Giải Vô Địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại Mùa Giải 2014 Sẽ Hứa Hẹn Những Gì

Một gamer tinh đôi mắt trên diễn bọn Reddit đã chuyển ra bằng chứng cho thấy thêm trang phục SIÊU PHẨM: Fiora đã làm được Riot Games lên planer từ năm trước (2014).


*

Bộ ngũ SIÊU PHẨM nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhờ vào diện mạo cũng như bộ kỹ năng đẹp mắt. Nhưng không trong chúng ta biết được rằng Riot Games đã lên kế hoạch mang lại trang phục này từ lúc nào và mất bao lâu để hoàn thành. Tuy nhiên, một trò chơi thủ tinh mắt bên trên diễn đàn Reddit đã phát hiện ra rằng SIÊU PHẢM: Fiora đã được hé lộ từ năm ngoái (2014) thông qua ảnh nền mùa đông.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn những gì

Dựa vào đâu chàng trai này lại khẳng định như vậy? Mời độc giả chúng xem qua tấm ảnh nền mùa đông mặt dưới.

Thanh kiếm bên trong góc được khoanh tròn

Ở vào góc trái, bọn họ thấy hình ảnh một thanh kiếm đã bị đóng băng. Nếu soi kỹ hơn, hình dáng của nó hoàn toàn trùng khớp với thanh1.0.0 Pulse Sabre "Scarlett" của SIÊU PHẨM: Fiora.

Rất giống thanh1.0.0 Pulse Sabre "Scarlett"

Quả thật, Riot Games đang mang lại thấy sự tài tình của mình. Họ đã từng để lại nhiều manh mối về trang phục mới trải qua ảnh nền nhưng đó đều là những gợi ý rõ ràng chứ ko phải bé bỏng tí như trong bức ảnh trên. Gồm lẽ, từ giờ trở đi, mọi tấm ảnh Riot Games đưa ra đều sẽ bị soi hết mức gồm thể xem phụ thân đẻ của Liên Minh Huyền Thoại tất cả đang "âm mưu" ra mắt tướng hoặc trang phục mới tuyệt không.


Xem thanh kiếm 1.0.0 Pulse Sabre "Scarlett" tung hoành

Nếu bạn vẫn còn "lăn tăn" về việc có sắm trang phục Fiora hết sức Phẩm tuyệt không, hãy cùng xem lại đoạn video clip trên cùng thẩm định sức mạnh của thanh 1.0.0 Pulse Sabre "Scarlett" nhé!

Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại m&#x
F9;a giải năm trước sẽ hứa hẹn những g&#x
thích
Liên Minh Huyền Thoại
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2014/01/Duy
Tung/ava-edf1a.jpg alt="Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Tristana" width=170 height=113> Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Tristana Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Leona Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Ryze

C&#x
F9;ng điểm qua những nuốm đổi Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại hứa hẹn sẽ có đến cho ch&#x
FA;ng ta trong năm mới nh&#x
E9;!


Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2014/01/Duy
Tung/anh-1-cf96a.jpg alt="Liên Minh huyền thoại mùa giải năm trước sẽ hứa hẹn hẹn phần đông gì 1" title="Liên Minh huyền thoại mùa giải 2014 sẽ hẹn hẹn đông đảo gì 1" lb=1>LMHT sẽ sở hữu nhiều thay đổi trong năm 2014.
Năm 2013 tại Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại đã kiến thiết được một khối hệ thống giải đấu cả nghiệp dư lẫn bài bản trải dài hơn nữa 60 thức giấc thành trên cả nước. G-cafe Cup (tiền thân là Teemo Cup) là giải đấu tổ chức triển khai hàng mon tại các khu vực, giành cho các team nghiệp dư lần đầu tiên tham gia thi đấu. Những đội chiến hạ cuộc sẽ liên tục tiến lên Vietnam Championship Serie B và A - nhị giải đấu bán chuyên và chăm nghiệp, với tổng phần thưởng lên tới mặt hàng trăm triệu đồng mỗi mùa. Với đương nhiên, Garena Premier League đang là đích đến cuối cùng để những đội việt nam giành tấm vé tham dự vòng thông thường kết cố giới.
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2014/01/Duy
Tung/anh-2-cf96a.jpg alt="Liên Minh huyền thoại mùa giải 2014 sẽ hẹn hẹn số đông gì 2" title="Liên Minh lịch sử một thời mùa giải năm trước sẽ hẹn hẹn hầu như gì 2" lb=2>GPL là giải đấu gianh giá trong khu vực với các đội Việt Nam.
Nhìn ra thế giới, hệ thống LCS Bắc Mỹ với Châu Âu, tuyệt OGN của hàn quốc cũng sẽ dần được cải tiến, quy tụ những game thủ tài năng hơn và không ngừng mở rộng hơn đến những đội chơi mới nổi. Điều này minh chứng mùa giải năm trước sẽ đưa về nhiều giải đấu thể dục thể thao Điện Tử hơn khi nào hết. Tại Việt Nam, bước sang mùa giải 2014, LMHT sẽ tổ chức thêm một giải đấu chuyên nghiệp dành riêng cho các sinh viên đh so tài, với tất nhiên, đang còn rất nhiều giải đấu khác diễn ra trong thời hạn tới.

Xem thêm: Hướng dẫn làm con vật bằng hộp sữa chua mới nhất, làm con rùa từ vỏ hộp sữa chua


Hệ thống xây cất Đội sẽ reviews lần thứ nhất trong mùa giải này. Kiến tạo Đội là một trong hàng hóng không xếp hạng, chỗ mà tín đồ chơi hoàn toàn có thể lựa chọn vai trò, địa điểm và giải pháp của đội mà họ đang ước ao tìm tìm để nghịch cùng. Chúng ta cũng có thể trải nghiệm phần nhiều đội hình mới, chọn lọc tướng yêu thích của mình trong phần nhiều trận đấu hoặc thử sử dụng tướng ở mọi vị trí bắt đầu lạ. Thi công Đội chất nhận được bạn tham gia Liên Minh huyền thoại theo cách của chính mình mà không biến thành gọi là “troll” hay ảnh hưởng quá nhiều đến những game thủ khác.
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2014/01/Duy
Tung/anh-3-cf96a.jpg alt="Liên Minh lịch sử một thời mùa giải năm trước sẽ hẹn hẹn hầu như gì 3" title="Liên Minh lịch sử một thời mùa giải 2014 sẽ hứa hẹn hẹn những gì 3" lb=3>Tính năng kiến thiết Đội vẫn sớm được reviews trong một vài ba phiên phiên bản tới.
Ngoài ra, những cơ chế chơi đặc trưng sẽ dần dần được tung ra trong veo cả năm. Chính sách Một Cho tất cả hay So Tài trong liên hoan tuyết rơi mà họ có cơ hội thử qua trong năm 2013 chỉ mới là những cách khởi đầu. Riot Games tiềm ẩn sẽ phân tích những chính sách mới với mang quay trở lại những chế độ cũ nhưng lại đã có thêm các đổi khác dựa trên ý kiến phản hồi của chính những game thủ. Tất nhiên, đó cũng chỉ là một trong những phần của những tài năng sẽ thường xuyên được ra mắt.
Kèm theo phiên bản 4.1 vừa reviews là quyết định reset (thiết lập) lại tổng thể hệ thống Đấu xếp thứ hạng của toàn bộ các máy chủ trên khắp cố giới. Những game thủ lúc này có thêm một cơ hội để “làm lại từ bỏ đầu”, thể hiện phiên bản thân trên bé đường chinh phục các thương hiệu Vàng, Bạch Kim, Kim cương và cả Thách Đấu. Toàn bộ những biến hóa đó đều tập trung vào một kim chỉ nam duy nhất: Trải nghiệm 1 năm khác đầy gần như khoảnh khắc bất hủ.
Tướng Đi rừng cùng tướng hỗ trợ sẽ liên tục tỏa sáng với những thay đổi về rừng, trang bị và cả Bảng hỗ trợ của mình. Một thú vật mới cũng đã xuất hiện thêm để rình rập đe dọa khu rừng của rất nhiều người nghịch thiếu cẩn trọng. Xạ thủ xuất xắc Đi rừng, cung cấp hay Đấu sĩ, hãy yên trung khu là dù các bạn là bạn chơi ở bất kỳ vai trò nào, bạn sẽ thoải mái khi thi đấu vai trò của bản thân mình từ cho tới hết mùa giải.
Liên Minh Huyền Thoại không những là một tựa game, mà sẽ là cả một cộng đồng quy tụ không hề ít sự sáng chế đến từ những phía. Các game thủ đang được tận hưởng các đoạn phim cực “chất” như “Get Jinxed”, tốt “Vòng xoáy định mệnh” (A Twist of Fate) trong đợt trước, cũng giống như các thành công của cộng đồng LMHT mang ý nghĩa nghệ thuật cùng được tận hưởng ứng nhiệt tình trên toàn nuốm giới.
BKri4okhoặc video clip Vòng Xoáy Định Mệnh: http://www.youtube.com/watch?v=i
Wl
PG3OD3d
Q
Tuy nhiên đó chỉ với năm ngoái. Với một xã hội hết mức độ nồng nhiệt và gắn kết, Riot Games bao gồm ý định đưa đến nhiều yên cầu hơn: thêm các sự kiện mang đến cộng đồng, thêm nhiều video và thêm nhiều cuộc cảm giác với LMHT. Số lượng giới hạn của LMHT đang được không ngừng mở rộng ra khôn xiết nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x