Máy Tính Casio Fx 570Es Plus Cũ & Mới Giá Rẻ, Casio Fx 570Es Plus, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

Xem danh sách sản phẩm liên quan liêu

Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 mon
Loại laptop : máy tính xách tay bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ nhớ M+: tất cả
Phần trăm(%) :
Căn số : tất cả
Số âm : tất cả
Tính thuế-MTGT: : bao gồm

Thông số chuyên môn MÁY TÍNH CASIO FX570ES PLUS

Đặc điểm sản phẩm
Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 mon
Loại máy tính xách tay : laptop bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ nhớ M+: gồm
Phần trăm(%) : tất cả
Căn số : bao gồm
Số âm :
Tính thuế-MTGT: : gồm
Pin :
Năng lượng khía cạnh trời : bao gồm

Một chiếc máy vi tính bỏ túi đúng chuẩn và chắc chắn sẽ cung ứng học sinh, sinh viên học tập kết quả hơn. Máy tính xách tay Casio FX-570ES Plus ở trong thương hiệu lừng danh CASIO sẽ đồng hành cùng bạn trong những kỳ thi quan liêu trọng. Laptop Casio
FX-570ES Plus có phong cách thiết kế kiểu dáng kiên cố chắn, mỏng tanh gọn, giúp bạn tiết kiệm diện tích s và vậy nắm vừa tay thật nhân tiện lợi.

Bạn đang xem: Máy tính casio fx

Màn hình máy vi tính Casio
FX-570ES Plus được thiết kế với to rộng và các số được hiển thị dung nhan nét, giúp chúng ta có thể dễ dàng chú ý rõ, hạn chế các bệnh về mắt.

Máy tính Casio FX-570ES Plussử dụng cao su tốt để xây dựng phím bấm chắc chắn và chữ nổi hiện tại thị dung nhan nét, rõ ràng, giúp chúng ta cũng có thể nhanh giường tính toán.

Thân máy vi tính Casio FX-570ES Plusđược thiết kếkèm với nắp đảm bảo an toàn an toàn, phòng va đập, tạo thêm sự chắc hẳn rằng cho thân máy.

Máy tính Casio FX-570ES Pluscó thể giải được tương đối nhiều thuật toán tinh vi với tổ hợp phím như giải phương trình, tổ hợp, logarit,... Chỉ trong một sản phẩm.

Màn hình to, rõ ràng chữ số.

Bàn phím cứng cáp chắn, rõ nét.

Thân trang bị được nắp an ninh bảo vệ.

Xem thêm: Quy Định Sử Dụng Vỉa Hè Thế Nào? Sử Dụng Vỉa Hè Và Quyền Không Gian

Sử dụnggiải đông đảo thuật toán phức tạp.

Mã coupon đã có được gửi qua email và số điện thoại cảm ứng thông minh của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon cho đến khi kết thúc ngày

Quý khách chớ quên đặt hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được được mã coupon. Người tiêu dùng vui lòng bình chọn lại sms/email đăng ký để nhấn ưu đãi.

- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:15

- bộc lộ khác:Màn hình thể hiện 15 số và hiển thị như sách giáo khoa, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức. Độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét. Giải quyết nhiều dạng các bài toán thập phân, hệ phương trình, sin, cos, tag..

Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh giao hàng tận khu vực miễn phí theo cơ chế vận gửi (Xem chi tiết)

Lượt xem: 21.245

Phúc Anh cam kết 100% thành phầm chính hãng sản xuất 100% giá cạnh tranh so với thị phần thiết yếu sách bán hàng và bảo hành

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

Máy Tính học sinh Casio FX-570ES PLUS thuộc dòng máy tính mới nhất giành riêng cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ giáo dục đã ra sức văn xác nhận máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép với vào chống thi. Đây được coi là dòng máy tính Casio rất được yêu thích nhất hiện nay với nhiều tác dụng nổi trội, trong các số ấy đáng chú ý nhất là kĩ năng hiển thị dạng biểu thức với căn nhảy 2 khôn cùng ưu việt.

417 hào kiệt vượt trội

Casio fx 570ES PLUS là thành phầm được upgrade từ mẫu máy Casio fx 570ES với nhiều tính năng được bổ sung cập nhật giúp chúng ta giải quyết được số đông các dạng toán khó trong công tác học cung cấp 2, 3. Ngoài khả năng giải những loại toán cơ bản, loại máy này có thể giải quyết giỏi các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, dòng máy 570ES PLUS có khả năng tính tổng sum mà những máy khác không có được. Xung quanh ra, 570ES PLUS còn có công dụng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai các loại toán này các bạn học sinh thường xuyên gặp gỡ phải trong chương trình học trung học phổ thông.

Hiển thị dạng biểu thức trường đoản cú nhiên

Ngoài tính năng đa dạng và nhiều dạng, máy tính này còn xứng đáng được chú ý ở tài năng hiển thị biểu thức dạng tự nhiên (như viết trong sách giáo khoa) và đã cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất tiện lợi trong quá trình tính toán. Với chức năng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy đang rất được thầy cô và chúng ta học sinh yêu chuộng nhất hiện nay.

Kiểu dáng vẻ hiện đại, bắt mắt

Với kiểu dáng nắp trượt tân tiến và được phối nhị màu xám bạc rất tinh tế, laptop fx 570 ES PLUS biểu thị được đăng cấp cho vượt trội rộng so với những dòng máy khác về vẻ bên ngoài dáng.