Máy Lọc Nước Ion Kiềm Kangen, Máy Lọc Nước Điện Giải Kangen

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, hoạt động giao dịch của Sony, tiền thân của Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, Enagic cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đổi mới và với triết lý Sống Tốt đã đưa công ty Enagic trở thành công ty hàng đầu về các hệ thống tạo nước ion kiềm hóa, nước điện giải, hiện được phân phối trên toàn cầu. 

Từ năm 1974 cho tới nay, Enagic vẫn đang là nhà tiên phong tạo ra cuộc cách mạng về công nghệ nước ion kiềm.

Bạn đang xem: Máy lọc nước ion kiềm kangen

Các văn phòng mới tiếp tục được mở trên toàn thế giới khi công ty mở rộng và cung cấp nước Kiềm cho càng nhiều người, phương thức sống lành mạnh và một cách để cải thiện tài chính. 

*

Với sự hiện diện tại 40 địa điểm trên 23 quốc gia phát triển và đang phát triển, bạn có thể chắc chắn nhận được tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần từ công ty toàn cầu được thành lập hầu khắp trên thế giới.

*

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH SỐNG KHOẺ THỰC SỰEnagic hoạt động dựa trên 3 Nền Tảng Sức Khoẻ cơ bản: Sức khoẻ Thân – Sức khoẻ Tâm – Sức khoẻ Tài chính. Mục tiêu của chúng tôi là lan toả 3 nền tảng này trên toàn thế giới thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả và thay đổi thái độ sống tốt.. để có được sức khoẻ, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an thực sự trong nội tâm.

*

Siêu phẩm KANGEN K8 là sản phẩm mới nhất của Enagic và có khả năng chống oxy hoá mạnh mẽ nhất – cấu tạo với 8 tấm điện cực Titanium chất lượng cao phủ Platinum nguyên chất – giúp tăng chất lượng nước ion kiềm, giàu hydrogen và khả năng chống oxy hoá, tốc độ xử lý nhanh hơn, mượt hơn, nước uống ngon và tuyệt vời hơn!

*

*

Enagic được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001, và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường, chứng nhận The Water Quality Association Gold Seal (Chất Lượng Tiêu Chuẩn Vàng) cho các dòng máy Kangen Leveluk, và là 1 thành viên tích cực, có uy tín tốt trong hiệp hội bán hàng trực tiếp.

Chọn thương hiệu Máy lọc nước A.O Smith Máy lọc nước Kangaroo Máy lọc nước Karofi Máy lọc nước Korihome Máy lọc nước Mutosi Máy lọc nước Geyser Máy lọc nước Kangen Máy lọc nước Mitsubishi Máy lọc nước Panasonic Máy lọc nước Mall OK Máy lọc nước Chung
Ho
Chọn giá Dưới 5 triệu Từ 5 triệu - 7 triệu Từ 7 triệu - 10 triệu Từ 10 triệu - 15 triệu Từ 15 triệu - 20 triệu Trên 20 triệu
Kiểu dáng Máy lọc nước có tủ Máy lọc nước để gầm Máy lọc nước mini để bàn Máy lọc nước bán công nghiệp Máy lọc nước Tủ IQ Máy lọc nước Tủ vertu
Công nghệ lọc Máy lọc nước RO Máy lọc nước Nano Máy lọc nước Hydrogen Máy lọc nước công suất lớn Máy lọc nước điện giải
*
Máy lọc nước Ion kiềm
Chọn Thương hiệu Máy lọc Ion kiềm Kangen Máy lọc Ion kiềm Panasonic Máy lọc Ion kiềm Atica Máy lọc Ion kiềm Mitsubishi Máy lọc Ion kiềm TRIM ION Máy lọc Ion kiềm AQUASHI Máy lọc Ion kiềm FUJI Smart Máy lọc Ion kiềm Robot
*
Lọc nước tổng đầu nguồn
*
Cây nước nóng lạnh
Chọn thương hiệu Cây nước Karofi Cây nước Kangaroo Cây nước Mutosi Cây nước Korihome Cây nước Toshiba
Chọn giá Dưới 5 triệu Từ 5 triệu - 7 triệu Từ 7 triệu - 10 triệu Từ 10 triệu - 15 triệu Từ 15 triệu - 20 triệu
*
Bếp điện từ
Chọn Thương hiệu Bếp từ Bosch Bếp từ Canzy Bếp từ Chefs Bếp từ Sơn Hà Bếp từ Cata Bếp từ Faster Bếp từ Teka
*
Máy lọc không khí
Chọn Thương hiệu Máy lọc không khí Karofi Máy lọc không khí Coway Máy lọc không khí Kangaroo Máy lọc không khí AO Smith Máy lọc không khí Sharp
Chọn giá Dưới 5 triệu Từ 5 triệu - 7 triệu Từ 7 triệu - 10 triệu Từ 10 triệu - 15 triệu Từ 15 triệu - 20 triệu
Sắm Máy lọc nước Ion kiềm giá CỰC SỐC KHUYẾN MẠI Mua máy lọc nước A.O Smith quà tặng 1.3TR Báo chí nói về chúng tôi

