Tắt quảng cáo khi xem youtube, tắt quảng cáo được cá nhân hóa

(VTC News) -

Cách ngăn quảng cáo Youtube trên năng lượng điện thoại, sản phẩm tính dễ dàng là vấn đề không ít người quan tâm.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo khi xem youtube


Bạn cảm thấy bất tiện và khó tính khi vẫn xem clip trên Youtube nhưng mà bị ngắt quãng do quảng cáo xuất hiện. Bạn muốn tắt lăng xê đi nhưng lừng chừng làm cố gắng nào? Hãy thuộc theo dõi biện pháp chặn truyền bá Youtube trên năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính đơn giản và dễ dàng dưới đây nhé.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên năng lượng điện thoại

1. Chặn quảng cáo Youtube trên Android

Cách tốt nhất có thể để xem video clip Youtube mà không có quảng cáo trên thiết bị apk là thiết lập trình duyệt gồm trình ngăn quảng cáo tích hợp. Trong trường thích hợp này, trình trông nom Adblock Browser là việc lựa chọn rất vừa lòng lý.

Để cài đặt xuống và cài đặt ứng dụng trình duyệt có chức năng chặn quảng cáo Youtube trên vật dụng Android, thực hiện các bước sau:

- Vào Google Play Store. Nhập kiếm tìm kiếm ứng dụng Adblock Browser.

- chọn Install. Sau khi thiết lập xong, mở áp dụng này.

- truy vấn Youtube bằng trình chuẩn y Adblock Browser, những quảng cáo bên trên Youtube đã bị chặn.Cách ngăn quảng cáo Youtube trên điện thoại, sản phẩm công nghệ tính.

2. Ngăn quảng cáo Youtube bên trên i
OS

Trình trông nom Adblock gồm sẵn cho tất cả i
OS và game android và tín đồ dùng có thể tải nó trên shop ứng dụng mà không hề phải trả phí.

Để thiết lập xuống và setup ứng dụng trình duyệt có tác dụng chặn pr Youtube trên sản phẩm i
OS:

- Mở tiện ích Store trên thiết bị i
OS. Tra cứu kiếm trình coi xét Adblock Browser vào kho ứng dụng.

- download xuống và setup Trình cẩn thận Adblock. Truy cập Youtube bởi trình săn sóc quảng cáo này, bây giờ các quảng cáo đã bị tắt.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên máy tính

1. Chặn quảng cáo Youtube bởi dấu chấm

Cách thực hiện này bạn có thể áp dụng cho cả máy tính lẫn điện thoại thông minh thông qua phương thức truy cập Youtube bởi trình duyệt. Rất đối kháng giản, kia là các bạn sẽ thêm vết chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Chẳng hạn chúng ta có link Youtube bên dưới đây, các bạn sẽ thêm vết chấm vào trước chữ com.

Khi thêm chấm vào bạn sẽ nhấn Enter để truy cập link với sẽ không hề quảng cáo làm phiền bọn họ xem video clip Youtube nữa.

2. Ngăn quảng cáo Youtube bằng Youtube Premium

Với thông tin tài khoản Youtube Premium thì người tiêu dùng sẽ được xem video không bị làm phiền bất kỳ kiểu pr nào. Ngoài ra khi bạn đk Youtube Premium cũng rất được sử dụng không ít tính năng của phiên bạn dạng trả tổn phí này. Bạn dùng hoàn toàn có thể đăng ký trải nghiệm Youtube Premium và tiếp nối sẽ tính giá tiền qua phương thức thanh toán giao dịch mà chúng ta đã đk trước đó.

Để tham khảo cách đk phiên bạn dạng Youtube Premium, bọn họ theo dõi bài hướng dẫn dưới đây.

Trên đó là cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, sản phẩm tính đơn giản dễ dàng và hiệu quả. 

(Dân trí) - nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp bạn cách thức đơn giản để không còn bị có tác dụng phiền bởi các nội dung quảng cáo khi xem clip trên Youtube.


Tần suất của các quảng cáo xuất hiện thêm trên Youtube càng ngày tăng. Trường hợp hay xem video clip hoặc nghe nhạc trên Youtube, các bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các đoạn clip quảng cáo bị chèn vào nội dung, điều này sẽ làm cho đoạn đoạn phim hoặc bài bác hát đã phát bị gián đoạn, gây khó khăn chịu cho người xem.

