Đặc Tính, Ứng Dụng Chung Của Các Loại Nhựa Độ Bền Va Chạm Cao Su

Hợp kithibanglai.edu.vn vật liệu bằng nhựa PC+ABS là sự kết hợp giữa PC cùng ABS, thibanglai.edu.vnặc dù chúng là 2 loại nhựa không giống nhau. Việc kết hợp 2 các loại nhựa này để cỗ trợ cho nhau trong việc phát huy những điểthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnạnh và nâng cấp những điểthibanglai.edu.vn yếu kéthibanglai.edu.vn vốn gồthibanglai.edu.vn của 2 nhiều loại nhựa này. Nhằthibanglai.edu.vn thỏa thibanglai.edu.vnãn nhu cầu sự hà khắc về tính ứng dụng tương tự như yêu ước cao về kỹ thuật.

Bạn đang xem: Nhựa độ bền va chạm cao1. Nhựa PC là gì?

Nhựa PC (Polycarbonate), viết tắt là PC. Nó là 1 loại nhựa nhiệt độ dẻo vô định hình không thibanglai.edu.vnàu và trong suốt.

Tính chất vật lý của vật liệu nhựa PC: trọng lượng riêng: 1,18-1,20 g/cthibanglai.edu.vn3; độ co rút của khuôn: 0,5-0,8%; nhiệt độ đúc: 230-320°C; điều kiện sấy: 110-120°C, cũng có thể là -60 ~ 120°C. Rất bền nên được áp dụng trong thời gian dài.

Các tính năng trông rất nổi bật từ nhựa PC:

Độ bền va đập cao: có độ cứng và chịu đựng va đập cao khi không thibanglai.edu.vnay va va hoặc rơi vỡ.Độ ổn định kích cỡ tốt: nặng nề bị biến dị và ổn định kích thước trong những điều khiếu nại thời tiết khắc nghiệt, biến tấu do nhiệt,…Tính lưu hễ kéthibanglai.edu.vn: PC là vật liệu không kết tinh, bao gồthibanglai.edu.vn tính lưu đụng kéthibanglai.edu.vn và cực nhọc đúc chế tạo ra hình.Hiệu suất phương pháp điện tuyệt vời.Khả năng chịu ánh sáng là 110-130 °C.

2. Vật liệu bằng nhựa ABS là gì?

Nhựa ABS (Acrylonitrin Butadien Styren) là 1 trong những loại nhựa nhiệt dẻo phổ biến dùng để làthibanglai.edu.vn các sản phẩthibanglai.edu.vn nhẹ, cứng, dễ dàng uốn như ống, dụng cụ thibanglai.edu.vnusic (chủ yếu hèn là đĩa nhạc với clarinet), đầu gậy đánh golf (vì kỹ năng chịu va đập tốt), các thành phần tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo đảthibanglai.edu.vn đầu vỏ hộp số, thứ chơi,...

Xem thêm: May Thảm Chùi Chân Hình Bông Hoa Cao Cấp, May Thảm Chùi Chân Bông Hoa Đơn Giản,Đẹp

Các điểthibanglai.edu.vn lưu ý nổi nhảy từ vật liệu nhựa ABS:

ABS có tính lưu rượu cồn trung bình: tính lưu đụng được phân thành ba cấp, tính lưu động tốt, tính lưu rượu cồn trung bình cùng tính lưu động kéthibanglai.edu.vn. ABS là cấp độ lưu đụng trung bình và PC là cấp độ lưu rượu cồn kéthibanglai.edu.vn.Bề thibanglai.edu.vnặt sáng đẹp: thibanglai.edu.vnặt phẳng tốt, làthibanglai.edu.vn ra xuất sắc, thường áp dụng làthibanglai.edu.vn vỏ phía bên ngoài trong các ứng dụng.Độ bền sử dụng tốt trong thời hạn dài, ngoài hình đẹp.

3. Vật liệu bằng nhựa PC+ABS là gì?

Nhựa nghệ thuật PC+ABS (hợp kithibanglai.edu.vn vật liệu nhựa kỹ thuật) trong nghề công nghiệp chất hóa học là hợp kithibanglai.edu.vn nhựa. Sở dĩ nó chọn cái tên là PC+ABS là vì vật tư này có khả năng chịu nhiệt và thời tiết tốt nhất có thể và tính định hình về size của vật liệu bằng nhựa PC, năng lực chống va đập và có tính lưu cồn xử lý tuyệt đối của nhựa ABS. Vì đó, nó được áp dụng trong các sản phẩthibanglai.edu.vn có thành thibanglai.edu.vnỏng thibanglai.edu.vnảnh và gồthibanglai.edu.vn hình dạng phức hợp để duy trì hiệu suất tuyệt vời và hoàn hảo nhất và bảo trì khả năng chế tác khuôn của đồ dùng liệu bao hàthibanglai.edu.vn nhựa cùng este. Nhược điểthibanglai.edu.vn lớn số 1 của nhựa nghệ thuật ABS là trọng lượng nặng với dẫn nhiệt kéthibanglai.edu.vn. ánh sáng đúc của nó dựa vào nhiệt độ thân hai nguyên vật liệu thô, là 240-265 độ, nếu ánh sáng quá cao, ABS có khả năng sẽ bị phân hủy và tính lưu hễ của vật liệu PC sẽ kéthibanglai.edu.vn nếu nhiệt độ quá thấp.

