Tổng Hợp 22+ Cách Làm Vòng Đeo Tay Bằng Dây Đeo Tay Bằng Chỉ Hay Nhất

cách làm vòng tay bằng chỉ đẹp đơn giản nhất <1>

Trong bài viết này, Hocmay.vn sẽ gợi ý cách làm vòng tay bằng chỉ đẹp đơn giản dễ thương và chi tiết nhất, hãy xem qua nhé. Bạn đang đọc bài viết: cách làm vòng tay bằng chỉ đẹp đơn giản nhất

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn cách làm vòng tay bằng chỉ dễ dàng mà phân mục Kiến thức Handmade cuả Hocmay.vn đã chia sẻ, bạn có thể tự làm cho mình những chiếc vòng dễ thương và đẹp nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách làm vòng đeo tay bằng dây


*
cách làm vòng tay bằng chỉ đẹp đơn giản nhất

9 cách làm vòng tay bằng dây siêu đẹp và mang lại may mắn <2>

Hãy cùng DANANGSALE tìm hiểu một số cách làm vòng tay bằng dây đơn giản nhưng rất đẹp qua bài viết dưới đây nhé! Các cách làm vòng tay bằng dây siêu xinh và mang lại nhiều may mắn.

Trên đây là những chia sẻ về cách làm vòng tay bằng dây được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp được.


*
9 cách làm vòng tay bằng dây siêu đẹp và mang lại may mắn

2 cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ mang lại may mắn <3>

2 cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ mang lại may mắn – Vòng tay là một món quà tinh tế và ý nghĩa để có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc nửa kia. Hôm nay Học may sẽ hướng dẫn bạn cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ siêu đơn giản nhé!

Bài viết đã cung cấp cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ đơn giản cho bạn có thể tự làm chỉ vài phút.


*
2 cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ mang lại may mắn

Cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu may mắn cho tình bạn <4>

Cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ đỏ cho năm mới bình an


*
Cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu may mắn cho tình bạn

Hướng dẫn bạn cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu <5>

Các bạn hãy thử làm theo cách trên để có được chiếc vòng bằng chỉ thêu tặng cho bạn bè hoặc các bạn tự đeo. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu cực kì đơn giản mà lại rất dễ thương cho các bạn tham khảo nhé! Mời các bạn theo dõi bài viết này. Sau khi chọn được màu chỉ thêu và đánh số thứ tự cho các sợi chỉ để tránh nhầm lẫn thì cũng ta sẽ qua cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu và cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu nó cũng rất đơn giản và không hề khó kể cả những người không biết gì về đan lát hay thêu thùa.

Cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu – Đo chiều dài của sợi chỉ dài hơn khoảng cách giữa đầu ngón tay và vai một chút, sau đó cắt nó. Cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu – Để tạo ra những sợi chỉ thêu theo yêu cầu, trước tiên bạn phải chuẩn bị những sợi chỉ thêu màu yêu thích theo sở thích của các bạn và mình khuyên các bạn nên lựa chọn những sợi chỉ có màu sắc và bắt mắt thì sau khi chúng ta làm xong sẽ ra được một thành phẩm trông đẹp mắt hơn là những sợi chỉ màu đơn điệu.


*
Hướng dẫn bạn cách làm vòng tay handmade bằng chỉ thêu

Cách làm vòng đeo tay bằng dây handmade độc đáo <6>

Bạn chuẩn bị một sợi dây ruy băng dài màu xanh đẹp và các hạt nhựa giả ngọc trai, dây cước và kim to và thực hiện cách làm dây đeo tay sau đây: Bạn có thể làm bằng dây phone điện thoại, nếu không có bạn có thể áp dụng cách làm dây đeo tay này với dây dù để làm. Với cách làm vòng đeo tay bằng dây đơn giản cùng những nguyên liệu dễ kiếm, chỉ sau vài phút là bạn đã có thể sở hữu cho mình những chiếc vòng đeo tay bảy sắc cầu vồng lạ mắt và vô cùng nổi bật, thu hút.

Cách làm dây đeo tay con rít đơn giản nhưng khi hoàn thành lại là một sản phẩm đẹp và vô cùng độc đáo. Với cách làm dây đeo tay này, bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu như chỉ thêu nhiều màu, dây xích, kéo, kim to (loại có thể xỏ vừa chỉ thêu).


Cách thắt nút vòng tay handmade mang lại may mắn, tài lộc <7>

Cách làm vòng tay handmade bằng dây da cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu sau:


Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách làm vòng tay bằng dây chỉ hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!


Cách tết vòng tay bằng chỉ thêu cực đẹp cực chất cho bạn nữ <9>

Cùng Wiki Hướng Dẫn bạn cách tết vòng tay bằng chỉ thêu cực đẹp mà chỉ cần 3 sợi khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được.


