CÁC TRƯỜNG DÂN LẬP Ở HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, TOP 10 TRƯỜNG THPT DÂN LẬP TỐT NHẤT HÀ NỘI

Việc tìm trường dân lập chất lượng cho con theo học đang là nỗi lo của nhiều phụ huynh. Đâu là những trường dân lập tốt ở Hà Nội? Chương trình đào tạo của mỗi trường có gì nổi bật? Đừng bỏ qua top 9 trường dân lập đang được săn đón nhiều nhất hiện nay để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé! 

The Dewey School – ngôi trường liên cấp mang tầm vóc quốc tế

*
*
*
Khuôn viên trường Nguyễn Siêu

Hiện nay, Nguyễn Siêu là trường dân lập tốt ở Hà Nội với chương trình đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12 với 2 hệ đào tạo chính: 

Hệ đào tạo theo chuẩn Bộ GD&ĐT + chương trình bổ sung nâng cao (Toán, Văn, Tiếng Anh) Hệ đào tạo Cambridge (Toán, Khoa học sẽ học bằng Tiếng Anh)

Không chỉ được chú trọng đào tạo song ngữ, học sinh còn được tham gia thi tuyển để lấy các chứng chỉ quốc tế như: Mover, Flyer, KET, PET, FCE,… Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động, chương trình ngoại khóa để học sinh có cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm toàn diện. 

Là một trong những ngôi trường có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, trường Nguyễn Siêu với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học. 

Trường Pascal

Nằm trong top các trường cấp 3 Hà Nội với chương trình đào tạo liên cấp từ lớp 1 đến lớp 9 theo 2 hệ chính: 

Hệ chất lượng cao: Học sinh sẽ được học 14 tiết tiếng Anh/tuần, trong đó có 05 tiết học với giáo viên người nước ngoài.  Hệ quốc tế: Học sinh sẽ được học 20 tiết tiếng Anh/tuần, trong đó có 11 – 12 tiết học với giáo viên người nước ngoài. 

Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ được học song song với chương trình của Bộ GD&ĐT. Học sinh không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức mà còn phát triển kỹ năng mềm toàn diện, dễ dàng thích ứng với môi trường bên ngoài. 

Đặc biệt, trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Các phòng học chức năng, phòng thí nghiệm, khu vui chơi được thiết kế khoa học. 100% đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn, chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. 

Trên đây là top 9 các trường dân lập tốt nhất ở Hà Nội mà phụ huynh không nên bỏ qua khi lựa chọn trường học cho con. Chúc quý phụ huynh sẽ có lựa chọn phù hợp nhất. 

Việc chọn trường cấp 3 cho con là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Bên cạnh các trường công lập thì các trường dân lập cũng trở thành lựa chọn của nhiều người. Vậy trường cấp 3 dân lập nào tốt ở hà nội? Bài viết này, Ha
Noitoplist
sẽ giới thiệu về những trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất, được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Bạn đang xem: Các trường dân lập ở hà nội


Trường cấp 3 Nguyễn Tất Thành

*

Hiện nay, trường đang sở hữu đội ngũ nhiều giáo viên là cán bộ giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội… Điểm mạnh của trường là đào tạo chương trình tiếng Anh chất lượng cao. Trường kết hợp với trung tâm tiếng Anh Equest để xây dựng và thực hiện giảng dạy bộ môn này.

Để được học tại trường, các em học sinh cần vượt qua kỳ thi tuyển vào lớp 1o. Học sinh phải bắt buộc thi hai môn Toán và Ngữ Văn. Bên cạnh đó, các em cũng có thể thi thêm môn Tiếng Anh để được cộng điểm.


Trường cấp 3 dân lập Marie Curie Hà Nội

Tiếp theo trong danh sách trường cấp 3 dân lập tại hà nội là cái tên Marie Curie.

Marie Curie là ngôi trường dân lập nổi tiếng ở Hà Nội. Trường đào học từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Marie Curie đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trường đặc biệt chú trọng vào giáo dục nhân cách, bồi dưỡng năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe học sinh.

*

Hằng năm, trường đã và đang đào tạo được nhiều học sinh có thành tích tốt, đạt được nhiều giải thưởng lớn cấp thành phố, quốc gia. Chương trình đào tạo của Marie Curie bên cạnh các lớp học truyền thống còn chú ý phát triển thêm các lớp tiếng Anh sử dụng chương trình chuẩn quốc tế. Được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ.

Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại bậc nhất. Phòng học, phòng làm việc, phòng ăn, phòng ngủ được lắp đặt hệ thống điều hoà tổng. Hệ thống sân bóng, khu tập đàn, vườn cây,…


Lương Thế Vinh – trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội

Lương Thế Vinh là ngôi trường dân lập có bề dày hơn 30 năm hoạt động. Từ khi thành lập đến nay, nơi đây được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu không thua kém các trường công lập nổi tiểng ở Hà Nội.

Đào tạo của bậc học cấp 3 được chia làm hai chương trình chính. Chương trình đào tạo phổ thông và ôn luyện Đại học. Hai chương trình này được dạy kết hợp với nhau. Nhằm đảm bảo học sinh có được nền tảng kiến thức vững chắc.

*

Đối với các bạn học sinh của trường cấp 3 dân lập Lương Thế Vinh không chỉ được chú trọng vào học tập kiến thức đơn thuần, mà ở đây còn học để có kỹ năng thu nhận kiến thức, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng xử lý và khả năng thích ứng toàn cầu.

Thông tin liên hệĐịa chỉ 1: thôn Yên Xã, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ 2: C5 Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội


Trường Đinh Tiên Hoàng

Ngôi trường cấp 3 dân lập Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm 1989. Đây là ngôi trường có hệ thống quản lý giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hằng năm, trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có thành tích tốt. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp trung học phổ thông cao và đỗ vào nhiều trường đại học danh tiếng. Trường là nơi quy tụ nhiều thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề. Nhà trường còn liên kết với Trung tâm Apollo mở các lớp đào tạo tiếng Anh chất lượng cao.

*

Bên cạnh được đào tạo kiến thức cơ bản, trường còn chú trọng vào giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Nhà trường xây dựng phòng tư vấn học đường. Có đội ngũ các chuyên gia tâm lý nhằm hỗ trợ ư vấn hướng nghiệp chuẩn bị cho việc lựa chọn nghề, chọn trường sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Thông tin liên hệĐịa chỉ 1: số 67 Phó Đức Chính, quận Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ 2: số 5 Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội


Trường cấp 3 dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội

Nhắc đến các trường cấp 3 dân lập ở hà nội, thì cái tên Đoàn Thị Điểm là không thể thiếu. Đoàn Thị Điểm là ngôi trường dân lập liên cấp có chất lượng đào tào thuộc top đầu ở Hà Nội. Trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2013.

Ngôi trường được xây dựng với hệ thống phòng học, phòng ăn, phòng nghỉ trưa, khu vui chơi hiện đại, khang trang. Đáp ứng được nhu cầu của hơn 2000 học sinh đang theo học tại đây.

*

Trường cấp 3 Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh chú trọng vào đào tạo kiến thức cơ bản cho học sinh, nhà trường đặc biệt xây dựng các chương trình ngoại khóa, sinh hoạt tập thể, hướng nghiệp giúp các em trở thành những công dân sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.


Trường Đào Duy Từ

Đào Duy Từ là ngôi trường được xây dựng theo mô hình hiện đại trong các trường phổ thông hiện nay. Trong 10 năm gần đây, đây là ngôi trường nằm trong top 3 trường cấp 3 của Hà Nội có học sinh tham dự kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia lớp 12. Tất cả 100% học sinh tham gia dự thi đều đạt giải.

*

Trường Đào Duy Từ có đội ngũ giáo viên có học vị Thạc sĩ, Tiến sĩ. Các giảng viên đang dạy tại các khối chuyên của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm và các trường đại học khác.

Xem thêm: Bã cafe có tác dụng gì? 99% người dùng đang bỏ phí nguyên liệu tuyệt vời này

Chương trình đào tạo được xây dựng khoa học. Đảm bảo kiến thức cơ bản, năng lực tư duy logic và suy luận. Đặc biệt, trường còn chú trọng nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh.


Trường Văn Lang Hà Nội

Trường cấp 3 dân lập Văn Lang được thành lập vào năm 1997. Với gần 23 năm hoạt động, nơi đây đã đào tào ra hàng nghìn thế hệ học sinh có thành tích học tập tốt.

*

Văn Lang luôn nổ lực hết mình để mang đến cho học sinh của mình một môi trường giáo dục tốt nhất. Cở sở vật chất được xây dựng hiện đại hóa. Hệ thống phòng học, các phòng thí nghiệm, thực hành, hội trường, thư viện,… Đáp ứng đủ như cầu dạy và học.

Văn Lang xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên, hầu hết đều ở trình độ Đại học trong đó có 8 Thạc sỹ, gần 20% giáo viên của trường được phong giáo viên giỏi cấp thành phố, cấp cơ sở.

Điện thoại: 02437162850Webiste: thptvanlang.edu.vn


Trường cấp 3 dân lập Newton

Năm 2009, ngôi trường trường liên cấp Newton chính thức được thành lập. Bên cạnh trường trình học chuẩn của Bộ giáo dục, trường còn xây dựng thêm các chương trình hệ bán quốc tế, hệ song ngữ Cambridge (Anh) và hệ song ngữ Mỹ. Nhằm đáp ứng kiến thức để thi Đại học và du học quốc tế.

*

Trường đã liên kết với tổ chức giáo dục Giáo dục EQuest (EQuest Group) của Hoa Kỳ. Nhằm mở ra nhiều cơ hội du học cho học sinh của trường. Học sinh theo học hệ song ngữ Mỹ và hệ Cambrige có cơ hội được học bổng ở các trường Đại học ở nước ngoài từ 30% đến 100%.

Đặc biệt học sinh tốt nghiệp tại trường Newton được ưu tiên tuyển thẳng vào Đại học Broward (Việt Nam) – Trường đại học thành viên của EQuest Group và là phân hiệu của Broward College tại Mỹ.

Trường Anhxtanh

Anhxtanh là một trong 5 ngôi trường phổ thông dân lập đầu tiên của Hà Nội. Được thành lập bởi các giáo sư, viện sỹ của viện Vật lý, viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

*

Trường Anhxtanh luôn đi đầu trong việc xây dựng chương trình giáo dục mới. Liên tục cập nhật các chương trình đã được áp dụng thành công ở các nước tiên tiến.

Chương trình đào tạo của trường được phân theo khối lớp cớ bản và lớp chất lượng cao. Dựa vào kết quả, năng lực học tập mà phân bổ học sinh theo từng khối lớp.


Trường dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường cấp 3 dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập vào năm 1993. Đến nay, trường đã có hệ thống cơ sở vật vật khang trang, hiện đại. Năm 2006, trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

*

Chương trình đào tạo của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Không chỉ đam bảo nền tảng kiến thức cần có để thi Đại học mà còn phải có kỹ năng tư duy, sáng tạo. Các hoạt động ngoại khóa cũng được thường xuyên tổ chức để giúp các em tăng thêm vốn sống.


Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp

Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp là một trong số những trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất. Mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu tìm trường THPT tốt. Khuôn viên trường thoáng mát, cảnh quan thân thiện, rộng rãi với diện tích 6065 m2 gồm 5 khu nhà. Trong đó có 1 khu phục vụ công tác hành chính và 4 khu còn lại được dùng trong hoạt động dạy và học.

*

Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, cửa kính, bảng chống bụi, chống lóa. Cùng hệ thống đèn chiếu sáng, tủ đựng đồ và bàn ghế cho học sinh đạt chuẩn. Các phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng chuyên đề và thư viện với đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại. Đảm bảo phục vụ tốt cho toàn thể giáo viên và học sinh. Giáo viên của trường đều là những giáo viên có chuyên môn giỏi đã đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín rất đáng tin cậy để lựa chọn làm môi trường giáo dục cho con em bạn.

LOMONOXOP

Trường THPT Trí Đức

Trường THPT Trí Đức được biết đến là một trường THPT nội trú đạt tiêu chuẩn chất lượng cao toàn diện ở nước ta. Trí Đức quy tụ học sinh tới từ cả 3 miền, từ hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Nhà trường luôn được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em đến học tập, rèn luyện.

*

Với tổng diện tích gần 10.000m2, nằm gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Khuôn viên trường có hệ thống hồ nước, cây xanh phủ kín. Không gian trong trường luôn sạch sẽ và trong lành. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục. Các bạn học sinh ở đây được giáo dục và rèn luyện để phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Vì vậy lựa chọn Trí Đức là một giải pháp tốt dành cho các em học sinh.


Ha
Noitoplist
đã giới thiệu đến các bạn top 12 trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các trường cấp 3 công lập ở Hà Nội để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho con em của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.