3 Kiểu Tóc Búi Thấp Hàn Quốc Ảo Diệu Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Không ngẫu nhiên mà các giao diện tóc búi Hàn Quốc chiếm được tình cảm của nhiều chị em. Với số đông kiểu búi này, chúng ta cũng có thể biến hóa phong cách từ dịu dàng đến cá tính. Để sở hữu mái tóc búi đẹp mắt nhất, bạn cũng có thể tham khảo ngay 11 kiểu búi trong bài viết dưới phía trên của Nu
Chinh
nhé!


Cách búi tóc củ tỏi Hàn Quốc

Kiểu tóc búi củ tỏi hàn quốc được xem như là kiểu tóc quốc dân được không ít chị em yêu thích và lựa chọn. Để giành được búi tóc nước hàn đẹp, các bạn cần triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chải mượt tóc rồi cần sử dụng dây chun cột tóc lại cho gọn. Giữ ý, đề xuất cột tóc đuôi con ngữa cao.

Bạn đang xem:

Bước 2: các bạn lấy phần đuôi tóc vặn vẹo tròn một vòng theo hướng kim đồng hồ. Chúng ta nên vặn làm thế nào cho tóc được uốn vào nhau và không nhằm tóc bị rơi ra ngoài. Sau đó, dùng đôi tay xoay theo chiều căn vặn tròn từ bỏ phía chóp tột đỉnh đầu.Bước 3: các bạn tiếp tục căn vặn chặt phần đuôi tóc cùng xoắn tròn ôm siết lấy phần chân đế tóc, dìu dịu cuốn tóc lại.Bước 4: chú ý xoắn gọn và thật chặt để búi tóc được gọn gàng. Sau đó, sử dụng kẹp ghim xuyên ngang nhằm giữ thắt chặt và cố định phần đuôi tóc, dùng chun buộc tóc lại theo kiểu củ tỏi vẫn tạo. Cố định lại loại búi bằng kẹp ghim để tóc không trở nên rớt ra ngoài. Như vậy, các bạn đã ngừng xong kiểu dáng búi củ tỏi rồi.

*

Cách búi tóc củ hành Hàn Quốc

Tóc búi củ hành là một trong những kiểu búi tóc trẻ trung dự tiệc được nhiều người trẻ ưa chuộng. Để có được kiểu búi tóccủ hành đẹp nhất như mong mỏi muốn, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chải tóc gọn gàng gàng, gom tất cả tóc lại với buộc đuôi con ngữa bằng thun phông cột tóc. Cột phong cách tóc đuôi con ngữa cao xuất xắc thấp đều được.Bước 2: Tiếp theo, chải phồng phần tóc đuôi ngựa. Bài toán này để giúp đỡ cho tóc dễ búi hơn cũng như giúp mang lại búi tóc được lớn hơn. Để chải phồng phần tóc đuôi ngựa, các bạn hãy giữ trực tiếp nó, để lượt vào gần ngọn tóc cùng chải ngược về phía phần chân tóc.Bước 3: Tiếp đó, thực hiện làm việc búi tóc thành những hình củ hành. Bạn thực hiện bằng cách quấn đa số tóc xung quanh phần chân của đuôi ngựa chiến để tạo thành hình củ hành. Rất có thể sẽ mất một vài lần để chúng ta có thể quấn gần như tay.Bước 4: cố định và thắt chặt lại phần tóc búi bởi dây thun. Chúng ta giữ búi tóc củ hành bằng một tay, tay kia dùng thun buộc để cố định và thắt chặt nó lại. Quấn thun phông một vài ba vòng để búi tóc không biến thành bung ra. Ở bước này, chúng ta nên kiểm tra búi tóc củ hành vào gương để chắc chắn rằng rằng búi tóc tròn hồ hết và đẹp mắt. Nếu cảm giác búi tóc quá lỏng, hãy áp dụng thêm dòng thun vật dụng 3 để cố định và thắt chặt lại.Bước 5: Ghim chặt búi tóc bởi 2 hoặc 3 loại kẹp tăm. Cuối cùng, chúng ta hoàn tất việc tạo hình dạng với keo dán giấy xịt tóc. Keo dán giấy xịt tóc sẽ giữ lại được cho tóc cố định và thắt chặt trong trong cả một ngày dài.

*

Kiểu tóc búi cao Hàn Quốc


Kiểu tóc búi cao nước hàn rất cân xứng cho số đông ngày hè oi bức vì nó tạo cảm hứng mát mẻ, mang về sự tươi trẻ và năng động cho các cô nàng. Khi diện kiểu tóc này, bạn có thể kết phù hợp với một số phụ kiện như kẹp tóc nhỏ, thêm đính nơ để đem đến sự mới lạ cho búi tóc. Sau đây là quá trình thực hiện:

Bước 1: Chải cho tóc suôn mượt. Sau đó, sử dụng tay gom không còn phần tóc lên rất cao và thực hiện chun nhằm buộc đuôi ngựa.Bước 2: cần sử dụng tay kéo vơi từng phần tóc lên đỉnh đầu để tạo ra độ phồng mang đến chân tóc. Tiếp đến, điều chỉnh lại phần tóc mái mang đến gọn gàng.Bước 3: Xoắn tròn phần đuôi tóc. Tiếp đến, cuộn quanh tròn hết phần tóc đuôi chiến mã và cố định lại bằng một gai dây chun.Bước 4: Kéo dìu dịu phần tóc bên dưới búi tóc để tạo độ phồng mang đến tóc.Bước 5: cố định lại búi tóc bởi kẹp tăm là trả thành.

*

Tóc búi phải chăng thắt bút

Ngoài ưu thế dễ làm, nhanh gọn lẹ thì loại tóc búi thấp thắt nút nước hàn còn mang lại hiệu ứng lọn tóc bay bay tự nhiên và thoải mái trông rất mềm mại và mượt mà và duyên dáng. Công việc thực hiện đẳng cấp búi này như sau:

Bước 1: bước đầu với dạng hình buộc đuôi ngựa chiến thấp.Bước 2: phân tách đôi phần đuôi tóc rồi buộc thắt nút lại. Buộc từ 1 – 2 vòng đến hết chiều lâu năm của đuôi tóc thì giới hạn lại.Bước 3: sử dụng kẹp cố định và thắt chặt phần đuôi tóc còn thừa. Sau đó, thả lỏng búi tóc và phần đỉnh đầu để chế tạo độ phồng cho tóc là trả thành.

*

Tóc búi gập Hàn Quốc

Kiểu tóc búi gập ưu tiền về nét đậm chất cá tính và tân tiến trong phong cách của đàn bà nên kiểu dáng tóc này đa phần được diện bởi các cô gái có tính giải pháp khẳng khái, mạnh bạo mẽ, ưng ý diện hầu hết outfit basic hoặc rõ nét menswear. Vẻ bên ngoài tóc này được đánh giá là dễ thực hiện hơn vẻ bên ngoài tóc búi thắt nút sinh hoạt trên. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Chải tóc gọn gàng gàng, kế tiếp buộc tóc đuôi ngựa chiến thấp.Bước 2: Gập phần đuôi tóc có tác dụng đôi hoặc tía phần tùy trực thuộc vào chiều dài của tóc.Bước 3: Dùng dây chun để cố định lại là bạn đã sở hữu mái tóc búi như ý.

*

Kiểu tóc búi nước hàn hai tầng


Ưu điểm của kiểu dáng búi nước hàn hai tầng là luôn tạo được hiệu ứng giúp phần tóc búi trở phải dày và rập rình hơn. Thường thì những nàng điệu đà sẽ tốt diện giao diện tóc này với những dáng váy nhẹ nhàng, phụ nữ tính. Để đã đạt được kiểu tóc búi nước hàn hai tầng, chúng ta cần thực hiện theo quá trình đơn giản sau:

Bước 1: Dùng lược để chải tóc, kế tiếp buộc hình dáng tóc đuôi con ngữa thấp. Tuy nhiên, các bạn không buộc chặt mà lại chừa lại 1 phần chun cùng buộc gập tóc lại.Bước 2: Phần tóc còn thừa sẽ được cuộn tròn vào phần chun buộc và thắt chặt và cố định lại bằng phần dây chun còn dư ra. Do kiểu búi này còn có hai vòng tóc đề xuất nhìn phần tóc búi lúc nào thì cũng dày hơn bình thường.

*

Kiểu tóc búi thấp quấn quanh tròn Hàn Quốc

Kiểu tóc búi thấp dịp nào cũng mang lại nét đẹp dịu dàng và phong cách cho những quý cô. Vị đó, kiểu dáng tóc búi thấp cuộn quanh tròn cũng là giữa những kiểu tóc được các cô thiếu nữ xứ sở Kim Chi liên tục trưng diện. Trong những biến thể tóc búi thấp giành riêng cho mái tóc lửng của các cô gái chính là hình dạng tóc búi cuộn tròn. Mẫu mã tóc này vừa gọn gàng, vừa tạo cảm xúc tóc dày hơn bình thường.


Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Buộc tóc đuôi chiến mã gọn gàng, tiếp đến buộc thêm 1 tầng tóc nữa.Bước 2: Cuộn phần đuôi tóc cùng gập vào phía phía bên trong của côn trùng buộc. Cách này sẽ giúp cho mái tóc được phồng cùng trông dày hơn nhiều bình thường.Bước 3: Phần chân tóc còn lại cuộn với gập vào phía mặt trong, dùng kẹp tóc cố định và thắt chặt lại và kiểm soát và điều chỉnh cho phần tóc búi tròn và đông đảo hơn là trả thành.

*

Cách búi tóc thấp nước hàn thanh lịch

Cách búi này được coi là một trong những cách búi đơn giản dễ dàng và sớm nhất có thể mà chúng ta có thể thực hiện bất kể lúc nào. Để tăng lên phần cô bé tính, điệu đà thì bạn cũng có thể lấy một chút ít tóc mai buông lơi ở phía hai bên để tạo thêm sự ao ước manh và yêu kiều đến khuôn mặt.

Bước 1: Buộc tóc sang nhị bên, sau đó, cần sử dụng ngón trỏ rẽ ngôi từng lọn tóc cùng cuộn phần đuôi tóc vào trong.Bước 2: Gộp phần đuôi tóc của nhị lọn tóc và buộc lại gần kề với phần chân gáy.Bước 3: Chia song phần tóc còn lại bằng một nút thắt. Kế tiếp rẽ đôi đoạn tóc vừa tạo nên và quấn ngược đuôi tóc theo chiều từ xung quanh vào trong.Bước 4: Cuộn phần đuôi tóc còn quá vào sau gáy và thắt chặt và cố định lại bởi kẹp tăm hoặc dây chun.

*

Cách búi tóc thấp hàn quốc cầu kỳ

Kiểu búi tóc này có phần mong kỳ một ít nhưng rất xứng đáng để trải đời nếu bạn muốn bản thân trông nổi bật và phong cách hơn. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: Chải tóc về phía đằng sau gáy, buộc nửa đầu với lộn phần đuôi tóc vào trong.Bước 2: Buộc toàn cục phần tóc ở cách 1 cùng phần tóc còn lại, kế tiếp chia đoạn tóc thành cha đoạn bằng nhau.Bước 3: Rẽ đôi đoạn đoạn tóc trang bị 2, lộn phần đuôi tóc qua khoảng không theo chiều từ trong ra ngoài.Bước 4: liên tục quấn tiếp phần tóc tại bước 3 vào gần cạnh gáy. Cần sử dụng kẹp tăm cố định lại mọi sợi tóc quá và căn sửa lại búi tóc.

*

Kiểu tóc búi nước hàn xoắn ốc


Để tất cả một búi tóc hình xoắn ốc xinh xắn, bạn cần làm theo công việc sau:

Bước 1: Chải tóc suôn mượt, phân tách dọc tóc bằng hai phần bởi nhau, tiếp đến giữ hai bím tóc với buộc lại với nhau.Bước 2: mang bím tóc phía bên trái cuộn tròn lại và ghim chặt bằng kẹp. Phần tóc sót lại bạn làm tương tự như nhưng xoắn theo hướng ngược lại, lưu giữ cuộn vào phần hông kia nhằm kéo vị trí bím tóc ra giữa.Bước 3: đậy phần đuôi tóc vào mặt trong, sau đó lấy kẹp tóc ghim cố định và thắt chặt lại.Bước 4: sử dụng keo phun vào bên ngoài búi tóc để tóc được giữ lại nếp và làm cho búi tóc trông ưa nhìn hơn. Triển khai theo 4 bước trên, bạn đã sở hữu một búi tóc xoắn ốc xinh và đẳng cấp rồi.

Xem thêm: Serum estee lauder advanced night repair giá, serum estee lauder advanced night repair multi

*

Kiểu tóc búi tốt cổ điển

Kiểu tóc búi thấp cổ điển là phương pháp búi tóc khá không còn xa lạ với chúng ta gái, chỉ việc một làm việc là bạn đã sở hữu thể tiến hành được loại búi này:

Bước 1: Một tay gom và cố định tóc lại vùng phía đằng sau gáyBước 2: Tay sót lại nắm đuôi tóc quấn quanh cột tóc đang núm định.Bước 3: sử dụng dây, dây buộc tóc bởi vải hoặc băng đô để cố định và thắt chặt lại búi tóc.

*

Trên đây là 11 cách búi tóc Hàn Quốc được Nu
Chinh
tổng hợp. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể lựa tuyển chọn được kiểu tóc cân xứng với bạn dạng thân. Nếu như thấy bài viết hữu ích, nhớ rằng bấm like, chia sẻ hoặc để lại comment ở phần bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé!

Các dạng hình tóc đẹp hàn quốc luôn chiếm lĩnh được tình cảm đông đảo của phái nữ. Những kiểu tóc búi đẹp mắt cũng ko ngoại lệ. Nội dung bài viết sau đây, thibanglai.edu.vn sẽ chỉ dẫn cùng chúng ta 10+ phương pháp búi tóc Hàn Quốc đơn giản dễ dàng mà rất xinh. Các bạn theo dõi để có thêm nhiều bí quyết hay nhé !

Bật mí 10+ giải pháp búi tóc Hàn Quốc dễ dàng và đơn giản mà cực kỳ xinh

Chia sẻ ngay 10+ biện pháp búi tóc Hàn Quốc dễ dàng và đơn giản mà siêu xinh dưới đây xem mình phù hợp với đẳng cấp tóc đẹp nhất nào nhất nhằm lựa chọn, đọc thêm nhiều bí mật hay nhé !

1. Hướng dẫn biện pháp búi tóc củ tỏi Hàn Quốc

Tóc búi củ tỏi nước hàn cũng là đẳng cấp tóc nàng đẹp được rất nhiều chị em yêu thương thích, ựa chọn. Để thực hiện kiểu tóc búi củ tỏi Hàn Quốc, bạn làm theo công việc sau nhé :

Bước 1: Chải tóc mang lại mượt rồi lấy dây chun cột tóc lại cho gọn, các bạn nhớ buộc tóc theokiểu đuôi ngựanhư trong hình mẫu vẽ nhé.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta cầm phần đuôi tóc căn vặn tròn một vòng về phía mặt trái theo hướng kim đồng hồ. Chú ý chúng ta cố vặn sao cho tóc được cuốn vào nhau và không xẩy ra rơi tóc ra phía bên ngoài nhé. Sau đó, lấy hai tay thay đổi xoay theo kiểu vặn tròn phía chóp tột đỉnh đầu.

Bước 3: quy trình tiếp theo củahướng dẫn búi tóc tỏi Hàn Quốc, các bạn tiếp tục vặn vẹo chặt phần đuôi tóc và xoắn tròn ôm phần chân đế tóc, thanh thanh cuốn tóc. Với phương pháp làm này nếu như tóc chúng ta mượt phải nhẹ nhàng vị tóc rất giản đơn rớt ra ngoài, nếu tóc xoăn đã dễ triển khai hơn.

Bước 4: để ý xoắn gọn với thật chặt để búi tóc được gọn gàng, rồi cần sử dụng ghim kẹp xuyên ngang để giữ cố định và thắt chặt phần đuôi tóc với búi tóc theo kiểu mà chúng ta tạo. Cố định và thắt chặt kiểu búi tóc bởi ghim kẹp chặt để tóc không biến thành rớt ra ngoài.

Bước 5: Cuối cùng, khéo léo dùng tay tạo ra búi tóc tất cả dáng hình củ tỏi như trong hình vẽ. Vậy là các bạn đã dứt xongkiểu búi tóc củ tỏirồi đấy.


*
Cách búi củ tỏi Hàn Quốc

2. Hướng dẫn cách búi tóc củ hành nước hàn dễ thương

Bước 1: Buộc tóc theo phong cách đuôi ngựa. Gom tất cả tóc của người tiêu dùng lại vào buộc chặt bởi một chiếc thun buộc tóc. Hình trạng đuôi con ngữa cao tốt thấp những được.

Bước 2: Chải phồng phần tóc đuôi ngựa.Việc này sẽ giúp đỡ tóc dễ bươi hơn cũng như làm búi tóc trông lớn hơn. Để chải phồng phần tóc đuôi ngựa, hãy duy trì thẳng nó, đặt lượt vào ngay gần ngọn tóc và chải ngược về phía chân tóc.

Bước 3: Búi tóc thành những hình củ hành.Thực hiện bước này bằng phương pháp quấn tóc đều xung quanh phần chân của đuôi ngựa để chế tạo thành hình củ hành. Rất có thể mất một vài lần cho khi bạn có thể quấn phần đông tay.


*
Cách búi tóc nước hàn củ hành đơn giản

Bước 4: cố định tóc bởi chiếc phông buộc tóc sản phẩm công nghệ hai.Giữ búi tóc củ hành bằng một tay, tay kia dùng một chiếc thun buộc tóc trang bị hai để cố định nó lại. Quấn loại thun một vài ba vòng nhằm búi tóc không bị bung ra.

Ở cách này, đánh giá búi tóc củ hành của công ty trong gương để vững chắc rằng nó tròn đều, đẹp nhất mắt.Nếu thấy búi tóc vượt lỏng, dùng thêm một cái buộc tóc trang bị 3 để cố định nó.

Bước 5: Ghim búi tóc bằng 2 hoặc 3 cái kẹp tăm.Điều này sẽ giúp đỡ búi tóc khó bị bung hơn.

Bước 6: hoàn tất với keo xịt tóc chế tạo kiểu.Keo xịt tóc sẽ giữ cho búi tóc cố định suốt một ngày dài dài.

3. Phương pháp búi tóc thấp Hàn Quốcđẹp, thanh lịch


*

*
Cách búi tóc nước hàn thấp thanh lịch

Bước 1:Buộc tóc nhì bên. Sử dụng ngón trỏ rẽ đôi từng lọn tóc cùng cuộn phần đuôi tóc vào trong.Bước 2:Nhập tầm thường phần đuôi của hai lọn tóc cùng buộc lại giáp với chân gáy.Bước 3:Chia song đoạn tóc còn sót lại bằng một nút thắt. Rẽ song đoạn tóc vừa tạo và quấn ngược đuôi tóc theo chiều từ quanh đó vào trong.Bước 4:Cuộn phần đuôi tóc thừa vào sau gáy và cố định và thắt chặt lại.

Đây là biện pháp búi tóc thấp dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất bạn có thể thực hiện nay ở bất cứ đâu. Để thêm phần thanh nữ tính, điệu đà, bạn cũng có thể để lại một chút tóc mai buông lơi ở phía hai bên để tăng thêm vẻ mong mỏi manh, yêu kiều mang lại khuôn mặt.

4. Bí quyết búi tóc thấp hàn quốc ngẫu hứng mang đến cô đàn bà tóc ngắn


*
Cách búi tóc hàn quốc cho bạn nữ tóc ngắn

Bước 1:Chia tóc có tác dụng 2 phần theo xác suất 3-1. Thắt chặt và cố định phần tóc nhiều hơn ở sau gáy.Bước 2:Gập phần đuôi tóc vào phía trong, tạo thành một búi tóc nhỏ. Dùng thun buộc lại, phân tách búi tóc thành nhị phần.Bước 3:Dùng phần tóc sót lại ở bước 1 quấn xung quanh búi tóc, bít đi phần phông thun buộc. Thắt chặt và cố định lại bởi kẹp tăm.