Máy lọc nước Kangen là một trong những “xa xỉ phẩm” thuộc phân khúc máy lọc nước ion kiềm cao cấp, có thể tạo ra nguồn nước kiềm quý giá đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Nhờ thiết kế thời thượng cùng hệ tính năng tuyệt vời, máy lọc nước Kangen hiện đang đứng top đầu trong các dòng máy ion kiềm điện giải trên thị trường hiện nay. Cùng Điện máy Sakura tham khảo thêm thông tin về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Kangen Water- máy lọc nước điện giải số 1 Thế Giới

Kangen Water - thương hiệu đẳng cấp số 1 Nhật Bản

Kangen Water hay còn gọi là nước Kangen được chuyên gia người Nhật Bản nghiên cứu lần đầu tiên vào năm 1931. Kết quả cho thấy, hiệu quả của loại nước này đối với sức khỏe trong quá trình điều trị các loại bệnh như béo phì, tim mạch, huyết áp và các loại bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Đến năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát minh thành công công nghệ ION hóa nhằm tạo ra nước ION kiềm. Từ đó, máy lọc nước Kangen được phát triển và nâng cấp từ công nghệ này.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên trên thế giới cho ra đời dòng máy lọc nước Kangen. Sau đó, những lợi ích của nước ion kiềm điện giải tới sức khỏe con người đã được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận. Vì vậy, máy lọc Kangen được coi là thiết bị y tế cho gia đinh và được Bộ Y tế xứ sở mặt trời mọc khuyến khích sử dụng.

*

Kangen Water - thương hiệu đẳng cấp số 1 Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Kangen Eganic - tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị máy lọc nước ion kiềm, mang đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với hơn 40 năm kinh nghiệm. Máy lọc nước điện giải Kangen đã đạt được những chứng nhận tiêu biểu như:

Chứng nhận con dấu vàng WQA

Máy lọc nước Kangen là dòng sản phẩm duy nhất sở hữu chứng nhận con dấu vàng WQA bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ. Những sản phẩm đạt được chứng nhận này đều là sản phẩm chất lượng cao và mang lại nhiều giá trị

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001 là chứng nhận dành cho các sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn về môi trường. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, thân thiện với môi trường cùng việc tiết kiệm điện năng và giảm thiểu nguồn nước thải trong quá trình sử dụng, máy lọc Kangen đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001.

Chứng nhận ISO 9001

ISO 9001 là chứng nhận nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm. Dựa vào khả năng lọc nước hiệu quả để cho ra nguồn nước an toàn cùng sự đa dạng về các loại nước, máy lọc nước Kangen đã đạt được chứng nhận ISO 9001.

Chứng nhận ISO 13485

ISO 13485 là chứng nhận liên quan đến sự an toàn của các thiết bị và vật tư Y tế. Đạt được chứng nhận này cho thấy thiết bị được sản xuất một cách nghiêm ngặt, an toàn theo tiêu chuẩn Y tế thế giới. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế Nhật Bản

Thương hiệu máy lọc nước Kangen đã đạt được chứng nhận 27BZ006010 dành cho sản xuất thiết bị y tế từ Nhật Bản. Điều đó khẳng định, máy kiềm Kangen là một sản phẩm y tế nhằm hỗ trợ, cải thiện và nâng cao sức khỏe người dùng.

Đặc tính vượt trội của máy điện giải Kangen

Được phát minh tại xứ sở mặt trời mọc, máy lọc nước ion kiềm Kangen được coi là bí quyết duy trì tuổi thọ và vẻ đẹp của người Nhật. 

Kangen ra đời mang đầy đủ ý nghĩa sâu xa mà ít ai biết đến. Bên cạnh công nghệ điện phân dòng nước thành các phân tử siêu nhỏ và tái cấu trúc lại các phân tử thêm một lần nữa, Kangen còn mang ý nghĩa hướng đến việc tái sinh sức khỏe và năng lượng sống cho người dùng. 

Nhìn chung, máy lọc nước ion kangen có nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng được phần lớn nhu cầu người dùng trên khắp thế giới. 

 

*

Đặc tính của nước điện giải kiềm hóa

Nước ion giàu tính kiềm

Hàng ngày, cơ thể chúng ta dung nạp rất nhiều đồ ăn dầu mỡ với hàm lượng axit cao từ các đồ ăn nhanh, đồ chiên rán, nước uống có cồn, đồ cay nóng… gây hại cho cơ thể đặc biệt là hệ tiêu hoá. Những chất ấy tích tụ lâu bên trong cơ thể gây ra các căn bệnh hiểm nghèo, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ con người.

Nước Kangen giàu tính kiềm sử dụng hàng ngày giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, tiêu hao hàm lượng chất dư thừa, độc hại bên trong cơ thể. Đảm bảo sức khỏe tốt và cơ thể linh hoạt, tăng cường sức đề kháng giúp chống lại các loại bệnh cảm cúm thông thường.

Bên cạnh việc đào thải chất gây hại ra khỏi cơ thể, nước ion kiềm còn chứa nhiều khoáng chất tự nhiên có lợi, giúp cơ thể được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngăn chặn các bệnh liên quan đến đường hô hấp, xương khớp, tăng cường canxi,....

Lợi ích của nước điện giải Kangen

Nước có tính axit chống oxy hóa cao

Bên cạnh nước ion kiềm, máy lọc nước Kangen còn cho ra nước axit chuẩn độ p
H chống oxy hóa cao, giúp cơ thể luôn trẻ trung, khỏe mạnh. Thông thường, chỉ số điện giải chống oxy hóa cao dao động từ 200 đến 800 ORP là hợp lý. Siêu phẩm máy lọc Kangen hoàn toàn đáp ứng được chỉ số ấy.

Giàu vi khoáng

Nước ion kiềm điện giải Kangen giàu vi khoáng tự nhiên - cung cấp khoáng chất cho cơ thể.

Phân tử nước siêu nhỏ

Điểm đặc biệt của máy lọc nước Kangen là công nghệ điện phân phân tử nước cho ra kích thước siêu nhỏ, theo ước tính chỉ bằng ⅕ so với các phân tử nước thông thường.

Thông qua công nghệ này, tế bào bên trong hấp thụ và thẩm thấu nhanh hơn các phân tử nước có lợi, thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Từ đó, thúc đẩy nhanh quá trình thanh lọc các bộ phận và đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Đồng thời, trong quá trình điện phân và đảo chiều liên tục, cứ 20 giây lại sục rửa một lần giúp đánh bay các bụi bẩn bám vào bề mặt, đảm bảo cho ra nguồn nước sạch tinh khiết.

