Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Note 5 Jlw (Vàng), Ốp Lưng Kiêm Sạc Dự Phòng Galaxy Note 5 Vàng

Mô tả ngắn

Sạc dự trữ không dây JLW kiêm luôn là chiếc ốp lưng; kiêng trầy xướt; rơi rớt va đập mạnh.Thiết kế mỏng manh gọn thời trang; nhẹ thuận tiện bỏ túi.Vỏ bóng quý phái tạo cảm giác than thiện.Có lớp nhung bên trong bảo vệ máy chống xước tuyệt đối.4 đèn hiển thị dung tích pin.Dung tích :5800m
Ah(21.46Wh); sạc được trường đoản cú 1.5 – 2 lần
Dòng sản phẩm dung lượng cao này còn có tích hơp thêm 1 cổng USB để rất có thể sạc cho một smartphone khác
Sản đạt chuẩn chỉnh Châu Âu : ROHS; CE; FC . Bình an tuyệt đối.Sản phẩm được giao muộn nhất từ 8 cho 12 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng
Còn không nhiều hoặc không còn hàng
420,000 đ
Kiểm tra còn hàng
Hàng gồm sẵn tại Hồ Chí Minh giao hàng toàn quốc Được bình chọn hàng giao dịch khi dấn hàng hóa học lượng, Uy tín bảo hành 6 tháng 7 ngày dùng thử đổi mới dễ dàng cung cấp xuất hóa 1-1 đỏ
Giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm bao gồm?
Thông số kỹ thuật

Giới thiệu Sạc dự phòng không dây kiêm ốp sườn lưng Samsung Galaxy note 5 JLW (Vàng)

Trên thị trường hiện thời có không ít loại sạc dự phòng, nhưng cần phải gắn dây kết nối để sạc, rất bất tiện trong thời gian sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc di chuyển, ko thể đuc rút lúc sạc, không thể sử dụng thoải mái lúc sạc pin vì luôn luôn có dây kết nối : công ty chúng tôi cung cung cấp 1 giải pháp sạc dự trữ thông minh và tiện lợi cho người tiêu dùng hang thực hiện Samsung Galaxy lưu ý 5. Sạc gần như lúc mọi nơi, sạc ngẫu nhiên lúc nào quý khách hàng muốn. Chỉ việc lắp iphone của người tiêu dùng vào bấm nút với sạc, không kết nối ngẫu nhiên sợi dây nào, không bắt buộc tìm ổ cắm điện. Trong lúc sạc chiếc smartphone của quý khách hàng vẫn sử dụng thông thường tất cả các chức năng. Đặc biệt quý khách hàng đi du lịch, công tác, tuyệt thường xuyên ra phía bên ngoài không đề nghị lo lắp thêm hết pin.

Bạn đang xem: Ốp lưng kiêm sạc dự phòng note 5

Sạc dự phòng không dây JLW kiêm luôn luôn là mẫu ốp lưng; né trầy xướt; rơi rớt va đập mạnh.Thiết kế mỏng manh gọn thời trang; nhẹ tiện lợi bỏ túi.Vỏ bóng phong cách tạo cảm giác than thiện.Có lớp nhung bên trong bảo đảm máy chống trầy xước tuyệt đối.4 đèn hiển thị dung lượng pin.

Sản phẩm có không ít màu gạn lọc : Đen (black) - trắng (white) - quà (gold)Dung tích :5800m
Ah(21.46Wh); sạc được tự 1.5 – 2 lần

Dòng sản phẩm dung lượng cao này còn có tích hơp thêm 1 cổng USB để hoàn toàn có thể sạc cho 1 smartphone khác
Sản đạt chuẩn Châu Âu : ROHS; CE; FC . An toàn tuyệt đối.

