Kiếm tiền tiếp thị liên kết, 7 trang tiếp thị liên kết tốt nhất đã trải nghiệm

Bạn vẫn tự hỏi có những cách nào để triển khai Affiliate kinh doanh (tiếp thị liên kết)?

Rồi chúng ta tìm kiếm…

Bạn search thấy tương đối nhiều hướng dẫn về “những biện pháp làm tiếp thị liên kết thông dụng nhất”, nhưng bạn lại đo đắn làm theo… biện pháp nào?

Rồi bạn ra quyết định thử 1 cách…

Nhưng sau 1 tuần, thậm chí 1 tháng các bạn cảm thấy “Ơ trong khi cách này hình như không tương xứng với tôi” tuyệt nghe ai đó… phán “cách này lỗi thời rồi, không công dụng đâu…”

Thế là bạn lại… thử bí quyết khác!

Cứ thế, cứ nắm đến khi… không còn cách bạn chán và quăng quật không kéo dài thị links nữa.

Bạn đang xem: Kiếm tiền tiếp thị liên kết

Tất cả quá trình này gói gọn trong gần đầy 3 tháng.

Và kể từ thời đặc điểm đó khi ai nói với các bạn về tiếp thị liên kết, về Affiliate kinh doanh bạn ngay tức thì không rụt rè hét vào khía cạnh họ… im đi đừng khi nào nhắc đến tiếp thị link trước mặt tôi nữa, tôi đã làm cho 3 tháng mà không tìm kiếm được một đồng làm sao cả đấy!

Đó là chổ chính giữa trạng, là câu chuyện của phần nhiều những bạn từng tìm hiểu và tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Thực tế là như vậy, luôn phũ phàng như thế.

Nhưng ngơi nghỉ một góc độ khác, họ luôn nghe đến các người sống bằng tiếp thị liên kết. Trở nên tự do thoải mái (về tài chính, về thời gian) dựa vào tiếp thị liên kết. Thậm chí bạn còn nghe họ cài đặt nhà, download xe bằng tiếp thị liên kết…

Vì đâu gồm sự khác biệt một trời một vực như thế?

Vậy đâu là việc thật? Đâu là lý do? Đâu là cách đúng chuẩn nhất, chuẩn chỉnh nhất để gia công tiếp thị links thành công, bền vững?

Trong nội dung bài viết này Ngọc sẽ cung cấp cho bạn những câu vấn đáp đó (kèm những ví dụ thực tế).

Ngoài ra trong bài viết này bạn cũng trở nên biết chính xác được:

7 biện pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả nhất được các chuyên viên (expert) số 1 áp dụng
Làm sao để tìm hiểu bạn phù hợp với biện pháp nào nhất?
Cách nhằm từng bước vận dụng hết toàn bộ và kết hợp chúng lại thành một hệ sinh thái xanh của riêng bạn

Trên thực tiễn đây cũng đó là những bí quyết mà Ngọc đang áp dụng để làm tiếp thị liên kết và cho tác dụng như hình ảnh dưới đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong khối hệ thống đó theo quan liêu điểm cá nhân của Ngọc thì Website/blog vẫn là trung tâm. Nơi chúng ta có thể “đổ” traffic về từ những nguồn khác ví như Facebook, Youtube, Instagram…

Và cũng trên trung trọng tâm đó bạn phải thiết lập một hệ thống thu thập data (dữ liệu) của khách hàng, và giải pháp hàng đầu hiện nay vẫn chính là một chiến thuật Email Marketing.

Tức là bạn có thể đi quảng bá, share nội dung bên trên fanpage, chạy quảng bá trên Gooogle, làm video clip trên Youtube, viết chia sẻ nội dung trên những Group… Nhưng sau cuối mục tiêu của người sử dụng vẫn là “dẫn nguồn lưu lượng truy vấn cập” về trang web của bạn.

Xem thêm:

Sau kia tại đây bạn phải thu hút người tiêu dùng đăng ký vào danh sách thư điện tử (từc là chúng ta đang tích lũy data khách hàng) cùng kéo họ quay trở lại website/blog bằng câu hỏi thực hiện hoạt động email marketing.

Đây là giải pháp làm, cách phối hợp tất cả các nền tảng, mô hình thành một hệ thống của riêng rẽ bạn, và chắc hẳn rằng chỉ bao gồm cách này các bạn mới rất có thể biến tiếp thị links thành một các bước chính thức của mình.

Lời kết

Như vậy đây là những câu chữ mà Ngọc muốn share với chúng ta về những cách làm tiếp thị liên kết phổ biến nhất cùng cho tác dụng tốt độc nhất vô nhị mà nhiều người đã áp dụng thành công.

Tóm lại giả dụ bạn bước đầu nghĩ cho tiếp thị liên kết thì Ngọc khuyên bạn nên:

Bắt đầu cùng với việc lựa chọn 1 sản phẩm, nghành (niche) tương xứng nhất cùng với bạn

Để thử chơi với tiếp thị link không nặng nề và ai ai cũng có thể chơi ngay được, nhưng để gia công tiếp thị liên kết một cách bài bản, đúng phương thức và tạo ra kết quả bền chắc thì ít fan làm được và không tồn tại lối đi tắt, không thể không đầu tư. (dù là tiền bạc, thời gian…)

Cá nhân Ngọc nghĩ rằng nếu bạn không thể chấp nhận được vấn đề làm không công 6 tháng thì việc bạn thành công xuất sắc với tiếp thị links là không khi nào có. Bởi vì vậy thay do chọn các cách không chủ yếu thống, những chiến thuật đi tắt thì các bạn vẫn phải nghĩ mang đến một phương pháp lâu dài.

Một lần nữa Ngọc muốn bạn nghe về những sai trái mà phần lớn những người làm tiếp thị liên kết hiện đang phạm phải tại đây.

Và cũng đừng quên học ngay lập tức 6 kỹ năng này nếu như muốn làm tiếp thị link toàn thời gian nhé.

Bạn suy nghĩ sao về các cách làm tiếp thị links mà Ngọc vừa phân tách sẻ? bạn đang tuân theo cách như thế nào và công dụng ra sao? Ngọc sẽ rất ý muốn nghe trường đoản cú bạn!

Sự kiện theo tháng 2023 2022 2021 reviews thông tin
*
*
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Tiếp thị links (Affiliate Marketing) là loại hình kiếm tiền online phù hợp cho hầu như đối tượng. Dù chúng ta là sinh viên, nhân viên văn phòng, bà bầu bỉm sữa hay freelancer,… thì chúng ta đều rất có thể tham gia khối hệ thống của thibanglai.edu.vn để gia tăng thu nhập.


Chỉ buộc phải tham gia vào khối hệ thống của thibanglai.edu.vn là bạn sẽ được tiếp cận 100.000+ đối tác truyền thông (Affiliate/ Publisher) thuộc những lĩnh vực. Đây là giải pháp tuyệt vời để gia tăng lượng traffic và doanh số bán hàng cho trang web của bạn.


app Newpub đang sẵn sàng!

gốc rễ tiếp thị liên kết bậc nhất Việt Nam. Xu thế kiếm tiền online mới với hoa hồng hấp dẫn, các ưu đãi độc quyền... Chỉ gồm trên áp dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.