Danh Sách Top 10 Trường Học Đắt Nhất Việt Nam, Top 5 Trường Đại Học Có Học Phí Cao Nhất Việt Nam

(VTC News) -

Nhiều trường đh ở vn có mức khoản học phí khủng trên 100 triệu đồng/năm học, cao nhất là ngôi trường Đại học Vin
Uni hơn 800 triệu đồng.

Bạn đang xem: Trường học đắt nhất việt nam


Hiện ngành Điều dưỡng, Đại học tập Vin
Uni
gồm mức chi phí khóa học hơn 349 triệu đồng/năm. Các ngành còn sót lại có ngân sách học phí trên 815 triệu đồng cho từng năm học. Với ngành y học có thời hạn đào tạo 6 năm, tổng tiền học phí toàn khóa lên đến gần 5 tỷ đồng.

Do mức tiền học phí của trường rất lớn nên nhằm mục đích tạo đk cho đầy đủ sinh viên không đủ tài chính, Vin
Uni cũng có các gói hỗ trợ tài chính lên đến mức 80% học tập phí. Đồng thời, vào 5 khóa đầu tiên, ngôi trường sẽ cung cấp 35% học tập phí, tương tự khoảng 270 – 350 triệu vào suốt thời hạn học tập (3 năm). Không tính ra, Vin
Uni còn dành riêng 3.000 tỷ VND làm học bổng cho đông đảo sinh viên tài năng. Trong đó, phụ thuộc vào đánh giá của nhà trường mà sinh viên sẽ được cấp học tập bổng trị giá chỉ từ 50 – 100% học phí.

Trường Đại học Fulbright Việt Nam vận dụng mức chi phí khóa học hơn 467 triệu đồng cho mỗi năm học. Với công tác cử nhân của trường kéo dãn trong tứ năm, sinh viên nên trả ngay sát 2 tỷ đồng. Tuy nhiên song cùng với mức ngân sách học phí cao, nhì trường này còn có nhiều chế độ học bổng, cung ứng tài chính cho sinh viên, tất nhiên điều kiện duy trì học bổng hằng năm.Học phí những trường đại học cao nhất Việt Nam.

Trường Đại học tập RMIT Việt Nam cũng có mức ngân sách học phí trung bình hơn 300 - 350 triệu đồng mỗi năm học. Trường bao gồm 7 ngành/chuyên ngành học gồm: ghê doanh, Truyền thông, Thiết kế, Kỹ thuật, Khoa học, Công nghệ, quản ngại trị khách hàng sạn. Như vậy, tùy thuộc theo ngành học, thời hạn đào tạo 3 giỏi 4 năm, học phí toàn khóa xê dịch từ bên trên 955 triệu đ đến ngay gần 1,3 tỷ đồng.

Trường Đại học anh quốc Việt Nam đưa ra mức học phí khoảng 230 triệu đ trở xuống, thấp tốt nhất là 160 triệu đồng/năm học với những chương trình chuẩn. Với những chương trình cấp bằng kép hoặc đại học nước ngoài cấp bằng, ngân sách học phí cao hơn.Mức khoản học phí chương trình Staffordshire của Đại học nước anh Việt Nam.

Trường Đại học nước ngoài Hồng Bàng áp dụng mức khoản học phí với nhị ngành Y khoa và Răng - Hàm - Mặt khoảng 180 triệu đồng/năm (chương trình tiếng Việt) hoặc 210 triệu đồng/năm (chương trình tiếng Anh).

Tiếp mang lại trường Đại học Tân Tạo có tiền học phí 150 triệu đồng/năm học.

Trường Đại học tập Quốc tế thành phố sài thành thông báo các chương trình đại học đào tạo và giảng dạy bằng tiếng Anh có chi phí khóa học từ 124 triệu đến gần 135 triệu đồng/năm học.

Chương trình Cử nhân quốc tế Mekong học tại trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM - phân hiệu Vĩnh Long có thời hạn đào tạo bố năm cùng với mức học phí toàn khóa 410 triệu đồng. Như vậy học phí mỗi năm khoảng tầm 137 triệu đồng.

