Cưa Cắt Cành Cầm Tay Nhật Bản Hàng Cao Cấp, Cưa Cắt Cành Cầm Tay Nhật Bản Chính Hãng

Cưa cắt cành cầm tay Nhật Bản hàng chính hãng đi kèm vỏ bao, đảm bảo chất lượng và an toàn khi không sử dụng. Cưa tay gỗ loại tốt thiết kế hiện đại, cầm vừa tay, lưỡi cưa sắc bén, dày dặn, đảm bảo độ bền cao.

Bạn đang xem: Cưa cắt cành cầm tay nhật bản

Lưỡi cưa nhật với thiết kế nhỏ gọn lưỡi dài 35cm, có bao đựng, thích hợp dùng để cắt cành, cưa cây bonsai, cưa các vật dụng bằng gỗ tiện lợi và nhanh chóng.
– Lưỡi cưa được làm bằng thép đen SK5 cao cấp, được mài theo công nghệ kim cương hình dạng 3D có bước răng to và đều, tăng độ sắc bén, đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
– Liên hệ với chúng tôi để mua Cưa tay gỗ loại tốt thiết kế tay cầm hình khum, được làm từ nhựa cứng bọc cao su có các đường vân nổi chống trơn trượt, tăng độ ma sát, hạn chế mỏi tay khi sử dụng thời gian dài.
– Cưa được chia làm 2 phần, phần lưỡi và cán được nối với nhau chắc chắn bằng ốc vít, có thể tháo rời để thay thế lưỡi cưa mới.
– Sản phẩm đi kèm theo bao đựng bằng nhựa đảm bảo độ an toàn và có thể mang theo bên mình dễ dàng khi phải đi ra ngoài vườn hay leo trèo trên cây.
– Lưỡi cưa được phủ một lớp chống gỉ giúp lưỡi không bị oxi hóa, không lo han gỉ, tăng độ bền của cưa.
– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng Nhật Bản sắc bén, giúp vết cưa đẹp, nhanh, tiết kiệm thời gian và sức lao động của người dùng.
Bạn đang quan tâm sản phẩm Cưa tay gỗ loại tốt đến với chúng tôi để mua sản phẩm với giá tốt nhất được công ty PHÂN PHỐI DỤNG CỤ NÔNG NGHIỆP sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Công ty luôn mong muốn mang lại các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm: Mua giống dâu tây ở đâu - top 12++ địa chỉ mua giống dâu tây chất lượng tốt

Ngoài sản phẩm Cưa cắt cành cầm tay Nhật Bản, công ty còn cung cấp sản phẩm chất lượng được khách hàng tin dùng. Tham khảo tại http://phanphoidungcunongnghiep.com/san-pham/cua-top-chinh-hang-chinh-hang
Tổng kho lớn nhất miền bắc chuyên phân phối sỉ, lẻ sản phẩm Lưỡi cưa nhật với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dễ dàng sử dụng.
Để đáp ứng nhu cầu của thị trường công ty liên tục tuyển cộng tác viên, đại lý, cửa hàng bán buôn trên toàn quốc với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Kéo cắt cành
Dụng cụ làm vườn
Chậu ươm, chậu trồng cây
Phụ kiện cho lan
Phân thuốc cho lan
Dụng cụ phun tưới
Thuốc – phân bón
Túi bọc trái cây
Túi lưới
Xốp lưới
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!

Cưa gỗ cầm tay Nhật Bản là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cưa Nhật Bản được làm với chất liệu thép đạt tiêu trí SK5, lưỡi cưa được cắt bằng máy 3D có độ sắc bén, cắt rất sắc.

360.000 đ 430.000 đ

​Cưa gỗ cầm tay Nhật Bản loại thép SK5 cực sắc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Sản xuất tại Nhật Bản

- Chứng nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế

- Chất liệu: Được chế tạo bằng thép Nhật SK5

- Lưỡi được phủ 1 lớp chống gỉ giúp lưỡi không bị Ôxy hóa, tăng độ bền

- Lưỡi cưa dạng 3D thế hệ mới; tăng độ sắc bén

- Cán được bọc lớp nhựa cao cấp chống trượt

- Sản phẩm bao gồm 1 cưa và 1 bao đựng.

- Kích thước lưỡi cưa: 350mm.

- Bước răng: (6 răng trên 1 inch).ĐẶC TÍNH CƯA CẦM TAY NHẬT BẢN

- Cưa cầm tay Nhật Bản với lưỡi cưa được cắt bằng máy theo công nghệ mài kim cương nên lưỡi có hình dạng “3D”, tăng độ sắc bén, giảm thời gian làm việc và không tốn nhiều sức lực của người dùng. Lưỡi cưa được làm bằng thép SK5 rất cứng và sắc.

- Cán cưa được bọc một lớp nhựa cao cấp, giúp không bị trơn trượt tay, và hạn chế cảm giác mỏi tay khi làm việc với thời gian dài.

- Lưỡi và cán được khớp nối với nhau bằng hệ thống ốc vít có thể thay thế một trong hai bộ phận bị hỏng.

- Ngoài lưỡi cưa và cán. Cưa gỗ cầm tay mini Nhật Bản còn có cả bao đựng để bảo vệ lưỡi cưa và tiện dụng khi mang bên mình khi làm việc rất an toàn.

Ngoài cưa gỗ cầm tay Nhật Bản bên Cty còn cung cấp nhiều loại cưa của các hãng uy tín khác như cưa TOP:https://thibanglai.edu.vn/cua-go-cam-tay-cao-cap-luoi-sac-ben-top-350mm-c4-pci-73-pi-153.html

(Cưa cầm tay Nhật Bản hàng cao cấp)
(Cưa gỗ cầm tay mini cán bọc nhựa êm)
(Răng cưa được cắt đều và rất sắc)
(Cưa có vỏ bọc rất an toàn khi sử dụng)
BƯỚC 2: THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

Thanh Hà bán buôn - bán lẻ trên TOÀN QUỐC, Các bạn chỉ cần đặt hàng là sẽ được GIAO TẬN NHÀ qua hệ thống vận chuyển của bưu điện. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm với hình thức khi nhận được hàng mới phải trả tiền cho nhân viên bưu điện.