HƯỚNG DẪN CÁCH GẮN KỆ GỖ LÊN TƯỜNG, TOP 10 CÁCH TREO KỆ SÁCH LÊN TƯỜNG NHANH NHẤT

NỘI THẤT HOA GỖ > kinh nghiệm hay > tay nghề Hay > phía dẫn cách lắp kệ mộc treo tường đúng đắn dễ dàng

Xu hướng áp dụng kệ gỗ treo tường nhằm trang trí đơn vị cửa là 1 trong cách huyết kiệm không khí vô cùng hiệu quả được các gia đình trẻ lựa chọn. Vậy giải pháp lắp kệ gỗ treo tường sao cho bắt mắt và có thể chắn?

Hãy cùng xem phía dẫn phương pháp lắp đặt đúng đắn dễ dàng trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách gắn kệ gỗ lên tường


*
Kệ mộc treo tường

Cách đính thêm kệ gỗ treo tường đúng chuẩn dễ dàng nhất cho chính mình làm theo

1. Chuẩn bị vật dụng lắp đặt kệ gỗ treo tường

Để hoàn toàn có thể tiến hành lắp kệ gỗ treo tường đúng chuẩn dễ dàng bạn cần kiểm tra kết cấu của kệ để lựa chọn vật dụng phù hợp, thông thường sẽ gồm các vật dụng cơ bản sau:

Thước dây (đo size kệ);Thước cấp độ để đo đạc chủ yếu xác;Bút chì (đánh lốt vị trí);Tua vít;Búa;Máy khoan chăm dụng;Mũi khoan tường

2. Xác định vị trí lắp kệ

Bạn cần xác định khoảng không gian bạn cần lắp ráp kệ mộc treo tường với chiều dài, chiều rộng của tường là như nào để tại vị kệ cho cân xứng và cân nặng đối. đề nghị kiểm tra toàn diện kết cấu kệ với kết cấu công ty để áp dụng lỗ khoan cho hợp lý, kị khoan lệch lên tường nhà.

Nếu muốn đúng chuẩn hơn trong cách lắp kệ mộc treo tường chúng ta nên sử dụng thước thủy (level) để đưa thăng bằng, khắc ghi lại kệ bảo đảm an toàn được cân bằng, không bị lệch hay nghiêng vẹo.

Sau khi sẽ xác định hoàn thành bạn bắt buộc lau kệ sạch sẽ và kiểm tra những vật dụng quan trọng để tiến hành lắp kệ gỗ.


*
Xác định vị trí đúng đắn lắp để kệ gỗ

3. Biện pháp lấy lốt trên kệ mộc treo tường

Mặt sau của kệ bao gồm khoan sẵn lỗ, chúng ta nên sử dụng thước dây để đo đúng chuẩn cách khoan khi đính thêm kệ gỗ treo tường tiếp nối sử dụng cây bút chì hoặc bút bi lưu lại vị trí cần khoan thiết yếu xác.

4. Lấy vệt vào tường

Bạn ốp kệ lên tường trên đúng địa điểm đã khẳng định lắp đặt tiếp đến dùng thước thủy để cân bằng và dựa theo địa điểm vừa đánh dấu trên kệ để mang dấu vào tường. Chúng ta có thể định vị lỗ vít trên tường bằng bút chì.

5. Khoan lỗ

Đây là bước rất là quan trọng. Bạn nên thực hiện mũi khoan tường 10mm, để máy khoan cơ chế khoan búa với năng suất mạnh và cấp tốc chóng. Đặt mũi khoan vuông góc với tường rồi khoan chính xác vào vị trí cách lặp kệ gỗ treo tường đã đánh dấu ở quá trình trên. Chú ý nên khoan mồi qua lớp tường trát sau đó mới khoan sâu, ko khoan lỗ thừa to tránh trường hợp lắp ốc vít bị lỏng khiến kệ không kiên cố chắn.

6. Đóng tắc kê, gắn thêm vít thép gắn kệ treo tường

Bạn đóng tắc kê được cung cấp theo kệ gỗ vào lỗ vừa khoan bên trên tường. Nhiều loại này được thiết kế bằng nhựa bao gồm thể co và giãn để cho vừa khít với lỗ khoan để cho đinh đính thêm chặt vào tường.

Sau kia bạn triển khai lắp vít thép gắn kệ treo tường . Bạn áp dụng khoan đúng cách dán bắt vít nhằm đóng vít vào địa chỉ tường đúng mực muốn thêm kệ gỗ treo tường

7. Thêm kệ gỗ treo tường

Tiến hành lắp kệ vào vít thép đã làm được đóng. để ý để vít thép vuông góc cùng với tường nhằm kệ được chắc chắn chắn. Không được sử dụng búa gõ lên kệ tránh tình trạng kệ nứt, hỏng. Sau đó chúng ta có thể đặt vật dụng dụng lên hoàn thành xong biện pháp lắp kệ mộc treo tường thật tuyệt vời nhất rồi.


