TỔNG HỢP ÁO CỔ LỌ CHO BÉ GÁI IN HÌNH CÔNG CHÚA, ÁO THUN CỔ LỌ BÉ GÁI IN HÌNH CÔNG CHÚA

Mở áp dụng Kredivo và đăng kí tài khoản. Xem hướng dẫn đk tài khoản để tạo tài khoản nhanh hơn các bạn nhé.

Bạn đang xem: Áo cổ lọ cho bé gái

Bước 3: hóng duyệt tài khoản

Sau lúc đăng kí, các bạn chờ Kredivo duyệt thông tin tài khoản nhé. Thời hạn duyệt về tối đa là 12h.

Bước 4: Chọn giao dịch thanh toán Kredivo bên trên Kids
Plaza

Vào website/ áp dụng Kids
Plaza, lựa chọn mua sản phẩm và thanh toán bằng Kredivo. Xem phía dẫn thanh toán giao dịch để rõ chúng ta nhé.

Đổi trả sản phẩm miễn giá thành 15 ngày

Bảo hành bao gồm hãng 12 tháng

Freeship dưới 7km

Áo thun phông cổ lọ bé nhỏ gái in hình công chúa

Chất liệu

Chất vải vóc không teo rút xuất xắc phai màu sau không ít lần giặt.

Đặc biệt làm từ chất liệu này rất bình yên với da bé bỏng kể cả làn domain authority nhạy cảm nhất.

Thiết kế

Áo nhiều năm tay cổ 3 phân sẽ giúp đỡ giữ ấm cơ thể của bé nhỏ tốt hơn một trong những ngày gió lạnh

Độ ôm của áo vừa vặn, mang đến phép bé bỏng thoải mái vận động.

Áo có 2 màu để chị em lựa chọn: Tím - Trắng. Mẹ rất có thể kết phù hợp áo cùng nhiều loại trang phục khác biệt để nhiều chủng loại phong cách ăn mặc cho bé.

Đường thay sổ, giảm may của áo vô cùng tinh xảo và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Trò Chơi Nuôi Thú Cưng - Nuôi Thú Cưng Con Chó Louie

Độ tuổi: dành riêng cho bé gái trường đoản cú 1 mang đến 3 tuổi.

Đánh giá bán
Thông tin chi tiết SKU
KIDS-6080993

Review nhấn ngay Kicoin vào ví trường đoản cú Kids
Plaza

Viết thừa nhận xét của riêng bạn
nhiều người đang đánh giá:Áo phông cổ lọ nhỏ xíu gái in hình công chúa Xếp hạng của bạn
chọn đánh giá của người tiêu dùng
1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
title
Gửi reviews
Back Top

Mẹ Hỏi / Kids
Plaza trả lời

chưa có câu hỏi nào cho sản phẩm này.
Your name:
get notification on e-mail when the answer is ready
Your e-mail:

Tư vấn bán hàng
(8H00 - 21H00)
1800.6608-3
(8H00 - 21H00)
Nhận tin tặng & quà
Đăng ký để nhận phiên bản tin của bọn chúng tôi:
Đăng cam kết
Các tin tức khác
VỀ KIDSPLAZA
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
THANH TOÁN
Vận chuyển

Đơn vị chủ quản: doanh nghiệp Cổ phần Kids Plaza

kidsplaza.vn

Tải tiện ích nhận ưu đãi
hạng mục
khuyến mãi
siêu thị nhà hàng
thông tin tài khoản

Áo cổ lọ cho nhỏ nhắn có giá bèo đẹp trên thibanglai.edu.vn - làm từ chất liệu vải phông thun gân mượt mại, hình dạng dáng đáng yêu giúp bé luôn êm ấm và dễ thương mùa thu đông.

Chọn size : 7.5 - 9.5kg 8.5 - 10.5kg 10 - 11.5kg 11.5 - 13.5kg 13.5 - 15kg 15 - 17kg 17 - 20kg đôi mươi - 23kg
chọn màu : 1 - Màu xám 2 - Màu đỏ đô 3 - Màu đỏ tươi 4 - Màu hồng cam

lịch sử dân tộc Uy tín trên 10 năm cam kết hàng quality Tốt Đảm bảo hàng như Hình Không vừa được đổi size giao hàng Toàn quốc Hàng đến tay bắt đầu trả tiền

Thiết kế áo cổ lọ cho bé bỏng thời trang, tay dài - Vừa giữ ấm cho bé bỏng trong đầy đủ ngày thu đông se lạnh, vừa tạo thành cho nhỏ bé vẻ không tính sành điệu, đầy phong cách.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Áo cổ lọ thun phông gân dài tay cho bé bỏng rẻ đẹp
Mã sản phẩm32333

1 - màu sắc xám2 - màu đỏ đô3 - màu đỏ tươi4 - màu sắc hồng cam

Họa tiếtcổ lọ, color trơn
Chất liệu thun gân
Size Quần áo1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10
Size thibanglai.edu.vn6-9M, 9-12M, 01, 02, 03, 04 (6,7), 05 (8,9), 06
Tuổitừ 6 mon - 6 tuổi
Cân nặngtừ 7kg - 23kg
Xuất xứViệt Nam

CÁCH GIẶT ỦI VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM

- Vò thủ công bằng tay với lần giặt đầu tiên, giặt bởi nước lã và không tồn tại xà phòng để lớp in mượt hơn, kháng bong tróc. đề xuất giặt sản phẩm bằng nước giá buốt hoặc nước nóng dưới 40 độ vì chưng nếu giặt trong nước quá lạnh sẽ có tác dụng vải giãn ra và lỏng sản phẩm.

- Để duy trì màu sản được lâu và không xẩy ra ra màu trong quy trình giặt, mẹ có thể ngâm sản phẩm trong nước ấm có pha một chút ít giấm trong khoảng 15-20 phút.

- ko đổ trực tiếp các loại xà phòng hoặc nước tẩy lên hình in. Bà mẹ nên giảm bớt dùng những loại nước xả mượt vải bởi nó vẫn làm sản phẩm bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nế n muốn sản phẩm thơm hơn sau khoản thời gian giặt, mẹ có thể dùng những loại nước xả thơm.

- không nên để thành phầm ở số đông nơi ẩm ướt, với đặc điểm hút ẩm, hút nước tốt, thành phầm dễ bị độ ẩm mốc, thậm chí để lại phần lớn vết ố trên vải. Tránh phơi sản phẩm trực tiếp bên dưới nắng vì sẽ làm màu và biểu tượng in phai màu.

- khi ủi sản phẩm hoàn hảo không được ủi lên bề mặt in hình trên sản phẩm, yêu cầu ủi ở ánh sáng thấp cùng lộn trái thành phầm ra trước khi ủi để tránh làm cho chết color của vải và làm rơi ra hay biến dị những hình hình ảnh được in trên sản phẩm.