Cách thắt dây đeo tay 1 sợi, 2 sợi, có hạt đơn giản <10>

Dưới đây là hướng dẫn cách làm vòng tay bằng 2 sợi dây:


Chiếc vòng may mắn mà hàng loạt sao nổi tiếng yêu thích có thể tự làm rất rẻ <11>

Trong khi cách làm chiếc vòng này lại rất dễ thì tại sao chúng ta không thử học cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ đỏ này nhỉ?


2 cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ mang lại may mắn – Vòng tay là một món quà tinh tế và ý nghĩa để có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc nửa kia. Hôm nay Học may sẽ hướng dẫn bạn cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ siêu đơn giản nhé!

Bài viết đã cung cấp cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ đơn giản cho bạn có thể tự làm chỉ vài phút.


Cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ khá đơn giản và dễ thực hiện.


Cách Làm Vòng Tay Handmade Cực đơn Giản Ngay Tại Nhà <14>

Chỉ vài thao tác đơn giản và làm theo hướng dẫn cách làm sợi đeo tay handmade dưới đây. Nhìn chung cách làm vòng tay handmade bằng sợi chỉ đỏ rất đơn giản các nguyên liệu dễ kiếm.

tinybook.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm vòng đeo tay handmade chỉ từ những sợi dây cói và hạt sequin, đẹp không thua kém những chiếc vòng đắt tiền đâu. Bạn có thể thay thế dây cước để làm vòng tay bằng dây chỉ, tuy nhiên dây chỉ sẽ rất dễ bục còn dây cói thì bền và khó bị đứt hơn.


Đan vòng dây đeo tay 2 sợi đơn giản <15>

Không được giấu đoạn thừa ấy bằng cách cắt nó đi nha, như thế sẽ làm chiếc vòng đeo tay bị lỏng và dễ bung.


10 cách đơn giản làm vòng tay xinh xắn <16>

Chỉ tốn khoảng 5 phút là bạn có thể tự làm cho mình một mẫu vòng đeo tay cá tính trên nguyên liệu dây vải thun dày và dây xích kim loại.


Cách làm vòng tay handmade bằng chỉ đỏ <17>

Để làm vòng tay chỉ đỏ chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ, sau đây Vòng Đá 5A sẽ hướng dẫn Cách làm vòng tay handmade bằng chỉ đơn giản mà ai cũng có thể tự làm.


Cách làm vòng tay handmade đơn giản nhắm mắt cũng xong <18>

Cách làm vòng tay từ dây xích và dây vải thun khá đơn giản, chỉ khoảng 5 phút là bạn có thể tự làm cho mình một mẫu vòng đeo tay cá tính trên nguyên liệu dây vải thun dày và dây xích kim loại.


Cách làm vòng tay handmade bằng dây bằng chỉ đơn giản nhất 2020 <19>

Cách làm vòng tay handmade bằng dây bằng chỉ đơn giản nhất 2020


Ý nghĩa sợi chỉ đỏ đeo tay là gì? <20>

Vòng dây đỏ thường được làm bằng sợi chỉ, sợi len nhỏ màu đỏ, thường thì dùng để đeo vào tay.


*
Ý nghĩa sợi chỉ đỏ đeo tay là gì?

Cách làm vòng tay handmade <21>

Tết thắt nút cho đến dây ở giữa để làm vòng tay bằng chỉ .


Cách làm vòng tay handmade

Cách làm vòng tay handmade tình bạn đẹp mà đơn giản <22>

Cách làm vòng tay bằng chỉ đỏ khá đơn giản và dễ thực hiện.


Nguồn bài viết tham khảo

Vòng tay là một món quà cực kỳ tinh tế và ý nghĩa để dành tặng cho người thân và bạn bè hoặc người yêu. Sẽ càng ý nghĩa hơn khi nó được chính tay bạn làm tặng. Hãy cùng TRANG SỨC ANJ tìm hiểu một số cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây đơn giản nhưng rất đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

*
Các cách làm vòng tay bằng1 sợi dây siêu xinh và mang lại nhiều may mắn.

Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây chỉ đỏ đem lại may mắn


Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây chỉ đỏ đem lại may mắn
Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây da
Cách đan vòng tay thắt nút kép
Cách làm vòng tay handmade bằng dâu tằm
Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây xích cực vintage
Cách thắt dây rút cho vòng đeo tay
Vòng tay handmade bằng chỉ đỏ có nhiều ý nghĩa đem lại may mắn cho người đeo. Người ta làm vòng tay chỉ đỏ để đeo hoặc tặng cho người thân hoặc người yêu vào những dịp lễ tết hay noel với mong muốn mang lại thật nhiều may mắn, bình an cho người đeo vòng tay. Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây chỉ đỏ may mắn và dụng cụ để làm cũng khá đơn giản.

