính đơn giản dưới đây nhé.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

1. Chặn quảng cáo Youtube trên Android

Cách tốt nhất để xem video Youtube mà không có quảng cáo trên thiết bị Android là cài đặt trình duyệt có trình chặn quảng cáo tích hợp. Trong trường hợp này, trình duyệt Adblock Browser là sự lựa chọn rất hợp lý.

Để tải xuống và cài đặt ứng dụng trình duyệt có khả năng chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị Android, thực hiện các bước sau:

- Vào Google Play Store. Nhập tìm kiếm ứng dụng Adblock Browser.

- Chọn Install. Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng này.

- Truy cập Youtube bằng trình duyệt Adblock Browser, các quảng cáo trên Youtube đã bị chặn.Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, máy tính.

2. Chặn quảng cáo Youtube trên i
OS

Trình duyệt Adblock có sẵn cho cả i
OS và Android và người dùng có thể tải nó trên cửa hàng ứng dụng mà không hề phải trả phí.

Để tải xuống và cài đặt ứng dụng trình duyệt có khả năng chặn quảng cáo Youtube trên thiết bị i
OS:

- Mở App Store trên thiết bị i
OS. Tìm kiếm trình duyệt Adblock Browser trong kho ứng dụng.

- Tải xuống và cài đặt Trình duyệt Adblock. Truy cập Youtube bằng trình duyệt quảng cáo này, lúc này các quảng cáo đã bị tắt.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên máy tính

1. Chặn quảng cáo Youtube bằng dấu chấm

Cách thực hiện này bạn có thể áp dụng cho cả máy tính lẫn điện thoại thông qua cách thức truy cập Youtube bằng trình duyệt. Rất đơn giản, đó là bạn sẽ thêm dấu chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Chẳng hạn chúng ta có link Youtube dưới đây, bạn sẽ thêm dấu chấm vào trước chữ com.

Khi thêm chấm vào bạn sẽ nhấn Enter để truy cập link và sẽ không còn quảng cáo làm phiền chúng ta xem video Youtube nữa.

2. Chặn quảng cáo Youtube bằng Youtube Premium

Với tài khoản Youtube Premium thì người dùng sẽ được xem video không bị làm phiền bất kỳ kiểu quảng cáo nào. Ngoài ra khi bạn đăng ký Youtube Premium cũng được sử dụng rất nhiều tính năng của phiên bản trả phí này. Người dùng có thể đăng ký dùng thử Youtube Premium và sau đó sẽ tính phí qua phương thức thanh toán mà bạn đã đăng ký trước đó.

Để tham khảo cách đăng ký phiên bản Youtube Premium, chúng ta theo dõi bài hướng dẫn dưới đây.

Trên đây là cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, máy tính đơn giản và hiệu quả. 

(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức đơn giản để không còn bị làm phiền bởi các nội dung quảng cáo khi xem video trên Youtube.


Tần suất của các quảng cáo xuất hiện trên Youtube ngày càng tăng. Nếu hay xem video hoặc nghe nhạc trên Youtube, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các video quảng cáo bị chèn vào nội dung, điều này sẽ khiến cho đoạn video hoặc bài hát đang phát bị gián đoạn, gây khó chịu cho người xem.

Chẳng hạn bạn đang dùng Youtube trên smartphone để vừa nghe nhạc, nghe đọc truyện hay nghe podcast và vừa làm một công việc khác, thì sau khi một video kết thúc và chuyển sang video mới, quảng cáo sẽ xuất hiện trên Youtube, buộc người dùng phải bỏ dở công việc và nhấn nút tắt quảng cáo, rất phiền toái. Chưa kể âm thanh từ các đoạn quảng cáo giống nhau sẽ lặp đi lặp lại rất khó chịu.

Xem thêm: Cách phối áo croptop tay ngắn, cách phối đồ nàng &ndash cardina

Để không bị làm phiền và cảm thấy "đau đầu" bởi các nội dung quảng cáo trên Youtube, bạn có thể nhờ đến ứng dụng có tên gọi Auto Skip Ads in Youtube (Bỏ qua Quảng cáo).

Về cơ bản, Auto Skip Ads in Youtube sẽ không chặn các video quảng cáo trên Youtube, nhưng sẽ giúp bỏ qua các nội dung quảng cáo một cách tự động mà không cần phải có sự can thiệp của người dùng.

Trong khi dùng ứng dụng Youtube, nếu bắt gặp các video quảng cáo, Auto Skip Ads in Youtube sẽ tự động tắt tiếng video quảng cáo, đồng thời tự động nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" với các video quảng cáo dài.

Auto Skip Ads in Youtube sẽ vận hành một cách tự động mà không cần có sự can thiệp của người dùng.

Nhờ vào ứng dụng này, bạn có thể nghe nhạc, nghe đọc truyện hay podcast trên Youtube một cách trơn tru mà không bị các âm thanh quảng cáo chen ngang, đặc biệt không cần phải chạm tay vào smartphone để nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" như trước đây.

Hướng dẫn cài đặt và dùng ứng dụng

Auto Skip Ads in Youtube hiện chỉ có phiên bản dành cho nền tảng Android.

Ứng dụng này đang trong giai đoạn thử nghiệm, chưa được phát hành chính thức trên kho ứng dụng Google Play, do vậy người dùng chỉ có thể download và cài đặt ứng dụng thông qua file .apk (định dạng file cài đặt ứng dụng cho smartphone Android).

Bạn đọc có thể download file cài đặt của ứng dụng Auto Skip Ads in Youtube miễn phí tại đây (tương thích Android 4.3 trở lên).

Đây là file cài đặt hoàn toàn "sạch" và không có mã độc, đã được chính người viết thử nghiệm và kiểm chứng. Bạn đọc có thể thực hiện theo hướng dẫn của Dân trí tại đây để biết cách cài đặt file .apk lên smartphone Android.

Sau khi cài đặt và kích hoạt Auto Skip Ads in Youtube, bước đầu tiên người dùng cần thực hiện các thiết lập để ứng dụng có thể hoạt động.

Bạn nhấn vào nút "Ok" ở hộp thoại hiện ra đầu tiên sau khi kích hoạt ứng dụng, sau đó tìm đến mục "Ứng dụng đã cài đặt".

Bây giờ, mỗi khi bạn xem video trên ứng dụng Youtube và gặp các nội dung quảng cáo, Auto Skip Ads in Youtube sẽ tự động tắt đi âm thanh các đoạn quảng cáo để không làm phiền người dùng.

Đặc biệt, với các quảng cáo dài trên Youtube, ứng dụng sẽ tự động nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" sau 5 giây (khoảng thời gian Youtube cho phép người dùng tắt quảng cáo đối với các nội dung quảng cáo dài) mà người dùng không cần phải can thiệp hay đụng tay vào smartphone.

Nhờ sự giúp đỡ của Auto Skip Ads in Youtube, bạn có thể sử dụng Youtube một cách trơn tru hơn mà không còn bị quảng cáo làm phiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x