Khám phá những hiện tượng kì diệu của thiên nhiên kỳ bí thách thức khoa học

Nấm chiếu sáng trong trơn tối, chó biển lông vàng, vũng nước màu hồng...và còn biết bao điều quan trọng đặc biệt trong trường đoản cú nhiên có thể bạn không biết.

Bạn đang xem: Những hiện tượng kì diệu của thiên nhiên

Nước đá trong cố từ hồ nước Baikal.Tắc kè nhung đen.Tắc kè hoa bỏ da trông như vẫn mặc trang bị ngủ.Hải cẩu lông vàng.Một vũng nước ở australia có màu hồng do một loại vi khuẩn đặc biệt.Phép thuật thực thụ của vạn vật thiên nhiên - một cái cây mọc ra từ một chiếc cây.Đám mây trông hệt như một trận tuyết lở bên trên núi.Một tổ ong trả hảo.Một chiếc xe đạp bị cây nuốt chửng từ lâu.

Kho tri thức
Đề Thi Môn Sinh Học
Đề Thi Môn giờ đồng hồ Anh

CƠ quan CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: công ty báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Xem thêm: Văn Mẫu 4: Tả Cây Bút Chì Của Em, Download Văn Mẫu Tả Cây Bút Chì Của Em

Phó Tổng biên tập: nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 nai lưng Hưng Đạo, phường è Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD trên TP.HCM: 54 Phạm Huy Thông, phường 7, quận gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

vạn vật thiên nhiên thật đẹp, đựng đựng trong các số đó có sự giận dữ, bao dung và cả sự hữu tình nữa. Mang đến dù bọn họ chưa mày mò hết được các gì bí ẩn của thoải mái và tự nhiên nhưng chúng ta cũng đã hiểu rằng phần nào về nó. Bài viết này để giúp đỡ mọi fan biết được các hiện tượng tự nhiên hiếm gặp gỡ và tôi biết rằng trong các các bạn ai cũng đã thấy được nó một lần.

Khách quan vừa đủ chính xác

Là đứng top 3 tiêu chí mà thibanglai.edu.vn luôn luôn luôn hướng đến để mang đến những tin tức hữu ích nhất cho cộng đồng