LỰA CHỌN ƯU TIÊN VÀ CÀI ĐẶT ĐỊNH DẠNG QUẢNG CÁO MẶC ĐỊNH DẠNG QUẢNG CÁO MẶC ĐỊNH

Nội dung chính

2. 3 lợi ích khi thực thi You
Tube Ads3. 6 định hình quảng cáo You
Tube4. 5 chiến lược chạy quảng bá You
Tube (You
Tube Ads)5. Trả lời 5 bước cụ thể tạo chiến dịch quảng cáo clip You
Tube

Nội dung chính

2. 3 tác dụng khi triển khai You
Tube Ads3. 6 định dạng quảng cáo You
Tube4. 5 chiến lược chạy quảng cáo You
Tube (You
Tube Ads)5. Trả lời 5 bước cụ thể tạo chiến dịch quảng cáo đoạn phim You
Tube

Bạn là nhà doanh nghiệp? bạn phụ trách marketing trên những phương nhân tiện truyền thông? bạn tự PR uy tín cá nhân? Dù các bạn là ai thì mục đích sau cuối khiến bạn mày mò về thương mại & dịch vụ quảng cáo You
Tube
hay You
Tube Ads chắc hẳn rằng là vì nhiều người đang có sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ cần tiếp thị.

Bạn đang xem: Đặt định dạng quảng cáo mặc định

Vậy thì chính xác bạn đã tìm tới đúng nền tảng quảng bá và đúng nơi rất có thể hỗ trợ các bạn làm xuất sắc điều này!

Cùng ban đầu ngay thôi!

1. Chạy lăng xê You
Tube tốn bao nhiêu tiền?

Bạn sẽ tự hỏi chi tiêu quảng cáo You
Tube đã tốn từng nào tiền?

Với You
Tube Ads, các bạn sẽ phải trả theo mỗi lượt xem video hoặc hiển thị quảng cáo, cụ thể như:

Một quảng cáo đoạn phim thông thường xuyên (dạng True
View
) sẽ có mức chi tiêu khoảng tự 80đ – 150đ cho từng lượt xem.Ngoài ra, trường hợp là format Bumper Ads sẽ sở hữu mức đấu thầu trường đoản cú 20.000đ – 30.000đ theo CPM (mỗi 1000 lần hiển thị).

Các mức giá cả này có thể tăng sút tùy ở trong vào quality video, đối tượng người dùng mục tiêu và hiệu quả cuối cùng bạn muốn hướng tới.

Mặt khác, lúc chứng kiến tận mắt You
Tube, chắc rằng không ít thì nhiều đã từng có lần bạn bấm vào nút Skip Ads (Bỏ qua quảng cáo). Bạn có trù trừ khi sẽ đề nghị trả tiền cho một lượt coi mà người dùng thậm chí còn ko xem không còn quảng cáo của bạn?

Đừng lo, điều đó không xẩy ra ở You
Tube, với những điều khoản bảo đảm an toàn quyền lợi cho khách hàng của mình, với hiệ tượng quảng cáo video clip phổ vươn lên là nhất của mình, You
Tube sẽ không tính tiền cho các nhà quảng cáo trong 5 giây thứ nhất hoặc khi người tiêu dùng chưa liên tưởng với video
. Tín đồ xem sẽ có lựa chọn ước ao xem tiếp quảng cáo của người sử dụng hay không, còn nếu không mọi lắp thêm vẫn vẫn là miễn phí.

Khi để ra câu hỏi về “Chi phí tiến hành You
Tube Ads”, chắn chắn hẳn chúng ta đang cho rằng để hoàn toàn có thể quảng cáo You
Tube sẽ khá khó với đắt tiền. Tuy nhiên, You
Tube Ads bên trong 8 loại hình quảng cáo Google, bởi vì vậy, vấn đề lên lăng xê là hết sức dễ dàng. Hãy thuộc điểm qua 5 tác dụng tuyệt vời của pr You
Tube với công ty trong phần dưới đây.

2. 3 tiện ích khi thực thi You
Tube Ads

Khi dịch bệnh Covid19 bùng nổ vào thời điểm năm 2020, cả trái đất phải say mê nghi với “bình thường mới”, cùng một trong số đó là “Thói thân quen xem video, nhất là trên You
Tube”.

Với sự bùng nổ về lượt người sử dụng You
Tube vẫn khiến đó là một một trong những kênh quảng cáo ko thể bỏ lỡ của doanh nghiệp. Hãy cùng SEONGON điểm qua 5 tiện ích chính khi áp dụng quảng cáo You
Tube sau:

2.1. Tài năng tiếp cận và bán hàng

Theo report Vietnam tìm kiếm for Tomorrow 2021, Google đã đã cho thấy sức hút đặc biệt quan trọng của You
Tube với lượng người dùng trải nhiều năm từ thành thị mang lại nông thôn của Việt Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sau đó, hãy thêm URL, CTA với biểu ngữ của bạn

Trong lấy ví dụ như này, chúng ta chọn định dạng “Video trong luồng hoàn toàn có thể bỏ qua”. Hãy ghi nhớ rằng, loại hình này sẽ đi kèm theo biểu ngữ hiển thị đồng hành trên máy tính. Do vậy, vào trường hợp này, chúng ta cũng có thể tải lên một hình hình ảnh để quảng cáo được hiển thị đẹp nhất.