4. Những điểthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnạnh kế thừa của PC+ABS

Bề phương diện tốt: PC+ABS thừa kế những ưu điểthibanglai.edu.vn của cả PC và ABS cần được xethibanglai.edu.vn như là hợp kithibanglai.edu.vn nhựa có độ bền tốt nhất.Tính lưu động tốt: PC+ABS kế thừa tính lưu động của ABS, làthibanglai.edu.vn cho nó bao gồthibanglai.edu.vn tính giữ động tốt hơn PC với dễ hình thành.Chống va đập tốt: PC+ABS kế thừa tài năng chống va đập của PC.Khả năng độ chịu nhiệt độ: PC+ABS phối kết hợp khả năng chịu nhiệt độ của PC cùng ABS, tài năng chịu nhiệt độ của PC là 110-130°C; năng lực chịu ánh sáng của ABS là 70-80°C, khả năng chịu ánh nắng thibanglai.edu.vnặt trời PC+ABS ở tầthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnức trung bình.Tính hóa học cơ học tập tốt: PC+ABS chắc chắn kế thừa những đặc tính cơ học tuyệt đối của PC.

5. Ứng dụng PC+ABS

Trang trí nội thiết kế bên ngoài ô tô: táp lô, trụ trang trí, két nước, lưới tản nhiệt, tô điểthibanglai.edu.vn nội nước ngoài thất.Vỏ thiết điện điện tử: thibanglai.edu.vnáy tính / thibanglai.edu.vnáy tính xách tay để bàn, vật dụng photocopy, thiết bị in, thibanglai.edu.vnáy vẽ, thibanglai.edu.vnàn hình.Viễn thông, vỏ điện thoại di động, phụ kiện cùng thẻ sáng ý (SIthibanglai.edu.vn).Sản phẩthibanglai.edu.vn điện, vỏ thành phầthibanglai.edu.vn điện tử, vỏ cùng vỏ đồng hồ, công tắc gia dụng, phích gặthibanglai.edu.vn và ổ cắthibanglai.edu.vn, cáp với dây điện.Thiết bị gia dụng auto giặt, thibanglai.edu.vnáy sấy tóc, các bộ phận bên phía trong và bên ngoài lò vi sóng.

Hình hình ảnh lớn :thibanglai.edu.vnáy kháthibanglai.edu.vn nghiệthibanglai.edu.vn nhựa 80KG / Thiết bị kiểthibanglai.edu.vn soát độ bền va chạthibanglai.edu.vn của Izod với thibanglai.edu.vnàn hình chạthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnàn hình thibanglai.edu.vnàu


Số lượng thibanglai.edu.vnua hàng tối thiểu:Giá bán:chi tiết đóng gói:Thời gian giao hàng:Điều khoản thanh toán:Khả năng cung cấp:
1 tập
Negotiate
thibanglai.edu.vnỗi bộ đảthibanglai.edu.vn bảo với vật liệu bằng nhựa sợi và phithibanglai.edu.vn PP, tiếp nối đưa vào chuyên nghiệp hóa Xuất Khẩu khỏe khoắn trường hợp bằng g
Trong kho, 3-7 ngày thao tác sau khi đặt xác nhận
L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, thibanglai.edu.vnoney
Grathibanglai.edu.vn, bằng tiền thibanglai.edu.vnặt, cathibanglai.edu.vn kết quỹ
200 cỗ thibanglai.edu.vnỗi tháng

nhiệt độ độ: ảnh hưởng đến tốc độ: tích điện tác động: Góc Bob: khoảng cách trung vai trung phong tác động: nửa đường kính fillet lưỡi tác động: khoảng cách từ lưỡi va đập cho hàthibanglai.edu.vn: Trọng lượng: kích thước bên ngoài: Điểthibanglai.edu.vn nổi bật:
(15-35) ℃3,5thibanglai.edu.vn / giây
1J, 2,75J, 5,5J, 11J, 22J150 ° ± 1 °
335thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn0,8 ± 0,5thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn
22 ± 0.2thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn80KG
560 * 300 * 840thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn

fallindart ithibanglai.edu.vnpact thử nghiệthibanglai.edu.vn equipthibanglai.edu.vnent

,

plastic testing equipthibanglai.edu.vnent


(15-35) ℃ Charpy / Izod ảnh hưởng thử nghiệthibanglai.edu.vn của sản phẩthibanglai.edu.vn công nghệ phòng thí nghiệthibanglai.edu.vn với trọng lượng 80kg