Suy cho cùng, một thiết bị máy lọc nước muốn được nhiều người biết, phải hướng đến phục vụ và giải quyết mọi vấn đề của người dùng. Thấu hiểu được vấn đề này, máy lọc nước Kangen đang ngày một tiến đến gần hơn với người dùng và khẳng định chất lượng qua năm tháng.

Các chuyên gia nói gì về nước ion kiềm Kangen?

Máy lọc nước ion kiềm Kangen được người tiêu dùng đánh giá tích cực, vậy các chuyên gia nhận định về sản phẩm này như thế nào? 

*
Các chuyên gia nói gì về nước ion kiềm Kangen?

“Tôi tin rằng nước tốt nhất là nước có tính kiềm và được làm sạch bằng cách sử dụng máy lọc nước ion kiềm” - Tiến sĩ Stefan Kurowsky, một bác sĩ trị liệu tự nhiên từ Canada, là giáo sư tại Viện Y học Tự nhiên Boucher với kinh nghiệm dày dặn tới 20 năm trong lĩnh vực sức khỏe tự nhiên. Tiến sĩ Theodore A.Baroody là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng tại Hoa Kỳ đã sử dụng hơn 19.000 lít nước ion kiềm và khẳng định loại nước này có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người. Ông cho rằng “Khi cơ thể đối phó với các tác nhân gây căng thẳng đều sẽ để lại một lượng axit dư thừa. Và nguyên nhân gây ra các bệnh trong cơ thể đều xuất phát từ một nguyên nhân gốc rễ chính đó chính là quá nhiều chất thải axit.”Tiến sĩ Susan Lark - một giảng viên khoa lâm sàng tại Đại học Stanford, một chuyên gia dinh dưỡng nhận định: “Uống 4 - 6 ly nước ion kiềm sẽ giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể, duy trì độ p
H tự nhiên. Trong trường hợp bị cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản thì nước ion kiềm cũng có những tác động tích cực đối với sức khỏe giống như Vitamin C, Vitamin E và Beta Carotene,... Ngoài ra, nước ion kiềm cũng giúp cơ thể chống lại sự phát triển của các bệnh đột quỵ, tim mạch, rối loạn miễn dịch và các bệnh thông thường khác.”“Gần như gốc tự do chính là mầm mống gây ra mọi căn bệnh. Uống nước để đào thải axit trong cơ thể chính là một trong những phương pháp điều trị để cải thiện sức khỏe tốt nhất. Uống 8 - 10 ly nước ion kiềm mỗi ngày chính là cách để chống lại hàng loạt các quá trình phát triển bệnh tật. Một điều thú vị tại Nhật Bản là các đội thể thao chuyên nghiệp quốc gia đều ưa chuộng sử dụng nước ion kiềm như một cách để cải thiện thành tích.” - Tiến sĩ Lester Packer, một nhà khoa học cao cấp tại phòng thí nghiệm Lawrence Berkeley. 

Ai đang sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen?

Đem lại rất nhiều giá trị thiết thực, máy lọc nước điện giải Kangen được ví như "bác sĩ chủ động" trong việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, đã có rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng tin chọn sản phẩm máy lọc nước Kangen từ nhà cung cấp Điện máy Sakura và cho những phản hồi tích cực.

*

Ca sĩ Lương Gia Huy

*
Ca sĩ Trọng Tấn

*

MC Nguyễn Ngọc Ngạn

*
Vũ công Khánh Thi

*

Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai

*
Diễn viên Long đẹp trai

Không chỉ người nổi tiếng, máy lọc nước Kangen còn nhận được vô số phản hồi tích cực từ hàng triệu người dùng Việt Nam!

Còn bạn thì sao?

*

Hành trình trải nghiệm máy lọc nước điện giải Kangen của khách hàng

Top máy lọc nước ion kiềm Kangen tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 3 máy lọc nước ion kiềm Kangen tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng chọn mua cho không gian sống của mình.

