Tiết học tạo hình từ rau củ quả (lớp n3 chủ đề tháng 7, đề tài: tạo hình theo ý thích từ rau củ

Chọn trường
Cơ Sở Belleza – Quận 7Cơ Sở Hưng Phát – Nhà Bè Cơ Sở Sunview Town – Thủ Đức
Cơ Sở Lexington – Quận 2Cơ Sở Phoenix – Vũng Tàu
Cơ Sở Mega Residence – Quận 9Cơ Sở City Gate – Quận 8Cơ Sở New City – Quận 2Cơ Sở Orchard Parkview - Phú Nhuận

Một hoạt động không thể thiếu ở lứa tuổi mầm non đó chính là hoạt động tạo hình. Hoạt động tạo hình mang tính nghệ thuật, giúp bé cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới xung quanh.

Bạn đang xem: Tạo hình từ rau củ quả

Tại Blue Sky Phoenix, trong các giờ hoạt động của trẻ, giáo viên luôn chú trọng việc khơi gợi hứng thú của trẻ, để trẻ thể hiện cảm xúc, tình cảm của mình, trẻ biết và yêu cái đẹp.

Hôm nay, chúng ta cùng tham quan lớp Starfish (18-24 tháng) trong tiết học “Tạo hình bông hoa từ rau củ quả” nhé.Các bạn chỉ cần cùi của rau cải nhúng vào màu nước đỏ là có ngay bông hồng, một nửa trái đậu bắp nhúng vào màu nước vàng là có ngay một bông cúc, một nửa trái cà chua nhúng vào màu hồng là có ngay bông lan.

Ở nhà, ba mẹ cũng có thể tận dụng những phế phẩm rau củ quả sau khi chế biến thức ăn như: đầu cuống cà rốt, cùi rau muống, vỏ trái cây… để bé tạo hình mỹ thuật, có những giờ hoạt động thú vị cùng bé.

Các bé rất hứng thú sáng tạo ra thành phẩm của mình.

Tư vấn tuyển sinh Blue Sky Phoenix – Vũng Tàu

Đăng ký tham quan trường

Họ tên (*)Vui lòng nhập Họ tên (*).

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Thuận Có Gì, Khám Phá 10 Địa Điểm

Số điện thoại (*)Vui lòng nhập Số điện thoại (*).
Email (*)Vui lòng nhập Email (*).
Chọn cơ sở (*)Cơ Sở Belleza – Quận 7Cơ Sở Hưng Phát – Nhà Bè
Cơ Sở Sunview Town – Thủ Đức
Cơ Sở Lexington – Quận 2Cơ Sở Phoenix – Vũng Tàu
Vui lòng nhập Chọn cơ sở (*).
Nội dung liên hệ
Vui lòng nhập Nội dung liên hệ.

mamnonbautroixanh.vn

Giờ mở cửa

Thứ hai - Thứ sáu: Từ 7:00 AM - 5:30 PM

Thứ bảy: Từ 7:00 AM - 12:30 PM

Những hình ảnh tự nhiên từ các loại rau củ quả đôi khi đã làm cho chúng ta phải ngặc nhiên và phải thốt lên tiếng cười thán phục. Không dừng lại ở đó, bằng những tác động nhỏ từ khối óc sáng tạo của con người đối với các loại rau củ quả và nguyên liệu nấu ăn sau đây có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên và chăm chú ngấm nhìn đấy!

Khuôn mặt trong tác phẩm "Tiếng thét" nổi tiếng của họa sĩ Edvard Munch được khắc họa bằng trái bơ

cách tạo hình quả bơ

Tàu du hành vũ trụ bằng trái cam

cách tạo hình rau củ quả

Cây chổi làm từ lá hương thảo

cách tạo hình rau củ quả

Thỏi son môi bằng củ dền và vỏ là trái dưa leo

cách tạo hình rau củ quả

Chú ốc sên với thân là quả chuối và vỏ là củ dền

cách tạo hình rau củ quả

Hai chú nhím đáng yêu được làm từ súp lơ xanh (bông cải xanh)

cách tạo hình rau củ quả

Chàng trai và cô gái khoác lên mình trang phục kimono được làm được vỏ bánh hoành thánh

cách tạo hình rau củ quả

Cây bút được làm bằng trái bí ngòi

cách tạo hình rau củ quả

Chú chim két "hóa thân" từ rau xà lách

cách tạo hình rau quả

Chú sâu hạt ngô (bắp) đang mò mẫm trên lớp vỏ ngô

cách tạo hình rau củ quả

Cô nàng vũ công ba lê cải thìa đang trình chuẩn bị màn trình diễn của mình

cách tạo hình rau củ quả

Ngón tay bị dao chặt đứt? Không phải đâu, đó chỉ là một củ cà rốt thôi mà.

cách tạo hình rau củ quả

Hay đôi môi khiêu khích này có nguyên liệu là gì không?

cách tạo hình rau củ quả

Người ngoài hành tinh bắp cải

cách tạo hình rau củ quả

Quả thật là không gì có thể cản ngăn được sức sáng tạo của con người. Nếu thấy thích thú bạn có thể sáng tạo riêng cho mình một bộ sưu tập với rau củ quả và chia sẽ chúng để mọi người được xem nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Số câu trả lời đúng /

Chia sẻ cho bạn bè ngay
Khi đàn ông vào bếp Có lẽ chúng ta đã nghe nói nhiều về vấn đề Hãy yêu một cô gái biết nấu ăn. Vậy bạn nghĩ sao khi nghe Hãy yêu một anh chàng biết nấu ăn?
Vui nhộn với những hình ảnh hài hước khi cá làm đầu bếp Không chỉ làm đầu bếp mà cá còn có thể làm bác sĩ, công nhân hay nhà phê bình nghệ thuật, nhà ngoại giao... Bạn sẽ bật cười và thích thú với những hình ảnh vui nhộn mà nhưng chú người cá mang lại cho căn bếp nhà bạn đấy!
Khi cún yêu của bạn vào bếp Khi nhắc đến việc nội trợ thì những chú cún yêu nhà bạn mỗi anh chị mỗi vẻ, mỗi hành động, đôi lúc khiến bạn phải bật cười và ngỡ ngàng vì quá ư là đáng yêu đấy nhé!