Chuẩn bị

1 sợi dây chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 sợi dây dù dài chừng 50 cm.2 hạt dâu tằm.Kéo và bật lửa chỉ.
*
cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

Thực hiện

Bước 1: Lấy 1 sợ dây dù dài gấp 2 lần so với vòng cổ tay đã chuẩn bị gấp đôi chúng lại. Dùng sợi dây dù, chỉ hoặc len đỏ quấn liên tục từ đầu này sang đầu bên kia theo chiều kim đồng hồ.

Xem thêm: Cách Làm Viên Tinh Bột Nghệ Mật Ong Giá Tốt Tháng 2, 2023, Viên Nghệ Mật Ong Có Tác Dụng Gì

Bước 2: Sau khi quấn xong sợi chỉ đỏ ở bước 1, bạn dùng tay buộc lại sợi dây thật khéo. Sau đó dùng kéo cắt bớt phần dây thừa rồi lấy bật lửa hơ hơ để cố định phần dây vừa cắt cho nó không bị bung ra.

Bước 3: Sau cùng bạn hãy xỏ 2 hạt dâu tằm vào phần đầu dây có 2 sợi thừa vùa hơ lửa. Thắt nút lại cố định phần ngoài rồi dùng bật lửa hở để hạt dâu tằm không bị tuột ra khỏi dây.

*
cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

Ai cũng có thể làm được và chắc chắn sẽ là món quà rất ý nghĩa để tặng người thân và bạn bè.

Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây da

*

Chuẩn bị

1 đoạn dây da lộn dài gấp đôi vòng cổ tay1 khung tròn bằng bạc vừa cổ tay người đeo.Kéo và bật lửa

Thực hiện

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây da đã chuẩn bị dài chừng 50cm.Bước 2: Luồn 3 sợi dây vào khung tròn bạc. Chú ý luồn sao cho mỗi bên của chiếc vòng đều có được một nửa độ dài của sợi dây đó nhé.Bước 3: Tết 3 sợi dây xung quanh của chiếc vòng thật khéo để cân đối và hài hòacho đẹp mắt. Tết cho đến khi bao phủ và không còn thấy khung bạc.

*
Chỉ cần bỏ một xíu thời gian mày mò theo các bước ở trên là bạn đã có được một chiếc vòng xinh xắn cho người yêu. Bạn có thể sáng tạo thêm nhiều hơn cho mình những chiếc vòng độc đáo khác nhau nhé.

Cách đan vòng tay thắt nút kép

Chuẩn bị

2 đoạn dây dù có bản to tròn màu sắc tùy theo màu bạn thích.Mặt trang trí cho dây như kiểu đính đá hoặc 12 con giáp bạn có thể mua hình mà mình thích….Keo dán, kéo và bật lửa nhỏ

*
 Thực hiện

Bước 1: Trước tiên bạn cần ướm thử độ vừa của vòng tay vào tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gấp đôi lại và thắt nút hai đầu dây thành một mối. Đeo thử vào cổ tay sao cho vừa với tay mình là được. cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

*

Bước 2: Tiếp theo, lấy 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây đã gấp. Đặt 1 đầu dây theo chiều kim đồng hồ như hình.

*
Bước 3: Luồn dây từ trên xuống như hình, buộc thắt nút lại được chốt thắt đầu tiên như hình.
*

Bước 4: Tiếp tục chốt thắt thứ 2 như chốt 1, tuy nhiên lần này phải bắt đầu từ bên trái vắt lên trên qua phải.

Bước 5: Lấy dây bên phải luồn qua từ phía dưới lên, xuyên qua lỗ bên trái như hình, kéo chặt là bạn đã có được 1 nút thắt hoàn chỉnh.

Bước 6: Lặp lại các bước như trên đến khi chạm nút thắt cuối cùng của đoạn dây. Bạn sẽ có được 1 chiếc vòng tay xinh xinh như hình.

Bước 7: Sau khi hoàn thành, thắt nút cuối cùng, cắt bỏ phần thừa rồi dùng lửa hơ cho để đầu dây để không bị tuột và bung sợi dây ra ngoài. Buộc tất cả các dây cuối cùng thành nút lớn như hình để làm khóa cho vòng đeo tay handmade.Bước 8: Bôi keo dán lên mặt đá trang trí đã chuẩn bị và dán lên mặt vòng tay, lưu ý canh chính giữa của vòng tay. Đợi keo dán khô và kiểm tra đã dán chắc chắn hay chưa là hoàn thành vòng tay rồi nha. cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

Cách làm vòng tay handmade bằng dâu tằm

Theo quan niệm của cha ông ngày xưa, chiếc vòng tay dâu tằm có tác dụng xua đuổi ma cho người đeo. Ngày nay, vòng đeo tay dâu tằm vẫn được các bậc phụ huynh chọn làm vòng đeo cho con của mình. Giúp các bé tránh sự quấy phá của ma, ngủ ngon và ngoan ngoãn hơn. cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

Chuẩn bị

1 sợ dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ tùy vào nhà có gì.1 vài cành cây dâu tằm có độ tuổi càng già càng tốt.1 chiếc kim khâu, kéo và bật lửa.

