Xây Dựng Trường Thpt Lê Trọng Tấn, Trường Thpt Lê Trọng Tấn

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

Học sinh lớp 3 nhặt thuốc lá điện tử, cho các bạn hút thử

0

Một học sinh lớp 3 của trường Tiểu học Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) sau khi nhặt được thuốc lá điện tử đã mang đến lớp. Một số em sau đó đã tò mò hút thử.

Bạn đang xem: Trường thpt lê trọng tấn

Giải pháp giảm dồn ứ F0 tại các quận, huyện ở TP.HCM

0

Người mắc Covid-19 không triệu chứng tại TP.HCM sẽ được bố trí cách ly tại cơ sở điều trị do quận, huyện xây dựng và quản lý.

Giới trẻ TP.HCM mặc đồ chất ở hội chợ thời trang cuối tuần

0

Nhiều bạn trẻ chọn trang phục màu đen, giày sneakers sành điệu khi đến mua sắm tại "The New District" diễn ra vào ngày 23-25/4.

Nắm lợi thế vào đại học khi nộp hồ sơ xét tuyển học bạ trước 30/6

0

Theo một số thí sinh, nộp hồ sơ xét tuyển sớm có thể tăng cơ hội trúng tuyển đại học. Bởi nộp càng muộn, tỷ lệ cạnh tranh sẽ càng tăng.

Sở GD&ĐT TP.HCM chỉ đạo chấn chỉnh tình trạng học sinh đánh nhau

0

Sở GD&ĐT TP.HCM đã ban hành văn bản yêu cầu các trường học siết kỷ luật, chấn chỉnh tình trạng học sinh đánh nhau.

UBND TP.HCM chỉ đạo xử lý nghiêm học sinh đánh nhau

0

UBND TP.HCM giao Sở GD&ĐT TP.HCM theo dõi, kịp thời nắm bắt tình hình và chỉ đạo các trường có hình thức xử lý nghiêm khắc đối với học sinh đánh nhau.

Báo cáo vụ nhiều học sinh ở TP.HCM chém nhau

0

Do mâu thuẫn cá nhân, hơn 10 học sinh trường THPT Lê Trọng Tấn và sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM hẹn gặp nhóm của trường THPT Marie Curie để giải quyết.

"Thầy dạy võ tung clip nam sinh cờ đỏ cầu cứu lên mạng để câu view"

0

Hiệu trưởng trường THPT Trần Quốc Tuấn (huyện Phú Thiện, Gia Lai) cho biết sự việc hai nam sinh mâu thuẫn tại trường không nặng nề như trên mạng xã hội và truyền thông phản ánh.

Nam sinh Nghệ An là á khoa khối B, thi xong vẫn miệt mài ôn luyện

0

Giành được thành tích nổi bật là 29.1 điểm khối B trong kỳ thi THPT quốc gia 2019, Lê Văn An (Nghệ An) dự định đăng ký vào ngành Y để theo đuổi ước mơ của cậu từ lâu.

Những cô giáo Việt xinh như hot girl được dân mạng tìm kiếm

0

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng tính cách thân thiện, những cô giáo trẻ này không chỉ được học trò mà cả phụ huynh ngưỡng mộ.

Xem thêm: Những dấu hiệu đến ngày kinh nguyệt trước 1 tuần dễ nhận biết

Sau "cậu bé Google", ai sẽ là quán quân Đường lên đỉnh Olympia?

0

Trận chung kết diễn ra sáng 2/9 sẽ quyết định quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" năm 18 là ai trong số 4 chàng trai Quang Nhật, Quang Trường, Hoàng Cường và Tân Nhật.

Đề thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 10 ở Sài Gòn

0

Sáng 3/6, thí sinh thi vào lớp 10 ở Sài Gòn hoàn thành bài thi môn Toán. Thí sinh không dự thi môn chuyên sẽ kết thúc kỳ thi trong sáng nay.

Đề thi và bài giải môn Tiếng Anh vào lớp 10 ở Sài Gòn

0

Chiều 2/6, thí sinh làm bài môn thi Tiếng Anh, thời gian 90 phút. Một số thí sinh cho biết đề thi có nhiều câu khó.

Đề thi Ngữ văn vào lớp 10 ở Sài Gòn

Gần 90.000 thí sinh thi vào lớp 10 công lập ở Sài Gòn

0

Sáng 2/6, gần 90.000 thí sinh TP.HCM bắt đầu cuộc đua vào lớp 10 công lập với môn Ngữ văn. Trước khi vào phòng thi, nhiều em vẫn tranh thủ ôn bài.

Cuộc thi tháng Olympia khiến các "chiến binh" can đảm nhất bật khóc

0

Giọt nước mắt tiếc nuối của Trọng Nghĩa, Nhất Tín và cổ động viên đã rơi trong giây phút chiếc vòng nguyệt quế Olympia tháng một, quý III được trao cho Lâm Nhựt Thịnh.

Nhóm thanh niên xông vào trường đánh thầy giáo và học sinh nhập viện

0

Đang trong giờ học, nhóm thanh niên đi xe máy vào trường gây rối, đánh thầy giáo và học sinh của trường THPT Lê Lợi, huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Hot girl 18 tuổi cao 1,7 m mới nổi tại Sài Gòn

0

18 tuổi, Phương Uyên được nhiều người khen ngợi với loạt ảnh chụp lookbook cá tính, xinh đẹp. Cô hiện là một trong những người mẫu gây chú ý tại Sài Gòn.

8 học sinh Việt giành giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc tế tại Mỹ

0

8 học sinh đã được xướng tên trong lễ trao giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc tế được tổ chức tại bang California, Mỹ rạng sáng 20/5 (giờ Việt Nam), trong đó có Phạm Quang Huy.

Gặp gỡ 300 sinh viên đỗ điểm cao nhờ học trực tuyến

0

Sáng 11/10, gần 300 sinh viên đỗ điểm cao vào các trường đại học, cao đẳng trong kỳ thi THPT quốc gia 2015 hội tụ tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội.