CÁCH LÀM CỘNG TÁC VIÊN CHO SHOPEE, LỢI ÍCH KHI THAM GIA

Ngày 4.3, Công an TP. Đà Nẵng chú ý người dân về chứng trạng lừa đảo xảy ra nhiều với âm mưu mới: tuyển hiệp tác viên mua sắm Shopee, Lazada, Tiki…


Theo đại tá Nguyễn Văn Tăng, Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, hiện nay nhiều người đang gặp cực nhọc khăn về tài do vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, bị thất nghiệp, nghỉ chờ việc, nên muốn tra cứu công việc, cộng tác viên qua mạng để bao gồm thu nhập.

Bạn đang xem: Cách làm cộng tác viên cho shopee

Lợi dụng điều này, tội phạm trên không gian mạng thực hiện lừa đảo bằng thủ đoạn đăng bài bác tuyển cộng tác viên buôn bán hàng, nhưng thực chất để chiếm đoạt tài sản.

*

Công an TP.Đà Nẵng vừa bắt giữ những bị can mở tài khoản bank ảo để tiếp tay mang lại tội phạm lừa đảo qua mạng

nguyễn tú

Theo đó, tội phạm mạng lập những tài khoản mạng xóm hội ảo đăng bài, chạy quảng cáo với nội dung “tuyển cộng tác viên mua bán hàng trên những sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki…". Với mỗi lần cài đặt hàng, người cài đặt được trả tiền, cộng thêm hoa hồng từ 10 - 20% giá trị đơn hàng.

Người sở hữu tin tưởng làm theo sẽ được hướng dẫn vào đường link sản phẩm thật trên những sàn thương mại điện tử như Sendo, Shopee, Lazada.

Sau khi người mua tạo đơn cùng thanh toán, tội phạm mạng hoàn tiền kèm hoa hồng. “Đối với những đơn hàng giá bán trị nhỏ ban đầu, bị hại được thanh toán giao dịch đầy đủ, hối hả kèm hoa hồng như đã hứa, nhằm tạo lòng tin và đánh vào lòng tham vì chưng việc kiếm tiền vượt dễ dàng”, đại tá Nguyễn Văn Tăng thông tin.

Tiếp đó, người thiết lập đặt đơn hàng lớn hơn, số tiền giao dịch nhiều hơn, đối tượng lừa đảo đưa ra nhiều tại sao như không nên cú pháp soạn tin, lỗi hệ thống, để dụ nạn nhân chuyển khoản thêm tiền, đồng thời dọa nếu không thực hiện theo sẽ bị mất toàn bộ tiền.

“Bị hại với tư tưởng muốn nhận lại tiền, lại tin vào lời hứa hoa hồng bắt buộc liên tục chuyển tiền mang lại đối tượng cho đến khi không thể khả năng chi trả thì bị chặn liên lạc. Đã tất cả nhiều bị hại mất mặt hàng trăm triệu đồng”, đại tá Nguyễn Văn Tăng mang đến biết.

Mới đây nhất, cuối tháng 2, anh Frances Summer Dale (20 tuổi, quốc tịch Philippines, ngụ ở đường Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) nhận được lời mời từ đối tượng trên mạng xã hội Instagram về việc làm đại lý bán sản phẩm cho Lazada.

Anh Frances Summer Dale đồng ý có tác dụng cộng tác viên sàn thương mại điện tử, vào những đường liên kết thanh toán do những đối tượng hướng dẫn, chuyển gần 220 triệu đồng và bị chiếm đoạt.

Chỉ với khoản đầu tư bằng 0, các các bạn sẽ nghĩ bản thân không làm được gì. Nhưng lại thực tế, có nhiều cách có tác dụng kiếm tiền mà không đề xuất bỏ vốn ban đầu.Lý giải điều này, thibanglai.edu.vn đang chỉ cho mình cách khởi nghiệp với khoản đầu tư 0 đồng tự sàn thương mại dịch vụ điện tử Shopee.

Bài toán vốn kinh doanh là vấn đề cực đặc biệt khi chúng ta quyết định khởi nghiệp. Đây cũng chính là rào cản to khiến nhiều bạn không mong muốn làm khởi nghiệp.Vậy phương pháp khởi nghiệp với khoản vốn bằng 0 mà thibanglai.edu.vn muốn trình làng ở đây chính là cộng tác viên chào bán hàng, làm tiếp thị link hoặc liên hệ với các xưởng lớn để triển khai dropshipping.

1. Khởi nghiệp với hình thức cộng tác viên cung cấp hàng:

Trên sàn thương mại điện tử Shopee có rất nhiều sản phẩm mà chúng ta cũng có thể lựa chọn, chạy các chương trình bán sản phẩm để gia tăng doanh thu.

*

Bước 1: search kiếm thành phầm mình quan lại tâm, hiểu nhiều về nó, thành phầm mà mình yêu thích, định làm kinh doanh, mong muốn thị ngôi trường cao.

Bước 2: lọc theo khu vực vực dễ dàng nhất với bạn để dễ lấy hàng. Ví dụ như bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội, thì chúng ta nên lựa lựa chọn nơi phân phối là hà thành để lọc.

Lọc chọn đơn vị vận gửi là grabexpress hoặc nowship, vì khi có quý khách đặt đơn các chúng ta có thể đặt hàng về đơn vị mình qua nowship hoặc grab tức thì trong ngày.

