TOP 10+ CÂU LẠC BỘ NHẢY HIỆN ĐẠI NVH THANH NIÊN, CLB NHẢY HIỆN ĐẠI CẤP THPT FOREVER YOUNG


Hiện nay, dancing hiện đại đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với giới trẻ, nhất là những các bạn có niềm say mê với nghệ thuật. Mọi chương trình ca, múa nhạc, những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ bây giờ đa phần đều phải có sự xuất hiện của cỗ môn nhảy đầm hiện đại. Không chỉ vậy, đã bao hàm chương trình lớn nhằm mục đích tạo điều kiện cho khán giả đến ngay sát hơn với môn nghệ thuật ấy như: “So You Think You Can Dance, ABDC”. Trào giữ nhảy tiến bộ cũng đang trở thành một môn nghệ thuật thông dụng trong những năm quay lại đây một phần là nhờ vào việc người trẻ tuổi học theo những điệu nhảy hàn quốc và biểu diễn lại trên những sân khấu. Từ những người dân chỉ nhảy đầm theo trào lưu, bao gồm người cần mẫn tập luyện với những điệu nhảy chuyên nghiệp hóa hơn và đổi thay một vũ công bài bản để thỏa mãn đam mê của chính mình.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ nhảy hiện đại

Các vận động tiêu biểu:

- thâm nhập biểu diễn cho những chương trình hiến mau nhân đạo (Lễ hội Trăng Hồng,…);

- gia nhập V.E.O Got’s Talent của học viện Báo chí cùng Tuyên truyền;

- Kết hợp với sinh viên khoa Mỏ kỷ niệm 50 năm ngành khai thác lộ thiên;

- thâm nhập Dance 4 Idol do báo Hoa học Trò tổ chức;

- thâm nhập Everyone Can Dance do doanh nghiệp Lotte nước hàn tổ chức;

- Tham gia chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn;

- Tham gia những chương trình nghệ thuật tại Đại học tập Công nghiệp;

- Tham gia game show “Rung chuông vàng” thường xuyên niên vày CLB Dầu Khí, trường Đại học tập Mỏ - Địa chất tổ chức;

- Tham gia chương trình thường niên Hoa học Trò Garage Sales;

- Tham gia một vài giải thi đấu khác như: IPH Sparkle It Up, Korea Summer Fesstival bởi vì Indochina Plaza tổ chức.

Ngoài những hoạt động chính, các thành viên Step Crew còn tham gia các hoạt động cá thể bên lề như tham gia vào những chương trình thử "Những điều lần đầu” của trắng TV.

Phương thức tuyển thành viên:

- chuẩn bị một bài nhảy ngẫu nhiên ở bất kỳ một thể các loại nhảy hiện đại nào rất có thể biết. Ban chủ nhiệm của câu lạc bộ sẽ người trực tiếp tuyển các bạn thông qua bài bác nhảy đó nhằm phân loại bạn sẽ vào đội khiêu vũ cứng tốt là nhóm luyện tập;

- ví như là người chưa chắc chắn nhảy, mong muốn được thể hiện mình trên sảnh khấu hay dễ dàng và đơn giản là yêu mến bộ môn nhảy hiện đại, chúng mình vẫn tuyển vào nhóm cùng sẽ dành một vài buổi vào tuần điện thoại tư vấn là “buổi học tập cơ bản dành cho người chưa biết nhảy” để sinh sản điều kiện tốt nhất có thể mang cỗ môn nhảy tiến bộ tới không ít người dân hơn.

gmail.com

Lịch sinh hoạt: 17h30 tới 20h00 từ thứ hai tới lắp thêm 7 (Trừ phần đông ngày lễ) tại khu B - ngôi trường Đại học Mỏ - Địa hóa học hoặc sảnh đơn vị C tùy từng thời điểm.

Một số hình ảnh của CLB:

*
Step tham gia cuộc thi Dance 4 Idol
*
Chương trình "Hành trình thiện nguyện" lần vật dụng 3
*
Chương trình Everyone Can Dance vì chưng Lotte Cinema phối kết hợp cùng Melinh Plaza tổ chức
*
Thế hệ bắt đầu của Step Crew

Câu lạc bộ nhảy hiện đại với tên gọi Dino Crew (vũ đoàn Dino) được thành lập từ năm học 2019 – 2020. Với những đóng góp và cống hiến mang đến rất nhiều các hoạt động văn nghệ, sự kiện của trường, Dino Crew đã khẳng định mình với danh hiệu Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc nhất năm học vừa qua.

Dino Crew là câu lạc bộ nuôi dưỡng và ươm mầm các tài năng, năng khiếu nhảy múa. Ngoài ra, câu lạc bộ còn duy trì các hoạt động tập luyện cơ bản, đơn giản để các bạn có đam mê, sở thích có môi trường để vận động và thư giãn sau giờ học. Hiện tại số lượng thành viên của câu lạc bộ là 30+ với sự tham dự nhiều dạng của học sinh các lớp, các khối.

Thời gian sinh hoạt: 16:50 – 17:30 mỗi chiều Thứ 2 & Thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm: Trở Thành Cộng Tác Viên Thu Âm Tại Nhà Làm Việc Từ Xa, Tìm Cộng Tác Viên Thu Âm Tại Nhà


*

Hình ảnh sinh hoạt của câu lạc bộ


*

Hình ảnh sinh hoạt của câu lạc bộ


Thành viên ban chủ nhiệm hiện tại của Câu lạc bộ bao gồm:Chủ Nhiệm: Tống Ngọc Nguyên – 11A4Phó ban chủ nhiệm: Minh Quân – 11A1 và Thu Ngân – 11A4Thủ Quỹ: Diệp Đại Phú – 10A8Thư Ký: Diễm Phương – 11A2
*

Hình ảnh ban chủ nhiệm câu lạc bộ


Sứ mệnh của câu lạc bộ:Tìm kiếm và nuôi dưỡng những các bạn có yêu thích với việc nhảy và phát triển kỹ năng, năng khiếu của các bạn.Tạo một sân đùa lành mạnh, khoẻ khoắn sau những giờ học trên lớp
Sản xuất những màn trình diễn ấn tượng và sôi nổi trong các sự kiến, hoạt động văn nghệ và sinh hoạt ngoại khóa của trường.Các hoạt động chính:Sinh hoạt và tập luyện cùng nhau với sự hỗ trợ và hướng dẫn từ ban chủ nhiệm
Tập luyện tiết mục chuẩn bị cho các sự kiện, hoạt động của Trường
Rèn luyện nhóm nhảy năng khiếu, có tố chấtMột số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ
*

Tiết mục trình diễn của câu lạc bộ tại tối trung thu năm học 2020 – 2021


*

Tiết mục trình diễn của câu lạc bộ tại Lễ vinh danh năm học 2019 – 2020


*

Những giây phút cùng nhau sau giờ trình diễn


Mục tiêu của câu lạc bộ trong thời gian học 2020 – 2021:

Chia sẻ từ Ngọc Nguyên, chủ nhiệm câu lạc bộ: mục tiêu của Dino Crew năm học này là cống hiến những tiết mục trình diễn hoàn chỉnh và ấn tượng nhất tại các sự kiện lớn nhỏ của trường. Sinh hoạt đều đặn và duy trì danh hiệu Câu lạc bộ hoạt động xuất sắc năm học.

Đôi dòng nhắn gửi từ Ban chủ nhiệm câu lạc bộ:

Ban chủ nhiệm chân thành cảm ơn các bạn bởi đã luôn luôn đóng góp và cống hiến không ngừng cho câu lạc bộ. Mong chúng ta cố thay phát huy thêm nhằm câu lạc cỗ chúng mình ngày càng mạnh và cải tiến và phát triển hơn nữa nhé. Chúng mình biết là các chúng ta cũng có thể bận do một vài lí vị nào đó tuy nhiên đừng vị những tác động nhỏ nhoi cơ mà làm tắt ngọn lửa đam mê trong lòng chúng ta. Những khoảnh khắc tuyệt vời trong lúc tập và những màn trình diễn tỏa sáng trên sân khấu sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ vào thời học sinh của chúng mình.

Một vài câu nói vui và đặc trưng của câu lạc bộ:Chia về từng các đi tập mấy đứa ơi”“Nhà ai nấy về, chuồng ai nấy ngơi nghỉ lẹ lẹ mấy má ơi”Năm giờ bắt đầu tập nha đa số ngườiiii”“Nóng như quỷ”“Ai kết nối cái loa dzịCảm nhận về câu lạc bộ của các bạn thành viên:

Bạn Nguyễn Cao Thanh Thư 10A5 phân chia sẻ: “Câu lạc bộ và các các bạn ban chủ nhiệm hoà đồng, dễ yêu thương và tận vai trung phong chỉ dạy đến em trong quy trình luyện tập. Năm nay, em được trình diễn tiết mục nhảy tại tối trung thu. Lúc đó, em vừa vui, vừa khiếp sợ nhưng em rất thích vì em đã được nhảy phổ biến team với các cả nhà em ngưỡng mộ”.

Bạn Đỗ Tuyết Tâm 10A3 phân tách sẻ: “Ở câu lạc bộ, em rất có thể tự tin thể hiện hết tất cả các kỹ năng nhảy cơ mà mình có. Câu lạc bộ thân thiện, hầu như người ai ai cũng có một thể các loại dance khác khau tuy thế khi tập vừa lòng lại thì biến đổi một thể cực kỳ thống nhất. Về bài toán nhảy của bản thân thì em ước ao mình tất cả thể bức tốc thêm các kỹ năng, dancing thêm những concept cùng thể loại khác biệt như popping, hiphop và freestyles.

Các bạn yêu thương thích nhảy múa, mê say trình diễn các tiết mục văn nghệ tại trường có thể theo dõi hoạt động của câu lạc bộ tại fanpage Facebook.

Hoặc liên hệ chủ tịch câu lạc bộ, Facebook bạn Ngọc Nguyên để gia nhập câu lạc bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.