Ở khoanh vùng phía Bắc, ngành kỹ thuật hàng không trên trường Đại học công nghệ và công nghệ Hà Nội có tiền học phí 100 triệu đồng/năm. Như vậy, mức khoản học phí này mạnh gấp đôi học phí các ngành không giống trong trường.

Xem thêm: Bảng Giá Dàn Áo Wave Thái 110 Chính Hãng, Cách Nhận Biết, Dàn Áo Wave Thái 110 Zin

Trường Đại học tập Việt Đức áp dụng mức học phí từ 80 - 120 triệu đồng/năm học. Vào đó, ngành quản ngại trị marketing (chương trình tiếng Anh) cao nhất hơn 120 triệu đồng/năm và chương trình Tiếng Việt khoảng chừng 85 triệu/năm học.

Top trường đại học có học tập phí tối đa Việt Nam bao hàm Đại học Vin
Uni, Đại học Fulbright, Đại học RMIT, Đại học tập Mỹ tại nước ta và Đại học anh quốc Việt Nam. Với tiền học phí cao như vậy, liệu chất lượng của những trường tất cả được đánh giá tương xứng?

1. Đại học Vin
Uni

Học phí:Đối với công tác cử nhân ngành điều dưỡng là 349.650.000 đồng/năm.Đối với các ngành học tập khác tại trường này là 815.850.000 đồng/năm.

Đại học Vin
Uni là trường đh tư thục phi lợi nhuận thứ nhất tại Việt Nam. Vin
Uni có mức tổng đầu tư chi tiêu lên tới 6.500 tỷ vnđ từ tập đoàn Vingroup.

Vin
Uni hợp tác ký kết cùng 2 trường đại học tinh hoa số 1 thế giới - Đại học tập Cornell và Đại học tập Pennsylvania.

Được kiến thiết trên khu đất với diện tích 23ha, khuôn viên trường bao hàm 13 khối nhà, cùng với Tòa bên chính, thư viện, công ty thể thao, quần thể khán đài thể thao, ký kết túc xá sinh viên với khu kỹ thuật, phụ trợ. Những năm học 2020 – 2021, Vin
Uni tập trung huấn luyện và đào tạo 8 ngành, trong 3 lĩnh vực chính là Kinh doanh và Quản lý, chuyên môn - laptop và technology thông tin - mức độ khỏe. 

*
Khuôn viên đậm màu nghệ thuật của Vin
Uni - trường đại học học phí tối đa việt nam. Ảnh: Vin
Uni

Nằm vào khuôn viên vinhomes riverside Ocean Park nên sinh viên Vin
Uni cũng trở nên được hưởng toàn thể tiện ích xung quanh: biển nhân tạo, vườn bbq, quần thể vui chơi,…Dù Vin
Uni có cung ứng ký túc xá dẫu vậy với chúng ta sinh viên thích cuộc sống thường ngày riêng tứ thì vẫn có thể lựa chọn sống ở phòng studio tại vinhomes Ocean Park hoặc căn hộ studio làm việc Masteri Waterfront.

TRẢI NGHIỆM CÔNG CỤĐỊNH GIÁ NHÀ TỰ ĐỘNG

2. Đại học Fulbright Việt Nam

Học phí: Tính tổng bỏ ra phí, sv nhập học đã đóng 526.050.000 đồng/năm cho tất cả các khoản. Nuốm thể, học phí của trường ra mắt là 467.600.000 đồng/năm. Chi phí ở ký kết túc xá của trường là 58.450.000 đồng/năm. 

Đại học Fulbright việt nam (Fulbright University Vietnam) là trường đại học với 100% vốn đầu tư chi tiêu nước ngoài sau sự tài trợ của chính phủ nước nhà Hoa Kỳ. 

Đại học Fulbright đang huấn luyện và đào tạo 9 ngành, gồm: khoa học máy tính, việt nam học, tài chính học, tư tưởng học, Nghiên cứu truyền thông media và nghệ thuật, kỹ thuật tích hợp, Văn học, lịch sử dân tộc và Kỹ thuật.

