Giao Diện Chrome Tự Nhiên Thay Đổi,em Muốn Trở Lại Giao Diện Gmail Cũ, Ban Đầu

(Dân trí) - Google vừa thứ giao diện mới cho hộp thư Gmail, tích vừa lòng thêm nhiều chức năng và công cụ. Bài viết dưới phía trên sẽ khuyên bảo bạn phương pháp kích hoạt giao diện bắt đầu cho vỏ hộp thư gmail của mình.

Bạn đang xem: Trở lại giao diện gmail cũ

Hồi tháng 2 vừa qua, Google đang lên tiếng chứng thực sẽ thay đổi lại giao diện cho vỏ hộp thư gmail theo phong cách mới mẻ và lạ mắt và tiến bộ hơn. New đây, điều này đang trở thành sự thật khi Google thừa nhận kích hoạt giao diện bắt đầu trên Gmail cho tất cả những người dùng của mình, cũng như bổ sung thêm 1 loạt tính năng mới.

Giao diện new của gmail vẫn giữ phong cách thiết kế đơn giản dễ dàng nhưng tự tín và không thua kém phần hiện đại. Hiện bối cảnh này mới chỉ áp dụng cho tất cả những người dùng truy vấn thông qua trình để mắt tới web trên sản phẩm công nghệ tính, cùng với phiên bạn dạng ứng dụng email trên điện thoại thông minh vẫn chưa xuất hiện sự chuyển đổi nào về giao diện.

Tuy nhiên, bây giờ giao diện bắt đầu của tin nhắn vẫn không được kích hoạt mặc định đến tất cả người dùng. Trong trường hợp ao ước thử nghiệm giao diện mới của hộp thư Gmail, bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn dưới đây:

- sau thời điểm đăng nhập vào hộp thư tin nhắn trên trình coi xét web, các bạn nhấn vào hình tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng) nằm tại vị trí góc bên trên bên đề nghị giao diện hộp thư, lựa chọn "Xem toàn bộ các cơ chế cài đặt" (hoặc lựa chọn "See all settings" ví như hộp thư hiển thị hình ảnh tiếng Anh).

- tại giao diện tùy chỉnh thiết lập hộp thư tin nhắn hiện ra, các bạn chọn tab "Trò chuyện và Meet" (hoặc "Chat và Meet" nếu đồ họa tiếng Anh). Trên đây, bạn nhấn vào "Google Chat" để triển khai công cụ chuyện trò mặc định.

Trong trường thích hợp đã lựa chọn "Google Chat" có tác dụng công cụ chat chit mặc định trường đoản cú trước, bạn bấm vào "Tắt", sau đó chọn lại "Google Chat" rồi nhấn nút "Lưu nỗ lực đổi".

- sau thời điểm lưu chũm đổi, đồ họa hộp thư email trên trình thông qua web sẽ được tải lại. Bây giờ, nhấn lại vào biểu tượng cài để (biểu tượng bánh răng), các bạn sẽ thấy lộ diện thêm tùy chọn "Dùng thử cơ chế xem new của Gmail" (hoặc "Try out the new tin nhắn view" nếu đồ họa tiếng Anh).

Nhấn vào tùy chọn này rồi thừa nhận nút "Tải lại" tại hộp thoại hiện ra, hộp thư Gmail sẽ được tải lại một đợt tiếp nhữa và giao diện bắt đầu của Gmail sẽ tiến hành xuất hiện.

Giao diện mới của vỏ hộp thư Gmail được thiết kế theo phong cách gọn gàng, lạc quan hơn, tích hợp những công nuốm của Google như lịch, chat, danh bạ, hiển thị định kỳ hẹn (Lịch), các thông tin ghi chú (Keep) xuất xắc các các bước cần có tác dụng (Task)… giúp fan dùng có thể dễ dàng lên lịch làm việc hoặc các công việc cần có tác dụng ngay từ hộp thư của Google.

Trong trường hòa hợp muốn quay trở lại giao diện cũ, bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt, chọn "Quay lại chế độ xem ban đầu của Gmail".