 

*

Top máy lọc nước ion kiềm Kangen tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Leve
Luk SD501

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen SD501 trang bị 7 tấm điện cực titan nguyên chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với bản tính chăm chỉ, thông minh, Nhật Bản là quốc gia luôn đi đầu trong việc cải tiến công nghệ mới và đảm bảo chất lượng cho từng thiết bị. 

Đây là dòng sản phẩm tiện nghi với công suất lọc lớn tích hợp mọi tính năng, phù hợp với không gian nội thất gia đình và dễ dàng kết nối trực tiếp với nguồn nước nhà bạn.

Xem thêm: Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Việt Nam Màu Sơn Dầu Cao Cấp, Tranh Sơn Dầu Đồng Quê

Một điểm cộng cho thiết kế khiến máy lọc nước Kangen Nhật Bản được ví như chiếc máy lọc nước di động với màn hình LCD cỡ lớn. Nhờ đó mà thuận tiện cho việc chọn các loại nước tùy theo mục đích sử dụng.

 

*

Máy lọc nước ion kiềm Kangen SD501

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 tạo ra 6 loại nước tốt cho sức khỏe

Nước axit mạnh (p
H = 2,4 – 2,7): Nước axit tạo ra từ máy lọc Kangen có thể dùng trong khử trùng, tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn. Đặc biệt trong quá trình nấu ăn và sơ chế thực phẩm bởi đặc tính chống vi khuẩn rất tốt. Vì lý do này, nước Kangen hay được khuyên dùng trong các bệnh viện, phòng khám, trong lĩnh vực y tế, khử khuẩn thiết bị, dụng cụ,....Nước có tính axit nhẹ (p
H = 5,5 – 6,5): Được mệnh danh là thần dược tái tạo vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Thích hợp sử dụng phục vụ nhu cầu làm đẹp, thường dùng để tắm gội, rửa mặt,..giúp da dẻ săn chắc, mịn mướt, không thô ráp, tóc săn chắc, bóng mượt. Nước trung tính (p
H = 7): Nước trung tính thích hợp cho các bà mẹ, nhất là những nhà có con nhỏ. Bạn có thể yên tâm sử dụng pha sữa, nấu bột cho con, dùng để uống thuốc bởi chỉ số siêu lành tính, an toàn khi dùng. Nước Kangen (p
H = 8,5; 9.0; 9,5): Nước sử dụng phục vụ tất tần tật nhu cầu sống hàng ngày của con người. Từ nấu ăn, uống cafe, pha trà, chế biến thực phẩm… như một thước đo cân bằng lại lượng axit bên trong cơ thể. 

Điểm cộng của SD501 là được trang bị bình tăng cường điện phân, giúp hệ thống lọc hoạt động đều đặn và sản xuất nước liên tục để quá trình sử dụng không bị ngắt quãng. 

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm: 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Leve
Luk K8

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Leve
Luk K8
 có nhiều đặc điểm vượt trội: 

 

*

Máy lọc nước ion kiềm Kangen K8

Là một trong những sản phẩm nổi tiếng, góp phần làm nên thương hiệu Enagic - Nhật Bản, phân phối trên hơn 150 quốc gia, khẳng định vị thế trên thị trường lọc nước nói chung.7 loại nước ion kiềm được tạo ra từ 8 tấm điện cực, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, gout, ung thư hay các bệnh mãn tính khác. Máy lọc nước Kangen bên cạnh tạo nước Kangen, còn tích hợp nhiều đặc tính tốt cho sức khoẻ như giàu tính kiềm, chống oxy hóa cao, cung cấp vi khoáng có lợi cho cơ thể. Được Bộ Y Tế chứng nhận nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng Cấu tạo máy lọc bao gồm 8 tấm điện cực titan phủ bạch kim liền khối với độ nguyên chất lên đến 99.9%, đẩy mạnh quá trình điện phân, tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất.Tốc độ lọc siêu nhanh, trung bình từ 150 - 300 lít/giờ, cung cấp nước cho mọi thành viên trong gia đình sử dụng liên tục cả ngày. Chức năng hỗ trợ 8 ngôn ngữ thông qua điều khiển cảm ứng từ xa và màn hình LCD, trọn vẹn tiện nghi cho người dùng.