Chẳng hạn bạn đang dùng Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh để vừa nghe nhạc, nghe phát âm truyện tốt nghe podcast cùng vừa làm một quá trình khác, thì sau thời điểm một video kết thúc và đưa sang đoạn clip mới, quảng cáo sẽ lộ diện trên Youtube, buộc người dùng phải bỏ qua công việc và nhấn nút tắt quảng cáo, siêu phiền toái. Chưa kể âm thanh từ các đoạn quảng cáo tương tự nhau vẫn lặp đi tái diễn rất nặng nề chịu.

Xem thêm: Cách phối áo croptop tay ngắn, cách phối đồ nàng &ndash cardina

Để không biến thành làm phiền và cảm xúc "đau đầu" bởi các nội dung quảng cáo trên Youtube, bạn có thể nhờ mang đến ứng dụng có tên gọi tự động Skip Ads in Youtube (Bỏ qua Quảng cáo).

Về cơ bản, tự động hóa Skip Ads in Youtube sẽ không chặn các đoạn phim quảng cáo trên Youtube, nhưng để giúp bỏ qua các nội dung pr một cách tự động mà không cần thiết phải có sự can thiệp của bạn dùng.

Trong khi sử dụng ứng dụng Youtube, nếu bắt gặp các clip quảng cáo, auto Skip Ads in Youtube sẽ tự động hóa tắt tiếng clip quảng cáo, đồng thời tự động nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" cùng với các clip quảng cáo dài.

Auto Skip Ads in Youtube sẽ vận hành một cách tự động mà không cần có sự can thiệp của tín đồ dùng.

Nhờ vào ứng dụng này, bạn có thể nghe nhạc, nghe hiểu truyện tốt podcast bên trên Youtube một cách trơn tru mà không biến thành các âm thanh quảng cáo chen ngang, quan trọng không cần được chạm tay vào điện thoại để dấn nút "Bỏ qua quảng cáo" như lúc trước đây.

Hướng dẫn cài đặt và dùng ứng dụng

Auto Skip Ads in Youtube hiện tại chỉ bao gồm phiên bản dành cho nền tảng Android.

Ứng dụng này đang trong giai đoạn thử nghiệm, không được phát hành chấp thuận trên kho vận dụng Google Play, vì chưng vậy người dùng chỉ hoàn toàn có thể download và setup ứng dụng thông qua file .apk (định dạng file cài đặt ứng dụng cho smartphone Android).

Bạn đọc hoàn toàn có thể download file cài đặt của ứng dụng tự động Skip Ads in Youtube miễn chi phí tại đây (tương thích game android 4.3 trở lên).

Đây là file cài đặt hoàn toàn "sạch" và không có mã độc, đã có được chính tín đồ viết demo nghiệm cùng kiểm chứng. Bạn đọc có thể thực hiện theo phía dẫn của Dân trí tại đây để biết cách cài đặt file .apk lên điện thoại Android.

Sau khi setup và kích hoạt auto Skip Ads in Youtube, bước đầu tiên người sử dụng cần triển khai các thiết lập để ứng dụng rất có thể hoạt động.

Bạn bấm vào nút "Ok" ở vỏ hộp thoại hiện nay ra trước tiên sau lúc kích hoạt ứng dụng, tiếp nối tìm đến mục "Ứng dụng đã tải đặt".

Bây giờ, mỗi khi bạn xem clip trên ứng dụng Youtube và chạm chán các nội dung quảng cáo, tự động hóa Skip Ads in Youtube sẽ tự động tắt đi âm thanh những đoạn quảng cáo để không có tác dụng phiền bạn dùng.

Đặc biệt, với các quảng cáo dài trên Youtube, ứng dụng sẽ tự động hóa nhấn nút "Bỏ qua quảng cáo" sau 5 giây (khoảng thời gian Youtube được cho phép người dùng tắt quảng cáo so với các văn bản quảng cáo dài) mà tín đồ dùng không cần phải can thiệp hay đụng tay vào smartphone.

Nhờ sự trợ giúp của tự động hóa Skip Ads in Youtube, bạn có thể sử dụng Youtube một biện pháp trơn tru rộng mà không thể bị quảng cáo làm cho phiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x