Móc Khóa Huýt Sáo Thông Minh Key Finder, Móc Khóa Huýt Sáo Thông Minh

Móc
Khóa Huýt Sáo Thông Minh
đang “làm mưa, làm cho gió” bên trên thị trường đồ dùng trang trí. Đơn giản cùng với một tiếng hút sáo khóa xe sẽ “trả lời” bạn bằng tiếng kêu bíp…bíp… Vậy là không ngại bị thất lạc khóa xe rồi nhé !Thật thú vui và tiện lợi phải không nào?

Móc Khóa Huýt Sáo thông minh

Móc Khóa Huýt Sáo Thông Minh đang “làm mưa, làm gió” bên trên thị trường đồ dùng trang trí. Đơn giản cùng với một giờ đồng hồ hút sáo khóa xe sẽ “trả lời” các bạn bằng giờ kêu bíp…bíp… Vậy là không ngại bị thất lạc khóa xe rồi nhé ! Thật thú vị và tiện lợi phải không nào?

Móc
Khóa Huýt Sáo Thông Minh
đang “làm mưa, có tác dụng gió” trên thị trường vật dụng trang trí. Đơn giản cùng với một giờ đồng hồ hút sáo chìa khóa sẽ “trả lời” chúng ta bằng giờ kêu bíp…bíp… Vậy là không lo bị thất lạc chiếc chìa khóa rồi nhé !Thật thú vị và thuận tiện phải ko nào?

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG MÓC CHÌA KHÓA THÔNG MINH

Hoạt động dựa trên một bộ phận cảm ứng với âm nhạc nênmóc khóa thông minhnày có chức năng nghe và phân tích giờ đồng hồ hút sáo của con fan một phương pháp nhanh chóng.

Khi dìm dạng đúng dải tần số, móc khóa đã phát ra giờ kêu bíp…bíp…bíp, đồng thời đèn led phát sáng đó đó là vị trí của chìa khóa mà nhiều người đang cần tìm.

Bạn đang xem: Móc khóa huýt sáo thông minh

Để tránh rầm rĩ khi huýt sáo đến đỡ buồn, chúng ta cũng có thể tắt chức năng tìm chìa hay đồ vật bằng phím On/Off. Rất đơn giản dễ dàng và một thể lợi.

CAM KẾTSẢN PHẨM

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

MÓC CHÌA KHÓA THÔNG MINH

GIẢM GIÁ20%TRONG HÔM NAY

Giá bán:186.000 vnđgiảmcòn149.000 VNĐ

Vui lòng nhằm lại tin tức rõ ràng, đúng mực để được nhận hàng nhanh chóng nhất!

Công ty cửa hàng chúng tôi luôn lấy quality sản phẩm làm giá trị cốt lõi mang lại sự trở nên tân tiến của mình. Vày vậy, bọn chúng tôi cam đoan chỉ đưa về cho quý khách hàng những thành phầm chính hãng, bảo đảm đúng hóa học lượng, quy cách, chủng loại, thích hợp tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Sản phẩm liên quan

Bảo Hành Sản Phẩm

HỖ TRỢ 24/7

Bảo mật xuất xắc đối

KHUYẾN MÃI

Miễn phí tổn vận chuyển

ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn giá thành 7 ngày tại nhà hoặc tại siêu thị của cửa hàng chúng tôi nếu gặp mặt lỗi bởi nhà sản xuất

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán giao dịch đơn giản, các bạn sẽ thanh toán tiền tại nhà và chỉ giao dịch thanh toán tiền hàng sau khi nhận hàng.

GIAO HÀNG

Khi mua sắm và chọn lựa tại uphome các bạn sẽ được giao hàng tận bên trên việt nam dù các bạn có sinh sống vùng núi tốt xa xôi nhất.

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI

Địa Chỉ: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, sài gòn
NHẬN THÔNG TIN
OK
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
Giỏ Hàng
Tổng Cộng:0 ₫
XEM GIỎ HÀNGXÁC NHẬN thiết lập HÀNGĐÓNG GIỎ HÀNG

MÓC KHÓA HUÝT SÁO THÔNG MINH KEY FINDER

MÓC KHÓA HUÝT SÁO THÔNG MINH KEY FINDERMÓC KHÓA HUÝT SÁO THÔNG MINH KEY FINDERMÓC KHÓA HUÝT SÁO THÔNG MINH KEY FINDER

(0)

+ Kích thước: Hình bầu dục, 5 cm x 2.5 centimet (sai số +-3cm) + màu sắc sắc: Xanh , đỏ , đen , white + áp dụng 2 pin x 1.5V. + Trọng lượng : 21G

Móc khóa xe huýt sáo tuyệt vời Key Finder

- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM :

+ TÌM CHÌA KHÓA cấp tốc CHÓNG CHỈ BẰNG TIẾNG HUÝT SÁO+ chúng ta vội vàng đi làm nhưng chợt nhân ra rằng không biết mình đã để chùm chìa khóa nơi đâu ? chúng ta loay hoay tìm kiếm kiếm mà lại không thấy , nhiều khi cảm thấy bực tức bởi mất thời giờ bởi vì tính thiếu cẩn trọng , mau quên của mình.+ Móc chiếc chìa khóa huýt sáo tuyệt vời Key Finder thành lập và hoạt động chính là chiến thuật tìm chùm chìa khóa nhanh lẹ cho bạn.

Xem thêm: Mạng kim nên xăm hình gì tốt cho phong thủy? người mệnh kim thì nên xăm hình gì

Móc khóa huýt sáo

Tìm dụng cụ nhanh chỉ bởi một giờ đồng hồ huýt sáosản phẩm đã phát ra giờ bíp, góp bạn nhanh chóng tìm được đồ vật dụng bị thất lạc, tránh làm mất.Âm thanh to, rõ ràng cùng led nhấp nháy giúp tìm vật dụng vật dễ ợt ngay cả trong trơn tối.Có thể gắn thêm vàochìa khóanhà, khóa xe máy, nhằm trong túi xách hay gắn thêm vào đồ vật khác.Sản phẩm có hình thai dục nhỏ tuổi gọn, xinh xắn tương thích là món quà tặng độc đáo, luôn tiện ích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

+ Kích thước: Hình thai dục, 5 centimet x 2.5 cm (sai số +-3cm)+ màu sắc: Xanh , đỏ , đen , trắng+ áp dụng 2 pin x 1.5V.+ Trọng lượng : 21G

Tìm đồ vật nhanh chỉ bằng một tiếng huýt sáosản phẩm đã phát ra giờ đồng hồ bíp, góp bạn nhanh lẹ tìm được thiết bị dụng bị thất lạc, tránh làm cho mất.

Âm thanh to, cụ thể cùng đèn led nhấp nháy giúp tìm trang bị vật dễ dãi ngay cả trong trơn tối.

Có thể đính thêm vàochìa khóanhà, khóa xe pháo máy, để trong túi đeo hay đính vào dụng cụ khác.

Sản phẩm có hình bầu dục nhỏ tuổi gọn, xinh xắn phù hợp là món quà tặng độc đáo, tiện thể ích.