Nếu chúng ta đã quen thuộc với hình ảnh cũ và không muốn sử dụng giao diện mới, Google có sẵn tùy chọn giành cho bạn. Sau đó là hướng dẫn cụ thể cách quay về giao diện gmail cũ mới nhất năm 2022.

Gần đây, Googleđã bước đầu triển khai giao diện new đến người tiêu dùng Gmail trên toàn cầu. Giao diện new có màu sắc tươi sáng hơn và các thành phần cũng được bố trí hợp lý hơn. Tuy vậy, nếu bạn đã thân quen với đồ họa cũ và không muốn sử dụng bối cảnh mới, Google tất cả sẵn tùy chọn giành riêng cho bạn. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách trở lại giao diện tin nhắn cũ bên trên web.

Cách trở lại giao diện email cũ 2022

Bước 1: truy cập vào trang web Gmail.com và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bấm lên nút Settings (Cài đặt) hình bánh răng ở góc cạnh trên bên buộc phải của màn hình.

Bước 3: từ trình đối kháng mở ra, bạn tìm tùy chọn Go back to lớn the original gmail view (Quay lại chế độ ban sơ của Gmail).

Xem thêm: Cách chơi trò chơi: rồng rắn lên mây ", trò chơi dân gian: rồng rắn lên mây

Bước 4: Google sẽ hỏi bạn lý do bạn có nhu cầu quay về hình ảnh cũ, hãy nhập lý do vào ô vấn đáp và bấm nút Reload (Tải lại).

Bước 5: Khi quy trình tải lại trang hoàn tất, các bạn sẽ thấy đồ họa Gmail quen thuộc thuộc.

Cách đưa sang bối cảnh Gmail bắt đầu 2022

Nếu bạn biến hóa quyết định và mong sử dụng hình ảnh Gmail mới, hãy làm cho như sau:

Bước 1: Bấm nút Settings (Cài đặt) hình bánh răng ở góc cạnh trên bên phải của màn hình.

Bước 2: từ trình đơn xổ ra, chúng ta tìm và chọn tùy lựa chọn Try out the new tin nhắn view (Dùng thử chính sách xem mới của Gmail).

Bước 3: Bấm nút Reload (Tải lại) và bạn sẽ thấy bối cảnh Gmail mới.

Cách tắt những thẻ Chat, Spaces cùng Meet trên email 2022

Cả giao diện Gmail cũ với mới đều phải có sẵn những thẻ Chat (Trò chuyện), Spaces (Không gian) cùng Meet(Họp). Rất nhiều thẻ này giúp đỡ bạn chat với chúng ta bè, người cùng cơ quan hoặc tham gia cuộc họp clip không nên chuyển giữa các tab.

Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ muốn tập trung xử lý e-mail hoặc bạn đơn giản dễ dàng không ao ước sử dụng các thành phần này, bạn cũng có thể vô hiệu hóa chúng.

Cách làm cho như sau:

Bước 1: Bấm nút Settings (Cài đặt) hình bánh răng ở góc trên bên cần của màn hình.

Bước 2: Bấm nút See all settings (Xem tất cả chế độ cài đặt).

Bước 3: Ở màn hình hiển thị hiện ra, các bạn chọn thẻ Chat & Meet (Trò chuyện cùng Meet).

Bước 4: Bây giờ, các bạn chọn tùy lựa chọn Off (Tắt) trong phần Chat với Hide the Meet section in the main thực đơn (Ẩn mục Họp vào trình đối chọi chính) trong phần Meet.

Bước 5: Bấm nút Save changes (Lưu thế đổi), kế tiếp quay lại screen chính của gmail và các bạn sẽ thấy những thẻ Chat và Meet đã trở nên mất.

Bạn vẫn có thể truy cập các dịch vụ Chat và Meet bằng cách bấm lên trình 1-1 hình những dấu chấm ở góc cạnh trên bên phải và chọn thương mại & dịch vụ tương ứng.

Đến đây bạn đã hiểu cách thức quay về đồ họa Gmail truyền thống. Giao diện cũ sẽ rất gần gũi hơn và bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các chức năng của tin nhắn hơn.