Cách đeo dây chuyền tỳ hưu chuẩn phong thủy, những điều cần lưu ý khi đeo trang sức tỳ hưu

Dây chuyền Tỳ Hưu đang được nhiều người quan lại tâm, vấn đề sử dụng trang sức quý Tỳ Hưu đúng chuẩn là điều ít ai biết được. Nội dung bài viết hôm nay để giúp đỡ bạn gọi thêm về cách đeo dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu đúng cách.

Bạn đang xem: Cách đeo dây chuyền tỳ hưu

Tìm hiểu về thiêng vật Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là nhỏ thứ 9 của Rồng, mang trên mình linh khí của khu đất trời. Tỳ Hưu vào dân gian là thiêng vật chủ về chi phí tài, của nả và sự thịnh vượng. Tỳ Hưu khi ra đời đã không tồn tại hậu môn, thức nạp năng lượng của con vật này đó là vàng bạc, châu báu, ngọc ngà mà chỉ nạp năng lượng không nhả ra bao giờ. Bởi vì thế, Tỳ Hưu được xem như là linh thiết bị may mắn trấn trạch giữ gìn của cải.

Công dụng của Tỳ Hưu vào phong thủy

*
Tỳ Hưu tử vi phong thủy Tỳ Hưu Tịch Tà có công dụng trấn trạch, khi đặt Tỳ Hưu trong nhà hoàn toàn có thể giúp gia vận của gia đình chuyển biến giỏi đẹp, xua xua tà khí, được nhìn nhận như thần hộ mệnh đến gia đình, bảo về gia đình bạn khỏi đầy đủ điều xấu, tích điện tiêu cực. Tỳ Hưu có tính năng kích thích hợp vận may tài lộc, hút tài đến với gia đình hoặc cửa hàng rất tốt. Fan xưa tin rằng, nếu mái ấm gia đình nào có như mong muốn hướng cửa ngõ quay ra ngân hàng và đặt Tỳ Hưu ở đó thì sẽ thu hút được không ít tiền bạc hệt như việc bạn được trúng số độc đắc vậy. Tài lộc sẽ vào nhà bạn một giải pháp lưu thông và thoải mái và tự nhiên nhất. Bên cạnh ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa xuất ngũ Hoàng sát Khí, vào phong thủy, thì đó là vận khí rất là xấu hoàn toàn có thể gây hại cho gia nhà và gia đình, những sự không may xảy ra. Mặc dù nhiên, khi sử dụng Tỳ Hưu sẽ giúp bạn giải tỏa được vận xấu này, vì chưng Tỳ Hưu là loài thiêng vật rất hung dữ, sừng của Tỳ Hưu chuyên dùng để diệt trừ phần đa yêu khí. Tỳ Hưu cũng là thiêng vật rất trung thành với chủ với chủ, vì chưng đó, khi chúng ta quyết định thỉnh Tỳ Hưu về thì cần làm lễ khai quang điểm nhãn để công ty vật dấn nhau. Đeo dây Tỳ Hưu đá có tác dụng ổn định tài lộc, thu hút đều vận may về tài vận.

Cách chọn màu sắc dây chuyền phương diện Tỳ Hưu

*
dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu phong thủy Tỳ Hưu màu đen, vàng, đỏ biểu hiện cho sự may mắn tài lộc. Tỳ Hưu màu xanh lá cây lá thể hiện cho việc may mắn, tài lộc, sự tươi mới, nảy nở. Tỳ Hưu màu sắc trắng thay mặt đại diện cho sức mạnh Tỳ Hưu màu sắc hồng, tím đại diện cho như ý về tình yêu, tình duyên.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn mặt dây chuyền Tỳ Hưu theo mệnh của mình

Mệnh kim: color vàng, màu nâu, màu nâu vàng, màu trắng, màu xám, màu sắc ghi. Mệnh Mộc: màu xanh da trời lá, xanh biển, đen. Mệnh Thủy: color trắng, color vàng, màu sắc đen, màu sắc xám. Mệnh hỏa: color đỏ, color hồng,màu tím, xanh lục.

Một số lưu ý bé dại khi treo mặt dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu

*
dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu tử vi phong thủy đá tự nhiên và thoải mái Khi treo Tỳ Hưu họ hạn chế sờ vào mắt, sừng, thân, bụng của Tỳ Hưu để tránh làm sút đi công năng của dây chuyền. Nếu như đeo dây chuyền trong một khoảng thời hạn dài thì bạn nên mang dây chuyền đi tẩy uế để nạp lại nguồn năng lượng linh khí mới giỏi hơn.  Nên liên tiếp đeo chúng lên miếu để nhận những năng lượng giỏi để phù trợ cho những người đeo. Lúc không sử dụng nữa lưu giữ đem chứa ở địa điểm sạch sẽ, trang trọng, tránh làm cho rơi, vỡ lẽ Tỳ Hưu sẽ không tốt. 

Kết luận: 

Bài viết trên đã hỗ trợ cho chúng ta đầy đầy đủ thông tin về cách đeo dây chuyền Tỳ Hưu chuẩn chỉnh phong thủy. Là linh vật phong thủy nên họ cần phải cảnh giác và có kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng để dây chuyền Tỳ Hưu hoàn toàn có thể phát huy được hết tính năng chiêu tài lộc cho tất cả những người đeo. 

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu là trong số những đồ trang sức được rất nhiều người ưa chuộng, nó vừa là đồ trang sức đẹp làm đẹp mắt trên người, vừa là vật phẩm tử vi giúp Chiêu Tài, Hút Lộc, tăng thêm may mắn vào cuộc sống. Mặc dù nhiên, bí quyết đeo dây chuyền đá Tỳ Hưu ra sao mới đúng đắn phong thủy để phát huy tối đa tác dụng thì ko phải ai cũng nắm. Trong nội dung bài viết này, Phong Linh Gems đã Hướng Dẫn giải pháp Đeo dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu chuẩn chỉnh Phong Thủy nhé.

*
Mặt dây chuyền sản xuất Đá Tỳ Hưu Ngọc Cẩm Thạch


Sơ Lược Về Ý Nghĩa Của Tỳ Hưu:

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là 1 linh trang bị số một trong những việc thu hút tài lộc bởi linh vật này còn có miệng rộng, mông khổng lồ lại không có hậu môn chỉ có ăn mà không tồn tại nhả ra và sở thích của bọn chúng là ăn vàng tệ bạc châu báu.

Xem thêm: Đầu chuyển đổi type-c sang micro usb, đầu chuyển đổi ugreen usb type

Vậy Đeo Mặt dây chuyền Tỳ Hưu góp Ích Được Gì?

Tỳ Hưu được tạc từ bỏ đá từ bỏ nhiên để giúp đỡ Chiêu Tài, Hút Lộc – thúc đẩy công danh và sự nghiệp sự nghiệp vẹn toàn.Tỳ Hưu giúp gần như người marketing buôn bán, download may chào bán đắt, thuận lợi trong các bước làm nạp năng lượng của mình.Mang dây chuyền sản xuất đá Tỳ Hưu bên mình để giúp đỡ xua tan đều điều không may mắn, mang lại những điều giỏi lành.

Cách Đeo dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu chuẩn Phong Thủy

Mặt dây chuyền sản xuất đá Tỳ Hưu mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc cho bạn sử dụng tuy nhiên không phải người nào cũng biết giải pháp đeo ra làm sao mới chuẩn. Trước tiên:

1. Chọn Đá Tỳ Hưu Phải phù hợp với Cung Mệnh:

Khi lựa chọn dây chuyền đá Tỳ Hưu thì chúng ta phải chú ý chọn loại đá có màu sắc tương xứng ( tương sinh hoặc tương hợp) với bản mệnh của mình, cụ thể như sau:

