BÁN MÁY TRỘN BE TÔNG 350L CŨ, MÁY TRỘN BÊ TÔNG 350L GIÁ TỐT TẠI XƯỞNG

Loại: Máy trộn bê tông 350LKhả năng trộn: một bao xi măng
Tôn làm
 máy trộn bê tông 350 lít:

Đáy máy trộn: tôn 2 mm,Thân bom máy trộn: tôn 1,8 mm
Chóp nón máy trộn: tôn 1,9 milimet đến 2,0 mm
Khung hộp: 1,8 mm

Chất liệu cao cấpVận hành bền bỉGiao hàng nhanhUy tín, chất lượngMiễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Máy trộn xi măng 350l đem lại công dụng làm bài toán cao

Đại lý trang bị trộn bê tông trên Hà Nội

Chúng tôi là nhà phân phối và sản xuất trang bị trộn bê tông. MYG cung cấp đến bạn những loại máy trộn vữa chất lượng cao, độ bền vững lâu dài dài. Lắp thêm trộn nửa bao, một bao, máy trộn bê tông chống bức.v.v.

Bạn đang xem: Máy trộn be tông 350l cũ

– chuyên sóc và tư vấn tận tình nếu quý khách có nhu cầu.

– Miễn giá thành vận chuyển nội thành Hà Nội

– Uy tín – Giao hàng nhanh ở Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận – siêng nghiệp – bốn vấn nhiệt tình – Giá tốt!

LIÊN HỆ VÀ ĐẶT HÀNG

Bạn đang mong mỏi mua lắp thêm trộn, sản phẩm công nghệ trộn bê tông hoặc sản phẩm trộn xi măng nhưng chi phí của này lại cao và chúng ta lại không cần sử dụng thường xuyên. Bạn đang do dự, vì sao bạn không cho là mình bắt buộc mua 1 chiếc máy cũ ngân sách của nó hơi là tốt nhưng quality lại rất tốt. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng chọn được các cái máy giỏi cái này đòi hỏinhững fan có kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực này.

Các các bạn hãy tìm đến Chúng tôi, chúng tôi sẽ support và lựa chọn cho chúng ta các thiết bị tốt nhất có thể và túi tiền phải chăng nhất.

Máy trộn 350 lít hay hotline là đồ vật trộn bê tông 350Lchất lượng tốt dànhcho những công trình xây dừng nhà ở, đường, hầm…., máy có chức năng trộn những vật liệu khô, lỏng, trộn vữa hay xi măng với chất liệuhạt sản phẩm đều, giúp bảo vệ chất lượng mang lại công trình.Máy trộn bê tông350 líthiện đang được nhiều nhà thầu tin cần sử dụng và lựa chọn bởi vì sự tiện nghi và những ứng dụng của nó.

Máy trộn bê tông350L cũ có hiệu suất thao tác ổn định, dung tích của sản phẩm từ 200L cho 450L, sản phẩm chạy bởi điện hoặc rất có thể thay thế bằng động cơ diezel, rất thiêng hoạt trong các vị trí có tác dụng việc, máy tất cả thể chuyển động ở số đông nơi không tồn tại điện, tiện lợi cho việc dịch rời trong những địa hình công trường, thao tác sử dụng đơn giản, dễ vạn hành.

Xem thêm: Top 5 phần mềm giúp máy tính chạy nhanh hơn, top 5 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất

Tech One hiện nay đang phân phối các máy trộn bê tông cũ gồm dung tích thùng trộn từ bỏ 200L- 450Lvới nấc giá tuyên chiến và cạnh tranh trên thị trường, chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo, gồm phụ kiện phụ tùng vắt thế.

Thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ trộn bê tông

MODELDUNG TÍCH THÙNG TRỘN (L)TỐC ĐỘ tảo (V/PHÚT)NĂNG SUẤT TRỘN (M3/H)CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ ĐIỆN (KW)CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ NỔ (HP)
200L200 (1/2 bao xi)262-31.53.5
350L350 (1 bao xi)263-42.25-5.5
450 L450 ( 2 bao xi)2634-54D8

1. Tải từ showroom uy tín

2. Thiết lập máy đã qua sử dụng nên giữ ý

- năng suất hoặc thể tích: chúng ta nên lựa lựa chọn máy trộn bê tông tất cả công suất phù hợp với công trình mình đang làm cho để đạt tác dụng cao nhất. Đối với thể tích cũng vậy, với phần đa công trình bé dại thì nên chọn thể tích thùng nhỏ.

- Nhìn bề ngoài không có nhiều vết rỉ sét hoặc máy vẫn quá cũ thì tránh việc mua. Bởi vì những thứ như thế hoàn toàn có thể năng suất vận động không xuất sắc và rất có thể không đảm bảo bình an khi hoạt động.

- Đảm bảo là cái máy trộn bê tông vẫn chuyển động bình thường. Rất có thể nhìn hiệ tượng máy trộn bê tông được sơn lại như mới nhưng unique lại không tốt. Vì thế bạn cần phải kiểm tra cẩn thận xem lắp thêm trộn có hoạt động và bình yên không nhé!

Máy trộn bê tông cũlà sự lựa chọn tốt cho phần đa công trình không tồn tại kinh phí đầu tư chi tiêu lớn. Đối với công trình nhỏ ở gia đình, áp dụng máy trộn bê tông trong thời hạn ngắn thì chúng ta cũng có thể thuê máy trộn để tiết kiệm ngân sách chi phí.

Công ty shop chúng tôi luôn phấn đầu mục tiêu:“Hàng gồm sẵn – Giá tuyên chiến đối đầu – quality ổn định – phục vụ nhiệt tình – thanh toán giao dịch tốt”để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách. Ngoài việc, giao thương cũ bắt đầu – sửa chữa bảo dưỡng máy móc thiết bị tại chân công trình, Công ty công ty chúng tôi còn bao gồm giải pháp:Cho thuê máy giảm sắt, trang bị uốn đai, uốn sắt cũvới giá thành hợp lý để đáp ứng đúng tiến độ xây cất của Quý Khách.

Những chú ý khi giao thương máy trộn 350 lít cũ giá khôn cùng rẻ

*CHUYÊN BÁN VÀ NHẬN SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG – mang lại THUÊ MÁY XÂY DỰNG

- MÁY CẮT GQ40, GQ45, GQ50, UỐN SẮT GW40, GW45, GW50, MÁY TRỘN, MÁY ĐẦM, MÁY HÀN, MÁY CẮT BÊ TÔNG, MÁY BƠM, MÁY NÉN KHÍ, MÁY ĐẦM CÓC, VẬN THĂNG,…- sở hữu MÁY CŨ, BÁN MÁY MỚI (Đổi new lấy cũ)- SỮA CHỮA TẠI CÔNG TRÌNH- PHỤ TÙNG thay THẾ ĐẦY ĐỦ đến TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY XÂY DỰNG- LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA TỦ BẢNG ĐIỆNTƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ – TIẾN ĐỘ NHANH

Mọi thông tin xin tương tác 24/7