Tấm Nhựa Độ Bền Uốn Dễ Điều Chỉnh, Thiết Bị Thử Độ Bền Uốn Màng Sơn, Bgd 564

Polyvinyl clorua là một trong vật liệu nhựa nhiệt độ dẻo bao hàm nhựa PVC được kết hợp với các tỷ lệ khác biệt của hóa học ổn định, chất bôi trơn, chất độn, chất màu, hóa học hóa dẻo cùng chất cung ứng chế biến.Các hợp chất khác biệt của các thành phần này đã có phát triển để sở hữu được những nhóm đặc tính cụ thể cho những ứng dụng không giống nhau.Tuy nhiên, phần bao gồm của mỗi hợp chất là vật liệu nhựa PVC.

Bạn đang xem: Nhựa độ bền uốn dễ điều chỉnh

Thuật ngữ kỹ thuật đến PVC trong chất hóa học hữu cơ là poly (vinyl clorua): một polyme, có nghĩa là các phân tử liên kết, của vinyl clorua.Dấu ngoặc không được áp dụng trong tài liệu thường thì và tên thường được viết tắt là PVC.Khi cuộc đàm đạo đề cập cho một loại ống PVC cầm thể, nhiều loại đó sẽ tiến hành xác định ví dụ như chi tiết bên dưới.Trong trường vừa lòng cuộc thảo luận chung chung, thuật ngữ “Ống PVC” sẽ được sử dụng nhằm chỉ những loại vật tư ống chịu áp lực PVC do Vinidex cung cấp.


các loại Polyvinyl Clorua khác nhau


Các hợp chất PVC gồm sức mạnh ngắn hạn và nhiều năm hạn lớn số 1 là các hợp chất không đựng chất hóa dẻo và về tối thiểu thành phần hỗn hợp.Loại PVC này được call là UPVC hoặc PVC-U.Các nhiều loại nhựa hoặc chất điều chỉnh khác (chẳng hạn như ABS, CPE hoặc acrylic) có thể được sản xuất UPVC để tạo thành các hợp chất có công dụng chống va đập được cải thiện.Những hợp chất này được gọi là PVC biến tính (PVC-M).Các hợp hóa học PVC dẻo hoặc dẻo, với tương đối nhiều đặc tính, cũng có thể được sản xuất bằng cách bổ sung chất hóa dẻo.Các một số loại PVC khác được hotline là CPVC (PVC-C) (PVC clo hóa), gồm hàm lượng clo cao hơn và PVC kim chỉ nan (PVC-O) là PVC-U trong số đó các phân tử được ưu tiên sắp xếp theo 1 phía cụ thể.

PVC-U (không dẻo) cứng với cứng cùng với ứng suất kéo ở đầu cuối khoảng 52 MPa ở đôi mươi ° C và có công dụng chống lại hầu hết các loại hóa chất.Nói tầm thường PVC-U rất có thể được áp dụng ở nhiệt độ độ lên đến mức 60 ° C, mặc dù giới hạn ánh nắng mặt trời thực tế phụ thuộc vào ứng suất và điều kiện môi trường.

PVC-M (sửa đổi) cứng và nâng cấp độ dẻo dai, nhất là khi va đập.Mô đun lũ hồi, ứng suất chảy và độ bền kéo sau cùng thường thấp hơn PVC-U.Các ở trong tính này phụ thuộc vào vào loại và số lượng hỗ trợ được sử dụng.

PVC (dẻo hóa) không nhiều cứng hơn;có độ bền va đập cao;dễ dàng hơn để đùn hoặc khuôn;có khả năng chịu ánh nắng mặt trời thấp hơn;kém bền với hóa chất và thông thường có độ bền kéo sau cùng thấp hơn.Sự thay đổi từ hợp hóa học này lịch sự hợp hóa học khác vào PVC dẻo to hơn trong PVC-U.Vinidex không phân phối ống chịu áp lực đè nén sử dụng nhựa PVC hóa dẻo.

