SON TẨY DA CHẾT MÔI ELF GIÁ TỐT, TẨY TẾ BÀO CHẾT MÔI SON ELF CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

-6%

Son tẩy tế bào chết môi ELF Studio được rất nhiều beauty – vlogger trên toàn thế giới yêu thích lựa chọn để bảo vệ và chăm sóc đôi môi.

Bạn đang xem: Tẩy da chết môi elf giá

Phân loại son tẩy tế bào chết môi ELF Studio

ELF là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Mỹ bình dân nổi tiếng trên khắp toàn thế giới. Và sản phẩm son tẩy tế bào chết môi ELF Studio cũng là sản phẩm được rất nhiều thành viên giới làm đẹp yêu thích. Nếu không muốn đi ra ngoài với một đôi môi khô ráp, nứt nẻ và lộ nhiều khuyết điểm, chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua sản phẩm trang điểm son tẩy tế bào chết môi ELF Studio này tại BOSHOP.

Công dụng son tẩy tế bào chết môi ELF Studio

Sản phẩm son tẩy tế bào chết cho môi E.L.F. Lip Exfoliator có mùi hương café nhẹ vô cùng dễ chịu. Từ đó, bạn cũng có thể đoán ra các thành phần được sử dụng trong ELF Studio là những thành phần hoàn toàn tự nhiên. Chất son tuy có khá thô ráp nhưng lại đặc biệt hiệu quả trong việc lấy đi lớp da chết đang bám trên môi.

Thiết kế son tẩy tế bào chết môi ELF Studio

Son tẩy tế bào chết môi ELF Studio có thiết kế tương tự như thỏi son thông thường. Với lớp vỏ bằng nhôm màu đen, tổng thể cây son trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với phần đầu son vát chéo, bạn sẽ dễ dàng di chuyển trên đường cong của môi và lấy đi được lớp da chết một cách hiệu quả. Tuy nhiên, với thành phần gồm đường và bơ hạt mỡ dễ chảy, bạn cần phải lưu ý đặt son ở những nơi khô ráo, thoáng mát.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trước tiên, bạn làm ẩm môi bằng nước âm ấm. Sau đó dùng cầm son ELF Studio Lip Exfoliator thoa vài lần lên môi thật nhẹ nhàng. Tiếp đấy, rửa sạch bằng nước ấm để tẩy đi lớp tế bào chết. Lip Exfoliator có mùi thơm rất dễ chịu cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.Lưu ý bảo quản và sử dụng:Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Review ELF Studio Lip Exfoliator son tẩy tế bào chết Mỹ

BOSHOP cửa hàng mỹ phẩm chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011, tự hào là THIÊN ĐƯỜNG cho các chị em công sở, học sinh sinh viên và những anh trai có nhu cầu làm đẹp.

Xem thêm: Bổ sung vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh, vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc cơ địa của mỗi người. HỘ KINH DOANH BO S-H-O-P 153 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tẩy da chết môi ELFLip Exfoliator-Nhẹ nhàng loại bỏ lớp da môi bị khô, nứt nẻ.-Nuôi dưỡng và bảo vệ làn môi.-Giúpmôi mềm mượt, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

THÔNG TIN SẢN PHẨMELF(Eyeslipface) là thương hiệu mỹ phẩm và dụng cụ làm đẹp nổi tiếng tại Mỹ.Hơn 10 năm qua, thương hiệu này được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp cho thị trường những sản phẩm làm đẹp với chất lượng tốt nhưng mức giá lại rất phải chăng. Mỹ phẩm
E.L.Fluôn hướng đến tiêu chí phát triển sản phẩm có các thành phần giàu khoáng chất, an toàn cho da, đi liền với thiết kế tỉ mỉ, sang trọng nhằm phục vụ thị hiếu ngày càng cao của người dùng.

Tẩy da chết môi
Lip Exfoliator
là sản phẩm rất được ưu chuộng tại Mỹ, giúp nhẹ nhàng tẩy tế bào chết đem lại sức sống mới cho đôi môi, là bí quyết phục hồi đối với những ai có môi khô và nứt nẻ.

THIẾT KẾ Với lớp vỏ bằng nhôm màu đen, tổng thể cây son trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với phần đầu son vát chéo giúp dễ dàng di chuyển trên đường cong của môi và lấy đi được lớp da chết một cách hiệu quả.

THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNGĐể có một đôi môi mềm, mịn và hồng hào, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thỏi son tẩy da chết môi e.l.f Studio Lip Exfoliat. Tẩy tế bào chết môi E.L.F Lip Scrub Exfoliator giúpnhẹ nhàng loại bỏ lớp da môi bị khô, nứt nẻ, nuôi dưỡng và bảo vệ làn môi bạn bằng Vitamin E, Bơ Hạt Mỡ, các thành phần chiết xuất trong quả Lê, quả Nho, Hạt dầu Jojoba, và Sáp Copernicia Cerifera làm môi mềm mượt, tươi tắn và tràn đầy sức sống.Khi môi được tẩy tế bào chết, lột bỏ được lớp áo cũ kĩ của mình, môi sẽ trở nên mềm và căng mọng hơn. Do đó, sau khi tẩy tế bào chết đi, son sẽ lên màu tốt, không bị vón cục hay bị lộ vân môi.

Hướng dẫn sử dụng-Trước tiên hãy làm ẩm môi, sau đó dùng Lip Exfoliator thoa vài lần lên môi như bạn đang thoa son vậy, nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết, sau đó bạn rửa sạch bằng nước ấm. Lip Exfoliator có mùi thơm rất dễ chịu cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.-Sau khi dùng xong, bạn có thể rửa bằng nước sạch thay vì lau bằng khăn hoặc giấy ăn.-Tuần dùng 1-2 lần.

COCO SHOP là hệ thống mỹ phẩm chính hãng và uy tín có quy mô lớn số 1 Việt Nam,đa dạng các loại mỹ phẩm đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới,,,Đến với thibanglai.edu.vn các bạn có quyền được yên tâm khi mua sắm cũng như được đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp. Với phương châm luôn nỗ lực vì khách hàng thân yêu, thibanglai.edu.vn không ngừng cố gắng để xứng đáng là địa điểm mua săm tin cậy trong lòng các bạn trẻ
Trực thuộc