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự trả lời cho câu hỏi: Tại sao máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen được bán chạy đến vậy dù giá thành không hề rẻ.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm: 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Leve
Luk Super 501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Super 501 sở hữu công suất hoạt động mạnh mẽ nhờ công nghệ điện cực với việc sử dụng điện cực mạ Platinum siêu bền. Sản phẩm sở hữu 12 tấm điện cực Titan cao cấp, giúp đảm bảo hiệu quả trong quá trình điện phân và phân tách phân tử nước. 

Điểm khác biệt nổi bật của Kangen Super 501 nằm ở công suất lọc tại vòi với: Nước Kangen/ trung tính là 3.5 - 6.5 L/ phút, Nước tính axit nhẹ từ 1.5 - 2.6 L/phút và nước tính axit mạnh/ kiềm mạnh từ 0.6 - 1.1 L/phút.

Leve
Luk Super 501 được trang bị hệ lõi lọc với tầng lọc gồm than hoạt tính và canxi sunfit, có khả năng lọc sạch tạp chất và loại bỏ clo dư thừa. Tuổi thọ của bộ lọc trong thiết bị có thể lên tới 7000L, tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

 

*

Máy lọc nước Kangen Super 501

Không chỉ dừng lại ở đó, nguồn nước đầu ra với 7 giá trị với độ p
H đa dạng của máy lọc nước điện giải ion kiềm Kangen Leve
Luk Super 501 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng:

Nước Kangen mạnh p
H 12.0: Sử dụng làm chất tẩy rửa, khử trùng. Nước không màu, không mùi, dễ bay hơi nhưng tuyệt đối không gây độc hại.Nước Kangen p
H 8.5, 9.0, 9.5: Nước sử dụng phục vụ tất tần tật nhu cầu sống hàng ngày của con người. Từ nấu ăn, uống cafe, pha trà, chế biến thực phẩm… như một thước đo cân bằng lại lượng axit bên trong cơ thể. Nước trung tính p
H 7.0: Nước trung tính thích hợp cho các bà mẹ, nhất là những nhà có con nhỏ. Bạn có thể yên tâm sử dụng pha sữa, nấu bột cho con, dùng để uống thuốc bởi chỉ số siêu lành tính, an toàn khi dùng. Nước axit nhẹ p
H 5.5 - 6.5: Được mệnh danh là thần dược tái tạo vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Thích hợp sử dụng phục vụ nhu cầu làm đẹp, thường dùng để tắm gội, rửa mặt,..giúp da dẻ săn chắc, mịn mướt, không thô ráp, tóc săn chắc, bóng mượt. Nước axit mạnh p
H 2.5 - 2.7: Nước axit tạo ra từ máy lọc Kangen có thể dùng trong khử trùng, tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn. Đặc biệt trong quá trình nấu ăn và sơ chế thực phẩm bởi đặc tính chống vi khuẩn rất tốt. Vì lý do này, nước Kangen hay được khuyên dùng trong các bệnh viện, phòng khám, trong lĩnh vực y tế, khử khuẩn thiết bị, dụng cụ,...

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm: 

Một số lưu ý khi mua máy lọc nước ion kiềm Kangen

Trước khi đưa ra lựa chọn máy máy lọc nước Kangen, bạn nên xem xét đến các tiêu chí sau đây để có được quyết định đúng đắn nhất, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

 

*

Lưu ý khi mua máy lọc nước Kangen

Nguồn gốc, xuất xứ

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm là yếu tố rất quan trọng quy định đến chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ của thiết bị, tránh để người tiêu dùng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang".