Thực hiện

Bước 1: Bỏ hết phần vỏ cành dâu tằm rồi đem phơi nắng hoặc sấy khô.

cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

Bước 2: Dùng kéo cắt rồi chia cành cây dâu thành những khúc ngắn đều nhau. Sau đó làm tròn, nhẵn để mang lại sự an toàn cho bé khi đeo và tăng thêm tính thẩm mỹ.Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim khâu rồi xâu các hạt lại với nhau. Thân cành dâu có đặc tính xốp nên rất dễ dàng dùng kim xâu lại với nhau 1 cách dễ dàng.

Bước 4: Cuối cùng thắt chốt thành một chiếc vòng tay cho bé, dùng kéo cắt bỏ phần dư thừa và hơ lửa 2 đầu đây để tránh bị tuột ra ngoài.

Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây xích cực vintage

Chuẩn bị

Dây xích nhỏ màu đồng hay màu khác tùy vào sợ thích của các bạn.Móc khóa cua có màu vàng.Khoen tròn màu vàng, nút áo nhỏ .

Thực hiện

Bước 1: Cắt đoạn dây xích sao cho vừa cổ tay của bạn. Tách các khoen tròn đã chuẩn bị và móc vào các chiếc nút áo đã có.

cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy móc nút áo vào sợi dây xích. Nếu thích dài hơn thì bạn móc thêm nút áo khác vào chiếc nút vừa móc. Cứ tiếp tục móc và nhớ đan xem độ ngắn dài của nút để đẹp hơn nhé.

cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

Bước 3: Sau cùng bạn chừa lại một đoạn dây xích nhỏ, gắn chiếc nút áo vào đầu sợi dây. Móc khoens và móc khóa càng cua vào như hình là hoàn thành một chiếc vòng cực kỳ đẹp và cá tính cho mình rồi.

​​​​​​

Cách thắt dây rút cho vòng đeo tay

Cách thắt dây rút cho vòng đeo tay này không quá xa lạ với các mọi người nhưng thắt làm sao cho thật đẹp thật đúng thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng ANJ tham khảo một số cách làm sau đây:

Chuẩn bị

3 sợi dây gồm 1 sợi dài 50cm và 2 sợi dài khoảng 30cm. Chọn loại dây hay dùng để làm vòng tay handmade.Thêm các phụ kiện như đá, hạt cườm tùy theo sở thích.

​​​​​​​

Thực hiện

cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây

​​​​​​​Bước 1: Dùng sợi dây dài nhất thắt nút lại như hình, chừa ra ở đầu dây một đoạn chừng 9cm. Sau khi buộc nút xong bạn cần cố định tại điểm đầu và điểm cuối của sợi dây. Có rất nhiều cách để bạn cố định, nhưng đơn giản nhất là bạn kẹp 2 đầu dây vào tấm bìa cứng làm sao để sợi dây được căng nhất có thể. Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dâyBước 2: Lấy sợi dây dài 30cm luồn xuống dưới sợi dây 50cm rồi thắt chặt 2 đầu sợi dây phía trên lại với nhau. Chia sợi dây 30cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa bên trái và một nửa bên phải của sợi dây cân xứng với nhau là được.Bước 3: Đặt sợi dây bên trái lên sợi dây 50cm tạo thành hình tam giác nhỏ như hình. Tiếp tục dùng sợi bên trái tạo ra tam giác to hơn như lần trc, rồi dùng sợi bên phải vòng xuống kéo từ dưới lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống như thế sao cho chúng so le với nhau theo chiều kim đồng hồ là được. Cách làm vòng tay bằng 1 sợi dâyNếu sử dụng đá xâu hoặc hạt hình tròn thì thắt một đoạn chừng 2cm thì xâu thêm vào dây 1 hạt đá. Thắt chúng lại cố định bằng đoạn dây thắt khoảng 1cm song hở lửa cho dây không tuột. cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây
Trên đây là những chia sẻ về cách làm vòng tay bằng 1 sợi dây được ANJ tìm hiểu và tổng hợp lại. Hy vọng chúng mình sẽ giúp bạn tạo cho mình những chiếc vòng tay handmade yêu thích hoặc làm quà tặng cho người thân người yêu nhân ngày kỷ niệm. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.