Hội Tìm Việc Làm Thêm Buổi Sáng Tphcm, Việc Làm Bán Thời Gian Buổi Sáng

Tuyển Nhân Viên Chính Thức- Bán Hàng/Tạp Vụ/Bảo Vệ (Fulltime/Parttime)8.000.000 - 14.500.000 đ/tháng

Việc Làm Ca Sáng 4 Tiếng Không Cần Kinh Nghiệm, Thu Nhập Ổn Định

Ngày nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ca sáng 4 tiếng ngày càng tăng lên. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm việc làm bán thời gian buổi sáng và không yêu cầu kinh nghiệm. Trong bài viết này, Muaban.net sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng, lưu ý khi làm việc và cách tìm kiếm việc làm ca sáng 4 tiếng uy tín. Cùng theo dõi nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm ca sáng 4 tiếng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm ca sáng 4 tiếng ngày càng tăng lên trong thời gian gần đây. Việc làm ca sáng 4 tiếng có nhiều ưu điểm hấp dẫn và thu hút đối với những người muốn tìm kiếm việc làm bán thời gian và thu nhập ổn định.

Bạn đang xem: Việc làm thêm buổi sáng

Có nhiều ngành nghề tuyển dụng nhân viên làm ca sáng 4 tiếng, bao gồm bán hàng, phục vụ, thu ngân, văn phòng, giao hàng và nhiều công việc khác. Những công việc này thường không yêu cầu kinh nghiệm, thích hợp cho sinh viên, người làm thêm và những ai muốn kết hợp công việc với các hoạt động khác.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm ca sáng 4 tiếng ngày càng tăng

Với sự tăng trưởng của thị trường và nhu cầu ngày càng tăng, các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả. Nhu cầu tuyển dụng việc làm ca sáng 4 tiếng phần lớn xuất phát từ sự phát triển của các ngành công nghiệp dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, siêu thị và trung tâm mua sắm.

Việc làm ca sáng 4 tiếng không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà còn giúp người lao động phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời, với thời gian còn lại trong ngày, người lao động có thể dành thời gian cho việc học tập, nghỉ ngơi và các hoạt động cá nhân khác.

Tổng quan, nhu cầu tuyển dụng việc làm ca sáng 4 tiếng đang ngày càng tăng lên. Việc làm này không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà còn tạo điều kiện linh hoạt cho người lao động. Với nhiều ngành nghề khác nhau và không yêu cầu kinh nghiệm, việc làm ca sáng 4 tiếng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người và là một lựa chọn hấp dẫn trong thị trường việc làm hiện nay.

2. Những việc làm ca sáng 4 tiếng phổ biến nhất

2.1 Nhân viên bán hàng ăn sáng

Nhân viên bán hàng ăn sáng

Mô tả công việc: Nhân viên bán hàng ăn sáng ca sáng 4 tiếng có nhiệm vụ chịu trách nhiệm trong việc phục vụ khách hàng và bán các sản phẩm liên quan đến ăn sáng. Công việc bao gồm gợi ý và giới thiệu món ăn, tiếp nhận đơn hàng, phục vụ thức uống và thực phẩm cho khách hàng. Nhân viên bán hàng cũng phải giữ quầy hàng sạch sẽ, trưng bày hàng hóa một cách hấp dẫn và đảm bảo việc thanh toán được tiến hành thuận lợi.

Yêu cầu công việc:

Có khả năng giao tiếp tốt và thân thiện với khách hàng.

Nhanh nhẹn, linh hoạt và có khả năng làm việc trong môi trường áp lực.

Kiến thức về các sản phẩm ăn sáng để có thể tư vấn cho khách hàng.

Kỹ năng quản lý thời gian và khả năng làm việc độc lập.

Trung thực, tận tâm và có tính trách nhiệm trong công việc.

2.2 Nhân viên phụ bếp

Nhân viên phụ bếp

Mô tả công việc: Nhân viên phụ bếp ca sáng 4 tiếng có nhiệm vụ hỗ trợ trong công việc chuẩn bị và chế biến các món ăn sáng. Công việc bao gồm việc rửa, cắt, chế biến nguyên liệu, chuẩn bị các thành phần cho món ăn, hỗ trợ nấu nướng và bố trí bàn ghế. Nhân viên phụ bếp cần làm việc theo sự chỉ đạo của đầu bếp và đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Yêu cầu công việc:

Có kiến thức cơ bản về nấu ăn và kỹ năng làm việc trong bếp.