Đối với máy điện giải Kangen có giá thành không hề rẻ, bạn càng nên xem xét kỹ càng về nguồn gốc, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có mua hay không.

Hàm lượng Hydrogen

Tại sao phải chú trọng đến hàm lượng Hydrogen trong máy lọc nước Kangen? Bởi Hydrogen là thành phần quan trọng quy định nguồn nước Kangen đầu ra có đảm bảo các tiêu chí an toàn sức khỏe hay không. Nếu hàm lượng hydrogen quá ít hoặc không đạt mức tiêu chuẩn theo quy định, thì hiệu quả của nước Kangen đối với sức khoẻ cũng sẽ giảm đi.

Bỏ ra số tiền lớn để mua một thiết bị y tế hỗ trợ sức khoẻ mà lại không có nhiều tác dụng, thì sẽ thật lãng phí công sức và tiền bạc. Do vậy, lượng phân tử Hydro rất quan trọng mà người tiêu dùng bắt buộc phải quan tâm trước khi lựa chọn mua sản phẩm. Máy lọc nước Kangen tạo nguồn nước hydrogen dồi dào là sản phẩm xứng đáng có mặt trong gia đình của bạn.

Công nghệ lọc nước

Khác với công nghệ lọc Ro, công nghệ lọc và điện phân nước giúp lọc sạch tạp chất, vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ lại những vi khoáng có lợi trong nước. Thông thường, yếu tố để đánh giá một chiếc máy lọc nước Kangen tốt là dựa vào tấm điện cực và lượng hydro được tạo ra. Càng nhiều tấm điện cực thì lượng hydro tạo ra càng lớn.

Địa chỉ bán hàng uy tín

Là dòng sản phẩm có giá trị khá cao nên quá trình lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm, Quý khách hàng cũng cần lưu ý đến một vài yếu tố sau:

Cơ sở đó phải có đầy đủ giấy tờ xác thực từ hãng, hợp đồng hợp tác, giấy chứng nhận uỷ quyền phân phối từ thương hiệu Kangen - Enagic.Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm có hiểu biết chuyên sâu về máy lọc nước Kangen, nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, lắp đặt để có thể xử lý kịp thời bất kì tình huống nào xảy ra.Sản phẩm có tem mác và được đóng gói cẩn thận

Giá thành sản phẩm

Trước khi chọn mua, quý khách hàng nên tham khảo các mức giá ở nhiều điểm bán khác nhau để tránh mua bị đắt hơn so với giá niêm yết từ hãng. 

Mua một sản phẩm với giá thành đắt cùng chất lượng không đảm bảo là điều không một ai mong muốn.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy lọc nước Kangen với mẫu mã, giá cả khác nhau. Quý khách hàng nên tham khảo địa chỉ uy tín để biết giá chính xác của từng dòng máy cũng như các dòng sản phẩm được cập nhật mới nhất từ hãng để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Địa chỉ mua máy lọc nước Kangen chính hãng, uy tín 

Máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, vì vậy chọn mua ở đâu uy tín, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được nhiều người dùng quan tâm.

 

*

Địa chỉ mua máy lọc nước Kangen uy tín

Điện máy Sakura là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm điện giải Kangen. Chúng tôi tin chắc rằng, Điện máy Sakura sẽ là địa chỉ uy tín để bạn "chọn mặt gửi vàng". Chúng tôi cam kết:

Bán hàng chính hãng 100%, chất lượng dẫn đầu thị trường. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ.Hình thức thanh toán tiện lợi thông qua chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc trả góp 0%Đội ngũ tư vấn tận tâm, có trách nhiệm để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.Miễn phí giao hàng và hỗ trợ lắp đặt tận nhà.Mức giá tốt nhất thị trường cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, Sakura cam kết đem các sản phẩm tiện nghi đến với người tiêu dùng, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy lọc nước Kangen. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã hiểu hơn về dòng máy này, đồng thời chọn được model phù hợp để chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.