Tự Tin Vì Tôi Là Chính Tôi, Đơn Giản Vì Tôi Là Chính Tôi, Thế Thôi!

Nhiều người biết tôi hay đã tiếp xúc vói tôi luôn hỏi tôi rằng: “Tại sao bạn luôn cười, luôn vui tươi, thậm chí chẳng bao giờ thấy bạn buồn bất cứ chuyện gì?”. Nghe câu hỏi đó, tôi chỉ vui vẻ cười và đáp: “Chỉ đơn giản vì tôi là tôi!”


Giả như bạn là một người phụ nữ hiện đại song mỗi ngày đều chạy theo những nhu cầu, những chuẩn mực của xã hội; bạn lo lắng, toan tính sống sao cho được lòng người này, sao cho phù hợp với người kia; bạn thường biến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, rắc rối hơn,... Bạn có cảm thấy mệt mỏi, có cảm thấy cuộc sống chán chường hay không? Câu trả lời chắc chắn là có rồi đúng không? :)


Nếu bạn từng một lần mong muốn thoát ra khỏi những lối suy nghĩ ấy thì hãy mạnh dạn loại bỏ chúng ra khỏi đầu của mình bằng những cách mà tôi đã và đang làm theo sau đây nhé!


Người ta thường nói “9 người 10 ý”, thiên hạ có cả trăm người nhưng bạn thì chỉ có một, để sống mà làm hài lòng tất cả mọi người thì quả thật là một lối sống sai lầm.


Mỗi người đều có một quan điểm riêng, một cách sống riêng, và có giữ được cho mình những chính kiến, những quan điểm riêng thì mới tạo nên được, mới khẳng định được giá trị của bản thân. Hơn nữa, việc sống đúng với chính kiến, với quan điểm của mình sẽ giúp bạn sống tốt và cảm thấy thoải mái, thư thản và hài lòng hơn.


Chính vì thế, bạn đừng nhìn theo cuộc sống của ai cả, bạn cũng không cần phải cố gắng để làm hài lòng người khác. Bởi lẽ, nếu tỏ ra giống một ai đó, hay cố gắng làm hài lòng một ai đó thì thực chất bạn chỉ là đang tồn tại mà thôi, chỉ khi là chính mình, bạn mới có thể sống hết mình. ;)


*


Nói như thế không có nghĩa là tôi đang khuyên bạn lối sống ích kỷ, chỉ biết mỗi bản thân mình, mà tôi mong bạn đề cao hơn nữa giá trị của bản thân, mong bạn nhận ra được và sẽ biết yêu thương, quý trọng cuộc sống của mình hơn.

Bạn đang xem: Vì tôi là chính tôi


Giữa cuộc sống hiện đại, các trang mạng xã hội, Internet lan truyền với tốc độ chóng mặt, các bạn trẻ đang dần bị cuốn theo và phải đối mặt hàng ngày với các giá trị ảo. Bạn cảm thấy ghen tị khi bỗng một ngày lướt Facebook thấy một người bạn của mình khoe ảnh hạnh phúc bên chồng con, được chồng yêu thương hết mực, và bạn lập tức nghĩ rằng “Ôi hạnh phúc quá, mình mà kết hôn thì chắc cũng được như thế” song thực chất bạn đã muốn kết hôn đâu!


Hay đơn giản hơn là bạn bắt gặp một cô nàng ăn mặc điệu đà, trau chuốt cho bản thân và bất chợt nhìn lại mình, cảm thấy tủi hổ cho một cô nàng văn phòng, cả ngày vùi đầu vào công việc, thậm chí không có thời gian đi chơi, sắm sửa,... Và rồi bạn mong muốn được mặc đẹp, mong muốn được đi chơi, muốn được yêu thương mà không cần phải làm gì cả,...

*


Nếu bạn đang như thế, hãy dừng lại ngay đi nhé! Tỉnh lại đi và ngưng ảo tưởng, bởi lẽ sẽ chẳng có ai đem khoe những điều không tốt, những nỗi đau khổ dày vò của mình ra cho người khác cả. Cái bạn thấy chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài mà thôi!


Bạn hãy tập sống theo bản thân mình, và biến những điều tưởng chừng như mệt mỏi, chán nản trở thành niềm vui trong cuộc sống. Tại sao bạn không cố gắng làm việc để rồi tận hưởng cuộc sống còn hơn là ngồi đó nhìn cuộc sống qua màn hình để rồi than vãn. Hãy nhớ, đừng mải mê chạy theo những giá trị ảo mà đánh mất đi giá trị thật trong đời.


Cuộc sống vội vã, vồ vập ngày nay luôn khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, tưởng chừng như đó là một vòng tròn luẩn quẩn mà mình chẳng thể nào thoát ra được. Bạn cảm thấy mọi chuyện diễn ra thật phức tạp, chẳng thể nào tháo gỡ để rồi những gì gọi là “điều tích cực” dần dần biến mất trong bạn.


Thật ra cuộc sống này rất đơn giản, chỉ là chúng ta thường có thói quen làm phức tạp mọi thứ lên mà thôi. Biến những thứ khó khăn trở nên đơn giản là điều mà ai cũng có thể làm được, còn biến những điều đơn giản trở nên phức tạp là một hành động điên rồ, ngoại trừ những trường hợp bất khả mà thôi. Do đó, bạn nên thôi chuyện bé xe ra to hay suy nghĩ mọi chuyện quá nghiêm trọng, quá phức tạp thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, nhẹ nhõm hơn để rồi từ đó bạn sẽ thấy cuộc sống của mình luôn đẹp, luôn vui tươi như tôi nhé!