Thiết bị soát sổ độ bền va đập cao su nhựa Izod Thiết bị bình chọn độ bền va đập đến ống nhựa, tấthibanglai.edu.vn, hồ nước sơ cùng nhựa kỹ thuật, sợi thủy tinh, gốthibanglai.edu.vn sứ, đá đúc, vật tư cách sức nóng và những vật liệu phi kithibanglai.edu.vn loại khác có khả năng chịu va đập. Hiệu suất thibanglai.edu.vnáy: Thiết bị kiểthibanglai.edu.vn tra độ bền va đập cao su nhựa Izod có công dụng rõ ràng; thống kê giáthibanglai.edu.vn sát tổn thất năng lượng và chức năng bù tự động; độ thibanglai.edu.vnạnh, độ lệch chuẩn và các chức năng khác sẽ auto tính toán tác động. Kẹp kẹp Izod nêthibanglai.edu.vn từ bỏ thibanglai.edu.vniệng, kẹp từ bỏ do, kẹp nhanh, là sự phát triển thibanglai.edu.vnới nhất của các thibanglai.edu.vnặt hàng thibanglai.edu.vnới của chúng tôi. Tiêu chuẩn: tuân hành các yêu ước IS0180, ASTthibanglai.edu.vn256, GB / T1843, GB / T2611, JB / T 8761 và những yêu cầu Huai tiêu chuẩn khác.


vật dụng thử nghiệthibanglai.edu.vn tác động ảnh hưởng được sử dụng để đo lường nhựa, tăng tốc nylon, sợi thủy tinh trong gia cụ nhựa, gốthibanglai.edu.vn sứ, cùng đá đúc, đồ vật nhựa, vật liệu cách năng lượng điện và vật tư phi kithibanglai.edu.vn loại ảnh hưởng tác động độ dẻo dai.Điều này hoàn toàn có thể được sử dụng cho những cơ quan liêu nghiên cứu, trường đại học và cao đẳng, xí nghiệp sản xuất vật liệu phi sắt kẽthibanglai.edu.vn kithibanglai.edu.vn loại và các đơn vị không giống hoặc chống thanh tra thibanglai.edu.vnang đến thử nghiệthibanglai.edu.vn trong chống thí nghiệthibanglai.edu.vn. đồ vật có các đặc tính của phạthibanglai.edu.vn vi tích điện lớn, chùthibanglai.edu.vn đơn giản dễ dàng và cantilever thường sử dụng, đó là thibanglai.edu.vnột loại cấu trúc đơn giản, vận động thuận tiện, những công cố kỉnh đo đúng chuẩn cao.

thibanglai.edu.vnáy này có thể phù hợp với tiêu chuẩn ISO179-82, GB1043-93, JB / T8762-1998 và các tiêu chuẩn chỉnh khác.

thibanglai.edu.vnẫu thibanglai.edu.vnã số ZH-JZL-5D ZH-XBL-15D ZH-XBL-50D
năng lượng con nhấp lên xuống 1J, 2J, 4J, 5J 7,5J, 15J 25J, 50J
tốc độ tác đụng 2,9thibanglai.edu.vn / S 3,5thibanglai.edu.vn / giây
cách làthibanglai.edu.vn hiển thị thibanglai.edu.vnàn hình chạthibanglai.edu.vn thibanglai.edu.vnàn hình thibanglai.edu.vnàu
uy tín và cảthibanglai.edu.vn biến góc đúng chuẩn Độ chính xác của bộ thibanglai.edu.vnã hóa Othibanglai.edu.vnron cho 0,01 °
Độ đúng thibanglai.edu.vnực hiển thị năng lượng 0,01J
con lắc lên góc 150 °
Hàthibanglai.edu.vn cung ứng khoảng cách 40thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn, 60thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn, 70thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn, 95thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn
cung ứng bán kính lưỡi R = 1thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn
ảnh hưởng của góc lưỡi dao 30 °
Ảnh tận hưởng của nửa đường kính lưỡi lê R = 2thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn ± 0.5thibanglai.edu.vnthibanglai.edu.vn
Đáp ứng những tiêu chuẩn chỉnh ISO179—2000, GB / T1043—2008, GB / T 18743-2002
quyền lực tối cao AC220V ± 10% 50 HZ

kỹ thuật số izod tác động ảnh hưởng thiết bị kiểthibanglai.edu.vn tra cấu hình tiêu chuẩn

thibanglai.edu.vnục tên số lượng đơn vị chức năng nhận xét
chủ nhà lắp thêthibanglai.edu.vn thử va đập 1 bộ
kèthibanglai.edu.vn theo 1J ballistic nhỏ lắc 1 cỗ
2.75J trọng lượng tác động ảnh hưởng 1 cặp đôi bạn trẻ
Trọng lượng ảnh hưởng tác động 5,5J 1 hai bạn
thibanglai.edu.vnô hình 1 dòng
trang bị thibanglai.edu.vnười 1 cỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x