*
Lắp để kệ đúng vị trí vẫn khoan

Trên đó là hướng dẫn cách lắp ráp kệ mộc treo tường chủ yếu xác, thuận lợi mà bạn hoàn toàn rất có thể tự thực hiện thành công tại nhà.

Kệ treo tường trên thibanglai.edu.vn sử dụng kết cấu ngầm phía bên trong thân kệ (phần kết cấu được đậy giấu để tăng tính thẩm mỹ). Để lắp đặt kệ treo tường, người sử dụng thực hiện nay theo công việc sau đây.

Bước 1: Chuẩn bị.

Các dụng cụ nên thiết: Thước thủy (NIVO), bút, búa, vật dụng khoan, mũi khoan tường.

Bộ phụ kiện vừa đủ kèm theo sản phẩm:

*

Bước 2: Xác định phương pháp lắp đặt.

Lên ý tưởng lắp đặt: tìm hiểu thêm các gợi ý tại thibanglai.edu.vn.Kiểm tra tổng thể kệ, xác định dạng kết cấu, vị trí lỗ khoan, con số lỗ khoan…Bước 3: Định vị địa chỉ khoan.

Sử dụng thước để đo khoảng cách và khắc ghi vị trí các lỗ khoan trên tường.

Lưu ý: nên thực hiện thước thủy (nivo) để mang mực, bảo đảm an toàn kệ bao gồm độ thăng bằng cực tốt – SIB có khuyến mãi ngay kèm theo sản phẩm.

*
Đánh vết vị trí kết cấu kệ mộc trên tường để bắt đầu lắp đặt.Bước 4: Hứng bụi.

Để hạn chế bụi bẩn, nên thực hiện các cách thức hứng những vết bụi khi khoan tường.

Xem thêm:

*
Cách hứng bụi 1-1 giản: áp dụng bịch nilon có dán miếng chất keo ở mồm túi.Bước 5: Tiến hành khoan lỗ.

Máy khoan ở chính sách khoan búa. Thực hiện mũi khoan tường 2 lần bán kính 10mm.

Tắc kê và tất cả các phụ kiện được gởi kèm sản phẩm.

*
Khoan đúng địa điểm đã đánh dấu một cách khôn khéo để bảo vệ kệ được cân bằng và kiên cố chắn.Bước 6: Đóng tắc kê vào lỗ khoan.

Tắc kê và toàn bộ các phụ khiếu nại được gửi kèm sản phẩm.

*

Bước 7: Vặn vít thép vào tắc kê.

Để căn vặn vít thép vào tắc kê một cách thuận tiện và nhanh chóng, quý khách đính thêm vít thép vào thiết bị khoan (dùng lực của dòng sản phẩm khoan), bật chính sách khoan thường xuyên và vặn từ từ. Hoặc áp dụng đầu lục giác hoặc kìm kẹp để vặn.

Vặn vít thép vào tắc kê từ bỏ 3-5cm.

Vít thép và tất cả các phụ kiện được giữ hộ kèm sản phẩm.

*
Nên thực hiện máy xiết để vặn vẹo vít thép vào tắc kê.Bước 8: gắn kệ vào vít thép.

Đưa kệ vào đúng vị trí của những vít thép đã có được gắn vào tường.

*

Lưu ý:+ Chỉnh những vít thép đến thẳng với vuông góc cùng với tường (có thể dùng ê ke) để bảo đảm an toàn kệ sau khoản thời gian lắp để được vuông vức, cân đối.+ Đưa kệ vào một trong những cách từ từ, đông đảo tay cả 02 đầu. Không rước búa gõ trực tiếp lên thân kệ, nếu bắt buộc dùng búa thì hãy đệm một tấm vải dày trước khi gõ.

HOÀN THIỆN:

Done, quý khách hoàn toàn có thể đặt những dụng cụ lên kệ.

Mỗi hình hình ảnh và tiến công giá của chúng ta là một món xoàn quý giá. Người tiêu dùng hãy gửi cho SIB phần đa feedback với hình ảnh nhé

*
Kệ được gắn lên tường cùng với kết cấu vững chắc chắn, trọn vẹn dấu kín.

Quý khách gặp gỡ khó khăn trong quy trình lắp để kệ treo tường, tương tác với SIB ngay sẽ được trợ giúp:


ĐỐI VỚI KỆ SỬ DỤNG BAS TREO (MÓC GÀI).

*

*
Lắp đặt kệ tô điểm treo tường móc gài.

Xem đoạn phim hướng dẫn lắp ráp chi tiết:

Hướng dẫn lắp ráp kệ thanh ngang các loại

Hướng dẫn lắp ráp kệ sách treo tường những tầng

Tag: kệ treo tường, phía dẫn lắp ráp kệ treo tường, lắp đặt kệ sách treo tường, lắp ráp kệ tô điểm treo tường, hướng dẫn lắp ráp kệ, ke treo tuong, lắp đặt kệ tivi treo tường, lắp ráp kệ treo tường, huong dan lap dat ke treo tuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.