*


Tôi đã từng nghe đến câu nói “Hận thù là kẻ thù lớn nhất của hạnh phúc”, quả đúng vậy, bởi lẽ nó sẽ khiến bạn quên đi những điều tốt đẹp khác trong cuộc sống. Lòng vị tha sẽ giúp giải thoát bạn ra khỏi khung chật hẹp để vươn đến, lan tỏa đến những niềm vui, niềm hạnh phúc đang đợi bạn ở phía trước.

Xem thêm: Biện pháp bảo vệ động vật quý hiếm, lý thuyết động vật quý hiếm


Đồng thời, bạn hãy thử cho đi những gì mà bạn có, chẳng hạn sự yêu thương, sự thân thiện,... bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này đáng sống đến mức nào, bởi khi bạn cho đi là bạn đã nhận được, đó có thể không phải là những giá trị vật chất, cũng không hẳn là nhận lại điều gì từ người khác mà là bạn đã nhận được từ chính mình!


Ngoài ra, bạn hãy thôi quan tâm những gì mà người khác nghĩ về bạn. Bạn hãy lắng nghe và làm theo trái tim mình, đừng ở mãi trong vùng an toàn với những lựa chọn an toàn, đừng quan tâm tới những điều mà dư luận bàn tán mà hãy đánh liều, làm theo những gì con tim mách bảo để rồi có vấp ngã, có thất bại thì bạn cũng có thể tự mình đứng lên và bắt đầu lại từ đầu và ít nhất bạn cũng tự hào rằng mình cũng đã từng mạnh dạn chạm tay đến ước mơ!


Đó là những điều tôi chia sẻ với bạn để có được một cuộc sống vui vẻ, thoải mái, không lo toan, không muộn phiện. Có thể bạn cho rằng những điều trên chỉ là lý thuyết suôn, nói thì ai mà chẳng nói được, nhưng đó là cách mà tôi sống, chỉ đơn giản vì tôi là chính tôi. Bạn hãy tin tôi và làm thử một lần trong đời đi, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình thay đổi đó!

HÃY YÊU TÔI VÌ TÔI LÀ CHÍNHTÔI

“Put yourself at the top of your to-do list every single day and the rest will fall into place.

Đặt bản thân lên đầu danh sách những việc cần làm mỗi ngày và phần còn lại sẽ được thực hiện”

-Khuyết danh-

Nàng đã bao giờ thay đổi bản thân mình để có được sự chú ý từ người mình thích chưa? Kết quả sau đó có đúng với ý nguyện của nàng không? Sau những thay đổi đó, nàng trở nên tốt hơn hay xấu đi?

Tiếc thay, hầu hết 99% đều thất bại. Cho dù nàng đã rất cố gắng để giống với hình mẫu mà anh ấy thích. Nhưng rõ ràng bản sao không thể bằng bản chính. Những cô gái của thibanglai.edu.vn ơi, đừng bao giờ theo đuổi những thứ mà mình phải trả giá quá cao. Hãy yêu lấy con người thật của chính bản thân mình dù cho có nhiều khuyết điểm đi nữa. Mọi thứ trên này đều ở tương đối, không hề có sự tuyệt đối ở đây. Vì lẽ đó mà con người cũng không ai hoàn hảo cả. Khi nàng biết yêu những khuyết điểm và phát huy ưu điểm của mình. Nàng sẽ tự nhiên tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ và chờ mong.

*

thibanglai.edu.vn ở đây để gửi đến nàng món trang sức và thông điệp “M"aimer pour qui je suis”. Trong ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới, câu này có nghĩa “hãy yêu tôi vì tôi là chính tôi”. Đôi bông tai được thiết kế dựa trên hình tượng bông hoa đang tỏa sắc. Năm cánh hoa được đính bằng kim cương thiên nhiên tạo độ sáng cho đôi tai nàng. Khi kết hợp với các trang phục thường ngày, đôi bông này tạo điểm nhấn tinh tế cho nàng. Vẻ đẹp e lệ, ngây ngô nhưng cũng quyến rũ, sang trọng không kém thu hút mọi sự chú ý. Hoa đại diện cho cái đẹp của đất trời và hương sắc kiều diễm của người phụ nữ. Đặc biệt, hoa chỉ dành cho phái nữ - những bông hoa tuyệt vời nhất trên đời. Cho dù hoa có giống nhau, nhưng hương thơm tỏa ra là độc nhất. Vì vậy, hãy làm chính bản thân để yêu và được yêu theo cách mà nàng ước mong.

thibanglai.edu.vn cũng giống nàng, mang trong mình sứ mệnh dẫn đầu kim cương thiên nhiên cho người Việt. thibanglai.edu.vn đang cố gắng trau dồi và hoàn thiện các sản phẩm một cách tốt và chuyên nghiệp nhất. Mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm cao cấp một cách hài lòng và ưng ý. thibanglai.edu.vn tự hào rằng sản phẩm được đưa đến tay khách hàng là phiên bản hoàn hảo, mỹ lệ nhất. Hãy đến thibanglai.edu.vn ngay hôm nay để thành phiên bản tốt hơn ngày hôm qua của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.