" Thương Nhớ Ở Ai 27 - Thương Nhớ Ở Ai Tập 25~Xoso66

"Thương nhớ ở ai" tập 27 kể tiếp cuộc sống ở làng Đông sau cái chết thương tâm của Nương ở tập trước.


Thương nhớ ở ai tập 27 bắt đầu bằng cảnh Liễu trở về làng sau cái chết của Nương. Lúc này, Thục Anh đã được Đột nhận nuôi. Cảm động và cảm thương trước nghĩa cử của Đột, Liễu quỳ xuống cám ơn anh đã rộng lòng nuôi con hộ mình. Sau đó cô lại bỏ làng đi tiếp. Thục Anh vẫn ở lại với Đột, ban ngày ăn cơm ở nhà anh, tối lại về xóm Không Chồng ngủ.

Bạn đang xem: Thương nhớ ở ai 27Vạn đến tìm Hơn để thông báo về chuyện vận động mọi người đi cứu đê. Nhưng khi cô vừa nhìn thấy anh ở đầu ngõ thì đã vội chạy ngay vào nhà trốn. Vạn thấy lạ vào hỏi thì hoá ra là do Hơn sợ anh đến báo tin tử trận. Dạo gần đây, sau vụ anh Hà nhà Nhân trở thành liệt sĩ, ai nhìn thấy Vạn đi qua cũng sợ anh vào nhà mình báo tin xấu. Vạn trấn an Hơn rằng tình hình đang rất có lợi cho quân ta.
Sau đợt báo tử muộn thì làng Đông đón người lính đầu tiên xuất ngũ trở về từ cuộc kháng chiến chống Mỹ. Đó là Thành, chồng của Cúc. Thành đi đến đâu thì người làng xúm vào hỏi thông tin người thân của mình đến đấy, chẳng ai hỏi về vết sẹo bỏng rất gớm ghiếc trên khuôn mặt anh cả. Đến khi vừa bước vào sân nhà thì vợ anh lại đánh rơi cái bát xuống đất rồi trốn vào trong nhà vì sợ.
Cả làng khinh rẻ Cúc vì hành vi đó. Cho dù cô có phân bua cho thái độ của mình đến đâu thì cũng không thể bào chữa cho hành động ác độc kia. Với tư cách là cán bộ chi đoàn, Hạnh đến tìm Cúc để khuyên nhủ, dặn cô đừng làm cho mình thêm xấu xa hơn nữa nhưng Cúc vẫn cứ nhất quyết đòi trả lễ đính hôn ngày xưa để li dị. Hậu quả là cô bị bố đẻ cùng dòng họ lôi ra đường đánh cho một trận.


Chiều hôm sau, Thành cùng các thanh niên trẻ ra ngoài rìa làng để cứu đê. Tùng Nghi bị thọt chân nên được miễn quân dịch. Anh đồng thời cũng là người giàu nhất làng do một mình làm nghề cắt tóc cùng với bố mẹ làm cán bộ ở trên tỉnh. Tùng Nghi không cho vợ đi ra đê vì đã trả tiền để được miễn. Dâu thấy vậy liền bảo Cúc đừng vì ngoại hình mà kỳ thị một chàng trai tốt như Thành, anh ấy vẫn còn tốt gấp mấy lần người như Tùng Nghi.


Dâu rất cảm mến Thành vì sự hy sinh và đức hạnh của anh


Đêm hôm đó, Cúc hẹn gặp riêng chồng ở ngoài nhà để đề đạt nguyện vọng được trả lễ, li dị. Vốn hiền lành lại thương vợ, Thành đồng ý. Hôm sau, khi Hạnh ra đê thì không thấy đâu. Cô đã lặng lẽ bỏ đi và để lại một tờ giấy nhắn nhủ rằng mình ra đi để đi tìm hạnh phúc. Hạnh khi đọc được những dòng này thì chỉ biết bất lực trước sự can tâm của Cúc.Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20232022202120202019 Xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Trong tập 27 Thương nhớ ở ai, Thành (Ngô Xuân Cương) trở về từ chiến trường với khuôn mặt bị bỏng nặng khiến vợ trẻ sợ hãi, sống chết xin từ hôn.Bạn đang xem: Thương nhớ ở ai 27

Preview tập 27 "Thương nhớ ở ai". (Nguồn video:Fanpage chính thức của phim)

Thương nhớ ở ai tập 27 tiếp tục bị bao phủ bởi không khí buồn thương. Những người thanh niên làng Đông dốc hết nhiệt huyết ra chiến trường đánh giặc nhưng người mãi mãi chẳng thể trở về, người trở về lại không còn lành lặn.

Trong tập trước, ở hậu phương cũng không thoát khỏi"bom đạn vô tình", Nương (Thanh Hương) đã bị chết mất xác. Còn trong tập này, Thành (Ngô Xuân Cương) có cơ hội trở về nhưng khuôn mặt bị biến dạng khiến vợ trẻ sợ hãi xin từ hôn.

Thành và Cúc (Cao Huyền)vội vã làm đám cưới để anh kịp ra trận. Cúc chấp nhận lấy chồng chỉ vì sợ thanh niên làng đi bộ đội hết rồi thì sẽ chẳng có ai lấy mình nữa. Vừa cưới nhau được một ngày thì Thành đi chiến đấu biền biệt cả năm.

Ngày anh trở về, khuôn mặt đã trở nên dị dạng vì bỏng. Cúc vốn là cô gái yếu đuối, nhìn thấy con gián cũng sợ vì vậy khi thấy chồng đã vô cùng thảng thốt. Cô bỏ chạy khỏi phòng ngủ của hai người rồicương quyết xin từ hôn.

Vìxuất phát không phải từ tình yêu nên khi biến cố xảy ra, Cúc không đủ động lực để có thể làm quen với ngoại hình mới của chồng. Thậm chí, cô còn mong chồng hy sinh nơi chiến trường để cô ở goá cả đời còn tốt hơn.

Mặc cảm vì bị vợ đòi từ hôn, Thànhtrở nên cộc cằn. Khi Cúc bình tĩnh lại và cố gắng bước về phía chồng thì anh lại đẩy cô ra. Quá đau khổ, Cúc bỏ làng ra đi.

Hạnh (Trà My) và Dâu (Phương Thảo) đều cảm thấy thương cho Cúc. Tuy nhiên, cả hai đều có tình yêu riêng của mình nên cho rằng bản thân mình sẽ cư xử khác Cúc. Chỉ cần Nghĩa (Sinh Đan) và Hiệp (Trần Hữu Quý) có thể trở về từ chiến trận thì dù có thế nào, hai cô cũng cảm thấy hạnh phúc.

Trong tập này, Liễu (Hồng Anh) đã vềnhà thăm con gái - Bè (Ngọc Anh). Cô bật khóc trước cái chết của Nương nhưng cuối cùng vẫn để Bè lại cho Đột (Jimmi Khánh) nuôi.

Việc Liễu trở về nhưng không đón con gái đi cùng khiến cả làng Đông xôn xao. Nhiều người còn lời ra tiếng vào cho rằngông Bánh (NS Minh Đức) không đón con riêng về nuôi là hèn.

Trước đây, Dâu đã bật khóc nức nở khi phát hiện ra bố có con riêng. Giờ đây, lại bị học sinh và người làng xì xào bàn tán, cô giáo trẻ càng cảm thấy mất mặt hơn.

Về phía Hơn (Hồng Kim Hạnh) và Vạn (Lâm Vissay) cũng có một chút tiến triển mới. Vạn chia sẻ rằng mình đã để mất Nhân (Ngọc Anh), giờ lại sắp mất thêm cả Hơn. Nhiều đêm, anh rất muốn chạy đến bên Hơn vì thấy đời cô khổ quá.

Còn Hơn thì cho rằng có phải Vạn muốn nóinếu Tốn (Trịnh Tú) mãi chẳng về thì Vạn sẽ dọn sang ở với cô. Dù tựthú nhận và được Hơn mở lời như vậy nhưng cuối cùng Vạn vẫn chỉ kết thúc câu chuyện bằng cách bỏ đi mà không cho cả hai được một kết quả rõ ràng.

Bến không chồng giờ đây cả đêm vẫn thức bởi những cô gái trẻ ngóng chờ chồng. Còn những chàng trai làng Đông thì vẫn chẳng có tin tức gì, dù Vạn nói rằng Mỹ sắp thua rồi. Nhưng đến bao giờ chiến tranh mới có thể kết thúc?

Aisẽ trở về còn ai sẽ đi mãi, liệu họ có may mắn được lành lặn trong ngày trở về? Người làng Đông có chung một nỗi lo lắng nhưng lại chẳng ai dám nói ra lời bởi sợ sẽ thành "điềm gở". Bi kịch sẽ còn tiếp nối dài hơn nữa trong những tập sau của Thương nhớ ở ai.

Phim được phát sóng vào lúc 14h20 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Mua Tivi Samsung 42 Inch: Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Thương nhớ ở ai: Đêm mưa bão, "thánh quen mét rưỡi" cưỡng hiếp "con gái ông trùm" Thanh Hương


Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị


*

Cánh diều Vàng tôn vinh chưa xứng đáng diễn viên phim truyền hình?

0

Cánh diều Vàng xướng tên Trương Minh Quốc Thái là Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình, nhưng vai diễn gây bão năm vừa qua lại là ông trùm Phan Quân của NSND Hoàng Dũng.


*

Nhã Phương bật khóc ví giải Cánh diều vàng như "phao cứu sinh"

0

Nhã Phương đã bật khóc khi nhận Cánh Diều Vàng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim điện ảnh.


*

Lưu Trọng Ninh làm phim về nàng Kiều và cuộc sống kỹ nữ lầu xanh

0

Sau "Thương nhớ ở ai", Lưu Trọng Ninh đang gấp rút chuẩn bị cho dự án phim về Thúy Kiều. Điểm nhấn của phim sẽ là thời gian Thúy Kiều sống tại kỹ viện, nơi có nhiều phụ nữ tài sắc.


*

Ngoại tình - chủ đề được ưa chuộng của phim truyền hình Việt

0

Những bộ phim đang được quan tâm trên sóng VTV hiện nay đều có chung một chủ đề là sự ngang trái của những cuộc tình.


*

"Thương nhớ ở ai" quay cảnh kết dã man nhưng không được lên sóng VTV?

0

Đoàn làm phim "Thương nhớ ở ai" đã quay cảnh Vạn treo cổ tự tử ở Bến không chồng, nhưng không nhận được sự tán thành của VTV. Và cái kết được chọn lên sóng là Vạn ra đi.


"Thương nhớ ở ai" kết thúc khác biệt tiểu thuyết, Vạn không tự tử

0

"Thương nhớ ở ai" kết thúc với chi tiết Vạn bỏ làng ra đi sau khi Hạnh mang con gái trở về. Trong nguyên tác văn học này, nhân vật này chọn cách treo cổ tự tử tại bến không chồng.


"Thương nhớ ở ai": Hạnh có thai sau cuộc ái ân oan trái với Vạn

0

Sau một tháng rưỡi bỏ quê ra đi, Hạnh phát hiện có thai với Vạn. Cuộc đời Hạnh vốn đầy nước mắt nay lại thêm một lần oan trái, cô chỉ biết gào thét trong đau khổ.


Tát nhau là cảnh đạt nhất của 2 diễn viên "Thương nhớ ở ai"?

0

Trong "Thương nhớ ở ai", diễn xuất của Ngọc Anh vai Nhân bị nhận xét là "thảm họa", trong khi Trà My dù khá hơn nhưng cũng không quá xuất sắc với vai Hạnh.


Hai diễn viên tát nhau trong "Thương nhớ ở ai" lại tố nhau "giả tạo"

0

Trước những chia sẻ về chuyện "phim giả tát thật" trong "Thương nhớ ở ai" của Trà My, diễn viên Ngọc Anh lên tiếng nhận xét bạn diễn "giả tạo".

Diễn viên "Thương nhớ ở ai" thừa nhận đóng cảnh nóng "như cái máy"

0

Trà My thừa nhận cảnh ân ái của nhân vật Hạnh với Vạn trong phim "Thương nhớ ở ai", cô đã diễn như một cái máy theo yêu cầu của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.


Phim "Thương nhớ ở ai" khác gì so với tiểu thuyết "Bến không chồng"?

0

Dù được chuyển thể từ tiểu thuyết "Bến không chồng", bộ phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh có nhiều khác biệt so với bản gốc trong cách xây dựng tính cách và số phận nhân vật.


Chuyện "phim giả tát thật" của 2 nữ diễn viên trong "Thương nhớ ở ai"

0

Trà My cho biết vì căng thẳng và khó kiểm soát, cùng với bản năng tự vệ tự nhiên đã khiến cô vung tay tát lại diễn viên Ngọc Anh trong sự sững sờ của ê-kíp làm phim.


Tết của những nữ diễn viên phim truyền hình đình đám năm 2017

0

Dịp Tết, Phan Hương "Người phán xử" sống đúng nghĩa một "bà mẹ bỉm sữa", Hồng Kim Hạnh dành trọn thời gian bên mẹ của mình, còn Kiều Anh chọn về quê để đi lễ và gặp họ hàng.


Ca nương Kiều Anh và diễn viên "Người phán xử" vướng tranh cãi

0

Trên trang cá nhân, Kiều Anh bất ngờ khi ca khúc cô thể hiện bị Thanh Hương "nhận vơ". Sau đó, nữ diễn viên "Người phán xử" đã liên lạc với ca nương để giải thích sự việc.


"Hoa cỏ may" phần 3: Bị chê thảm họa đến những tập cuối cùng

0

Phần 3 "Hoa cỏ may" đang phát sóng những tập cuối cùng trên sóng giờ vàng của VTV và vẫn tiếp tục nhận không ít ý kiến chê bai, thậm chí bị coi như một "thảm họa màn ảnh".


"Thương nhớ ở ai" mất 3 năm dựng bối cảnh nông thôn

0

Khung cảnh làng quê trong phim được đạo diễn chắt lọc từ 18 ngôi làng khác nhau, trải dài từ Hà Tĩnh trở ra.


"Ông trùm" thực sự đứng sau Người phán xử và Táo quân, là ai?

0

"Ông trùm" chịu trách nhiệm sản xuất những dự án phim truyền hình gây tiếng vang năm 2017 như "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng" cũng chính là người kiến tạo nên Táo quân.


Những vai diễn bị chê nhạt nhòa, "thảm họa" trong "Thương nhớ ở ai"

0

Nhiều gương mặt mới trong phim "Thương nhớ ở ai" bị chê diễn xuất nhạt nhòa, thậm chí "thảm họa" dù nhân vật và kịch bản "có đất dụng võ".


Những trích đoạn gây chú ý trên mạng trong phim "Thương nhớ ở ai"

0

02:53

"Thương nhớ ở ai" tập 7: Ông Cương được tha sau vụ sàm sỡ

0

Tập 7 bộ phim "Thương nhớ ở ai", ông Cương được tha sau vụ sàm sỡ khiến ba bà vợ mừng rỡ. Ngoài ra, mâu thuẫn mối tình tay 3 Vạn, Hơn và Nhân càng đẩy lên cao trào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.