Bộ Chuyển Đổi Digital To Analog Audio, Bộ Chuyển Đổi Quang Ra Av

Bộ thay đổi âm thanh quang đãng sang RCA Ugreen 30910 áp dụng rất đối kháng giản, với đầu vào là tín hiệu music Digital, Coaxial từ Smart Tivi, android TV Box,... Và áp sạc ra là tín hiệu Audio R/L để kết nối các thiết bị âm thanh như loa hoặc Amply.

Bạn đang xem: Bộ chuyển đổi digital to analog audio

home » Bộ biến đổi Digital Audio quý phái Analog Audio (Optical lớn AV) chủ yếu hãng Ugreen 30910

Giới Thiệu Sản Phẩm

Với sự phát triển lập cập và quá trội của công nghệ, đầy đủ dòng sản phẩm công nghệ cao mới reviews như Smart TV,Android tivi Box, Đầu DVD,... đang loại trừ dần cổng âm thanhAnalog Audio (AV)truyền thống, và ráng vào sẽ là cổng tiếp xúc âm thanh Quang hiện đại số (Digital Audio). Sự thay đổi này để cho các thiết bị công nghệ mới này không thể tương thích hợp với các thiết bị music như Loa, Amply, Dàn âm nhạc đời cũ nữa.

Bộ thay đổi âm thanh quang quẻ sang RCA Ugreen 30910 áp dụng rất 1-1 giản, với nguồn vào làtín hiệu music Digital, Coaxial tự Smart Tivi, app android TV Box,... Và áp ra output là tín hiệuAudio R/Lđể kết nối các thiết bị âm thanh như loa hoặc Amply, thiết bị chỉ việc Cắm là Chạy (Plug và Play) vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Thông Số Kỹ Thuật

Hãng sản xuất :Ugreen

Mã thành phầm :30910

Chuyển đổi từ tín hiệuQuang ( Optical )hoặc Coaxial sangAudio R/L

Đầu vào là tín hiệuQuang ( Optical ),Coaxial

Đầu ra là tín hiệuAudio R/L(dùng kết nối ra loa hoặcAmply)

Cáp quang âm thanh kỹ thuật số sang RCA âm nhạc tương tự

Tỷ lệ mẫu32KHz ~ 192KHz

Hỗ trợ âm thanh stereo 24bit S / PDIF đầu vào

Truyền tải âm thanh ko tất cả tạp âm

Plug & play, dễ sử dụng

Điện điện áp DC 5V/1A

Điện tiêu thụ 0.5W

Kích thước 51x41x26mm

Trọng lượng 78g

​Hình Ảnh Sản Phẩm

Viết tấn công giá

tên bạn: Đánh giá chỉ của bạn: lưu ý: không cung ứng HTML! Bình chọn: Xấu Tốt Nhập mã khám nghiệm vào ô bên dưới:
Reload

Tag:
optical lớn av, ugreen cover quang, bo chuyen optical to rca, bo chuyen doi ugreen, bo đưa ugreen, optical ugreen, av ugreen, ugreen 30910, ug30910, bo chuyen optical ra av ugreen, ugreen viet phái mạnh

CTY trách nhiệm hữu hạn TMDV VI TÍNH TẤN HƯNG

gmail.com
MST: 0313353162Mã số công ty lớn 0313353162​Được cấp vì chưng Sở kế hoạch và chi tiêu TPHCM

Thời gianlàm việc:

Thứ 2 -Thứ 7:08:00 đến 18:30

Khi tivi với dàn loa nhà bạn không cung ứng các cổng tương thích? Khi những thiết bị văn minh ra đời hỗ trợ các cổng liên kết mới tốt hơn nhưng không dùng các cổng cũ? tuy nhiên nhà bạn vẫn đang sử dụng cả các sản phẩm đời cũ kết hợp với các thiết bị mới nhất hiện nay. Đó chính là lý vày tại sao buộc phải dùng bộ đổi khác âm thanh trường đoản cú DIGITAL lịch sự ANALOG? bọn họ sẽ cùng tìm hiểu tính năng của bộ biến đổi này, chắc chắn đây là thiết bị cơ mà rất nhiều mái ấm gia đình cần khi loay hoay kết nối những thiết bị không cân xứng cổng cùng với nhau.

Xem thêm: Các Cao Thủ Cho Mình Hỏi Chút Từ “ Tự Giác Tiếng Anh Là Gì, Tự Giác Trong Tiếng Anh Là Gì

Chức năng cỗ chuyển đổi âm thanh trường đoản cú DIGITAL lịch sự ANALOG

Các dòng sản phẩm mới thành lập và hoạt động như đầu DVD, apk TV Box, Smart TV đa số dần sửa chữa thay thế từ cổng Analog Audio truyền thống lịch sử mà nắm vào sẽ là cổng Digital hỗ trợ unique tốt hơn. Với những gia đình đang sử dụng các thiết bị âm thanh cũ như Amply, Loa, hay dàn âm nhạc thì lại không hỗ trợ cổng Digital này . Chính vì thế bộ thay đổi âm thanh từ DIGITAL sang trọng ANALOG thành lập với chức năng chính biến đổi tính hiệu giữa 2 cổng với đầu vào là tín hiệu âm thanh Digital tự Smart tv, android tv box và cổng output là audio R/L.

Bộ đổi khác âm thanh Optical sang trọng Analog

Bộ biến đổi âm thanh Digital quý phái Analog có chức năng chính chuyển đổi âm thanh từ bỏ Coxial hoặc Optical (Quang) thành tín hiệu music Analog khớp ứng 2 cổng 3.5 hoặc cổng L/R. Với kích cỡ khá nhỏ tuổi gọn, bạn hoàn toàn rất có thể nhanh chóng chuyển đổi cổng cùng với thiết bị nhỏ dại bé và dễ ợt lắp để này.

Các cổng trên bộ đổi khác KA-01

Cách gắn thêm đặt, kết nối bộ đổi khác âm thanh

Để làm rõ cách lắp ráp bộ chuyển đổi âm thanh Digital quý phái Analog trước tiên chúng ta cần hiểu rõ các cổng cung cấp trên bộ biến hóa này.

Cạnh trái: Cổng cắm nguồn, cổng vào Coaxial, cổng vào Optical
Cạnh phải: Jack ra 3.5Đèn báo tín hiệu
Tính hiệu chỉ thị L+R

Với những cổng như vậy, bạn cũng có thể kết nối 2 thiết bị chuyển đổi cổng với nhau qua sơ đồ vật kết nối cổng Optical sang trọng Analog dưới đây:

Cách kết nối bộ biến hóa âm thanh

Hiện nay, trên thị trường chúng ta cũng có thể tham khảo bộ đổi khác âm thanh Optical sang Analog KA-01 hoặc KA-02 của hãng thibanglai.edu.vn với unique được đánh giá rất tốt. Đặc biệt âm thanh sau khi được thay đổi to, ví dụ hơn, sa thải các tạp âm, âm trong rộng hẳn, cung cấp giải mã tín hiệu lên tới 24 Bit.

Chỉ với chi phí nhỏ, bạn đã sở hữu thể kết nối giữa các thiết bị không tương hợp về cổng một cách thuận lợi nhất. Hãy kiểm tra các cổng liên kết nhà mình và xem các cổng bên trên nối bên trên bộ đổi khác âm thanh DIGITAL lịch sự ANALOG này để gạn lọc sản phẩm phù hợp nhé!