Khả năng làm việc nhanh nhẹn và chính xác trong môi trường áp lực.

Sẵn lòng học hỏi và thực hiện các quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kỹ năng làm việc nhóm tốt và tinh thần cầu tiến.

2.3 CTV trực page, điện thoại

CTV trực page

Mô tả công việc: CTV trực page, điện thoại ca sáng 4 tiếng có nhiệm vụ quản lý và tương tác với khách hàng thông qua các kênh trực tuyến như fanpage, điện thoại, chatbot. Công việc bao gồm trả lời câu hỏi, tư vấn sản phẩm/dịch vụ, giải đáp thắc mắc và xử lý các yêu cầu từ khách hàng. CTV cũng cần đảm bảo tương tác nhanh chóng, chuyên nghiệp và tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Yêu cầu công việc:

Có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ và khả năng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Kỹ năng giao tiếp tốt và thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc trò chuyện trực tuyến.

Sử dụng thành thạo các công cụ truyền thông trực tuyến như fanpage, điện thoại, chatbot.

Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề hiệu quả.

2.4 Nhân viên cửa hàng tiện lợi

Nhân viên cửa hàng tiện lợi

Mô tả công việc: Nhân viên cửa hàng tiện lợi ca sáng 4 tiếng có nhiệm vụ phục vụ khách hàng, quản lý hàng hóa và thực hiện các công việc bán hàng trong cửa hàng. Công việc bao gồm tiếp nhận đơn hàng, lấy hàng từ kho, sắp xếp hàng hóa, thanh toán cho khách hàng và duy trì sạch sẽ, ngăn nắp cửa hàng.

Yêu cầu công việc:

Kỹ năng giao tiếp và thân thiện với khách hàng.

Nhanh nhẹn, linh hoạt và có khả năng làm việc trong môi trường bán lẻ.

Kiến thức cơ bản về quản lý hàng hóa và quy trình bán hàng.

Sẵn lòng làm việc theo ca, bao gồm cả ca sáng và cuối tuần.

Xem thêm: 50+ Bộ Bàn Ăn Thông Minh Cho Nhà Nhỏ Giá Chỉ Từ 990, Các Mẫu Bàn Ăn Thông Minh Dành Cho Nhà Nhỏ

2.5 Nhân viên vệ sinh

Nhân viên vệ sinh

Mô tả công việc: Nhân viên vệ sinh ca sáng 4 tiếng có nhiệm vụ duy trì vệ sinh và bảo quản sạch sẽ trong các công ty, văn phòng, khu vực công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, sân bay, nhà ga,... Công việc bao gồm quét dọn, lau chùi, vệ sinh nhà vệ sinh, thu gom rác, xử lý hóa chất vệ sinh, và thực hiện các công việc khác liên quan đến vệ sinh.

Yêu cầu công việc:

Sức khỏe tốt và khả năng làm việc nặng.

Kỹ năng làm việc độc lập và theo sự hướng dẫn.

Kiến thức cơ bản về quy trình vệ sinh và sử dụng các dụng cụ vệ sinh.

Sẵn sàng làm việc vào ca sáng và có tính tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc.

2.6 Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ

Mô tả công việc: Nhân viên phục vụ ca sáng 4 tiếng có nhiệm vụ tiếp đón và phục vụ khách hàng trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, quầy bán thức ăn, v.v. Công việc bao gồm ghi nhận đơn hàng, chuẩn bị thức ăn, phục vụ đồ uống, thu tiền và duy trì sạch sẽ, ngăn nắp không gian làm việc.

Yêu cầu công việc:

Kỹ năng giao tiếp tốt và thân thiện với khách hàng.

Nhanh nhẹn, linh hoạt và có khả năng làm việc trong môi trường dịch vụ.

Kiến thức cơ bản về quy trình phục vụ và các loại thức ăn, đồ uống.

Sẵn lòng làm việc theo ca sáng và có khả năng làm việc nhóm tốt.

3. Mức lương tham khảo đối với các công việc làm ca sáng 4 tiếng

Muaban.net tổng hợp thông tin về mức lương của các việc làm ca sáng 4 tiếng gửi đến bạn như sau:

100+ Tin đăng tuyển dụng Việc làm part time buổi sáng TPHCM mới nhất. Top 10 vị trí công việc part time buổi sáng có nhu cầu tuyển dụng cao tại TPHCM. Mặt bằng mức lương part time buổi sáng TPHCM hiện nay.


2 Nhu cầu tuyển dụng việc làm part time buổi sáng tại TPHCM3 Top 10 vị trí công việc part time buổi sáng có nhu cầu tuyển dụng cao tại TPHCM

Nhu cầu tuyển dụng làm thêm khá đa dạng với nhiều khoảng thời gian trong ngày, có nhà tuyển dụng sẽ tuyển dụng nhân viên làm việc từ 4 giờ sáng để làm các công việc theo kịp tiến độ kinh doanh của họ. Việc làm thêm từ 4 giờ sáng có thể là các công việc như:: bóc vác hàng hóa thuê, phụ quán ăn, làm việc trong các chợ đầu mối ở TPHCM, làm nhân viên giao thực phẩm,...


Việc làm thêm từ 6h đến 11h sáng, đây là khung giờ được tuyển dụng rất nhiều với ca làm việc 5 tiếng, các công việc làm thêm trong thời gian này được tuyển dụng với nhiều vị trí công việc đa dạng như: nhân viên phục vụ, bán cửa hàng tiện lợi, bán cafe mang đi, phụ quán ăn, bán bánh mì, nhân viên giao hàng, ...


Theo Viec
Lam
Vui nhu cầu tuyển phục vụ ca sáng chiếm đến 47% việc làm part time buổi sáng TPHCM.Nhu cầu tuyển dụng phục vụ ca sáng TPHCM khá đa dạng với nhiều việc làm như: phục vụ quán ăn, phục vụ nhà hàng, phục vụ quán cafe, quán trà sữa,... Và đa số nhu cầu tuyển phục vụ ca sáng đến từ các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe mở cửa sớm phục vụ khách hàng như: Piano Cafe, Thức Cafe, Ru
Nam D"Or, Opera Tea Club, To Go Coffee & Tea, Én Tea House & Restaurant, Aloha Boys Poke, The Vintage Emporium, Sunland Saigon Riverside Hotel...


Nhân viên bán cafe mang đi buổi sáng


Theo trang web việc làm Viec
Lam
Vui nhu cầu tuyển nhân viên bán cafe mang đi buổi sáng đang tăng trưởng nhanh với 8% mỗi tháng. Điều này có thể là càng có nhiều người lựa chọn kinh doanh cafe mang đi, cafe take away.


Tuyển nhân viên giao báo sáng TPHCM


Theo trang web tuyển dụng Viec
Lam
Vui ngày nay báo điện tử đã lên ngôi, báo giấy chỉ những tờ báo duy trì được chất lượng thông tin tốt, có đối tượng độc giả trung thành mới còn phát hành, do đó nhu cầu tuyển nhân viên giao báo sáng còn khá ít.


Nhân viên bán hàng Part-Time cửa hàng tiện lợi


Theo trang thông tin việc làm 24h Viec
Lam
Vui nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng Part-Time cửa hàng tiện lợi buổi sáng chiếm đến 34% nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng ở cửa hàng tiện lợi.

Tại TPHCM nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng Part-Time cửa hàng tiện lợi nhiều tại các hệ thống cửa hàng như: 7-Eleven, Gs25, Ministop, Family Mart,...


Nhân viên giao hàng ca sáng


Theo trang web tìm việc nhanh Viec
Lam
Vui việc làm giao hàng đang tăng trưởng 13% mỗi tháng, trong đó nhu cầu tuyển nhân viên giao hàng ca sáng chiếm đến 44%.

Nhu cầu tuyển nhân viên giao hàng ca sáng tại TPHCM khá đa dạng với công việc có thể là giao thư, giao hàng thực phẩm,... thông tin tuyển dụng vị trí này tại TPHCM đến từ các doanh nghiệp như: Sữa bò tươi Củ Chi Good Milk, 1st SUPPLY, TH True Milk, GHN Express, ...


Việc làm bán bánh mì buổi sáng


Theo trang web việc làm nhanh Viec
Lam
Vui việc bán bánh mì buổi sáng được tuyển dụng nhiều chiếm khoảng 30% so với các công việc khác.

