Tra Cứu Trúng Tuyển Đại Học 2018, Tra Cứu Danh Sách Trúng Tuyển Năm 2018

Thông báo tuyển sinh Đăng ký - Tra cứu hồ sơ Hướng nghiệp Tư vấn
Viện/Trung tâm/Phòng Khối Kinh tế - Giáo dục Khối KHCB - Kỹ thuật Khối Sức khỏe - Khoa học - Ngôn ngữ
Giới thiệu Tuyển sinh Môi trường học tập Việc làm đầu ra Các Khoa/Viện/TT

Hôm nay 11/7, Bộ GD-ĐT sẽ công bố điểm thi, kết quả thi THPT 2018 và chậm nhất đến ngày 15/7, các Sở GD-ĐT hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ.

Các thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể tra cứu điểm thi từ Cổng thông tin chính thức của Bộ GD-ĐT theo các bước như sau:

Bước 2:Nhập số báo danh và họ tên thí sinh Bước 3:Nhấn "Đăng nhập" và thực hiện tra cứu điểm thi THPT 2018

Cũng tại website này, thí sinh có thể tra cứu thông tin tuyển sinh hay thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Bạn đang xem: Tra cứu trúng tuyển đại học 2018

Hoặc thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT 2018 bằng cách truy cập vào cổng thông tin của các Sở GD-ĐT của 63 tỉnh, thành. Hiện một số địa phương đã công bố thông tin về địa chỉ tra cứu điểm thi và hướng dẫn thí sinh các thao tác để tra cứu điểm thi một cách nhanh và chính xác.

Cụ thể: Đăng nhập vào cổng thông tin điện tử của Sở GD-ĐT các tỉnh.

Sau đó tìm đến mục tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 hiển thị trên cổng thông tin. Thí sinh nhập số báo danh và các thông tin theo yêu cầu để nhận kết quả thi của mình.

Dự kiến, ngày 17/7 công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT. Chậm nhất ngày 20/7, các trường phổ thông cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận cho thí sinh; in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

Sau khi biết điểm thi THPT 2018, thí sinh có thể phúc khảo bài thi và thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2018.

Cách phúc khảo điểm thi tốt nghiệp THPT

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT, nếu muốn phúc khảo bài thi của mình,thí sinh sẽ phải nộp đơn phúc khảokết quả bài thi tốt nghiệp THPT năm 2018tại chính nơi thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp.

Xem thêm: Cựa Sắt Campuchia _ Đá Gà Tre Đá Cựa Sắt Campuchia _ Đá Gà Thomo Mới Nhất

Sau khi tiếp nhận đơn xin phúc khảo của các thí sinh, Sở Giáo dục Đào tạo sẽ tập hợp Danh sách đề nghị phúc khảo và gửi Danh sách đề nghị phúc khảo đến các Hội đồng thi

Thời gian tiếp nhận đơn phúc khảo trong vòng10 ngày kể từ khi công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2018. Sau thời gian 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi sẽ công bố và gửi kết quả phúc khảo cho thí sinh.

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐH CHÍNH QUY NĂM 2018

Năm 2018, Trường ĐH Đông Á tuyển sinh hệ ĐH chính quy theo 02 phương thức: Xét tuyển theo học bạ THPT với
Điểm TBC lớp 12>=6.0và Xét tuyển theo kết quả thi THPT QG 2018 (Theo Quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo). Nhà trường khuyến khích thí sinh nên đăng ký cả 2 phương thức để mở rộng cơ hội trúng tuyển Đại học.

Học viện Cảnh sát nhân dân thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 và hướng dẫn tra cứu điểm thi như sau:

Tổ hợp

Điểm trúng tuyển

Tiêu chí phụ

27.15

24.15

Tổng điểm 3 môn: 21.40 và Điểm môn Ngữ Văn 7.75

24.65

Tổ hợp

Điểmtrúng tuyển

Tiêu chí phụ

25.40

24.90

25.25

Danh sách thí sinh trúng tuyển có thể tra cứu trực tuyến tại mụcTRA CỨU ĐIỂM THI.Ngoài ra, Học viện sẽ gửi danh sách trúng tuyển đến Ban Tuyển sinh Công an các địa phương, đơn vị nơi sơ tuyển để thông báo cho thí sinh biết và làm thủ tục xác nhận nhập học theo quy định:

- Giấy tờ nộp: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018;

- Địa điểm: Công an địa phương, đơn vị nơi sơ tuyển.

Quá trình thực hiện xác nhận nhập học theo quy định, nếu có vướng mắc đề nghị thí sinh liên hệ với Công an địa phương, đơn vị nơi sơ tuyển hoặc Phòng Quản lý đào tạo, Học viện Cảnh sát nhân dân qua số điện thoại 069.2346.239 hoặc Fax 024.38362801.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi:

- Tới mục "Tra cứu điểm thi" trên Trang chủCổng thông tin điện tử Học viện, tại mục"Kỳ thi"chọn"Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2018"và nhập số báo danh vào mục "Số báo danh".

- Chọn"Tra cứu"để xem kết quả chi tiết.

Ý kiến của bạn:(Không quá 1000 ký tự)
Còn lại: 1000 ký tự

Thông tin người gửi phản hồi

Họ và tên *