Bảo hiểm an sinh bưu điện - 2023 bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Công cuộc đổi mới đất nước đã đem lại nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế và xã hội, trong đó có việc củng cố và hoàn thiện hệ thống chính sách về an sinh xã hội. Đây là một trong những nội dung trọng tâm để xây dựng đất nước vững mạnh.

Bạn đang xem: Bảo hiểm an sinh bưu điện

Không phải ai cũng hiểu rõ về an sinh xã hội (ASXH) và các chương trình an sinh xã hội, do đó còn có những quan niệm sai lầm dẫn đến việc nhiều lao động gặp khó khăn khi về già, ốm đau hoặc khi mất đi khả năng lao động. Vậy thì Bảo hiểm an sinh là gì có vai trò và đặc điểm ra sao? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của LSX để là rõ các câu hỏi trên nhé.

An sinh xã hội là gì?

Theo khái niệm của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO): An sinh xã hội là sự bảo vệ của xã hội đối với các thành viên của mình thông qua một loạt biện pháp công cộng, nhằm chống lại những khó khăn về kinh tế và xã hội do bị ngừng hoặc giảm thu nhập, gây ra bởi ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, thất nghiệp, thương tật, tuổi già và chết; đồng thời, đảm bảo các chăm sóc y tế và trợ cấp cho các gia đình đông con.

Về mặt bản chất, an sinh xã hội là góp phần đảm bảo thu nhập và đời sống cho các công dân trong xã hội khi họ không may gặp phải những “rủi ro xã hội” hoặc các “biến cố xã hội” dẫn đến ngừng hoặc giảm thu nhập. Phương thức hoạt động là thông qua các biện pháp công cộng. Mục đích là tạo ra sự “an sinh” cho mọi thành viên trong xã hội và vì vậy mang tính xã hội và tính nhân văn sâu sắc, đây cũng là tư tưởng muốn hướng tới sự hưng thịnh và hạnh phúc cho mọi người và cho xã hội.

Tuy nhiên, cho đến nay, do tính chất phức tạp và đa dạng của an sinh xã hội nên vẫn còn nhiều nhận thức khác nhau về vấn đề này. Khái niệm về an sinh xã hội cũng còn khá khác biệt giữa các quốc gia.

Các loại Bảo hiểm an sinh là gì?

Có thể nói chính sáchbảo hiểm xã hội(BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) là một trụ cột chính của hệ thống ASXHquốc gia. Trải qua 27 năm hình thành và phát triển cùng với sự vào cuộc của hệ thống chính trị có thể thấy rõ vai trò của Cơ quan BHXH Việt Nam góp phần thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, bảo đảm ổn định chính trị – xã hội và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Bảo hiểm an sinh giáo dục là gì?

Bảo hiểm an sinh giáo dục là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hướng đến đối tượng trẻ em với mục đích là vừa bảo vệ vừa lên kế hoạch tài chính cho tương lai học vấn của con.

Đối tượng được bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm an sinh giáo dục là trẻ em thông thường là từ 0 đến 17 tuổi. Tùy từng sản phẩm của mỗi công ty, một số sản phẩm cho phép gia đình tham gia cho trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Thời hạn hợp đồng có thể là 8 năm, 10 năm hoặc đến 23 năm, 27 năm tùy mỗi sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Chủ yếu là phụ thuộc vào thời điểm cha mẹ tham gia cho con, nhu cầu bảo vệ và tích lũy cho con đến khi con bao nhiêu tuổi, đồng thời, cũng phụ thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình. Như vậy cha mẹ có thể chọn thời gian đáo hạn hợp đồng khi con 17 tuổi, 18 tuổi hoặc khi con ra trường để lập nghiệp.