PVC-C (clo hóa) giống như như PVC-U về phần đông các đặc điểm của nó mà lại nó có tác dụng chịu ánh sáng cao hơn, bao gồm thể chuyển động lên đến 95 ° C.Nó tất cả ứng suất cuối tương tự ở đôi mươi ° C cùng ứng suất kéo sau cuối khoảng 15 MPa ở 80 ° C.

Xem thêm: Cách Tạo Nhóm Chat Trong Facebook : 12 Bước (Kèm Ảnh), Tạo Nhóm Chat Trên Facebook

PVC-O (PVC định hướng) đôi khi được call là HSPVC (PVC cường độ cao).Ống PVC-O đại diện thay mặt cho một bước tiến phệ trong technology của ngành ống PVC.

PVC-O được phân phối bằng quy trình dẫn mang lại sự kim chỉ nan ưu tiên của các phân tử PVC chuỗi dài theo phía chu vi hoặc vòng.Điều này cung ứng một sự cải thiện rõ rệt của các thuộc tính theo phía này.Ngoài các ích lợi khác, độ bền kéo cuối cùng lên đến gấp hai PVC-U có thể đạt được so với PVC-O.Trong những ứng dụng như đường ống áp lực, nơi được đặt theo hướng ứng suất được khẳng định rõ ràng, hoàn toàn có thể đạt được siêu nhiều công dụng về thời gian chịu đựng và / hoặc tiết kiệm ngân sách vật liệu.

Các tính chất điển hình của PVC-O theo phía vòng là:

• Độ bền kéo của PVC-O - 90 MPa• mô đun bọn hồi của PVC-O - 4000 MPa

Việc tăng tốc thuộc tính bằng lý thuyết phân tử đã được nghe biết nhiều và một trong những ví dụ công nghiệp đang được sản xuất trong hơn ba mươi năm.Trong thời gian gần đây, nó sẽ được vận dụng cho các thành phầm tiêu cần sử dụng như màng, túi rác gồm độ bền cao, lọ nước giải khát gồm ga và phần nhiều thứ tương tự.

Kỹ thuật áp dụng kim chỉ nan phân tử cho ống PVC đã có được Yorkshire Imperial Plastics đi đầu vào trong năm 1970 cùng trên thực tế, việc lắp đặt thử nghiệm sớm nhất có thể đã được thực hiện vào năm 1974 cùng với ống 100 mm bởi vì Cơ quan tiền Nước Yorkshire, vương quốc Anh.Vinidex bắt đầu sản xuất xem sét trong nhà máy ống PVC-O vào đầu năm 1982 cùng ống PVC-O lần đầu tiên được lắp đặt tại Úc vào khoảng thời gian 1986. Kể từ đó, Vinidex đã thường xuyên phát triển và mở rộng phạm vi thành phầm PVC-O trong sản xuất thương mại dịch vụ theo yêu mến mại. Tên Supermain.


- tương xứng tiêu chuẩn TCVN 2099; ISO 1519; ASTM D 522; DIN 53152

- Thiết bị dùng để reviews độ bền nứt rạn và/hoặc bóc khỏi nền kim loại hoặc nền vật liệu nhựa của màng sơn, vecni hoặc sản phẩm liên quan khi tấm mẫu mã thử bị uốn vòng quanh một trục hình tròn ở các điều khiếu nại tiêu chuẩn.

- thiết bị thử bao gồm ba trục PVC được bố trí cạnh nhau và chạy trên chốt quay. Vì vậy lớp phủ không xẩy ra hư hỏng xuất xắc ứng suất cắt trong khi thử

- xây đắp theo công thái học, quản lý và vận hành nhanh với thuận tiện

- 12 trục bằng vật liệu thép không gỉ với những đường kính 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 10 – 12 – 16 – 20 – 25 – 32 mm

- toàn bộ các trục được gia công đúng chuẩn bằng thép không gỉ, trục 2 mm cùng 3 mm xử trí cứng, không trở nên biến dạng khi thử tấm dày.

