Sách nói 10 vạn câu hỏi vì sao về thực vật, 10 vạn câu hỏi vì sao về thực vật


THỂ LOẠI Khoa học - Kỹ Thuật
Trẻ Em - thiếu Nhi
Khám Phá - bí Ẩn
Tuổi học Trò Đọc Sách PDF (3.82 MB)
*
Scan
Me Nhạc trị Lành phản hồi TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học xét nghiệm phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

*


Bank

*
*

*
10 Vạn câu hỏi Vì Sao - Khoa Học công trình (Nguyễn Văn Mậu)
*
10 Vạn thắc mắc Vì Sao - Toán học tập (Nguyễn Văn Mậu)
*
10 Vạn thắc mắc Vì Sao - hóa học (Nguyễn Văn Mậu)
*
10 Vạn câu hỏi Vì Sao - Động thiết bị (Nguyễn Văn Mậu)

Cuốn sách “Mười vạn câu hỏi vì sao - thực vật” (bộ mới) nằm trong cuốn sách gồm 12 quyển về Mười vạn câu hỏi vì sao trong phòng xuất phiên bản giáo dục Việt Nam sẽ giúp đỡ các em giải đáp một bí quyết khoa học tập về quả đât thực vật, vì sao lại tất cả cây rỗng thân, nguyên nhân thực đồ cũng bắt buộc thở…

“10 vạn câu hỏi Vì sao” đưa ra mọi chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú so với trẻ…Qua các mẩu chuyện của rất nhiều nhân vật đáng yêu rút ra từ trường hợp thực tế, trẻ sẽ được giải đáp thỏa đáng những vướng mắc thường chạm chán trong các lĩnh vực thân quen của cuộc sống hằng ngày từ khung người và Cuộc sống, quả đât tự nhiên, nhân loại động vật cho tới Vũ trụ và Trái đất..

Bạn đang xem: 10 vạn câu hỏi vì sao về thực vật

Mười vạn thắc mắc vì sao là cỗ sách thông dụng khoa học dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên. Bộ sách này dùng vẻ ngoài trả lời sản phẩm loạt câu hỏi “Thế nào?”, “Tại sao?” để trình bày một cách đối kháng giản, dễ dàng nắm bắt một khối lượng lớn các khái niệm, những phạm trù khoa học, những sự vật, hiện nay tượng, quá trình trong trường đoản cú nhiên, làng hội và nhỏ người, giúp cho những người đọc đọc được các lí lẽ kỹ thuật tiềm ẩn trong những hiện tượng, vượt trình rất gần gũi trong cuộc sống thường nhật, tưởng như người nào cũng đã biết nhưng chưa phải người như thế nào cũng phân tích và lý giải được.

Bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao bao gồm 12 tập, trong số đó 11 tập trình bày các có mang và những hiện tượng ở trong 11 nghành nghề dịch vụ hay bộ môn tương ứng: Toán học, đồ lí, Hoá học, Tin học, kỹ thuật môi trường, công nghệ công trình, Trái Đất, khung hình người, công nghệ vũ trụ, Động vật, Thực vật; sống mỗi nghành nghề dịch vụ các người sáng tác vừa chăm chú cung cấp những tri thức khoa học cơ bản, vừa chú ý phản ánh những kết quả này và rất nhiều ứng dụng tiên tiến nhất của lĩnh vực khoa học tập kĩ thuật đó; các tập sách gần như được viết cùng với lời văn dễ dàng hiểu, sinh động, hấp dẫn, hình vẽ minh hoạ chuẩn xác, tinh tế, rất phù hợp với người hâm mộ trẻ tuổi với mục đích phổ biến khoa học của bộ sách.

Dưới đó là những item đã xuất bạn dạng của người sáng tác "Nguyễn Văn Mậu":

Độc giả có thể tìm sở hữu ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo phiên bản ebook 10 Vạn câu hỏi Vì Sao - Thực thứ PDF của người sáng tác Nguyễn Văn Mậu nếu chưa xuất hiện điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook bên trên website thuviensach.vn rất nhiều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu gồm điều kiện, kỹ năng xin hãy sở hữu sách giấy.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đổi Biệt Hiệu Trên Facebook Trên Máy Tính, Pc, Điện Thoại

*

*

DANH MỤC SÁCH Sách theo lứa tuổi chọn sách thông tin Làm cha mẹ tiện ích
*

10 vạn câu hỏi vì sao - tò mò thế giới thực đồ (Tái bản)

Mã sản phẩm: 8935212340472 Độ tuổi: 6-15+ Kích thước: 14.5x20.5 bên xuất bản: NXB bạn trẻ Năm xuất bản: 2018 Số trang: 140

Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/thibanglai.edu.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc sống mỗi người. Ở lứa tuổi này luôn luôn tràn đầy hy vọng, cầu mơ, cùng đều ngây thơ trong trắng buổi ban đầu. Đứng trước quả đât với bao điều kỳ diệu, sở hữu trong bản thân sự tò mò, ước mong tìm hiểu, câu nói thường thấy nhất sinh sống trẻ là “Vì sao?”. Để hoàn toàn có thể trả lời chủ yếu xác câu hỏi của trẻ, không phải là việc 1-1 giản. Các phân tích cho thấy, sự cải cách và phát triển của khối óc trẻ diễn ra nhanh tốt nhất vào tuổi 13 về bên trước, là 1 phụ huynh, khi không đưa về cho trẻ thời cơ suy nghĩ, kiếm tìm hiểu, bao gồm thể bạn sẽ phải khôn xiết ân hận! nuốm giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kỹ năng là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt.

Giới thiệu về cuốn sách "10 vạn thắc mắc vì sao - mày mò thế giới thực vật"

Cũng khởi đầu từ những quan tâm đến trên, cuốnsách "10 vạn câu hỏi vì sao - tò mò thế giới thực vật" đem lại những câu trả lời cho những em theo từng chủ thể mà những em ham mày mò về quả đât thực vật. Sách sử dụng ngữ điệu dễ hiểu, phối kết hợp những hình hình ảnh minh họa sinh động, sẽ mang lại cho những em những kiến thức và kỹ năng cơ bản, tiềm ẩn nội dung phong phú, khái quát rộng rãi kiến thức xưa nay, giúp các em vui vẻ, thoải mái, lạc quan tiến lên trên nhỏ đường thành công xuất sắc tương lai.

*

Điểm độc đáo ở cuốn sách "10 vạn thắc mắc vì sao - tò mò thế giới thực vật"

Cuốn sách này được thiết kế với những thắc mắc tò mò, thú vui mà trẻ nhỏ thường đưa ra về đại dương. Những câu hỏi này được trình bày một cách đơn giản dễ dàng và dễ hiểu, hẳn nhiên hình hình ảnh minh họa sinh động, giúp trẻ em dễ dàng tìm hiểu và tiếp thu kiến thức. Đồng thời, cuốn sách cũng giúp trẻ em phát triển kĩ năng tư duy, kĩ năng phân tích với suy luận, giúp trẻ nhỏ trở yêu cầu năng động, sáng tạo và ân cần hơn vào việc tìm hiểu thế giới xung quanh. Cùng với những kiến thức thú vị và hữu dụng mà cuốn sách mang lại, "10 vạn thắc mắc vì sao - tò mò thế giới thực vật" chắc chắn sẽ là một trong nguồn tài liệu quý giá và là 1 trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho những bậc phụ huynh và giáo viên ước ao giúp con trẻ em khám phá và yêu thương thích thế giới động vật dụng hơn cùng hứng thú với các loài trong quả đât thực vật.

*

Kết luận

Với ngôn từ dễ hiểu, hình hình ảnh minh họa tấp nập và văn bản phong phú, cuốn sách "10 vạn thắc mắc vì sao - khám phá thế giới thực vật"là một tài liệu hữu ích cho các con mày mò về trái đất động vật, cũng như cho người yêu thích động vật muốn không ngừng mở rộng kiến thức của mình.

VPMN: Số 78 - Đường số 1 - phường 4 - Q. đống Vấp, TP. Hồ nước Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.