*
Bảo hiểm an sinh là gì

Cũng giống như các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác, bảo hiểm an sinh giáo dục có các quyền lợi chính như sau:

Quyền lợi nằm viện và chăm sóc sức khỏe tốt nhất với các sản phẩm bổ trợ đi kèm
Quyền lợi bảo hiểm tử vong
Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn
Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
Quyền lợi bảo tức theo tình hình kinh doanh của công ty bảo hiểm

Ngoài ra, một số sản phẩm bảo hiểm cho con còn có thêm nhiều quyền lợi cho cả cha mẹ:

Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro cho mẹ và con trong quá trình mang thai và sinh con
Quyền lợi miễn đóng phí nếu không may cha/mẹ gặp rủi ro lớn
Quyền lợi hỗ trợ tài chính hàng năm nếu không may cha/mẹ bất ngờ gặp rủi ro lớn

Và không thể thiếu được quyền lợi học vấn của con bao gồm:

Quyền lợi học vấn được chi trả nhiều lần/1 lần khi con đến tuổi vào đại học/đi du học
Quyền lợi đăng khoa khi con đạt thành tích tốt trong học tập

Bảo hiểm an sinh bưu điện là gì?

Bảo hiểm sức khỏe PTI là bảo hiểm sức khỏe bảo vệ trong trường hợp; người được bảo hiểm xảy ra tai nạn, bị thương tật, ốm đau hoặc chăm sóc sức khỏe sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm; chi trả tiền như trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe PTI là sản phẩm bảo hiểm xuất hiện đầu tiên; trên thị trường bảo hiểm ở Việt Nam. PTI đang triển khai hai gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm; chăm sóc sức khỏe Phúc An Sinh và bảo hiểm kết hợp con người.

Phạm vi bảo hiểm:

PTI bảo hiểm dành cho các rủi ro xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam:

Điều kiện bảo hiểm A: Trường hợp tử vong do bệnh tật.Điều kiện bảo hiểm B: Trường hợp tử vong hay thương tật thân thể do xảy ra tai nạn.Điều kiện bảo hiểm C: Trường hợp phải nằm viện hay phẫu thuật do bệnh tật, thai sản.

Quyền lợi bảo hiểm:

Điều kiện bảo hiểm A:Trường hợp mà người được bảo hiểm (NĐBH) tử vong trong phạm vi bảo hiểm, công ty PTI sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Điều kiện bảo hiểm B:

Trường hợp NĐBH tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn; thì PTI sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.Trường hợp NĐBH bị thương tật do xảy ra tai nạn; trong phạm vi bảo hiểm thì PTI sẽ chi trả theo tỷ lệ thương tật tùy theo bảng tỷ lệ thương tật của PTI; hoặc trả theo chi phí y tế thực tế, hợp lý.

Điều kiện bảo hiểm C:

NĐBH phải nằm viện PTI sẽ chi trả trợ cấp 0,3% số tiền bảo hiểm/ngày; và tối đa là 60 ngày/năm.NĐBH phải phẫu thuật công ty PTI sẽ chi trả theo tỷ lệ phẫu thuật.NĐBH tử vong trong phạm vi bảo hiểm, PTI sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Xem thêm: Cách tra cứu hóa đơn tiền nước đà nẵng, hướng dẫn tra cứu hóa đơn tiền nước tại đà nẵng

Bảo hiểm Phúc An Sinh

Các đối tượng có thể tham gia bảo hiểm Phúc An Sinh gồm:

Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống; và làm việc tại Việt Nam từ đủ 3 tuổi đến hết 65 tuổi.Trẻ em dưới 5 tuổi sẽ phải tham gia cùng bố hoặc mẹ.

Phạm vi bảo hiểm:

Chi trả trong trường hợp NĐBH tử vong, thương tật bộ; phận vĩnh viễn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn và điều trị thương tật do tai nạn.

Quyền lợi bảo hiểm:

Chương trình I – Đối với Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Chi trả trong trường hợp NĐBH tử vong, thương tật bộ phận vĩnh viễn; thương tật toàn bộ vĩnh viễn và điều trị thương tật do tai nạn:

Tử vong hay thương tật vĩnh viễn do xảy ra tai nạn
Chi phí điều trị thương tật do xảy ra tai nạn

Chương trình II – Bảo hiểm nằm viện hay phẫu thuật do đau ốm, bệnh tật

Quyền lợi chính: Được chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh; trong phạm vi bảo hiểm với trường hợp NĐBH phải nằm viện hay phẫu thuật điều trị đau ốm, bệnh tật. Gồm các quyền lợi sau:

Chi phí nằm viện
Chi phí phẫu thuật
Chi phí cấy ghép nội tạng
Chi phí trước khi nhập viện
Chi phí điều trị sau khi đã xuất viện
Chi phí y tá chăm sóc tại nhà
Trợ cấp ngày nằm viện
Chi phí vận chuyển
Trợ cấp mai táng

Quyền lợi bổ sung:

Mở rộng phạm vi đối với chương trình IIĐiều trị ngoại trú đối với trường hợp do đau ốm, bệnh tật
Chăm sóc răng
Thai sản và sinh đẻ
Trợ cấp thu nhập
Thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do đau ốm, bệnh tật

Thông tin liên hệ

Bảo hiểm An sinh Bưu điện sẽ giúp bạn bảo vệ cả gia đình trên mọi phương diện trong cuộc sống với chi phí 1 năm chỉ với từ 200.000 đồng.


Bảo hiểm An sinh Bưu điện của Bảo hiểm PTI sẽ giúp bạn bảo vệ cả gia đình trên mọi phương diện trong cuộc sống. Sử dụng bảo hiểm là một trong những cách tối ưu, nhanh gọn để bạn có thể bảo vệ mình và những người thân yêu khi gặp hoàn cảnh khó khăn hay rủi ro thường trực trong cuộc sống.

 

*

 

Bảo hiểm An sinh Bưu điện

Bảo hiểm An sinh bưu điện là gì?

là loại hình bảo hiểm do bảo hiểm PTI cung cấp qua hệ thống bưu điện VNpost để hướng tới bảo vệ cả hộ gia đình tại Việt Nam với mức chi phí hợp lý; thủ tục tham gia và bồi thường đơn giản. Đơn bảo hiểm trước những rủi ro bất ngờ như cháy nổ, thiên tai, tai nạn, trộm cắp, cướp giật tài sản, xe máy,…

Đối tượng được bảo hiểm

Bắt đầu từ thời điểm bạn tham gia vào gói bảo hiểm này thì bạn và những người thân có tên trong cùng hộ sổ khẩu của người mua bảo hiểm sẽ được bảo vệ theo như đúng hợp đồng bảo hiểm. Đúng là “một mũi tên trúng hai đích”; vừa bảo vệ bản thân lại vừa bảo vệ được cả gia đình đúng không ạ!

Phạm vi và quyền lợi của khách hàng được bảo hiểm

Gói bảo hiểm này được chia làm 4 loại bảo hiểm nhỏ hơn bao gồm:

Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình

Khi xảy ra các thương tật đối với mọi thành viên trong gia đình (có tên trong hộ khẩu) bạn sẽ nhận được bảo hiểm 15 triệu cho Gói 1 và 20.000.000 VND(Gói 2). Do đó mà bạn sẽ bớt gánh nặng cho những chi phí thuốc men, bệnh viện.

Bảo hiểm vật chất xe máy

Khi xe của bạn xảy ra các vấn đề như vỡ vỏ xe, xước xe,…mọi chi phí sửa chữa, thay thế liên quan đến thân vỏ xe, bạn cũng sẽ nhận được số tiền bảo hiểm nhiều nhất là 25.000.000 VND.

Bảo hiểm nhà tư nhân

Đối với ngôi nhà và tài sản có trong nhà (đã được liệt kê trong danh sách); khi xảy ra tổn thất như mất cắp, cháy nổ, thiên tai,…bạn sẽ được bảo hiểm với số tiền lên đến 3.000.000.000 VND. 

Bảo hiểm trộm cướp xe máy

bảo hiểm an sinh với mức bồi thường lên tới 80% giá trị xe sẽ giúp gia đình bạn khắc phục được những khó khăn và lo lắng về rủi ro thường nhật này.

Biểu Phí bảo hiểm

+ Gói 1: 200.000 đ/hộ/năm

+ Gói 2: 250.000 đ/ hộ/năm

Mức chi trả bảo hiểm

Trường hợp tử vong do tai nạn

- Mức giới hạn chi trả tối đa gói 1: 15 triệu / năm

- Mức giới hạn chi trả tối đa gói 2: 20 triệu/ năm

Trường hợp thưong tật bộ phận do tai nạn, sẽ được chi trả theo tỷ lệ thương tật dưới đây.

*

Đánh giá về An sinh Bưu điện

 Với mức phí chưa đến 1.000.000 VND/năm, bất kỳ đối tượng khách hàng nào cũng có thể dễ dàng mua được một gói bảo hiểm để bảo vệ cho cả nhà.

Mức bồi thường tối đa là 3.000.000.000 VND, vậy bạn có thể thấy, PTI sẽ có trách nhiệm bồi thường một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Được phục vụ 24/7 trong suốt cả năm tại phạm vi lớn trên toàn quốc.

Điểm khác biệt của Bảo hiểm An sinh Bưu điện

- Không cần liệt kê tên của thành viên trong gia đình như các quá trình mua sản phẩm thông thường. Quá trình thực hiện thủ tục sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều mà không cần phải tốn nhiều thời gian của bạn.

- Mức phí tính cho cả hộ (không tính theo trên đầu người) và chỉ cần 01 thành viên trong gia đình tham gia thì tất cả mọi thành viên có tên trong sổ hộ khẩu của người bảo hiểm. Với các sản phẩm thông thường bạn sẽ phải mua bảo hiểm cho từng cá nhân, do đó chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bảo hiểm sẽ không tính trùng với bảo hiểm y tế của bạn và bạn vẫn được bổi thường 100% cho dù bạn đã được chi trả 100% bằng bảo hiểm y tế của mình.

- Trong trường hợp bảo hiểm bồi thường cho bạn, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ chứng từ xác nhận tỉ lệ thương tật, giấy ra viện,…mà không phải nộp thêm các hóa đơn chi phí điều trị như thông thường. Với tình huống khẩn cấp và cần giải quyết ngay, bạn hãy gọi đến tổng đài 19006727 sau khi đã cung cấp hình ảnh bản gốc hồ sơ của bạn. Tổng đài luôn luôn phục vụ quý khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của bạn.

Mua Bảo hiểm An sinh Bưu điện ở đâu?

Bao hiem PTI là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể “gửi gắm niềm tin”, với tiêu chí “Luôn bên cạnh và phục vụ bạn”, PTI đã thực hiện cung cấp cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng các nhân với số lượng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính. PTI đã kí kết hơn 409.224 hợp đồng và đã hỗ trợ khách hàng hơn 1.500.000 giờ, do đó mà đây sẽ là một địa chỉ xứng đáng với số tiền bạn sẽ đầu tư vào bảo hiểm an sinh.

*

Bên cạnh đó, một cách nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần để lại thông tin dưới dây, thibanglai.edu.vn sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể để cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về dịch vụ bảo hiểm An sinh Bưu điện nói riêng và các dịch vụ bảo hiểm khác nói chung. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm cho mình một gói bảo hiểm ưu việt nhất. 

#thibanglai.edu.vn #ansinhbuudien #Baohiempti


Chọn tỉnh thành An Giang
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bắc Giang
Bắc Kạn
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Quảng Bình
Quảng Bình
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên HuếTiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Phú Yên
Tp.Cần Thơ
Tp.Đà Nẵng
Tp.Hải Phòng
Tp.Hà Nội
TP HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.