Ổ CẮM CÔNG NGHIỆP 1 PHA, 3 PHA, Ổ CẮM CÔNG NGHIỆP 1 PHA

Mã: TV 013Danh mục: Ổ phích cắm 1 trộn 3 pha, Phích gặm công nghiệp, Phích cắm công nghiệp giá tốt
Từ khóa: kết cấu phích cắn điện, giá bán phích gặm công nghiệp, ổ gặm phích gặm công nghiệp, ổ gặm và phích cắn công nghiệp, ổ phích cắm công nghiệp, phích cắm 3 chấu công nghiệp, phích gặm 3 pha, phích cắm công nghiệp, phích gặm công nghiệp 1 pha, phích cắn công nghiệp 16a, phích gặm công nghiệp 3 chấu, phích cắn công nghiệp 32a, phích cắn công nghiệp panasonic, phích cắn công nghiệp schneider, phích kết nối điện 3 pha, phích cắm điện 3 trộn 4 chấu, phích cắm điện công nghiệp

Phích gặm công nghiệp 1 pha 16A

Phích cắn công nghiệp TV 013

Thông số kỹ thuật phích cắn công nghiệp 16A 1pha IP44

LoạiỔ cắn nối
Số cực3P (2P + E)
Dòng định mức16A
Vị trí cực tiếp địa6H
Cấp đảm bảo an toàn (IP)44
Điện áp230 VAC 50/60 Hz
Kích thước (L x W x D)12,2 centimet x 5,9 centimet x 5,1 cm

Xem tổng thể sản phẩm ổ phích cắm công nghiệp 1 trộn 3 pha

Mã sản phẩm: 125A-4P-380V yêu mến hiệu: CCE Xuất xứ: trung hoa Chất lượng:Mới 100%, chưa áp dụng 1.260.000₫

Mã sản phẩm: 16A-4P-380V mến hiệu: CCE Xuất xứ: trung quốc Chất lượng:Mới 100%, chưa thực hiện 35.000₫

Mã sản phẩm: 63A-5P-380V mến hiệu: CCE Xuất xứ: china Chất lượng:Mới 100%, chưa sử dụng328.500₫

Mã sản phẩm: 125A-3P-220V thương hiệu: CCE Xuất xứ: trung quốc Chất lượng:Mới 100%, không sử dụng1.250.000₫

Mã sản phẩm: 252 ; 282 yêu thương hiệu: Mennekes dòng định mức: 16A Vị trí cực tiếp địa: 6H cấp cho bảo…110.825₫
Mã sản phẩm: 32A-4P-380V mến hiệu: CCE Xuất xứ: trung hoa Chất lượng:Mới 100%, chưa sử dụng45.000₫
Mã sản phẩm: 63A-3P-220V yêu đương hiệu: CCE Xuất xứ: trung quốc Chất lượng:Mới 100%, chưa áp dụng 1.280.000₫
Mã sản phẩm: 32A-5P-380V yêu thương hiệu: CCE Xuất xứ: trung hoa Chất lượng:Mới 100%, không sử dụng61.200₫
Mã sản phẩm: 13112 ; 13212 yêu đương hiệu: Mennekes loại định mức: 63A Vị trí cực tiếp địa: 6H Cấp…974.545₫

Công Ty tâm Việt cam đoan sẽ cung cấp những thành phầm và dịch vụ tốt nhất, quality nhất mang lại Quý quý khách với phương châm"Khách hàng là Trọng Tâm" thời gian và vẻ ngoài thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhanh, sệt biệt túi tiền hoàn hảo nhất sở hữu tính đối đầu và cạnh tranh cao trên thị phần là một trong các các yếu đuối tố làm cho uy tính của chúng tôi.

Bạn đang xem: Ổ cắm công nghiệp 1 pha

Thứ tự mặc định
Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm tiến công giá
Thứ từ bỏ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp
Bảng giá chỉ ổ gặm 1 pha – Trang 4

Ưu điểm nổi bật của Ổ cắn công nghiệp 1 pha

Ổ gặm công nghiệp 1 pha Panasonic được thiết kế với đơn giản với gam màu hài hòa, đóng góp phần làm đến vị trí lắp đặt thêm phần tân tiến và tinh tế. Cùng với kích thước nhỏ dại gọn nên tín đồ dùng có thể lắp để ổ cắn cho những vị trí khác biệt mà ko chiếm quá nhiều diện tích.

Ổ cắm 1 pha công nghiệp được người dùng đánh giá cao về unique và độ bình yên điện. Thiết bị có lớp vỏ được làm từ đồ liệu thời thượng là vật liệu bằng nhựa POLYAMIDE 6. Các loại vật liệu này có tính năng giải pháp điện siêu tốt. Giải pháp ly hoàn toàn dòng năng lượng điện với mặt ngoài. Ko để xẩy ra những sự núm nguy hiểm ảnh hưởng đến người tiêu dùng và những thiết bị xung quanh. An toàn khi sử dụng. Cỗ phận bên trong được có tác dụng từ kim loại tổng hợp đồng nguyên chất. Góp tăng kĩ năng dẫn năng lượng điện và kết nối nguồn điện với phích cắn một giải pháp nhanh nhất.

Không những vậy, ổ kết nối điện công nghiệp 1 pha còn có chức năng chịu lực tốt. Khi tất cả lực ảnh hưởng từ phía bên ngoài hoặc xẩy ra va đụng mạnh, ổ gặm vẫn không trở nên biến dạng cùng không ảnh hưởng đến những phần tử bên trong.

Xem thêm: Các kiểu áo sơ mi nam phổ biến nhất, 13 loại cổ áo sơ mi nam phổ biến nhất

Bên cạnh đó, ổ cắm công nghiệp 1 trộn còn có công dụng chịu nhiệt khôn xiết tốt. Thiết bị có thể chuyển động trong môi trường thiên nhiên điều kiện khắt khe từ – 10 độ C đến 110 độ C. Và hoạt động liên tục không hoàn thành nghỉ trong tầm 1h ở đk nhiệt chiều cao đến 110 độ C.

Ổ gặm 1 trộn công nghiệp được sản xuất dựa vào dây chuyền technology hiện đại tới từ Nhật Bản. đem đến dòng thành phầm ổ cắn đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đảm bảo những thông số cân xứng với các tiêu chuẩn kỹ thuật về điện tại những công trình. Vày đó, Ổ kết nối điện công nghiệp 1 pha càng ngày được gửi vào sử dụng rộng rãi ở các nơi như ở các công trình công nghiệp, bên ở, gần như nơi thực hiện thiết bị điện có hiệu suất nhỏ.

Địa chỉ tải ổ cắm công nghiệp 1 trộn Panasonic bao gồm hãng, giá bán tốt

Tổng Kho thứ Panasonic là một trong trong những add uy tín tại TPHCM chuyên cung ứng các thành phầm thiết bị điện công nghiệp chủ yếu hãng với ngân sách bình ổn duy nhất khu vực.

Tại đây, cửa hàng chúng tôi có ghê doanh đa dạng mẫu mã các dòng sản phẩm như ổ gặm PCE, ổ cắm công nghiệp 1 pha, Ổ cắm công nghiệp 1 pha PCE, Ổ cám điện công nghiệp 1 pha Panasonic, Ổ kết nối điện công nghiệp 1 pha,… cục bộ các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ ví dụ và có chủ yếu sách bảo hành chính hãng đến 12 tháng.