Người trực thuộc Mệnh Kim: nên chọn lựa Tỳ Hưu có màu Vàng, trắng hoặc Xám. Những nhiều loại đá chúng ta cũng có thể dùng như: Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá mắt Hổ Vàng, Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Đá Moon
Stone, Thạch Anh white ….Người nằm trong Mệnh Mộc: nên chọn Tỳ Hưu có blue color Nước Biển, color Đen, greed color Lá Cây. Những loại đá chúng ta cũng có thể dùng như: đá Aquamarine, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, đá Obsidian, đá Ngọc Bích, đá Diopsite, đá Peridot ….Người trực thuộc Mệnh Thủy: hãy lựa chọn Tỳ Hưu tất cả màu Trắng, Xám, Xanh Nước hải dương hoặc Đen. Những nhiều loại đá chúng ta cũng có thể dùng như:Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Đá Moon
Stone, Thạch Anh Trắng, đá Aquamarine, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, đá Obsidian ….Người thuộc Mệnh Hỏa: nên lựa chọn Tỳ Hưu có màu xanh Lá Cây, Đỏ, Hồng hoặc Tím. Những các loại đá bạn có thể dùng như: đá Ngọc Bích, đá Diopsite, đá Peridot, đá Sun
Stone, đá Ruby, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, đá Ngọc Bích, đá Diopsite, đá Peridot ….Người ở trong Mệnh Thổ: nên chọn lựa Tỳ Hưu tất cả màu Đỏ, Hồng, Tím, xoàn hoặc Nâu Đất. Những một số loại đá bạn cũng có thể dùng như: đá Sun
Stone, đá Ruby, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá đôi mắt Hổ Vàng….

2. Đeo dây chuyền Tỳ Hưu bao gồm Cần Khai quang Không?

Tỳ Hưu là thiêng vật có linh tính, lúc được chế tạo ra từ đá tự nhiên và thoải mái có mối cung cấp năng lượng xấp xỉ cộng tận hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể. Vày vậy, chúng có thể tự nhận người chủ sở hữu để nhưng phù trợ, không phải nhiết cần làm những nghi lể khai quang khi được sử dụng làm dây chuyền đeo cổ.

3. Cần sử dụng Tỳ Hưu ra sao Để hấp dẫn Tài Lộc:

Tỳ Hưu treo cổ, Miệng nên Hướng Lên Trên. Không đeo Tỳ Hưu chúc đầu xuống dưới, móc gặm vào đít, vừa thô thiển, vừa không nên phong thủy.

4. Một số trong những Lưu Ý Khi áp dụng Tỳ Hưu Đá Phong Thủy:

Không sờ, va hoặc để bạn khác sờ, va vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng của Tỳ hưu. Điều này có tác dụng tổn hại đến Tỳ hưu vì chưng chúng được ví như linh vật có hồn.Tuyệt đối không có theo Tỳ hưu lúc quan hệ bà xã chồng, lúc tắm cọ vệ sinh cá nhân (điều này không giỏi với Tỳ hưu cũng như các hóa chất trong dầu tắm, xà phòng cũng ảnh hưởng đến mặt phẳng vật liệu làm Tỳ hưu)Nếu không thực hiện Tỳ hưu, cách tốt nhất có thể là bảo vệ sạch vẫn trong hộp hoặc túi đựng, hoặc bỏ lên bàn làm cho việc cũng tương đối tốt.Tỳ hưu là linh vật tử vi được cho là gồm hồn nên cũng cần được được dọn dẹp vệ sinh sạch vẫn định kỳ. Theo truyền thuyết, mỗi năm nên dọn dẹp vệ sinh Tỳ hưu 4 lần vào các ngày 6 mon 2, 2 tháng 6, 14 mon 7 cùng 12 mon 9 (Lịch Âm). Ngoại trừ ra, đối với thiếu phụ trong kỳ khiếp nguyệt và thanh nữ có thai ko được sờ chạm vào Tỳ hưu.

Với lý giải ở bên trên phần nào sẽ giúp đỡ bạn đeo dây chuyền Tỳ Hưu chuẩn phong thủy giúp gợi cảm được tài lộc, mang đến vận may trong công việc lẫn cuộc sống. Hiện thời mặt dây chuyền sản xuất đá Tỳ Hưu được áp dụng khá thông dụng với giá từ vài ba trăm nghìn đồng. Nếu bạn đang tìm sở hữu vòng tay tuyệt mặt dây tỳ hưu hãy nghé qua cửa hàng chúng tôi đọc thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.