Đèn Năng Lượng Mặt Trời 150W, Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 150W Chỉ 980K

Có nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời 150w? Đèn 150w năng lượng mặt trời unique cao, HALEDCO cam kết cung cấp cho quý khách hàng giá gốc, quan trọng đặc biệt có mức chiết khấu cao thì mua deals với con số nhiều.

Bạn đang xem: Đèn năng lượng mặt trời 150w

Nội dung chính

1. Đèn đường tích điện mặt trời 150w Mã HLMTS12. Đèn đường năng lượng mặt trời 150w Mã HLMTS73. Đèn đường năng lượng mặt trời 150w Mã HLMTFL6

1. Đèn đường tích điện mặt trời 150w Mã HLMTS1

1.1 Bảng thông số

Mô tảThông số kỹ thuật
ModelHLMTS1
Công suất150W
Chip ledSMD
Thời gian sạc pin pin6-8 giờ
Thời gian chiếu sáng15-20 giờ
Tiêu chuẩnIP67
Kích thước Pin350x215x17 (mm)
Kích thước đèn495x215x65 (mm)
Cân nặng6,6kg

1.2 làm giá đèn tích điện mặt trời 150w

Giá bán: 4.575.000 (vnđ)Chiết khấu 25% – 45% (Mức khuyến mãi sẽ cao hơn, lúc mua deals với con số lớn)

1.3 tin tức sản phẩm

Đèn 150w năng lượng mặt trời HLMTFL6 sử dụng hệ thống điều khiển chiếu sáng từ xa
Đèn bao gồm khả năng biến đổi góc thắp sáng linh hoạt. Độ tỏa sáng khoảng 80 – 90m2.Cơ chế chuyển động bật/tắt khi môi trường xung quanh chiếu sáng thiếu/đủ ánh sáng.Tự hễ tiếp thu nguồn tích điện ánh sáng phương diện trời về tấm pin tiếp đến chuyển về tụ sạc pin pin.. Tích trữ năng lượng điện năng giúp đèn phân phát sáng.Thiết kế vỏ đèn là kim loại tổng hợp nhôm, phun sơn tĩnh điện.

3.4 Ưu điểm chiếu sáng

Chống nước, kháng bụi, chống va đập tốt.Sử dụng đèn điện led bao gồm độ bền tốt, tuổi thọ cao.An toàn cho tất cả những người sử dụng, không chập cháy.Tiện lợi, đèn tự chuyển đổi chế độ ON lúc trời về tối và OFF khi trời sáng.

3.5 support lắp đặt

Chiều cao lắp ráp đèn 7-8m.Vị trí chiếu sáng: quảng trường – công viên – khu vực công nghiệp – đường đi nội thành – đường đi khu công nghiệp.

Xem thêm: Gợi ý cách làm album ảnh bang giay, tự làm album ảnh bằng giấy đơn giản

Mua đèn đường tích điện mặt trời 150w giá xuất sắc – thiết yếu hãng sinh hoạt đâu? HALEDCO từ bỏ tin mang lại cho quý khách hàng không gian chiếu sáng unique cao, giá gốc, bảo hành dài hạn.

ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 150W dòng Lá

ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 150W mẫu Lá

ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 150W loại Lá
ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 150W cái Lá

sản phẩm đèn led Đèn led Đèn led thời thượng Đèn led tích điện mặt trời tích điện mặt trời pin sạc NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI catalog & clip

kiếm tìm Đèn led Đèn led cao cấp Đèn led năng lượng mặt trời tích điện mặt trời sạc pin NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 150W dòng Lá

Lượt xem : 12410 Mã SP : TBD-150WCOB Giá : 2.950.000 đ Công suất: 150WBảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Taiwan
Chip led: 3*Chip COBKT Panel: 670* 540*30mm
KT đèn led: 850*330*80mm
Solar Panel: Mono 6V/55WDung lượng Pin: 3.2V/60.000m
Thông lượng vạc sáng: 18000Lm
Chất liệu đèn: hợp kim nhôm
Thời gian sạc: 6 - 8 giờ
Vỏ nhôm vừa lòng kimÁnh sáng trắng(6000K)Phạm vi chiếu sáng: 150m2Thời gian chiều sáng sủa ngày: 12-14h
Chỉ số IP: IP65Chiều cao Trụ đèn: 3-8 mét
THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 150W chiếc lá giá bán rẻ Công suất: 150WBảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Taiwan
Chip led: 3*Chip COBKT Panel: 670* 540*30mm
KT đèn led: 850*330*80mm
Solar Panel: Mono 6V/55WDung lượng Pin: 3.2V/60.000m
Thông lượng phân phát sáng: 18000Lm
Chất liệu đèn: kim loại tổng hợp nhôm
Thời gian sạc: 6 - 8 giờ
Vỏ nhôm phù hợp kimÁnh sáng trắng(6000K)Phạm vi chiếu sáng: 150m2Thời gian chiều sáng ngày: 12-14h
Chỉ số IP: IP65Chiều cao Trụ đèn: 3-8 mét

Đèn đường năng lượng mặt trời 150w chiếc lá bắt đầu tự động sáng lúc trời về tối và tắt lúc trời sáng sủa phụ hợp với ánh sáng sủa vào ban đêm, kiêng thừa thải ánh sáng khi không tồn tại người gia nhập giao thông Đèn đường năng lượng mặt trời 150w giá bèo mua chỗ nào tại TPHCM Khoa học công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại đồng nghĩa với những phương án mới được chỉ dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống thường ngày của chúng ta, giúp họ tiết kiệm được chi phí bạc, công sức đầu tư chi tiêu và điện tích điện mặt trời là một giải pháp mang lại công dụng kinh tế cao, với ánh nắng của đèn led năng lượng mặt trời 150w bọn họ không buộc phải lo trả ngân sách đầu tư tiền điện mỗi tháng.

Những chi tiết được biểu thị rõ trên hình ảnh thực tể của đèn đường tích điện mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời 150w dòng lá sử dụng cpu led như: Epistar, Cree, Os
Ram.. Nhập khẩu cao cấp đạt tia nắng 140Lm/w. Đạt chuẩn chỉnh độ trả màu CRI85 giúp đem đến nguồn sáng sủa chân thật, phù hợp với môi trường xung quanh không gây chói mắt.

Đèn đường tích điện mặt trời 150w philips giá tốt Thông thường những loại đèn đường tích điện mặt trời này có các loại công suất như sau: 50W, 100W, 150W đèn có thiết kế hiện đại, chip led COB tất cả gương cầu led giúp tăng mức độ sáng, góc chiếu rộng hơn, tia nắng phát ra vô cùng sáng, đồng đều, ánh sáng tỏa khắp khắp không khí cần chiếu sáng.

Đèn tích điện mặt trời 150w thắp sáng đường phố sảnh vườn :

- Dùng trong các sân nhẵn đá, sảnh bóng chuyền, sảnh tenis, sảnh bóng rổ

- dùng trong khu vực công nghiệp, bên xưởng, sân golf

- Hội trường, trung vai trung phong thể dục thể thao

- thắp sáng công cộng, biển lớn quảng cáo, bến bãi cỏ, công viên, bãi biển, công ty xe, cảng.

- chiếu sáng đường phố, mặt đường nông buôn bản mới, sảnh vườn

Ảnh thực tiễn của đèn đường năng lượng mặt trời khi lăp đặt vào thực tế