Bước 3: chắt lọc những thành phầm trong danh mục hút khách nhất. Những sản phẩm mới, hot, có nhu cầu cao sẽn mang lại hiệu quả nhanh hơn.

Bước 4: Các bạn cũng có thể vào từng shop, search kiếm số điện thoại liên hệ hoặc chat trực tiếp với cửa hàng xin địa chỉ, xin làm cho cộng tác viên.

Xem thêm: Trường đại học tokyo tuyển sinh trường đại học y khoa tokyo việt nam

Các bạn cũng có thể thử để vài mẫu sản phẩm để kiểm tra chất liệu, kiểu dáng và sẽ có số smartphone của chủ shop trên đối kháng hàng.

Bước 5: Sau khi chúng ta đã lên danh sách thành phầm làm cộng tác viên, các bạn hãy lập shop trên Shopee và buổi tối ưu chuẩn SEO nhé.

Mục tiêu ban đầu chỉ nên ra đơn, thúc đẩy với shop. Tiếp đến muốn chào bán có lãi thì chúng ta nên làm lại hình ảnh, clip đẹp mắt, nâng giá sản phẩm đó lên. Hoặc tạo nên các bộ combo tặng kèm thành phầm rồi nâng giá bán lên.

Bước 6: khi có người tiêu dùng đặt đối kháng thì bạn cũng có thể mua thẳng của các cửa hàng trên Shopee nhằm trả cho khách hàng. Còn chúng ta tỉnh lẻ thì rất có thể thông qua những cách trên để cho trực tiếp nhà hỗ trợ để trao đổi và xin giá hợp tác viên, khi nào có giao dịch thì vẫn qua đây lấy hàng cùng gói đưa theo cho khách.

*

2. Khởi nghiệp với các bước làm tiếp thị liên kết:

Làm tiếp thị liên kết gần giống như giải pháp làm cộng tác viên. Mặc dù chỉ khác ở chỗ, bạn sẽ không rất cần được lo đến các vấn đề ship hàng, quan tâm khách hàng sau thời điểm mua, đem hàng về, mang hàng đi…. Những quá trình đó sẽ vị nhà cung cấp lo hết, còn các bước của bạn chỉ việc làm sao bao gồm thật nhiều người sử dụng họ mua hàng thông qua click vào đường link tiếp thị liên kết của bạn.

Tiếp thị links là một hiệ tượng quảng cáo, trong số đó các nhà quảng cáo (Publisher/ cộng tác viên) sẽ quảng cáo đến fan tiêu dùng cuối cùng các sản phẩm của phòng cung cấp cho (Merchant). Những nhà truyền bá sẽ được nhận hoa hồng bên trên mỗi giao dịch thành công.

Thông qua căn nguyên tiếp thị liên kết, nhà quảng cáo chỉ cần truy cập vào website của phòng cung cấp, tuyển lựa sản phẩm để gia công tiếp thị liên kết. Tiếp đến copy đường liên kết bán hàng, lắp mã affiliate của bản thân mình bằng công cụ trên căn cơ tiếp thị liên kết. Thực hiện đường link này để dẫn khách hàng mua hàng thành công xuất sắc hoặc điền thông tin tư vấn... Thì các bạn sẽ được hoa hồng.

Làm tiếp thị liên kết mang về cho các bạn nhiều hoả hồng mà không nhất thiết phải bỏ một đồng vốn nào. Chỉ cần chúng ta nắm bắt được xu hướng buôn bán của khách hàng, và có tay nghề về digital marketing thì kiếm tiền trường đoản cú tiếp thị link sẽ không thật khó khăn.

3. Khởi nghiệp bằng bề ngoài dropshipping:

Dropshipping là hiệ tượng nhiều hiệp tác viên bán một loại sản phẩm nhưng showroom kho hàng sẽ về thuộc một showroom của nhà cung cấp.

*

Bước 1: thâm nhập vào các hội nhóm có tác dụng dropship để contact với các shop bán sản phẩm có tuyển chọn làm hình thức drop.

Bước 2: xem thêm các làm giá sỉ của các sản phẩm của các shop làm dropship để gia công căn cứ xây dựng giá cả hợp lý, sau thời điểm trừ đi tổn phí đóng gói, phí tổn sản phẩm...

Bước 3: tải đặt địa chỉ cửa hàng kho sản phẩm tại những nhà cung cấp, còn thông tin tài khoản ví shopee đã để tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 4: Đăng các thành phầm lên gian hàng của Shopee, chạy quảng cáo với làm chuẩn chỉnh SEO nhằm ra đơn.

Bước 5: Khi quý khách hàng đặt đơn, các bạn sẽ khuyến khoản mang lại nhà cung cấp dropship theo với cái giá sỉ. Chủ siêu thị sẽ đóng góp gói thành phầm lại mang lại bạn, bạn sẽ nhận được khoản chênh về ví của mình.

Không nên bỏ vốn nhưng các bạn vẫn có thể kiếm tiền trên mạng, tuy nhiên chúng ta cần siêng năng làm và học tập theo phần lớn kinh nghiệm của không ít tay lão làng mạc trong nghề. Làm tầm vài tháng, các bạn sẽ nắm rõ được quy trình vận hành và kiếm được rất nhiều tiền hoa hồng từ việc kiếm chi phí trên mạng.

Các bạn cũng có thể lựa chọn 3 bề ngoài khởi nghiệp trên để vận dụng vào tìm tiền bên trên sàn dịch vụ thương mại điện tử Shopee nhé. Chúc các bạn thành công với các bước kiếm tiền trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.