5. Phương pháp búi tóc thấp hàn quốc cho cô cô bé cầu kỳ


*

*
Cách búi tóc nước hàn cho nàng cầu kì

Bước 1:Chải tóc về phía sau. Buộc tóc nửa đầu, lộn phần đuôi tóc vào trong.Bước 2:Buộc tổng thể phần tóc ở bước 1 và phần tóc còn lại, chia tóc thành ba đoạn bằng nhau.Bước 3:Rẽ song đoạn tóc sản phẩm hai, lộn phần đuôi tóc qua khoảng trống theo chiều từ trong ra ngoài.Bước 4:Tiếp tục quấn phần tóc tại bước 3 liền kề vào gáy. Cần sử dụng ghim cố định lại phần đa sợi tóc thừa và căn chỉnh lại búi tóc.

Kiểu búi này phức tạp hơn một chút ít nhưng rất xứng đáng thử nghiệm nếu bạn có nhu cầu mình trông khá nổi bật và kiêu ngạo hơn nhé.

6. Bí quyết búi tốt Hàn Quốc cho những người tóc dài

Để tiến hành các dạng hình tóc con gái đẹp này, bạn tuân theo những trả lời sau đây:

Bước 1: Buộc tóc ngang đầu cùng với dây chun, tiếp đến thì dùng hai tay để tách một khe bé dại giữa phần tóc được cột rồi cuộn phần đuôi tóc vào trong.


*
Cách búi tóc Hàn Quốc cho người tóc dài

Bước 2: thường xuyên cuộn tóc vào ngay vị trí hôm nay thêm những lần nữa cho đến khi ngay gần hết độ dài đuôi tóc.

Bước 3: Thấy đuôi tóc chỉ với ngang ngón tay mẫu thì dừng cuộn. Lấy ghim để thắt chặt và cố định búi tóc lại.

Bước 4: dùng hai tay để kéo hờ búi tóc ra một chút ít xíu để trông tự nhiên và thoải mái hơn. Bạn cũng có thể gắn thêm một loại kẹp hình cành hoa hoặc là giao diện kẹp dính hạt ngọc trai ở vị trí trung tâm búi tóc.

7. Biện pháp búi tóc xoắn ốc Hàn Quốc


*
Tóc búi xoắn ốc

Để bao gồm một búi tóc hình xoắn ốc phía sau, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1:Chải thẳng mái tóc, phân tách dọc tóc thành nhị phần bởi nhau. Tiếp nối giữ hai bím tóc cùng buộc lại cùng với nhau.

Bước 2:Lấy bím tóc phía bên trái (ảnh) cuộn quanh tròn lại và ghim chặt. Phần tóc còn sót lại bạn làm tựa như nhưng xoắn theo chiều ngược lại và lưu giữ cuộn vào phần hông kia nhằm kéo vị trí bím tóc ra giữa.

Bước 3:Ẩn phần đuôi tóc vào bên trong. Tiếp nối bạn rước ghim kẹp cố định và thắt chặt lại.

Bước 4:Dùng keo dán giấy xịt vào phía bên ngoài búi tóc để giữ nếp và tạo cho búi tóc trông bóng đẹp hơn. Tuần từ theo 4 bước trên, bạn đã sở hữu một búi tóc phong cách xoắn ốc đáng yêu và đẳng cấp và sang trọng rồi đó.

8. Phía dẫn biện pháp búi cao hàn quốc đơn giản


*
Tóc búi cao đẹp

Cách búi tóc cao như sau:

Bước 1:Buộc tóc cao tột đỉnh đầu theo kiểu đuôi ngựa.

Bước 2:Lấy tóc xoắn trái hướng kim đồng hồ thời trang xung quanh địa điểm đã buộc đuôi ngựa cho tới hết tóc. Rút một vài ba lọn tóc nhỏ tuổi khiến đến mái tóc trông bồng hơn.

Bước 3:Lấy ghim kẹp cố định và thắt chặt búi tóc. Chúng ta cũng có thể biến tấu tạo điểm nhấn thêm bởi ruy băng.

TOP những kiểu tóc búi hàn quốc đẹp xuất sắc

Hãy cùng ngắm nhìn những kiểu tóc búi Hàn Quốc đẹp tuyệt vời nhất sau phía trên để chọn cho bạn kiểu tóc búi đẹp nhất bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.