Bệnh Viện Đa Khoa Đức Khang Và Những Thông Tin Cần Biết, Bệnh Viện Đa Khoa Đức Khang

Bệnh viện Đức Khang tọa lạc tại Quận 5 – TP.HCM là một cơ sở y tế tư nhân được xây dựng theo mô hình đa khoa. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002, đến nay, Bệnh viện Đức Khang đã phát triển nhiều chuyên khoa với đa dạng các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa đức khang

*
*
*
*
*
Bệnh viện Đức Khang ứng dụng phẫu thuật nội soi trong điều trị nhiều bệnh lý

Thông tin trên chưa liệt kê hết các dịch vụ mà Bệnh viện Đức Khang cung cấp. Bạn nên liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để biết thêm thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh ở đây.

Quy trình khám chữa bệnh

Để việc tiết kiệm thời gian, người bệnh cần nắm được quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đức Khang để có sự chủ động.

Quy trình khám chữa bệnh ở đây được quy chuẩn theo một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đến quầy tiếp nhận để cung cấp thông tin đăng ký khám bệnh và chuyên khoa cần khám. Người bệnh nhận số thứ tự khám tại quầy này.Bước 2: Di chuyển ra quầy thu ngân đóng tiền. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đi khám chuyên khoa.Bước 3: Đến phòng khám chuyên khoa rồi chờ khám theo số thứ tự.Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám lâm sàng và yêu cầu thực hiện các chỉ định cận lâm sàng khi cần thiết.Bước 5: Ra quầy thu ngân đóng tiền và đi thực hiện chỉ định cận lâm sàng.Bước 6: Nhận kết quả cận lâm sàng rồi quay lại phòng khám chuyên khoa.Bước 7: Bác sĩ kê toa thuốc hoặc chỉ định người bệnh nhập viện tùy theo kết quả chẩn đoán xác định.Bước 8: Nếu được chỉ định nhập viện, người bệnh cần tới khoa điều trị nội trú. Trường hợp bác sĩ kê toa thuốc, người bệnh ra nhà thuốc bệnh viện đóng tiền rồi nhận thuốc về điều trị.

* Lưu ý: Quy trình khám chữa bệnh trên đây chỉ dành cho những đối tượng khám dịch vụ, không có bảo hiểm y tế. Trường hợp bạn có bảo hiểm y tế, khi đến bệnh viện nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hơn. Tốt nhất nên photo thẻ bảo hiểm và chứng minh nhân dân để mang theo.

Chi phí khám chữa bệnh

Hiện tại, chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đức Khang đang trong quá trình cập nhật mới. Bạn có thể tham khảo thông tin về bảng giá dịch vụ tại đây. Nếu muốn biết chính xác hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được nhân viên tư vấn.

Thời gian làm việc

Bệnh viện Đức Khang mở cửa nhận bệnh vào tất cả các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: Số 500 – Đường Ngô Gia Tự – Phường 9 – Quận 5 – TP.HCM.Cơ sở 2: Số 129A – Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 9 – Quận 5 – TP.HCM.

Số điện thoại: 028.3853.7797

Tìm hiểu thêm


*

*

*

*

*

Chạy thận nhân tạo

Bệnh viện Đức Khang cung cấp dịch vụ chạy thận nhân tạo chu kỳ và chạy thận HDF Online, hiện đang điều trị cho hàng trăm bệnh nhân suy thận mạn đến từ các tỉnh thành trên toàn quốc. Bệnh viện phục vụ 4 ca lọc máu mỗi ngày từ thứ hai đến thứ bảy, có phòng chạy thận riêng dành cho bệnh nhân viêm gan. Bảo hiểm y tế hỗ trợ thanh toán một phần chi phí chạy thận cho người bệnh.


Lọc màng bụng

Lọc màng bụng, còn gọi là thẩm phân phúc mạc, là phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối. Lọc màng bụng đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân vì có thể tự thực hiện tại nhà, ít nguy cơ tiếp xúc với người bệnh khác, thích hợp cho người bệnh nếu họ cần duy trì công việc, học tập hoặc thường xuyên di chuyển. Thực hiện lọc màng bụng tại nhà giúp tăng tính linh hoạt và độc lập trong cuộc sống khi điều trị lọc máu - giúp bệnh nhân giảm bớt các tần suất đến bệnh viện và có được sự tự do để thực hiện các hoạt động mà mình yêu thích.

Xem thêm: Cách Giảm Đau Sau Sinh Mổ - Bí Quyết Giúp Mẹ Nhanh Phục Hồi Sau Sinh Mổ


Khám bệnh chuyên khoa

Khoa Khám Bệnh có đa dạng nhiều chuyên khoa phục vụ khám và điều trị các bệnh lý như tim mạch, đái tháo đường, suy thận, tiêu hóa, tai mũi họng, trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng, gan – tụy – mật, ung thư... Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ tầm soát, chẩn đoán như nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, các gói khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư, tầm soát chức năng thận.


Xét nghiệm dịch vụ

Bệnh viện Đức Khang là trung tâm xét nghiệm, chẩn đoán y khoa hiện đại, thực hiện đa dạng các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, đông máu, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử Realtime PCR, xét nghiệm COVID-19. Bệnh viện phục vụ xét nghiệm 24/7 xuyên đêm cho bệnh nhân, khách hàng cá nhân muốn xét nghiệm theo yêu cầu, doanh nghiệp khám sức khỏe, đồng thời nhận mẫu xét nghiệm từ các cơ sở y tế khác gửi đến.


Khám và điều trị nhiều bệnh lý như tim mạch, đái tháo đường, suy thận, tiêu hóa, tai mũi họng, trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng, gan – tụy – mật, ung thư.
Dịch vụ chăm sóc người bệnh sau nhiễm COVID-19, tiếp nhận khám, tư vấn, điều trị các tình trạng sau nhiễm của người bệnh như mệt mỏi, khó thở, mệt mỏi, mất vị giác, mất khứu giác.
Thực hiện đa dạng nhiều xét nghiệm giúp chẩn đoán từ bệnh lý thông thường đến chuyên sâu. Phục vụ xét nghiệm 24/24 từ thứ hai đến chủ nhật.
Xét nghiệm COVID-19, test pcr, test nhanh kháng nguyên cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Test pcr trả kết quả song ngữ phục vụ xuất cảnh.
Nội soi tai mũi họng là tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán bệnh lý ở tai mũi họng, giúp phát hiện sớm tình trạng bệnh từ đó có phương hướng điều trị tối ưu.
Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng, nội soi đại tràng, nội soi trực tràng bằng phương pháp nội soi ống mềm không đau.
Bệnh nhân suy thận trước khi bắt đầu chạy thận nhân tạo cần thực hiện phẫu thuật tạo cầu nối thông động – tĩnh mạch để tạo đường vào mạch máu.
Dịch vụ Bác sĩ, điều dưỡng đến chăm sóc tại nhà, đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế đa dạng của người bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.