- thích hợp kích thước bảng thử: lâu năm 120 ~ 150 mm, rộng lớn ≤ 80 mm, dày ≤ 1 mm

- cung ứng với chứng nhận hiệu chuẩn


sản phẩm liên quan
*

Máy kiểm tra độ kết dính 90º, 180º, Loop tack

Liên hệ


*

Thiết bị phân tích gỗ, ván MDF

Liên hệMáy đo sức lực kéo đứt 1 trụ

Liên hệ


*

Máy phân tách thả rơi, Drop test

Liên hệ


*

Máy xem sét pallet, sản phẩm đo độ nén palét

Liên hệ


Máy đo độ bục giấy cùng carton

Liên hệ


Máy đo độ nén bịch, túi, gói

Liên hệ


Máy đo thông số ma gần cạnh (COF) ánh sáng cao

Liên hệ


Máy đo độ mờ và truyền sáng, Haze và Transmittance Meter

Liên hệ


Máy đo khả năng kéo đứt giấy với carton

Liên hệ


Máy đo độ trắng của giấy

Liên hệ


Máy đo độ trắng và màu sắc

Liên hệ


Máy đo thời gian chịu đựng đâm thủng carton

Liên hệ


Máy đo độ mịn của gấy

Liên hệ


Máy đo độ cứng của giấy

Liên hệ


Máy đo độ dày của giấy với carton

Liên hệ


Máy đo thời gian chịu đựng xé, cách thức Elmendorf

Liên hệ


Máy đo độ Cobb, độ hút nước

Liên hệ


Máy đo độ bền gấp giấy

Liên hệ


Máy sản xuất sóng carton

Liên hệ


thành phầm cùng hãng

Tủ phun sương muối, NSS, ASS, CASS

Liên hệ


Máy kéo màng sơn tự động hóa

Liên hệ


Thước kéo màng sơn, kiểm soát và điều chỉnh độ dày

Liên hệ


Máy đo độ nhớt Brookfield, nhiệt độ cao

Liên hệ


Máy đo độ nhớt đánh Krebs Stormer

Liên hệ


Máy đo độ nhớt Brookfield sáng ý

Liên hệ


Bảng kiểm soát độ phủ sơn

Liên hệ


Máy đo độ bóng đẹp bề mặt, Glossmeter

Liên hệ


Buồng so màu

Liên hệ


Máy kiểm soát độ bền rửa trôi màng sơn

Liên hệ


Tủ phân tích lão hóa thời tiết tia UV

Liên hệ


Cốc đo tỷ trọng sơn

Liên hệ


Máy đo color quang phổ

Liên hệ


Máy soát sổ độ mài mòn Taber

Liên hệ


Máy đo độ nhớt cone plate, côn với đĩa

Liên hệ


Thước đo độ mịn sơn

Liên hệ


Cốc đo độ nhớt sơn, ISO Flow Cup

Liên hệ


Máy ghi thời hạn khô màng sơn

Liên hệ


Dụng cụ bình chọn độ kết dính màng sơn, Cross Hatch

Liên hệ


Thiết bị đo độ cứng màng sơn, nhỏ lắc Konig cùng Persoz

Liên hệ


Danh mục sản phẩm
THIẾT BỊ CƠ BẢN PHÒNG LAB NÔNG NGHIỆP - THỰC PHẨM THÍ NGHIỆM VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP NHẸ SINH HỌC - Y DƯỢC NƯỚC - KHÔNG KHÍ
Hãng sản xuất
Địa chỉ

VPKD: 276/31A Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
thibanglai.edu.vn, vudang
thibanglai.edu.vn


CHÍNH SÁCH
Kết nối với bọn chúng tôi
© phiên bản quyền ở trong về Ngoc Dang TSE Co., Ltd. Thiet Ke Web bởi Seo
Webmaker.com

Yêu cầu đang được xử lý...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x