*
Khuôn viên ngôi trường Đại học tập Fulbright tại thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Fulbright

3. Đại học tập RMIT

Học phí những ngành của ngôi trường là 300.596.000 đồng/năm. Từng năm, sv tại trường vẫn học 8 môn học. Thời gian xong chương trình những ngành khác nhau nên mức chi phí khóa học sẽ khác nhau, xấp xỉ từ ngay sát 902 triệu đ - 1,2 tỉ đồng/khóa học.

RMIT viết tắt của The Royal Melbourne Institute of công nghệ – học tập viện công nghệ Hoàng gia Melbourne. Chuyển động dựa theo sự quản lý điều hành của cơ thường trực Úc, RMIT vn sở hữu khét tiếng quốc tế. RMIT cung cấp nền giáo dục đào tạo xuất nhan sắc trong nghành đào tạo trình độ và đào tạo và giảng dạy nghề, trong nghiên cứu và phân tích ứng dụng, tham gia giải quyết và xử lý nhu cầu của công ty và cộng đồng.

Đại học RMIT việt nam đang đào tạo những ngành như sau: kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, công nghệ thông tin, Kỹ thuật với Ngôn ngữ.

*
Khuôn viên RMIT vn trong hồ Chí Minh. Ảnh: RMIT


4. Đại học Mỹ trên Việt Nam

Học tầm giá tại AUV là khoảng tầm 228.000.000 - 342.000.000 đồng/năm.

Chương trình huấn luyện và đào tạo của Đại học Mỹ tại việt nam (AUV)xây dựng hoàn toàn dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ. Trước lúc học chuyên ngành ngưỡng mộ thì sinh viên phải ngừng một chương trình học bao quát nghiêm ngặt. Lân cận đó, các sinh viên đề xuất thành thuần thục các khả năng cơ bạn dạng trong giao tiếp, tài năng học thuật. Rộng hết, sinh viên có rất có thể tham gia vào những khóa học tăng cường khả năng tư duy phản biện, phân tích thông tin khoa học, thẩm mỹ và nhân văn. 

Chương trình Đại cương của AUV tập trung vào vấn đề phát triển tài năng trí tuệ, cực hiếm cá nhân. Những kiến thức và kỹ năng học được bao gồm khả năng nói cùng viết thông thạo tiếng Anh, cũng giống như kiến thức cơ phiên bản về công nghệ tự nhiên, nhân văn, công nghệ, tổ chức xã hội và văn hóa truyền thống thế giới.

*
Hình hình ảnh trường Đại học tập Mỹ tại nước ta trong Đà Nẵng. Ảnh: Tạp chí khung trời rộng mở

5. Đại học nước anh Việt nam giới BUV

Học giá tiền năm học tập 2021 - 2022 được ra mắt là 122.700.000 đồng/năm. Tính tất cả các chi tiêu khác, sinh viên sẽ bỏ ra trả 153.376.500 đồng/năm.

British University Vietnam – Đại học Anh quốc Việt phái nam (BUV) là đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. BUV cũng là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt phái nam đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn. Bằng cấp sinh viên đạt được sau khoản thời gian tốt nghiệp có giá trị tương tự như bằng cấp của sv theo học tại các trường danh tiếng như Đại học London tuyệt Đại học Staffordshire.

*
Khuôn viên đại học anh quốc Việt nam tại Ecopark. Ảnh: BUV

Top những trường đại học có học phí tối đa Việt Nam hiện nay đều là trường quốc tế, nơi thu hút những sinh viên xuất sắc ưu tú với tư duy cùng lối sinh sống tự lập. Tuy nhiên song với vấn đề chọn trường, sv và những bậc phụ huynh cũng chú ý chọn nơi ở để yên trọng tâm học tập nhìn trong suốt 3-4 năm tới. Một môi trường thiên nhiên sống an toàn, sẵn luôn thể ích, hội tụ xã hội cư dân hiện đại sẽ nâng tầm unique cuộc sống cho các bạn trẻ. 

TRẢI NGHIỆM CÔNG CỤPHÂN TÍCH VÀ SO SÁNH DỰ ÁN

Nếu cần tò mò về rất nhiều lựa chọn chung cư chung cư không thiếu thốn tiện ích, được quản lý và vận hành và quản lý chuyên nghiệp, chúng ta có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của One
Housing theo các vẻ ngoài dưới đây: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.