Để hoàn tất, nhấp vào tạo ra chiến dịch. Và xin chúc mừng, bạn vừa thiết lập cấu hình thành công chiến dịch quảng bá You
Tube đầu tiên của mình!

6. Những chỉ số đề xuất quan tâm sau khi chạy You
Tube Ads

Sau khi quảng cáo đoạn clip của bạn ra mắt, chúng ta nên theo dõi hiệu quả buổi giao lưu của quảng cáo đó. Dưới đấy là một số chỉ số có trên nền tảng Google Ads:

Lần hiển thị: mỗi lần phân phát lăng xê được tính là một trong lần hiển thị.Lượt xem: khi một người xem xem không còn 30 giây quảng cáo trong luồng rất có thể bỏ qua (hoặc toàn thể quảng cáo kia nếu thời lượng bên dưới 30 giây), xem hết đoạn phim đối với lăng xê bumper với quảng cáo trong luồng 15s ko thể bỏ qua hay ảnh hưởng với quảng cáo của công ty thì hành động đó tính là 1 lượt xem. Tất cả lượt xem quảng cáo clip dài hơn 10 giây và tính vào số lượt xem của kênh.Tỷ lệ xem: Chỉ số này cho chính mình biết tỷ lệ % tín đồ xem đã ra quyết định xem hoặc liên quan với quảng cáo video clip của bạn.Giá từng lượt xem (CPV) trung bình: Số tiền vừa phải mà chúng ta phải trả mỗi khi ai kia xem quảng bá của bạn.Số lượt chuyển đổi: Số lượt đổi khác trên website sau thời điểm xem video.

Hãy định nghĩa chiến dịch cầm cố nào là thành công xuất sắc và vươn lên là các kim chỉ nam đó thành lúc này qua những chỉ số trên kênh của bạn.

Chẳng hạn như để xác minh xem đối tượng người sử dụng mục tiêu đang shop với nội dung của người tiêu dùng ở mức chiều cao hay thấp, bạn cũng có thể theo dõi phần trăm xem và phân tích số fan xem chuyển đổi thành người đăng ký.

Một chiến dịch quảng cáo trên You
Tube được xem như là thành công lúc đạt được các mục tiêu của chúng ta theo cách công dụng nhất rất có thể và cân xứng với chi tiêu mà chúng ta có. Hãy nhớ rằng trong quy trình thực hiện tại mục tiêu, chúng ta cũng có thể cần phải điều chỉnh lại chiến dịch của mình.

Đừng rụt rè xem xét sự tiến triển của chiến dịch đó và thực hiện các biến đổi để nâng cấp hiệu suất.

Lời kết

Nếu các bạn vẫn cảm thấy còn nhiều trở ngại và trở không tự tin trong quá trình tạo một chiến dịch truyền bá You
Tube thì nên đơn giản contact ngay với SEONGON để được sử dụng những tiện ích dịch vụ chạy quảng cáo You
Tube
độc quyền.

Hoặc nhằm tiến xa hơn và mong trau dồi thêm lấy kinh nghiệm cho việc sale sau này, chúng ta cũng có thể tìm hiểu về các khoá học quality ngay tại SEONGON Academy cùng với vô vàn mọi ưu đãi nổi bật.

Chắc hẳn ai cũng từng giận dữ vì truyền bá của Youtube vì xuất hiện thêm giữa chừng khi chứng kiến tận mắt video. Có những quảng cáo 5s, quảng cáo trước khi vào clip hoặc thậm chí là là không làm lơ được khiến người dùng cảm giác phiền phức.

Nếu bạn có nhu cầu loại vứt hẳn các loại quảng bá trên Youtube thì nội dung bài viết này dành cho bạn đấy, cùng xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên thứ tính, điện thoại cảm ứng bằng 1 dấu chấm4. Phía dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Phía dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng những Extension Ad
Block

1. Lý do You
Tube có quảng cáo? Những bất tiện của quảng cáo?

Youtube là trong những mạng xóm hội chia sẻ video lớn số 1 trên thế giới với sản phẩm tỷ đoạn clip được tải lên với xem hằng ngày. Nội dung video luôn nhiều mẫu mã về cả loài kiến thức, giải trí cho nên việc quảng cáo bên trên Youtube cũng đã thu hút tương đối nhiều nhà đầu tư chi tiêu bỏ tiền nhằm chạy quảng bá trên nền tảng này.

Xem thêm: Laptop asus gaming rog strix g512, laptop asus rog strix g15 g512


*

Nhưng bất tiện của quảng cáo mang về cũng không ít và gây tức giận cho không ít người dân dùng. Vì nhiều phần mục quảng cáo đang hiện ngay phần đấu, giữa tuyệt cuối video, để tiếp tục xem người dùng có 2 chắt lọc “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc nên xem cho đến khi hết mới tiếp tục xem được video.

Chính vì lẽ đó, cần đã có rất nhiều người tìm cách để chặn các nội dung lăng xê này, trường hợp bạn vẫn muốn chặn quảng cáo, tìm hiểu thêm ngay những cách bên dưới đây.

2. Chặn lăng xê trên thứ tính, smartphone bằng 1 vết chấm

Đây là cách sớm nhất giúp người dùng chặn pr Youtube xuất hiện. Bài toán thêm dấu chấm này sẽ có tác dụng tên miền cố gắng đổi, đoạn pr kèm theo sẽ không còn phát.

1. Chặn quảng cáo Youtube cùng với 2 bước trên lắp thêm tính

B1: Mở video muốn xem trên trình duyệt.B2: trên thanh URL của trình duyệt, bạn thêm vệt chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: links gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link đang đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó thừa nhận Enter sẽ không còn quảng cáo xuất hiện trên video bạn muốn xem nữa.

Ưu điểm của cách làm này là đối kháng giản, kết quả mà không đề nghị cài phần mềm hay add on. Đặc biệt, khi bạn chuyển xem video khác thì lăng xê cũng không lộ diện ở những video clip mới.

2. Ngăn quảng cáo Youtube cùng với 2 cách trên điện thoại cảm ứng thông minh

B1: Mở Youtube bên trên trình chăm sóc của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình ưng chuẩn điện thoại, bạn cũng vào mục link và tiến hành giống với bên máy tính.

Cách này còn rất có thể áp dụng đối với những trang tin mang tên miền “.com” yêu cầu chúng ta trả phí lúc chứng kiến tận mắt nội dung không quảng cáo.

3. Hướng dẫn ngăn quảng cáo You
Tube
bằng setup

Cách này không chỉ giúp chặn quảng cáo nhiều hơn chặn chú thích trên Youtube bên trên trình xem xét và vận dụng được cho smartphone và máy tính.

B1: chọn mục cài bỏ trên tài khoản Youtube trong danh sách hiển thị dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, chọn mục “Phát lại với hiệu suất” rồi quăng quật dấu tích trên ô “Hiển thị chú thích và thông tin trong video” mặt cột mặt phải, sau đó nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, bí quyết này hoàn toàn có thể thực hiện tại trên cả điện thoại và máy tính xách tay nhưng không hoàn toàn chặn được hết tất cả các quảng cáo.

4. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm nội dung xuất sắc hơn mượt mà hơn của Youtube thì hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản trả giá tiền You
Tube Premium. Bạn sẽ xem được các nội dung ko quảng cáo của tất cả các mục như: You
Tube Music, You
Tube Gaming với You
Tube Kids.

Bên cạnh đó, với thông tin tài khoản Premium bạn có thể sử dụng các tính năng nâng cao như phát lại clip trong nền trên i
OS hay game android (bạn hoàn toàn có thể phát nhạc ngay trong lúc quay về screen chính). Đi cùng đó là những nhắc nhở danh sách phát cân xứng với sở thích phụ thuộc vào thuật toán của Youtube và tùy chọn cài đặt video.

3 bước đk tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở ứng dụng You
Tube trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng.B2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu đăng ký gói Premium.B3: Chọn hình ảnh hồ sơ của chúng ta > thanh toán mua với gói thành viên.
*

Gói Premium vẫn tùy nằm trong vào từng thông tin tài khoản mà người dùng sẽ thừa kế chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản bank mà các bạn đã đăng ký.

5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng những Extension Ad
Block

1.Tiện ích Adblock Plus

Ad
Block Plus là ứng dụng đã được 10 triệu người tiêu dùng tải và áp dụng trên cố kỉnh giới. Có thể nói, đấy là ứng dụng ngăn quảng cáo cực tốt và cài đặt rất solo giản. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy cập vào mục phầm mềm của Chrome để thêm pháp luật Adblock Plus.B2: search Adblock trên thanh công cụ app của Chrome.
*
B3: liên tục nhấp vào nút thêm luôn tiện ích.
*

Khi đang hoàn thành, bạn truy vấn vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động chặn quảng cáo cơ mà không cần thiết đặt gì thêm.

2. Tiện ích Adblock for Youtube

Bạn đã thực hiện công việc như thêm app Ad
Block Plus, chúng ta có xem thêm hình ảnh dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.