Wifi esp8266 5 relay 5 thiết bị, wireless wi

– sử dụng nguồn 5v hoặc 220v AC tùy nằm trong vào cổng conectter bên trên mạch thiết kế– Điều khiển đồ vật qua 3G hoặc Wifi

Lưu Ý: Đối với trường hợp gặm nguồn nhưng mà led tâm trạng relay sáng mờ mờ hoặc đóng góp ngăt lắp thêm màn hình smartphone báo không liên kết được thường xuyên thì là do nguồn mini bên trên mạch được tích hợp không đủ công suất, tự khắc phục bằng cách cắm nguồn quanh đó 5VDC-1A đến jack DC là hoạt động bình thường hoặc contact nhà hỗ trợ để được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Wifi esp8266 5 relay 5 thiết bị

bước 2: mong chờ khoảng 2s các thiết đặt full tác dụng đúng theo nhà sản xuất sẽ được cài vào mà họ không bắt buộc làm gì, nếu làm như vậy sẽ tránh được sai sót trong quá trình người sử dụng tự cài đặt đặt. Chỉ cần lưu ý 1 vấn đề là năng lượng Energy phải bảo đảm có đủ ít nhất là 1700$ năng lượng
bước 2 : nhận vào màn hình hiển thị chính 1 chiếc hiển thị bảng lựa chọn button hoặc styledbutton (2 nút này khác nhau giao diện ) cứ lặp lại như vậy chọn 6 button đến 5 kênh tương đương với ( V1,V2,V3,V4,V5,V125)sau đó nhấn để chọn lựa thêm 1 nút mang tên là Notification nút này có công dụng báo cồn mất liên kết hoặc hỗ trợ reset từ xa.
Bước 5: Click vào thương hiệu wifi bạn có nhu cầu kết nối , tấn công đúng Pass wifi bên bạn lưu ý viết đúng in hoa hoặc thường theo như đúng mật khẩu và dán mã autoken đã coppy từ trước đoạn này phải chú ý không được sai.
– Hàng đã có kiểm tra trước lúc đóng gói sản phẩm.– Hàng sẽ tiến hành kiểm tra khi người sử dụng mua mặt hàng trực tiếp.– Hàng sẽ được kiểm tra khi quý khách hàng mua sản phẩm online.– thành phầm được kiểm soát là thành phầm đã gồm dán tem khám nghiệm hoặc ký kết hiệu vết tích ” v “.– sản phẩm thuộc cấp độ Bảo Hành: – QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ xem CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM.

Bạn vui miệng nhập đúng số điện thoại cảm ứng thông minh để công ty chúng tôi sẽ gọi chứng thực đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Tỉnh/Thành phố tp. Hà nội Hà Giang Cao bởi Bắc Kạn Tuyên Quang tỉnh lào cai Điện Biên Lai Châu sơn La yên ổn Bái Hoà Bình Thái Nguyên lạng ta Sơn tp quảng ninh Bắc Giang Phú thọ Vĩnh Phúc tỉnh bắc ninh Hải Dương hải phòng đất cảng Hưng Yên thái bình Hà nam giới Nam Định tỉnh ninh bình Thanh Hóa tỉnh nghệ an Hà Tĩnh Quảng Bình Quảng Trị quá Thiên Huế Đà Nẵng Quảng Nam tỉnh quảng ngãi Bình Định Phú yên ổn Khánh Hòa Ninh Thuận Bình Thuận Kon Tum Gia Lai Đắk Lắk Đắk Nông Lâm Đồng Bình Phước Tây Ninh tỉnh bình dương Đồng Nai Bà Rịa - Vũng Tàu hồ chí minh Long An tiền Giang bến tre Trà Vinh Vĩnh Long Đồng Tháp An Giang Kiên Giang phải Thơ Hậu Giang Sóc Trăng bội bạc Liêu Cà Mau

Click shop lazada
Click siêu thị shopee
Click cửa hàng Sendo 1

Click cửa hàng Sendo 2

Click shop Sendo 3

Link Lazada :

Điện tử Xứ Thanh:– Chuyên hỗ trợ Linh kiện điện tử, module, Kit– cung ứng thiết bị tinh chỉnh thông minh Smart Home– hỗ trợ thiết bị điều khiển qua Wifi, RF, Bluetooth, Module Sim

Hướng Dẫn cài đặt Hàng:

- Bạn vui tươi nhấn nút "thêm vào giỏ" thêm thành phầm vào deals và tiến hành thanh toán.

- bạn phải điền vừa đủ thông tin với chọn bề ngoài thanh toán để đặt hàng.

- Linh
Kien
Thanh
Cong.Vn sẽ hotline điện xác nhận đơn, deals sẽ được giao và chuyên chở tới tận showroom của bạn.

- Xem lý giải đặt hàng

Cam Kết chất Lượng

Toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng cẩn trọng trước lúc xuất kho cùng đóng gói.

Xem thêm: Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2002 Sau Gần 20 Năm, 3 Hoa Hậu Việt Nam Đọ Sắc Chung Khung Ảnh

Hình Thức Vận Chuyển

Các giao dịch được giao tới các đơn vị chuyển động ngay trong ngày, cung cấp giao hàng toàn quốc.

Hỗ Trợ 24/7

Hướng dẫn cài đặt hàng

Bạn vui miệng chọn "Thêm Vào Giỏ" nhằm thêm thành phầm vào đối chọi hàng.Điền tương đối đầy đủ thông tin với chọn bề ngoài thanh toán để đặt hàng.

Mạch Module WIFI ESP8266 ESP-01S Relay 5V

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

- Module WIFI ESP8266 ESP-01S Relay 5Vlà thành phầm sử dụng trong số thiết bị nhà thông minh, tinh chỉnh và điều khiển các máy từ xa trải qua Wifi với khoảng cách truyền tối đa lên tới vô hạn, đặc biệt được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng với lắp đặt.

- với kích thước nhỏ tuổi gọn, linh động board thuận tiện liên kết với những thiết bị ngoại vi để tạo thành thành project, sản phẩm mẫu một giải pháp nhanh chóng.

- sản phẩm có form size rất nhỏ gọn gàngvà dễ ợt sử dụng, với chi tiêu thấp.

- Tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chọn cho mình một cỗ sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KĨTHUẬT

- Bộ sản phẩm gồm: 1 module esp8266 + 1 socket esp 01 relay 5VDC

- Điện áp đầu vào:5VDC

- cung cấp WPA / WPA2