Bộ sản phẩm bao gồm

Bộ sạc dự trữ không dây kiêm ốp lưng, hộp và sách khuyên bảo sử dụng

Thông số cụ thể sản phẩm

Thương hiệu: JLWSKU: JL813ELAA0XSRZVNAMZ-1259503Dòng sản phẩm: Duy Đăng Computer-JLW-Note5A(Gold)Loại đầu vào: cổng tiếp nối usb mini
Loại bảo hành: bởi Hóa 1-1 mua hàng
Tính năng sạc sạc dự phong: Sạc ko dây
Thời gian bảo hành: 6 tháng

uy tín : SAMSUNG xuất xứ: Chính samsung Tình trạng : Sẵn hàng bảo hành : 6 mon Công cố kỉnh : Chưa bao gồm

- vấn đề pin luôn luôn là nỗi trăn chở của người dùng smartphone, trước khi quyết định chọn tải một sản phẩm người tiêu dùng thường vồ cập tới thời lượng sạc pin của dế yêu mà chọn lựa sản phẩm. Galaxy chú ý 5 là một trong trong số những chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt nhất có thể hiện nay, mặc dù nhiên so với người sử dụng có nhu cầu cao thỳ thời lượng vì vậy vẫn không đủ. đọc được vẫn đề đó SAMSUNG đã cho mắt sản phẩm ốp sườn lưng sạc dự trữ không dây Galaxy note 5có dung lượng pin 3400m
Ah đủ để sạc đầy pin cho điện thoại cảm ứng thông minh trong 1 lần sạc.

Xem thêm: Lạc giữa đồi mâm xôi mù cang chải, không phải ai cũng biết, vẻ đẹp đồi mâm xôi mùa vàng mù cang chải

Ốp sống lưng sạc dự trữ không dây galaxy note 5 ( Gold )

- Ốp sườn lưng sạc dự trữ không dây
Note 5
bao gồm hai màu đó là màu Gold, Xám, được thiết kế hơi dầy so với những nhiều loại ốp lưng bình thường vỳ bên phía trong được tích phù hợp một pin nguồn pin dung lượng 3400m
Ah có thể sạc đến máy bấ cứ cơ hội nào. Những phím bấm có thiết kế tỉ bên trên thân ốp lưng được thiết kế theo phong cách tỉ mỉ vừa căn vặn với nút bấm trên thân máy. Cạnh bên trên đầu ốp lưng có thiết kế nút nguồn, cổng sạc, đèn báo biểu đạt giúp người dùng kiểm tra được tình tranh pin của sản phẩm.

- khác với những sản phẩm sạc dự phòng ốp lưng sạc dự trữ không dây Galaxy chú ý 5 không sạc thông qua cổng sạc của dòng sản phẩm thay vào kia khi sử dụng ốp sườn lưng sản phẩm sẽ sạc mang đến Galaxy note 5 bằng công dụng sạc không dây được tích phù hợp sẵn, thành phầm có vừa là sạc dự phòng vừa gồm thể bảo đảm máy cực kỳ tiện lợi.

- tuy sản phẩm đưa về rất nhiều sự luôn thể lợi cho tất cả những người dùng tuy vậy sản phẩm lại không có hỗ đễ hở camera do đó mỗi một khi muốn chụp hình ảnh người dùng cần phải tháo ốp sống lưng ra cực kì phiền phức. Dường như kiểu dáng hơi dày và to sẽ làm mất đi đi vẻ đẹp của Galaxy cảnh báo 5.

Thiết kế hơi dày của ốp lưng sạc ko dây Galaxy cảnh báo 5

Ốp sườn lưng sạc dự trữ không dây note 5 ( xám )

- Nhìn tổng thể và toàn diện ốp sườn lưng sạc dự trữ không dây Galaxy cảnh báo 5 là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho những người sử dụng vừa giúp bảo đảm máy, vừa hoàn toàn có thể sạc sạc pin cho điện thoại cảm ứng thông minh mỗi khi cần. Sản phầm là hàng thật samsun bảo hành 6 tháng. Dường như shop linh kiện SAMSUNG khách hàng còn hoàn toàn có thể lựa chọn mang lại mình đều dòng phụ kiện cực kỳ hot khác của Galaxy note 5 như bao domain authority Galaxy note 5, tai nghe Galaxy note 5.