Check mã vận đơn giao hàng nhanh (ghn), tra mã vận đơn

Tra cứu vận đơn ship hàng Nhanh (thibanglai.edu.vn). Đơn giản chỉ cần nhập số theo dõi của người sử dụng trong khối hệ thống theo dõi trực con đường để kiểm soát chuyển phạt nhanh, để hàng, bưu kiện, tin tức trạng thái giao hàng lô hàng của khách hàng ngay lập tức.

Bạn đang xem: Check mã vận đơn giao hàng nhanh

Tra cứu deals thibanglai.edu.vn - Giao
Hang
Nhanh

Nhập mã vận đơn của chúng ta (tracking number)

Tra cứu

ex. thibanglai.edu.vnMP0011746769VNA

Giao sản phẩm Nhanh (thibanglai.edu.vn) là 1 trong những đơn vị chuyển động có khối hệ thống mạng lưới phủ rộng 63 tỉnh giấc thành, chuyên cung ứng dịch vụ thừa nhận gửi và đưa phát bưu khiếu nại theo khung thời gian được khẳng định trước cùng thường tính theo giờ.

Theo dõi deals thibanglai.edu.vn ở đâu?

Để tra cứu giúp trạng thái deals thibanglai.edu.vn, bạn hãy truy cập vào con đường link https://thibanglai.edu.vn/blogs/trang-thai-don-hang. Sau đó, các bạn hãy tuân theo các hướng dẫn tra cứu trạng thái deals trong phần tiếp theo sau nhé!

1.Tra cứu tại website giao hàng Nhanh (thibanglai.edu.vn)

Hướng dẫn sau được tiến hành trên năng lượng điện thoại. Đối với sản phẩm tính, các bạn cũng triển khai theo quá trình tương tự.
Bước 1: truy cập website tra cứu vãn vận đối kháng của thibanglai.edu.vn

Truy cập website www.thibanglai.edu.vn trên trình duyệt của dòng sản phẩm tính, điện thoại.

Bước 2: Nhập mã vận đối chọi và tra cứu

Bạn nhập mã đối chọi hàng của công ty vào form tìm kiếm, rồi bấm kí hiệu kính lúp để tra cứu đơn hàng của bạn.

Bước 3: Thông tin đơn hàng được hiển thị

Bạn đang xem được những thông tin sau:

– thông tin đơn hàng: bao gồm mã solo hàng, thời gian ngày lấy – ngày giao dự kiến và trạng thái hiện tại.

– tin tức người gởi và tín đồ nhận: gồm gồm Họ – Tên, Điện thoại với Địa chỉ.

– Thông tin lịch sử vẻ vang đơn hàng: gồm có ngày tháng thế thể, khi chúng ta nhấp vào mũi tên bên cần sẽ hiển thị chi tiết hơn về tình trạng đơn hàng (cụ thể giờ giấc và câu chữ tình trạng solo hàng).

2.Tra cứu giúp qua tổng đài thibanglai.edu.vn

Bạn hoàn toàn có thể gọi về tổng đài giao hàng Nhanh qua số điện thoại 18006328 (miễn phí), cung cấp thông tin về mã vận đơn để nhờ nhân viên cấp dưới phụ trách cung ứng kiểm tra đơn hàng của mình.

Xem thêm: 8 câu nói hay về tình yêu của cặp đôi blake lively & ryan reynolds

Trường hợp bạn đã có tác dụng thất lạc mã vận đơn, bạn có thể liên hệ tổng đài trên và cung cấp bao gồm xác, chũm thể showroom nhận hàng, số smartphone người nhận, tên fan nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng đơn hàng cho bạn.

Trên đấy là cách tra cứu giao dịch Giao mặt hàng Nhanh đang chuyên chở mà Tra
Van
Don.Com muốn share đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Cảm ơn chúng ta đã vồ cập theo dõi bài viết!

Nếu chúng ta là Shop: Khi tính năng trình làng sẽ được auto cập nhật bên trên hệ thống cai quản đơn hàng ứng dụng và trang web khachhang.thibanglai.edu.vn sẵn có của bạn.