Tại TPHCM nhu cầu tuyển nhân viên bán bánh mì buổi sáng thường là bán hàng ở siêu thị, cửa hàng bánh mì, chuỗi bánh mì bán ngoài đường, thương hiệu bánh mì nhượng quyền,.. như: bánh mì Má Hải, bánh mì que BMQ, bánh mì Thổ Nhỉ kỳ, Bánh mì Patê Gia Lai - BENRI BREAD,...


Mặt bằng mức lương part time buổi sáng TPHCM hiện nay


Vị trí công việc

Mô tả công việc

Kinh nghiệm

(năm)

Mức lương

Tuyển phục vụ ca sáng TPHCM

Ghi nhận & lấy Order của khách
Mang món ăn, thức uống tới các bàn khách
Thanh toán & xuất Hóa Đơn đến khách hàng.

0

3 - 7(Triệu / Tháng)

Nhân viên bán cafe mang đi buổi sáng

Chào đón khách hàng
Ghi nhận order và phục vụ khách hàng;Pha chế các thức uống theo đúng công thức và vệ sinh an toàn thực phẩm;Thực hiện việc thanh toán, thu ngân;

0

17.000 - 25.000/ 1 giờ

Tuyển nhân viên giao báo sáng TPHCM

Giao báo theo 1 địa bàn cụ thể

0

4 - 6(Triệu / Tháng)

Nhân viên bán hàng Part-Time cửa hàng tiện lợi

Phục vụ và tư vấn khách hàng mua sắm tại cửa hàng.Sắp xếp hàng hóa trong cửa hàng, giữ gìn cửa hàng đúng tiêu chuẩn của công ty.Công việc khác được phân công theo sự sắp xếp của cửa hàng trưởng.

0

3 - 5 (Triệu / Tháng)

Nhân viên giao hàng ca sáng

Giao hàng theo tuyến cố định, hoặc giao hàng theo yêu cầu.

0

3 - 7(Triệu / Tháng)

Bán bánh mì buổi sáng

Bán bánh mì + phụ quán.

0

20.000 - 27.000/ 1 giờ


#Viec_Lam_Part_Time_Buoi_Sang_TPHCM #Viec
Lam
Vui


Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Bán thời gian. Bài viết thuộc danh mục Blog Bán thời gian, Việc làm theo tỉnh thành trên Viec
Lam
Vui
Đánh giá Việc làm part time buổi sáng TPHCM
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn

Twitter

Me
We

Linkedin

Pinterest

Reddit

Word
Press

Blogger

Tumblr

Mix

Diigo

Trello

Flipboard

Vkontakte

Facebook


HTML source


Blog liên quan


Danh mục


Mẫu Văn Bản Kỹ Năng Nghề Nghiệp 1001 Ngành Nghề Tài liệu

Blog mới


Blog cập nhật


Nội dung HOT


Thương Mại Điện Tử 1000 Từ Word Form Việc Làm Tại Nhà Hồ Sơ Xin Việc Mẫu Bìa Word Đẹp Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp
*

thibanglai.edu.vn
ACADEMY
CÔNG CỤ
Kết nối với Viec
Lam
Vui.com
*
Youtube
*
Facebook
*
Mua Bán Nhanh
*
Google map
*
Google news
*
Google site
*
Mạng xã hội khác
Chứng nhận bởi
*

VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ
VIỆC LÀM CÔNG TY
VIỆC LÀM TẠI TỈNH THÀNH
VIỆC LÀM HẤP DẪN

Trung Tâm Việc Làm Vui Academy, Tìm Việc làm Nhanh 24h, Đăng Tuyển dụng miễn phí - Chi nhánh công ty MBN

Viec
Lam
Vui là dự án giữa MBN và Cổng Tri Thức Thánh Gióng Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên

muabannhanh.com

Không cần làm hồ sơ CV trên máy tính. Click chọn điền thông tin bằng điện thoại. Chat Nhanh có việc ngay


Hệ thống mạng xã hội Mua
Ban
Nhanh - Viec
Lam
Vui
Mua
Ban
Nhanh Nhà Đất Dịch Vụ Xe Blog Việc làm Vui Kinh doanh
Đối tác Hoc
Hay.com - Học tiếng Anh, Học Anh văn online, Luyện thi
Đối tác Công ty In ấn Tuyển dụng và Đào tao nghề miễn phí thường xuyên: Công ty In Kỹ Thuật Số since 2006, Ngành thiết kế, kế toán, lao động phổ thông...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.