HÀ TĨNH CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN LỚP 10 NĂM 2018 HÀ TĨNH, CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN VÀO TRƯỜNG CHUYÊN HÀ TĨNH

(Dân trí) - Ngày 10/7, Trường thpt Chuyên tp hà tĩnh (Hà Tĩnh) đã chào làng điểm chuẩn chỉnh lớp 10 năm học 2018 -2019. Theo đó điểm chuẩn cao nhất là lớp chăm Anh cùng với số điểm 48,20.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn lớp 10 năm 2018 hà tĩnh

Năm học tập 2018 -2019 đã gồm 335 sỹ tử trúng tuyển chọn vào Trường thpt Chuyên Hà Tĩnh

Cụ thể điểm chuẩn lớp siêng Tiếng Anh là 48,20 điểm; chăm Văn (47,25 điểm); siêng Tiếng Pháp 47,24 điểm; chuyên Sử cùng Địa lý (45,25 điểm); siêng Toán (43,75 điểm); chuyên Hóa học (43 điểm), chăm Sinh học tập (42,50 điểm) và chuyên Vật lý (42,25 điểm).

Căn cứ vào điểm số quy định, đã gồm 335 sỹ tử trúng tuyển vào Trường thpt Chuyên Hà Tĩnh, trong đó có 12 em có số điểm trúng tuyển vào cả 2 môn chuyên.

Thí sinh bao gồm điểm số tối đa kỳ thi là em Phạm Đoàn Việt Hà, học viên Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiếp (huyện Thạch Hà) với điểm số 52.75, trong các số ấy điểm thi môn chăm Toán là 9.

Xem thêm: Danh sách các shop quần áo mùa hè đẹp giá tốt nên chọn trên shopee

Xuân Sinh

Quảng Ninh: Chưa ra mắt điểm chuẩn vào lớp 10, những phụ huynh thắc mắc

vài ngày nay, các phụ huynh có con thi dự thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại tỉnh tỉnh quảng ninh đã tỏ ra do dự vì sao cho tới nay, ngành giáo dục đào tạo tỉnh này vẫn chưa chào làng điểm chuẩn. Trong những lúc nhiều địa phương khác đã công bố điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10.

Khánh Hòa: sản phẩm trăm học viên sẽ giành “vé vớt” vào lớp 10 công lập?

Trưa 5/7, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa cho thấy thêm vừa tất cả văn bạn dạng trình ubnd tỉnh Khánh Hòa kiến nghị cho tuyển bổ sung cập nhật 348 học viên vào lớp 10 công lập năm học tập 2018-2019.

Rớt lớp 10 công lập, hơn 20.000 học viên TPHCM đang học nghỉ ngơi đâu?

Chiều qua (4/7), tphcm đã chào làng điểm điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 của 103 trường thpt trên địa bàn. Lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM khẳng định khoảng 20.000 thí sinh rớt lớp 10 trường công lập nhưng các em vẫn còn đấy nhiều lựa chọn để theo đuổi tuyến đường học tập.
Dòng sự kiện: Kỳ thi lớp 10 năm học 2018-2019

Khánh Hòa: cha mẹ như “ngồi bên trên lửa” vì nhỏ trượt lớp 10 công lập

Sở GD&ĐT tp hà nội lên giờ trước "bão" tuyển sinh vào lớp 10

Quảng Ninh: Chưa công bố điểm chuẩn vào lớp 10, những phụ huynh thắc mắc

Công ba điểm chuẩn 2 ngôi ngôi trường THPT danh tiếng xứ Nghệ

Khánh Hòa: sản phẩm trăm học viên sẽ giành “vé vớt” vào lớp 10 công lập?

Từ khoá:
Đọc những trong tuyển chọn sinh

Thủ khoa khối C00 ở thành phố lạng sơn là sỹ tử tự do, bỏ đại học để thi lại

Gần 190 trường đại học công bố điểm sàn 2023: tối đa 24,5 điểm

Ngành bị call là "vô dụng" tất cả điểm sàn cao, thí sinh cẩn thận... Trúng gió

Nhân lực ngành thứ tính, công nghệ thông tin "đắt hàng" vẫn lo dẫm yêu cầu gai

Nam sinh hai năm liên tục đoạt Huy chương rubi Olympic toán quốc tế

IOS Android
Theo dõi Dân trí trên:
Facebook Youtube Tiktok

Sáng nay (10/7), Trường thpt chuyên Hà Tĩnh chào làng điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển chọn vào lớp 10, năm học tập 2018 - 2019.

Căn cứ vào điểm số quy định, đã có 335 sỹ tử trúng tuyển vào Trường thpt Chuyên Hà Tĩnh, trong những số đó có 12 em tất cả số điểm trúng tuyển chọn vào cả hai môn chuyên.

Thí sinh tất cả điểm số tối đa kỳ thi là em Phạm Đoàn Việt Hà, học sinh Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiếp (Thạch Hà) cùng với điểm số 52.75, trong các số ấy điểm thi môn siêng Toán là 9.

1. Danh sách trúng tuyển lớp siêng Toán

2. Danh sách trúng tuyển lớp siêng Lý

3. List trúng tuyển lớp siêng Hóa

4. Danh sách trúng tuyển lớp siêng Sinh

5. Danh sách trúng tuyển lớp chuyên Văn

6. Danh sách trúng tuyển lớp siêng Sử - Địa

7. List trúng tuyển lớp siêng Anh

8. List trúng tuyển chọn lớp siêng Pháp

TAG:Danh sách trúng tuyển chăm Hà Tĩnh
Điểm chuẩn THPT chăm Hà Tĩnh
Điểm chuẩn chỉnh cấp 3 Hà Tĩnh
Điểm thi trung học phổ thông Hà Tĩnh
THPT siêng Hà Tĩnh
Hà Tĩnh 24h
VIDEO ĐANG ĐƯỢC coi NHIỀU
title

bạn dạng quyền nằm trong về Báo Hà Tĩnh. Cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản.