Thuốc sát trùng chuồng trại bio dine 60ml, bio xide (thuốc sát trùng) 60ml

Chọn danh mục
Cầu trùng Gia Cầm(10)Combo sản phẩm giá tốt(2)Đạm Sữa, Kích Sữa, Lợi sữa, An Thai(7)Khác1(41)Kháng sinh(470)Kháng viêm – Hạ nóng – bớt đau – Giải nhiệt(188)Kích dục tố(36)Ký Sinh Trùng(170)Nhóm về da, lông, móng, đẹp mắt mã….(6)Sản phẩm khác(932)Sản phẩm mới(25)Sữa thay thế sửa chữa – kích sữa – an thai(41)Thiết Bị hình thức Chăn Nuôi(184)Thú Cưng Pet(144)Thuốc xẻ sung: Men, Calci, Acid amin…(369)Thuốc gần cạnh trùng(78)Men rắc nền(1)Xịt vệt Thương(19)Thuốc Thủy Sản(7)Tinh nhân tạo Bò(21)Vaccine – kháng Thể(121)Vaccine Chó,mèo(2)
mô tả

THUỐC KHỬ TRÙNG PHỔ RỘNG

HIỆU QUẢ VỚI TẤT CẢ MẦM BỆNH

AN TOÀN khi PHUN XỊT CÓ THÚ trong CHUỒNG

THÀNH PHẦN: Trong 1 lít Glutaraldehyde.Alkylbenzyldimethyl ammonium chloride Nước tinh khiết hoàn toản …………………………………………………….. 1 lít
CÔNG DỤNG: Diệt virus, vi trùng, bào tử nấm mốc, Mycoplasma .

Bạn đang xem: Thuốc sát trùng chuồng trại bio

Các ưu thế của BIOXIDE: Hiệu quả khử khuẩn cực kỳ cao, phổ loại trừ vi khuẩn rộng.

Có công dụng tốt trong môi trường thiên nhiên còn hóa học hữu cơ.Kéo dài công dụng trong 7 ngày sau thời điểm sát trùng.Rất an ninh cho người tiêu dùng và đến gia súc.Thuốc trường đoản cú phân giải, không gây ô nhiễm và độc hại nguồn nước, môi trường.Không gây kích ứng và ăn mòn dụng cụ, chuồng trại (đã trộn loãng)

Hướng dẫn sử dụng:

Mục đích khử trùngLiều pha lõangCách dùng
Khử trùng chuồng trại vào cuối kỳ (sau lúc xuất bán)100 ml / 10 lít nước (1 %)1 lít thuốc vẫn pha / 3,5 – 4 m2 bề mặt
Khử trùng chuồng trại định kỳ hàng tuần100 ml / 20 lít nước (0,5 %)1 lít thuốc sẽ pha / 8 – 10 m2 bề mặt
Khi không tồn tại dịch: mỗi tuần phun 1 – 2 lần
Khi có dịch: phun hằng ngày hoặc giải pháp ngày
Khử trùng xe pháo chở đồ dùng nuôi100 ml / 10 lít nước (1 %)Phun ướt toàn thể xe trong 5 phút
Khử trùng dụng cụ chăn nuôi100 ml / 10 lít nước (1 %)Ngâm biện pháp tối thiểu 1 giờ
Hố sát trùng ra vào trại100 ml / 10 lít nước (1 %)Chiều cao mực dung dịch trong hố tối thiểu 5 cm
Khử trùng xác chết100 ml / 10 lít nước (1 %)Phun ướt cục bộ xác thú và chỗ để xác trước và sau thời điểm chôn

LƯU Ý: Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước lúc dùng. Để thuốc bí quyết xa tầm tay với trẻ em.Rửa sạch sẽ chuồng trại, nguyên tắc hoặc mặt phẳng cần tẩy uế trước khi phun thuốc, phun thuốc cho đủ ướt (1lít / 2,5 – 3 m2 bề mặt). Không để thuốc đậm đặc kết dính mắt, vào tay.ĐẶC ĐIỂM: Phổ tiêu diệt vi khuẩn rộng so với virus, vi trùng, bào phong thủy trùng, mycoplasma, nấm mèo mốc gây những bệnh sau đây:

Heo: F.M.D, thổ tả heo cổ điển, thổ tả heo Châu Phi, vi khuẩn gây căn bệnh tai xanh (PRRS), tiêu chảy bởi virus, T.G.E, Aujeszky, căn bệnh Parvo, viêm não Nhật bản, tụ huyết trùng, phó mến hàn, viêm phổi vày mycoplasma, haemophillus, Actinobacillus, viêm ruột vị E.coli, Salmonella, Clostridium, bệnh Lepto, hồng lỵ, mong trùng.Gà, Vịt: Dịch cảm cúm gia cầm, Newcastle, thổ tả vịt, Gumboro, đậu gà, Marek’s, hội bệnh giảm đẻ, hội chứng phù đầu, viêm gan bởi vì virus, CRD, C.CRD, viêm khớp, bạch lỵ, yêu thương hàn, cầu trùng, dịch nấm phổi và những bệnh khác.Trâu, Bò: FMD, dịch tả trâu bò, tiêu chảy vị virus, viêm phổi, viêm vú, viêm tử cung, yêu mến hàn, Lepto, sức nóng thán, sẩy thai truyền nhiễm, ước trùng, căn bệnh do nấm mèo và các bệnh khác.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không cần sử dụng cho thú mẫn cảm với thành phần của thuốc.BẢO QUẢN: Nơi khô thoáng, nhiệt độ không thật 30o
C.

Xem thêm: (Renewed) Samsung Galaxy Fit R375 With Sleep And Heart Rate, (Renewed) Samsung Galaxy Fit (Fit

BIOXIDE

THUỐC SÁT TRÙNG BIODINE Giá: liên hệ Lượt xem: 1661 Thuốc giáp trùng chuồng nuôi không gian sống - Biodine 1Lit
Đặc biệt công dụng với virus, vi trùng gây dịch,THÀNH PHẦN: Thuốc cạnh bên trùng chuồng nuôi không khí sống - Biodine 1Lit
PVP Iodine Nước tinh khiết vừa đủ.

Thuốc sát trùng chuồng nuôi không gian sống - Biodine 1Lit

Đặc biệt tác dụng với virus, vi khuẩn gây dịch,

THÀNH PHẦN: Thuốc tiếp giáp trùng chuồng nuôi không khí sống - Biodine 1Lit

PVP Iodine Nước tinh khiết vừa đủ.

CÔNG DỤNG:

- tàn phá nhanh đa số các loài virus gây bệnh như:

Dịch cúm gia cầm, virus thổ tả heo, vi khuẩn gây dịch tai xanh sống heo (PRRS),FMD, Newcastle, Gumboro, dịch tả vịt, TGE, Corona cùng Rota virus, Mycoplasma, vi trùng gram âm, gram dương, bào tử nấm mốc cùng nguyên tấp nập vật.

- thuốc rất an toàn trên gia súc, vì vậy được sử dụng để cạnh bên trùng chuồng trại, công cụ chăn nuôi, công cụ vắt sữa, gần kề trùng kế bên da, vệt thương, bầu vú, tiệt trùng nguồn nước uống.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

Mục đích liền kề trùng mật độ pha loãng

- Tiêu độc xác chết: 10 ml / lít nước ( 10/1.000 )

- sát trùng chuồng trại khi tất cả dịch: 10 ml / 2 lít nước ( 5/1.000 )

- tiếp giáp trùng trực tiếp trên thú bệnh: 10 ml / 4 lít nước ( 2,5/1.000 )

- vô trùng chuồng trại, phương pháp chăn nuôi, xe pháo chở gia súc, lao lý vắt sữa, nhà gắng sữa: 2 ml / lít nước ( 2/1.000 )

- tiệt trùng máng ăn, máng uống: ( mỗi tuần 1 lần ) 2 ml / lít nước ( 2/1.000 ) - ngay cạnh trùng tay, chế độ giải phẫu, thai vú