Bạn có thể truy cập trang khachhang.thibanglai.edu.vn trên máy tính hoặc mở ứng dụng thibanglai.edu.vn, đăng nhập vào tài khoản hiện tại để thường xuyên sử dụng thương mại & dịch vụ và khả năng "Tra cứu vớt trạng thái đối chọi hàng" new này.

Nếu các bạn là tín đồ nhận: Hãy truy cập websitethibanglai.edu.vn, cùng nhập mã giao dịch trên thanh tra cứu vãn để tận hưởng tính năng tra cứu vớt ngay.

Để bắt đầu,hãy chọn lọc phiên bản phù vừa lòng và mày mò những tính năng cách tân ngay nhé!

1. DÀNH cho PHIÊN BẢN WEBSITE

Bạn là Shop? tiến hành các thao tác sau đây và đề xuất phiên bạn dạng cập nhật nói riêng cho shop ngay!

Bước 1: Truy cập vào trang web khachhang.thibanglai.edu.vn, nhập số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu bởi tài khoản siêu thị đã đk tại thibanglai.edu.vn trước đó, thừa nhận nút “Đăng nhập” để hoàn tất

Bước 2: Nhập những ký tự bao gồm trong tên người nhận / số smartphone người dấn / mã giao dịch trên ô kiếm tìm kiếm nhằm tìm kiếm solo hàng cửa hàng đang bắt buộc tra cứu.

Bước 3: lựa chọn mục “Tra cứu” tại đơn hàng shop muốn tra cứu

Bước 4: Đi qua tab (trang donhang.thibanglai.edu.vn) vừa xuất hiện sau khi siêu thị nhấn vào ô đơn hàng… Vậy là chấm dứt rồi, bây chừ Shop rất có thể tra cứu vận đơnnhững thông tin siêu thị cần về solo hàng.

Bạn là tín đồ nhận? Thực hiện các thao tác sau đây và thưởng thức phiên bản cập nhật dành riêng cho tất cả những người nhận ngay!

Bước 1: Truy cập vào website thibanglai.edu.vn

Bước 2:

Nhập mã đơn hàng bạn nên tra cứu vớt vào ô tra cứu giúp trên góc phải thành menu
Nhấn enter hoặc icon tìm kiếm có trong ô

Bước 3: Đi qua tab vừa xuất hiện (trang donhang.thibanglai.edu.vn) sau khi chúng ta nhấn enter… Vậy là xong rồi, bây giờ chúng ta có thể tra cứu vãn những thông tin bạn đề nghị về đơn hàng ngay nhé.

2. DÀNH mang đến PHIÊN BẢN DI ĐỘNG

Bạn là Shop? Thực hiện những thao tác sau đây và kinh nghiệm phiên bạn dạng cập nhật nói riêng cho siêu thị ngay!

Bước 1: Nhập các ký tự có trong tên người nhận / số điện thoại người dấn / mã deals trên ô search kiếm để tìm kiếm đối chọi hàng siêu thị đang đề xuất tra cứu

Bước 2: nhấp vào nút “Hành trình solo hàng” tại đối kháng hàng shop muốn tra cứu. Vậy là xong rồi, bây giờ Shop hoàn toàn có thể tra cứu hầu hết thông tin cửa hàng cần về giao dịch ngay nhé.

Bạn là người nhận? Thực hiện các thao tác sau đây và hưởng thụ phiên phiên bản cập nhật dành riêng cho những người nhận ngay!

Bước 1: truy cập vào website thibanglai.edu.vn

Bước 2:

Nhập mã deals bạn đề nghị tra cứu giúp vào ô tra cứu vớt trên góc yêu cầu thành menu
Nhấn enter hoặc icon tìm kiếm có trong ô… vậy là xong xuôi rồi, bây giờ bạn có thể tra cứu những tin tức bạn nên về đơn hàng ngay nhé.

Trong trường hợp phải thêm tin tức hay buộc phải trợ góp về phiên phiên bản cập nhật thiên tài "Tra cứu vớt trạng thái 1-1 hàng", Shop hoàn toàn có thể liên hệ ngay với bộ phận âu yếm Khách mặt hàng tại: